Mới nhất Affiliate Network là gì? Một số Affiliate Network tại Việt Nam

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Affiliate Network là gì? Một số Affiliate Network tại Việt Nam này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Khái niệm Affiliate Network

Affiliate Network hay còn gọi là mạng lưới tiếp thị link, là trung gian đứng giữa và làm cầu nối cho những nhà phục vụ nhu yếu thành phầm với những người làm tiếp thị link. Affiliate Network đóng vai trò rất quan trọng không thể thiếu để tạo ra quy mô tiếp thị link. Bởi nhà phục vụ nhu yếu có sẵn thành phầm nhưng không tồn tại đủ nguồn lực để tiếp cận số lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng, còn những người dân làm tiếp thị link có đủ tích điện tiếp thị và bán thành phầm nhưng lại không biết tìm thành phầm uy tín, chất lượng ở đâu. Nhưng cả hai bên không thể tìm kiếm được những đối tác chiến lược thích hợp vì bị số lượng giới hạn nguồn data và tích điện tìm kiếm. Lúc này, Affiliate Network sẽ làm trung gian liên kết và thỏa mãn thị hiếu nhu yếu của hai phía, quản trị và vận hành và phục vụ nhu yếu thông tin cho hai phía.

Affiliate Network có vai trò là vị trí trung gian liên kết giữa người cần quảng cáo thành phầm và những người dân có tích điện tiến hành quảng cáo. Các mạng tiếp thị link sẽ chịu trách nát nhiệm tính toán hiệu suất cao hoạt động giải trí và sinh hoạt của tất cả hai bên, từ đó đưa ra ngân sách hai bên phải thanh toán lẫn nhau, đảm bảo quyền lợi minh bạch, minh bạch cho toàn bộ hai bên, đồng thời quản trị và vận hành và đưa ra phán quyết khi có xung đột hoặc gian lận xẩy ra giữa hai bên,…Thông thường, những Affiliate Network phải phục vụ nhu yếu những nền tảng kỹ thuật, những nguồn tài liệu để giúp hai bên vận hàng việc làm trơn tru.

Ví dụ về Affiliate Network 

Affiliate Marketing đã có từ lâu và rất tăng trưởng trên toàn thế giới. Trên toàn thế giới, có thật nhiều Affiliate Network nổi tiếng như Amazon, Ebay, Commission Junction, Clickngân hàng nhà nước,…Ở Việt Nam, những Affiliate Network uy tín và quen thuộc như AdFlex, Unica, Masoffer,…

Vì có thật nhiều mạng tiếp thị link nên toàn bộ chúng ta hãy thận trọng lựa chọn những mạng tiếp thị link uy tín và chuyên nghiệp.

Lưu ý đặc biệt quan trọng 

  • Những nhà phục vụ nhu yếu thành phầm không trực tiếp tạo nội dung quảng cáo. Vì vậy, những P.ublisher phải tự tạo nội dung để tiếp thị thành phầm mê hoặc nhất trọn vẹn có thể.
  • Tỷ lệ hoa hồng mà những Advertisers (nhà phục vụ nhu yếu thành phầm) phải trả cho những Affiliate Network có nhiều mức và tùy thuộc vào thành phầm.
  • Một Affiliate Network sẽ tương hỗ toàn bộ những bên tham gia đều phải có lợi. Có những P.ublisher (Nhà quảng cáo) đi sâu và coi việc làm affiliate là thu nhập nhập chính, không riêng gì có có thế, có những P.ublisher coi đấy là việc làm kiếm thêm thu nhập.
  • Theo một khảo sát từ Forrester Group, 83% những tập đoàn lớn đều sử dụng Affiliate Network để liên kết và đảm bảo những quyết sách so với những P.ublisher.

Một số Affiliate Network tại Việt Nam

  • AdFlex: nền tảng Affiliate Marketing tiên phong vận dụng 2 hình thức trả tiền theo lượt mua thành phầm CP.O (Cost P.er Order) và theo lượt tải ứng dụng CP.I (Cost P.er Install)
  • Masoffer: Affiliate Network hoạt động giải trí và sinh hoạt trên nhiều nghành từ điện tử, điện máy, thời trang, giáo dục,…link với nhiều đối tác chiến lược lớn  như Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Mytour
  • Adpia là nền tảng tiếp thị link hoạt động giải trí và sinh hoạt trên thật nhiều nghành từ Thương mại điện tử, Du lịch cho tới Giáo dục đào tạo, tài chính, trò chơi với những đối tác chiến lược lớn như Tiki, Lazada, Shopee,….
  • Leadbit Finance: mạng tiếp thị link với những thành phầm chuyên về nghành tài chính, thực phẩm hiệu suất cao, làm đẹp, sức mạnh tình dục, tài chính finance.

 

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
050454 cach xay dung profile ca nhan ban hang tren facebook doc nhat vo nhi thumb
Mới nhất Cách xây dựng profile cá nhân bán hàng trên Facebook “độc nhất vô nhị”
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Cách xây dựng profile thành viên bán thành phầm...
Xem thêm
InterLoan Mo Hinh Cho Vay Ngan Hang
[SỰ THẬT] Interloan – Mô Hình Cho Vay Ngang Hàng P2P Lending Giải Quyết Bài Toán Xã Hội
Interloan là kênh kết nối đầu tư chi tiêu tài chính tiện lợi với cho ứng lương trực tuyến chuyên viên nhanh chóng tại những Doanh nghiệp nhằm mục đích hỗ trợ kinh tế tài chính lẫn...
Xem thêm
Hack Tang Luot Theo Doi Tren Facebook
[SỰ THẬT] Cách Hack Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Đơn Giản Nhất
Chào bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về...
Xem thêm