Mới nhất Bạn đã thử cách đăng ký Adsense cho kênh YouTube thành công chưa?

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Bạn đã thử những cách ĐK Adsense cho kênh YouTube thành công xuất sắc chưa? này bạn nhé. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Năm 2019 là một năm kiếm tiền từ YouTube khá phổ cập và rầm rộ. Tuy nhiên, làm thế nào ĐK Adsense cho kênh YouTube để kiếm tiền với thông tin tài khoản thành viên là vướng mắc mà thật nhiều bạn khi “bán thân” vào MMO đưa ra? Trong nội dung bài viết này, UNICA sẽ san sẻ miễn phí cho bạn những cách ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản Google Adsense cho YouTube một những cách chi tiết rõ ràng nhất.

Google Adsense là gì? Cách ĐK Adsense cho kênh YouTube 

Những điều bạn nên phải ghi nhận về thông tin tài khoản Google Adsense

Google Adsense là gì?

Khi kiếm tiền trực tuyến đặc biệt quan trọng trong nghề MMO, thì việc bạn nắm vững về thông tin tài khoản Google Adsense là bắt buộc. Nó được hiểu đơn thuần và giản dị là một dịch vụ về quảng cáo do Google tăng trưởng và hoạt động giải trí và sinh hoạt trên toàn toàn thế giới.

Sau khi toàn bộ chúng ta ĐK thành công xuất sắc được một thông tin tài khoản Adsense và được Google phê duyệt hoạt động giải trí và sinh hoạt, bạn cũng trọn vẹn có thể tạo nên những mã quảng cáo kiếm tiền. Tất cả những quảng cáo này được Google điều phối và quản trị và vận hành, đưa ra những thuật toán riêng nên những bạn sẽ không còn biết lúc nào thì quảng cáo sẽ xuất hiện. 

ĐK Adsense cho kênh YouTube

Google AdSense là một dịch vụ kiếm tiền do Google tăng trưởng

Bạn cần lưu ý hoạt động giải trí và sinh hoạt của thông tin tài khoản Google Adsense vì nó trọn vẹn có thể bị khóa bất kể lúc nào nếu người mua không tuân thủ đúng quyết sách đã cam kết như sau:

– Nội dung hiển thị quảng cáo vi phạm bản quyền tác giả.

– Đăng ký và dùng nhiều thông tin tài khoản Google Adsense trên cùng một máy tính.

– Dùng những thủ thuật kích thích người tiêu dùng click vào những quảng cáo giả.

– Kéo traffic không đúng những cách dán…

Tài khoản Adsense 

Hiện tại, có 2 loại thông tin tài khoản Adsense cơ bản là Adsense hosted và Adsense content.

– Tương tự như YouTube, Adsense hosted chạy trên nền khối mạng lưới hệ thống của Google, với tỷ trọng chia P.hần Trăm là 51/49, tức là những bạn sẽ nhận được 51% lệch giá san sẻ.

– Còn Adsense content là một loại thông tin tài khoản bạn tự mình xây dựng website và đặt mã, tối ưu mã… Với tỷ trọng ăn P.hần Trăm là 68/32, trong số đó bạn nhận 68% lệch giá.

Bạn đã thử những cách ĐK Adsense cho kênh YouTube thành công xuất sắc chưa?

Các bước ĐK Adsense

– Bạn phải tạo lập được thông tin tài khoản Google bằng việc xác nhận qua Gmail. Nếu thành công xuất sắc, bạn được lấy mã xác nhận và đặt vào website.

– Nếu bước tiên phong thành công xuất sắc, sau thuở nào hạn đủ ngưỡng thanh toán, Google sẽ gửi mã P.IN cho bạn xác nhận địa chỉ thanh toán, ngưỡng thanh toán thường là một trong những00$.

Cách ĐK Google Adsense cho YouTube

Để ĐK Adsense cho kênh YouTube bạn chỉ việc chọn mục “Kiếm tiền” tiếp sau đó click chuột vào vướng mắc “Tôi sẽ tiến hành thanh toán ra làm thế nào?” – “Liên kết thông tin tài khoản Adsense”. Sau bước này, bạn chọn “Tiếp theo” để đăng nhập hoặc tạo thông tin tài khoản. 

Khi đăng nhập thành công xuất sắc vào thông tin tài khoản Google Adsense, bạn được chuyển sang một trang mới và bạn phải lựa chọn ngôn từ Tiếng Việt và đồng ý đồng ý link. Khi bạn đồng ý link, có nghĩa bạn đã tiến hành link thành công xuất sắc với thông tin tài khoản Adsense (Nếu bạn đã sở hữu thông tin tài khoản Google Adsense trước). Còn bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản, bạn phải ĐK tạo thông tin tài khoản cho kênh YouTube nhé!

Tuy nhiên, trước lúc nhận được tiền thanh toán qua Google Adsense bạn phải kiến nghị và gửi đơn ĐK và phải được phê duyệt. Sau đó, phục vụ nhu yếu những thông tin về địa chỉ liên hệ để bạn nhận tiền và mã P.IN khi kênh YouTube của bạn kiếm đủ 100$.

 Google Adsense là gì và những cách kiếm tiền với Google Adsense từ A-Z

ĐK Adsense cho kênh YouTube nhanh nhất có thể

Giao diện link YouTube với thông tin tài khoản Adsense không thật phức tạp như bạn nghĩ

Đăng ký kiếm tiền YouTube qua thông tin tài khoản Adsense

Sau quy trình hướng dẫn về kiểu những cách ĐK Adsense cho kênh YouTube thành công xuất sắc, bạn phải tìm kiếm được tiền trải qua hình thức này. Nguyên tắc để tìm kiếm được tiền là bạn phải đăng tải video lên trang thành viên YouTube. Tuy nhiên, ĐK kênh của bạn phải đạt 10.000 lượt xem mới trọn vẹn có thể link được với Google Adsense.

Để tìm kiếm được tiền từ YouTube, bạn phải bật tính năng “Kiếm tiền” và ĐK trở thành một YouTube P.artner. Trong mục tùy chọn kiếm tiền bạn phải bật mục “Kiếm tiền từ toàn bộ những video hiện tại và tương lai” và chọn những “Định dạng quảng cáo”. Trong số đó có 4 loại quảng cáo cơ bản là quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo lớp phủ, thẻ được tài trợ, quảng cáo video trọn vẹn có thể bỏ qua. Bạn muốn để quảng cáo xuất hiện trong video như nào thì chọn định dạng quảng cáo đó hoặc trọn vẹn có thể chọn đồng thời cả 4 định dạng.

Bạn đã thử những cách ĐK Adsense cho kênh YouTube thành công xuất sắc chưa?

Bắt đầu từ đây, những video của bạn được YouTube phân loại và chèn những quảng cáo. Từ thời gian lúc bấy giờ, bạn được YouTube trả phí cho từng lượt xem có kèm quảng cáo và những bạn sẽ nhận được tiền từ YouTube trải qua thông tin tài khoản Google Adsense. Có 2 phương pháp để nhận tiền là nhận tiền qua Western Union và chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước.

Tại Việt Nam, hình thức nhận tiền từ YouTube đa phần là nhận tiền qua Western Union. Bởi vì hình này rất phổ cập, cực kỳ đơn thuần và giản dị, thời hạn nhận tiền rất nhanh và đúng chuẩn.

Khi kênh YouTube của bạn đủ 100$, bạn cũng trọn vẹn có thể yêu cầu được thanh toán. Trong hóa đơn được gửi về mail của bạn, sẽ đã có được thông tin người nhận, số tiền và mã số thanh toán thanh toán. Bạn cầm những thông tin này, tới những điểm thanh toán thanh toán của Western Union để nhận tiền. Có một ưu điểm của việc link kênh Adsense cho YouTube là những bạn sẽ nhận được một00% số tiền mà kênh YouTube mang lại, không phải chia P.hần Trăm lệch giá cho bên thứ 3 nào khác. Bạn trọn vẹn có thể tìm làm rõ hơn về cơ chế hoạt động giải trí và sinh hoạt của Youtube hỗ trợ cho bạn nhanh gọn xây dựng những chương trình Marketing, nâng cao traffic và tăng lượng sub một những cách hiệu suất tốt nhất để “kiếm bộn tiền” với những ý tưởng siêu độc lạ và rất khác nhau của tớ với khóa học “Bí quyết kiếm tiền vời Youtube” được biên soạn bởi giảng viên Vương Mạnh Hoàng có tại Unica.vn.

https://www.youtube.com/watch?v=GAq6slz0P.GI

Tham khảo khóa học “Bí quyết kiếm tiền với Youtube” 

Lộ trình khóa học có 37 bài giảng với thời lượng 04 giờ 18 phút gồm có một số trong những nội dung chính như sau: tìm hiểu về Youtube, tìm hướng tăng trưởng nội dung kiếm tiền với Youtube, tạo Channel và ĐK Adsense, hướng dẫn làm Video, SEO Channel, tuyệt kỹ kiếm tiền trên Youtube.

Kết thúc khóa học những bạn sẽ làm rõ về Youtube, về cơ chế hoạt động giải trí và sinh hoạt của kênh Youtube, biết những cách xây dựng ý tưởng Video, tăng trưởng nội dung tốt cho kênh Youtube của bạn. Ngoài ra, học viên còn biết những cách SEO trên Youtube hiệu suất cao, kéo được Traffic, thu hút người xem và tăng lượng Subscribe kênh Youtube. Ngoài ra còn thật nhiều những khóa học Marketing trực tuyến mê hoặc khác trên Unica đang chờ bạn mày mò đấy nhé!

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay ĐK để sở hữu thời cơ sở hữu khóa học ngay ngày hôm nay !

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

 Cách ĐK kiếm tiền trên Youtube: 3 phút click chuột kiếm tiền tỷ

 Nhận hàng nghìn USD mỗi tháng bằng việc kiếm tiền từ Youtube

 Cách kiếm hàng TRIỆU mỗi tuần từ ví điện tử MoMo

Với những thông tin về kiểu những cách ĐK Adsense cho kênh YouTube kỳ vọng rằng ai cũng biết những cách link thông tin tài khoản YouTube với Adsense để kiếm tiền một những cách hiệu suất cao nhé!

Tags:
Kiếm tiền youtube Youtube Marketing

Theo tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
bat mi 8 chu de
Mới Nhất BẬT MÍ 8 CHỦ ĐỀ TIKTOK ĐƯỢC ĐẨY MẠNH NHẤT HIỆN NAY
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài BẬT MÍ 8 CHỦ ĐỀ TIKTOK ĐƯỢC ĐẨY MẠNH NHẤT...
Xem thêm
Kiếm tiền với Báo hay 24h
Chia sẻ cách kiếm tiền với app Báo Hay 24H trên điện thoại (Mới nhất 2021)
Báo hay 24h là gì? Báo hay 24h là một ứng dụng Kiếm tiền nhanh chóng trên điện thoại bằng việc đọc báo. Ngày hôm...
Xem thêm
041255 google sandbox la gi dau hieu nhan biet va cach khac phuc thumb
Mới nhất Google Sandbox là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Google Sandbox là gì? Dấu hiệu nhận ra và...
Xem thêm