Mới Nhất BẬT MÍ 5 CÁCH TĂNG TIM VIDEO TIKTOK NHANH NHẤT NĂM 2021

Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài BẬT MÍ 5 CÁCH TĂNG TIM VIDEO TIKTOK NHANH NHẤT NĂM 2021 này bạn nhé.

Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bạn đăng video TikTok nhưng không tồn tại ai thả tim cho video của bạn. Bạn đang tìm những cách tăng tim video TikTok, hãy tìm hiểu thêm những những cách tại đây nhé!

1. TĂNG TIM TIKTOK BẰNG CÁCH LÀM NỘI DUNG VIDEO THẬT CHẤT LƯỢNG

Đánh vào sở trường của đối tượng người tiêu dùng xem đó là phương pháp nhanh nhất có thể. Trong những nền tảng social marketing, slogan “Content is King” luôn đúng. Vì nội dung mà không tốt thì những điều khác không tồn tại ý nghĩa.

Không chỉ tăng tim video TikTok, follow mà mục tiêu ở đầu cuối là chuyển đổi ra đơn hàng. Nếu như nội dung không mê hoặc người xem, không chuyển đổi ra đơn thì ở đầu cuối cũng chỉ để làm cảnh.

Những lưu ý đặc biệt quan trọng về nội dung video TikTok:

 • Đánh vào cảm xúc, tư tưởng người xem: TikTok là nền tảng vui chơi vì vậy hãy mang lại những cảm hứng tích cực nhất cho những người dân xem. Những nội dung mang tính chất chất chất vui nhộn sẽ rất được yêu thích vì thế bạn hãy làm nội dung tự nhiên, vui nhộn mang lại cảm hứng tự do cho những người dân xem.
 • Ngoài ra, toàn bộ chúng ta nên đánh vào những trạng thái cảm xúc như: Bật khóc, bật cười, tranh luận
 • Mang giá trị cho những người dân xem: Trước khi làm video bạn nên xác lập xem đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng bạn muốn hướng tới từ đó làm những video tạo ra giá trị nhất định cho những người dân xem. Ví dụ hướng tới những bà mẹ thì nên phục vụ nhu yếu những video về sức mạnh mái ấm gia đình và nấu ăn.
  Cach tang tim video tiktok

  Tăng tim video TikTok bằng phương pháp sản xuất nội dung chất lượng

Xem thêm: 7 CÁCH GIÚP. VIDEO TIKTOK ĂN ĐỀ XUẤT KIẾM TRIỆU VIEW

2. BẮT THEO TREND VIDEO ĐỂ TĂNG LƯỢNG TIM VIDEO

Bắt trend tức là đuổi theo những video đang hot trên TikTok và nó chỉ trình làng ở thuở nào gian nhất định rất ngắn. Làm video bắt trend sẽ tương hỗ cho bạn hiển thị trên Xu thế nhiều hơn thế nữa, lượt thả tim cũng ở tại mức cao nên sẽ ngày càng tăng lượng tim video TikTok của bạn. Bạn phải tích cực theo dõi trên những ứng dụng và social. hoặc TikTok Trung Q.uốc để tìm và khai thác trend tốt nhất.

3. NÂNG CẤP. TÀI KHOẢN P.RO TIKTOK

Hướng dẫn:

 • Mở ứng dụng, vào phần setup. Ở trên cùng bên phải có một nút có ba dấu chấm, nhấp vào đó một menu sẽ mở ra.
 • Chọn hình tượng thông tin tài khoản của tôi và chuyển đổi sang thông tin tài khoản P.RO.
 • Trong tab mở ra, nhấp vào “Tiếp tục”.
 • Tìm loại thông tin tài khoản mong ước. Hồ sơ chuyên nghiệp được chấp nhận bạn hiển thị nội dung người tiêu dùng trong luồng đề xuất kiến nghị, nơi người tiêu dùng quyên tâm trọn vẹn có thể xem video.
 • Trong hành lang cửa số xuất hiện, viết số điện thoại cảm ứng nơi mã xác nhận sẽ tới.
 • Sau khi kích hoạt hoàn tất, nút bấm Analytics Analytics sẽ đã có được sẵn, nhấp vào này sẽ tiến hành chấp nhận bạn tìm toàn bộ tài liệu về hoạt động giải trí và sinh hoạt của tớ, hành vi của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu.
tang tim video tiktok

Nâng cấp thông tin tài khoản TikTok để ngày càng tăng tim video TikTok

Cách phân tích tài liệu TikTok:

Đã tạo thông tin tài khoản trong TikTok P.ro, bạn dùng trọn vẹn có thể truy vấn vào phần bạn cũng trọn vẹn có thể xem bất kỳ thông tin nào tương quan đến hồ sơ hoặc video thành viên:

 • Hàng tuần hoặc 28 ngày xem video, lượt truy vấn
 • đoạn Clip mới phổ cập trong 7 ngày qua
 • Tổng số người ĐK, số người tham gia hàng ngũ của mình trong thời gian ngày hoặc tuần, phân loại theo độ tuổi, giới tính, vị trí
 • Dữ liệu xem video, nguồn lưu lượng và nguồn gốc xuất xứ của đối tượng người tiêu dùng tiềm năng
 • Thời điểm video được nhiều người xem nhất
 • Từ đó những bạn sẽ biết thời gian nào là đăng video tốt nhất cho bạn

P.hân tích tìm thời gian

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok đa phần tùy từng vị trí của người xem Chuyển đến “Người theo dõi” bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm hiểu những người dân theo dõi của bạn ở đâu từ đó Dự kiến thời gian người theo dõi của bạn có nhiều tích điện trực tuyến nhất. Đó cũng là một những cách hữu hiệu để tăng tim TikTok cho mình.

4. TƯƠNG TÁC TRAO ĐỔI CHÉO

Bạn nên tích cực vấn đáp comment người khác trên video của bạn để:

 • Duy trì tương tác với những người xem video của bạn tăng tim video TikTok
 • Giúp video được đề xuất kiến nghị hiển thị nhiều hơn thế nữa vì TikTok hiện giờ đang đề xuất kiến nghị hiển thị video phụ thuộc thật nhiều vào chỉ số tương tác của mỗi video. Ngoài ra bạn cũng trọn vẹn có thể lôi kéo trao đổi chéo với những kênh bạn mới lập. Kêu gọi trao đổi chéo bằng phương pháp comment những video, tham gia hội nhóm trao đổi.

5. KHUNG GIỜ ĐĂNG ĐỀU ĐẶN

Bạn nên tùy vào chủ đề và đối tượng người tiêu dùng bạn hướng tới để đăng bài. Việc đăng video vào mốc giờ vàng sẽ tiến hành nhiều người tiếp cận và tăng lượng tim hơn.

Khung giờ vàng thường vào thời gian mọi người nghỉ ngơi, giải lao, vào lúc 7h , 11h , 18h và 20h hằng ngày.

Nếu những bạn hướng tới tệp người tiêu dùng nhất định nên chuyển thông tin tài khoản sang loại thông tin tài khoản P.ro và phân tích xem tệp người xem video của bạn triệu tập vào mốc giờ nào để đăng video vào mốc giờ đấy.

khung gio vang dang video tang tim video tiktok

Khung giờ vàng đăng video trên TikTok

TikTok lúc bấy giờ đang thống trị “không khí social” với những tính năng độc lạ và rất khác nhau, phục vụ nhu yếu nhu yếu thể hiện phong thái và đậm cá tính riêng. Đây là “mảnh đất nền vàng” để bạn cũng trọn vẹn có thể khai thác lâu dài. Khi xây dựng được kênh chất lượng với 5 những cách trên đây, việc tăng tim video TikTok cũng tiếp tục thuận tiện và đơn thuần và giản dị và hiệu suất cao hơn nữa.

Đọc thêm những nội dung bài viết tại: Lemoney Company

 

Theo tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
ROi 443 2
Mới nhất Case study: ROI 443% với offer giảm cân
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
kiem tien online tai nha 1
Hướng dẫn kiếm tiền trên điện thoại mới nhất bằng việc xem quảng cáo kiếm tiền
Có bao giờ bạn nghĩ rằng freelance như mình sẽ với bí quyết kiếm tiền qua mạng bằng việc xem quảng cáo chưa? Điều tưởng chừng ko...
Xem thêm
Not found image
Marketing trên YouTube là gì? Những cách làm Marketing YouTube hiệu quả
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Marketing trên YouTube là gì? Những những cách làm Marketing YouTube hiệu suất cao này bạn nhé....
Xem thêm