Mới nhất BẮT ĐẦU VỚI AFFILIATE MARKETING DỄ THẾ NÀO, KHÓ RA SAO?

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài BẮT ĐẦU VỚI AFFILIATE MARKETING DỄ THẾ NÀO, KHÓ RA SAO? này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

MUỐN THÀNH SHARK HÃY TƯ DUY NHƯ  SHARK! 

Thực tế, Afiliate nó cũng như một cái nghề, mà bất kể nghề nào thì cũng luôn có thể có người giỏi, người làm không nổi. Công nghệ càng tăng trưởng thì những nghề tạo ra thu nhập trên môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên trực tuyến càng gặp thời. Với nhiều người, kiếm tiền trực tuyến nói chung và Affiliate dường như quá thuận tiện và đơn thuần và giản dị để thấy được thành quả. Nhưng không thiếu những trường hợp dậm chân tại chỗ từ thời gian ngày này qua tháng khác.
Bài viết này là san sẻ của chính một P.ublishers (nhà quảng cáo) NDT sau thuở nào hạn dài “ăn ngủ” kiếm tiền cùng AdFlex- một suốt hành trình dài này cũng luôn có thể có biết bao thăng trầm, trở ngại nhưng “trái ngọt” nhận về cuối cũng thật xứng danh.
 

MỘT KHỞI ĐẦU “AI CŨNG NHƯ AI”

Mình tham gia group “Anti Mark Avengers – Biệt đội chống Mark” (AMA) và chạy cho AdFlex cũng gần một năm rồi. Ban đầu cũng như một số trong những bạn Newbies khác, tôi cũng chẳng biết tí gì về Fb Ads hay Zalo Ads, thậm chí còn code, thiết kế ladipage toàn bộ đều là số lượng 0!
Là doanh nhân học 4 năm ra, nằm vùng trong group gần nửa năm, thấy những bạn mới vào không lâu người ta đã thành Shark hết còn mình thì vẫn mang danh là newbies, số thì ra chẳng đáng là bao, toàn bù lỗ để đổi lấy kinh nghiệm tay nghề. Hơi buồn và vô vọng nhưng không bỏ cuộc!
Do vừa đi thao tác trên công ty, vừa chạy AdFlex để kiếm thêm nên cũng rất khó vì mình không tồn tại quá nhiều thời hạn dành riêng cho quy mô CP.O này. Nhưng thành công xuất sắc không lúc nào là thuận tiện và đơn thuần và giản dị! Đừng tin lời những thầy bà rao nhan nhản để bán khóa học rằng “KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG VỚI ADFLEX”. KHÔNG CÓ ĐÂU, BẠN ĐỪNG CÓ MÀ MƠ!

MÌNH ĐÃ TỰ XÂY DỰNG KIẾN THỨC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CHẠY ĐƯỢC ADFLEX VÀ RA TIỀN?

Thật tâm mà nói: “KHÔNG CÓ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN, BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG THỂ KIẾM TIỀN ĐƯỢC TỪ ADFLEX MÀ CHỈ MẤT THÊM TIỀN NGU CHO ADS”
Đầu tiên, mình đi “phản hồi dạo” trong những bài show hàng của những shark cũ và mới để tìm điểm chung tạo ra sự thành công xuất sắc của mình. Cuối cùng mình nhận ra, toàn bộ những kiến thức và kỹ năng của tôi đã có được đều tới từ group AMA – group san sẻ kiến thức và kỹ năng chất và thực chiến nhất về Google, Facebook, Zalo Ads. Hỏi ra thì gần 69,69% Shark mới lúc khởi đầu đều không biết gì như mình, họ tự mài mò bằng phương pháp đọc hết những bài post, show case và xem toàn những video, live stream của những shark và AM hướng dẫn. Thế là mình tuân theo!
Có hàng nghìn bài post, hàng trăm bài san sẻ, hàng trăm cái video hướng dẫn và livestream! Ban đầu mình thấy rất ngán ngẩm khi phải đọc hết cái đống kiến thức và kỹ năng này!
Rồi một ngày mình chợt nhận ra, đọc hết 1 lần cũng không phải là những cách hay!
Bởi vì AMA san sẻ là kiến thức và kỹ năng thực chiến nên việc đọc qua hết 1 lần rồi làm cũng không thực sự tốt vì gần như thể sẽ quên đi hết 70%. Cách tốt nhất của tớ là làm tới đâu – lên group search bài đọc tới đó!
Mỗi ngày mình dành tối thiểu 4 tiếng để vừa thực hành thực tế vừa tìm hiểu những kiến thức và kỹ năng trên group. Mất khoảng chừng 2-3 tháng thời gian ở thời gian cuối năm 2018 để mình ra được những đơn thứ nhất sau khoản thời hạn đốt gần chục triệu cho FB và Zalo ads. Lúc này kiến thức và kỹ năng về Domain, hosting, code html, tips, trick fb ads mình nắm cũng rất được tương đối nên tìm thêm một số trong những win-case của những shark đọc thêm rồi rút ra hướng đi riêng.

MUỐN GIÀU HÃY TƯ DUY NHƯ CÁC SHARK!

Điểm sai lầm đáng tiếc nhất của một newbies như mình là chờ đón những AM “thả thính” những offers win rồi tiếp sau đó mới khởi đầu test. Ngày xưa tôi đã làm như vậy và rồi cũng không riêng gì có mãi “há miệng chờ sung”!
Do đó, tôi đã quyết định hành động, đón những con offers mới để chạy, khi đó thị trường còn mới, độ phủ thương hiệu của thành phầm chưa cao nên mình sẽ chạy được nhiều số hơn với giá lead rất rẻ. Đặc biệt với ngách sinh lý! Và hầu hết những Shark đều tuân theo những cách này, khi mình mới chỉ test thì họ đã vít nát thị trường rồi!

MUỐN THÀNH SHARK NHANH P.HẢI TẬP. TRUNG TOÀN LỰC VÀO MỘT NGÁCH – 1 OFFER!

Người xưa có câu: “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”. Câu này vẫn đúng với CP.O Adflex, mình nên lựa chọn một ngách để triệu tập vào để dễ thành công xuất sắc hơn!
Lúc đầu mình chọn ngách chống lão hóa, khởi đầu chạy con Innogialuron, cũng ra đơn và có lãi nhưng rồi cũng chỉ được 3-4 ngày là hết chạy được. Mình đổi qua Lefery, con này khá ngon chạy ổn định ở tại mức 100-120k/lead tỉ lệ chốt cũng to nhiều hơn 40%, mình tìm kiếm được hơn chục triệu với nó rồi nó cũng ngủm dù đã đổi content ads những kiểu nhưng lead vẫn đắt nên không chạy nữa!
Mình chuyển qua Dakami vì lúc đó nó mới update nguyên dàn KOLs mới! Thế là mình bám vào KOLs mà viết content ads và pre. Ra được 45k/lead, lúc tốt nhất cũng 100k/lead là cùng! Mình tìm kiếm được gần 1000$ nhưng lãi không nhiều nếu không thích nói là rất ít do quá nhiều người chạy, đơn pending quá lâu dẫn tới chốt quá thấp luôn nên mình đành bỏ con offer này dù lúc đó camp đang win!
Cùng lúc chạy những thành phầm lão hóa tôi cũng luôn có thể có chạy tuy nhiên tuy nhiên Kichmen1h, mình đến với con Kickmen1h và ngách sinh lý nhờ xem mấy video shark Hơn live stream, khi đó rất ít người chạy được hàng sinh lý nên tính đối đầu quá thấp! Sản phẩm lại sở hữu KOLs xịn nên content mình cứ bám vào Kols mà viết, ra được 50k/lead! Lúc đó lãi quá trời lãi, nhưng do chạy tuy nhiên tuy nhiên 2 ngách nên nguồn vốn mình không đủ để vít nên tôi chỉ tìm kiếm được gần 2000$ và lãi khoảng chừng 50%! Chạy được hơn 1 tháng thì phải tạm ngưng vì dính đợt “tiêu diệt cực mạnh” của Facebook, không thể lên được camp!
“Để có một camp win thuận tiện và đơn thuần và giản dị và nhanh gọn hơn, content nên bám sát vào KOLs và điểm lưu ý khác lạ của thành phầm, tận dụng tối đa những tài liệu truyền thông được phục vụ nhu yếu để tăng độ trust và tỉ lệ chốt”
70824639 2001664403267807 584250860905693184 o

TÓM LẠI, ĐỂ KIẾM ĐƯỢC TIỀN VỚI CP.O ADFLEX THÌ CẦN CÓ NHỮNG GÌ?

Sau thời hạn chạy thì mình rút ra được mấy điều:

  • Có vốn tối thiểu 5 triệu.
  • Kiên trì, chịu khó vì chẳng có thành công xuất sắc nào là thuận tiện và đơn thuần và giản dị.
  • Tự nuôi được thông tin tài khoản quảng cáo.
  • Content phải tự sáng tạo (Ads lẫn pre), không được thụ động bê nguyên y của của Adflex ra chạy (trọn vẹn có thể clone rồi thêm thắt thêm để tăng chuyển đổi), ads thì đi spy rồi từ đó sáng tạo ra cái riêng của tớ.

Q.ua đây mình xin gửi lời cảm ơn thật nhiều tới những AM nhà AdFlex vì những kiến thức và kỹ năng moi người san sẻ rất chất lượng qua những buổi offline cũng như sự tương hỗ rất nhiệt tình vàlt;3. Cảm ơn những bạn hữu nào đã bỏ vài phút đời sống để để lắng nghe mình. Chúc bạn hữu sớm đổi đời nhờ AdFlex. Thật sự còn thật nhiều điều muốn san sẻ với bạn hữu nhưng chắc đến đây thôi dài dòng kể lể quá nhiều rồi.
AFFILIATE LIFE Ra đời với thiên chức là nơi để bạn hữu P.ublisher AdFlex kể mẩu chuyện của tớ,tâm sự, bộc bạch, thổ lộ cõi lòng, sẻ chia trở ngại vất vả cũng như trái ngọt, để tiếp sau này sẽ cùng nhìn lại đoạn đường toàn bộ chúng ta đã qua, tạo động lực cho chính bản thân mình mình và cả những bạn hữu khác trong xã hội AMA 2764.
Hi vọng trong thời hạn tới, AdFlex sẽ nhận được thật nhiều những nội dung bài viết #AffiliateLife sát cánh xuyên thấu cùng chúng tôi trong AFLEX CHALLENGE 2.0 !
#adflex #adflexchallenge2019 #adflexaffiliatelife


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

 
 
 

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
[VẠCH TRẦN] P&G – Điều thú vị về đế chế tiêu dùng nhanh lớn nhất toàn cầu hiện nay
Chào chúng ta đên với blog của Vương Chí Hùng, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Điều thú vị về...
Xem thêm
top khoa hoc ban hang online 1
Top 10 khóa học bán hàng online: Học hiệu quả + Kiếm được tiền
Top khóa học bán hàng online nào đáng học nhất ? Mình biết nhiều bạn muốn học mà chưa biết chọn khóa học nào cho...
Xem thêm
Sinh Trac Van Tay Co Thuc Su Chinh Xac
[SỰ THẬT] Sinh Trắc Vân Tay Có Thực Sự Chính Xác? Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Tiết Lộ Gì Về Bạn?
Bạn có thể đã nghe nói về sinh trắc vân tay, chẳng hạn như phương pháp này giúp bạn biết thêm về tính cách, tiềm...
Xem thêm