Mới nhất Arcblock (ABT) là gì? Tìm hiểu chi tiết và cách tạo ví đồng ABT coin

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Arcblock (ABT) là gì? Tìm hiểu chi tiết rõ ràng và những cách tạo ví đồng ABT coin này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Arcblock – dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ICO gây sốt trên toàn toàn thế giới thời gian đầu xuân mới 2018, đặc biệt quan trọng do được những team Crypto nổi tiếng trình làng nên tại thời gian lúc đó số rất đông người tiêu dùng là rất rộng. Vậy toàn bộ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Arcblock là gì? và những thông tin quan trọng nên phải ghi nhận về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiền kỹ thuật số này trong nội dung bài viết sau.

gioi thieu arcblock la gi

ArcBlock (ABT) là gì?

ArcBlock (mã thanh toán thanh toán là ABT) là nền tảng Blockchain 3.0 (trọn vẹn có thể hiểu đơn thuần và giản dị là nền tảng phi triệu tập thế kỷ mới), dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng là một hệ sinh thái xanh để hỗ trợ cho việc triển khai những ứng dụng Blockchain một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị. ArcBlock được chấp nhận liên kết khối mạng lưới hệ thống hiện tại của một thành viên/doanh nghiệp với Blockchain, tiếp sau đó sử dụng tài liệu để tự động hóa hóa quy trình hoạt động giải trí và sinh hoạt.

Xem Thêm  IGO Là Gì? Thông Tin Về Initial Gaming Offering - Xu Hướng Gọi Vốn Cung Cấp Cho Các Cá Nhân Cơ Hội Đầu Tư Gaming Blockchain

ABT Token chính thức được đẩy ra thị trường trải qua hình thức ICO (Initial Coin Offering) vào tháng 2/2018. ArcBlock vẫn chưa trình làng mainet cho nên vì thế hiện vẫn chạy trên Ethereum Blockchain, và là Token chuẩn ERC20.

Dự kiến vào Q.uý 4 năm 2019, ArcBlock sẽ trình làng nền tảng blockchain riêng, với tên thường gọi ABTchain.

Là 1 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiềm năng, vì vậy ngay những ngày thứ nhất dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tăng trưởng, thì đã có những đối tác chiến lược kế hoạch và những quỹ VC góp vốn đầu tư lớn tham gia cùng, gồm có có: Huobi, Bibox, FBG Capital, …

tin tức sơ lược về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ArcBlock

 • Chạy trên nền tảng Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Token type: Utility Token
 • Giao thức: P.roof of Stake.
 • Tổng số lượng phát hành: 186 triệu ABT
 • Lượng cung trên thị trường:  98.554.305 ABT
 • Tham khảo Roadmap chính thức tại: https://www.arcblock.io/en/roadmap

ABT coin là gì?

ArcBlock coin là một trong nhiều chủng loại token của nền tảng BaaS (viết tắt của Blockchain as a Services) , và sẽ là đồng xu tiền quan trọng, giúp vận hành sinh thái xanh của ArcBlock blockchain hiệu suất tốt nhất.

Theo đó, Để đạt được những thanh toán thanh toán hiệu suất tốt nhất, những nhà tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ArcBlock đã xây dựng 1 Blockchain dành riêng cho ABT coin, tiềm năng hướng tới đạt trên 100.000 Tx/s . Và còn nhiều tăng cấp cải tiến mới tân tiến hơn trong tương lai.

Arcblock Foundation  đã phân loại 186.000.000 ABT gồm:

 • 45% – tương tự với 83.7 triệu ABT được phát hành trải qua hình thức mở bán Crowed sale và P.rivate Sale.
 • 32% – tương tự với 59,52 triệu ABT sẽ tiến hành dùng làm phần thưởng khối cho Miners (Community Rewards).
 • 15% – tương tự với 27,9 triệu ABT dành riêng cho Dev Team.
 • 8% còn sót lại sẽ tiến hành sử dụng để triển khai Marketing và P.artner.

Khái niệm Blockchain 3.0 là gì?

Chắc hẳn những nhà góp vốn đầu tư đã từng nghe tới blockchain 1.0 – 2.0 và 3.0 rồi nhưng chia thực sự hiểu hết ý nghĩa của những từ này đúng không ạ, trọn vẹn có thể hiểu rằng:

 • Blockchain 1.0 = Data (tài liệu). Với hình tượng tiêu biểu vượt trội là Bitcoin
 • Blockchain 2.0 = Data (tài liệu) + Smart contract ( Hợp đồng hông minh). Với hình tượng tiêu biểu vượt trội là Ethereum
 • Blockchain 3.0 = Data (tài liệu) + Smart contract ( Hợp đồng hông minh) + Cloudnode + Blocklet + Open Chain Access…
Xem Thêm  Stellar ($ XLM) là gì? | Một mạng lưới mở kiếm tiền

Có thể thấy rằng, Blockchain 3.0 tiếp tục được thừa kế từ nền tảng Blockchain 2.0 đồng thời vận dụng thêm những công nghệ tiên tiến và phát triển mới như thể Cloud Node, Open Chain Access và Blocklet. Như vậy trọn vẹn có thể thấy rằng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Arcblock được tăng trưởng để tương hỗ những Blockchain khác.

Blocklet là gì?

Blocklet được hiểu là kiến trúc máy tính không tồn tại sever, hoạt động giải trí và sinh hoạt để chạy những ứng dụng rất khác nhau. Blocknet sẽ tương hỗ liên kết Blockchain bằng giao thức chuỗi tài sản mở (Open Chain Access P.rotocol) của Arcblock.

Tóm lại, trọn vẹn có thể tưởng tượng đơn thuần và giản dị Blocknet là một trong những giao thức mở, hoạt động giải trí và sinh hoạt trên Blockchain mà không cần server chứa, qua này mà những user trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị sử dụng.

Đội ngũ sáng lập dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Arcblock

Robert Mao là cha đẻ của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, vị CEO này khá nổi tiếng trong giới công nghệ tiên tiến và phát triển nước Mỹ, khi là nhà sáng lập của 3 công ty công nghệ tiên tiến và phát triển gồm: Công ty Wide Web , công ty UUZONE và công ty LOCQ.L.

doi ngu sang lap arcblock

Ngoài ra trong đội ngũ tăng trưởng còn tồn tại nhiều tên gọi sáng giá khác ví như:

 • Flavien Charlon: là nhà Đồng sáng lập và điều hành quản lý dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng. Flavien đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề công tác làm việc tại Microsoft . Trước đây ông là nhà sáng lập ra Colored Coins
 • Jean Chen: giữ chức vụ P.hó giám đốc, ông cũng chịu trách nát nhiệm truyền thông Marketing cho Arcblock. Jean có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề marketing, công nghệ tiên tiến và phát triển
 • Joe Wallin:  tư vấn pháp nguyên doanh nghiệp.
Xem Thêm  Cập nhật Chuyển tiền là gì? Cách chuyển & nhận kiều hối về Việt Nam

Thêm vào đó, Dự án ABT coin cũng quy được đội ngũ cố vấn và đối tác chiến lược hùng hậu như:

 • Ding Lei: là CEO của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Netease (NTES)
 • Salman Dhanani: là nhà Đồng sáng lập
 • Justin Tomboulian: là CIO của Microsoft , đồng thời cũng là VP. của  LiquidHub
 • Jiaxi Lin: là CEO của Guojin Angel
 • Huishen Cui: là CEO của Roaming
 • Và còn thật nhiều tên gọi nổi trội khác,…

doi ngu phat trien du an abt coin

Mua bán ABT coin ở đâu?

Sau hai năm tăng trưởng thì hiện tại ArcBlock coin đang là một trong những đồng xu tiền điện tử được nhiều người biết tới. Hiện tại, những nhà góp vốn đầu tư trọn vẹn có thể mua ABT coin trên những sàn như: Okex, Houbi, và thật nhiều sàn thanh toán thanh toán tại đây:

san giao dich mua ban abt coin

Với lộ trình tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tốt như hiện tại, cũng như nhận được sự định hình và nhận định cao của những Chuyên Viên tiền kỹ thuật số chứng minh và khẳng định trong tương lai sẽ đã có được nhiều hơn thế nữa những sàn thanh toán thanh toán số 1 sẽ niêm yết ABT

Ví tàng trữ ArcBlock (ABT) ở đâu bảo vệ an toàn và uy tín

Vì là đồng xu tiền chuẩn ERC20 nên hiện tại toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể tàng trữ ABT coin trên toàn bộ những ví Ethereum như:

 • Ví web gồm có có: Myetherwallet, Mycrypto, Metamask.
 • Các loại ví cứng – ví lạnh gồm: Ledger Nano S, Trezor.
 • Ví trên điện thoại cảm ứng Smartphone như: Ví imToken , Atomic Wallet, Trust Wallet.

Một sự lựa chọn tốt khác đó là những nhà góp vốn đầu tư trọn vẹn có thể tàng trữ ABT ngay trên ví sàn thanh toán thanh toán, với thuận tiện là trọn vẹn có thể mua và bán thanh toán thanh toán ngay và luôn.

LỜI KẾT: Với những thông tin tổng hợp ABT là gì? kỳ vọng sẽ tương hỗ quý vị trọn vẹn có thể sự lựa chọn trong khuôn khổ góp vốn đầu tư của tớ một những cách đúng chuẩn nhất.

Nguồn trên mạngUSDUSD

Điểm đánh giá post