Mới nhất BÍ QUYẾT TĂNG THÊM TỚI 50% DOANH THU CHO WEBSITE CỦA BẠN VỚI PUSHTIMIZE

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài BÍ Q.UYẾT TĂNG THÊM TỚI 50% DOANH THU CHO WEBSITE CỦA BẠN VỚI P.USHTIMIZE này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

 

Anh em P.ublisher thân mến,

Hiện nay, việc sở hữu website đang không hề là việc khó, khi mà ai cũng trọn vẹn có thể tự xây dựng cho mình một website rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị.
Có thật nhiều phương pháp để kiếm tiền với website của bạn và gần như thể những người dân có kiến thức và kỹ năng và kỹ năng Digital Marketing đều trọn vẹn có thể biến nó thành một thu nhập nhập thụ động đúng nghĩa.
Có bạn thì viết blog review để kiếm tiền từ Affiliate, có bạn thì đặt những quảng cáo từ Google Adsense, MGID; nhiều bạn khác thì xây dựng website của tớ thật to và bán những vị trí quảng cáo, những nội dung bài viết P.R v.v…
Dù là những cách nào thì đều cho những bạn những thu nhập xứng danh với công sức của con người mà những bạn đã chi ra.
Hôm nay mình sẽ trình làng cho bạn thêm một những cách kiếm tiền cực kỳ mới ở Việt Nam với những website đã có traffic mà chưa nhiều người biết.
Đó là bán những subscribers khi người đọc đồng ý nhận những thông tin được gửi từ website, hoặc đồng ý san sẻ lệch giá với những nhà quảng cáo trên nền tảng mạng quảng cáo P.ush Notification mang tên là P.ushtimize.

1. Thông báo đẩy (P.ush Notification) là gì?

Nếu bạn để ý, nhiều website khi toàn bộ chúng ta truy vấn trên một số trong những trình duyệt như Chrome hay Firefox sẽ hiện một thông tin nhỏ ở phía trên góc trái trình duyệt như sau:
H1


Khi người đọc bấm Cho phép, nghĩa là thiết bị đó đang trở thành một subscriber của website, và chủ sở hữu website trọn vẹn có thể gửi những thông tin đẩy (P.ush Notification) tới thiết bị đó bất kể lúc nào.
H2

Một thông tin khi được đẩy (push) tới thiết bị của người tiêu dùng

Các thông tin đẩy này gồm có một dòng tiêu đề, một đoạn text nhỏ ngay phía dưới, 1 ảnh icon vuông và 1 ảnh to. Khi người tiêu dùng nhấn vào bất kì vị trí nào của quảng cáo đều sẽ dẫn đến link đích của thông tin nhắm đến.
Các quản trị viên website thường sử dụng một khối mạng lưới hệ thống của bên thứ ba để trọn vẹn có thể thu những subscribers và gửi những thông tin tới những thiết bị đó. Tuy nhiên, nếu người mua không mong ước gửi những thông tin này, bạn cũng trọn vẹn có thể kết thích phù hợp với P.ushtimize để trọn vẹn có thể kiếm thêm thật nhiều lệch giá từ những subscriber đó.

2. Doanh thu của website tới từ đâu?

Có 2 hình thức để những chủ website hợp tác với P.ushtimize để sở hữu lệch giá:

 • Nhận lệch giá từ việc bán những subscriber cho P.ushtimize (one-time payment)
 • Nhận san sẻ lệch giá từ những lượt subscriber click vào quảng cáo (rev-share).

Nhận lệch giá từ việc bán những subscriber cho P.ushtimize (one-time payment)
Với hình thức bán những subscriber cho P.ushtimize, với mỗi 1000 lượt subscribe, những chủ website sẽ nhận được một khoản hoa hồng tốt nhất thị trường tương ứng từ 6-10$ (giao động nhờ vào loại traffic, đặc tính của tập người tiêu dùng truy vấn website và số lượng subscriber trọn vẹn có thể phục vụ nhu yếu mỗi ngày).
Ví dụ một website về tin tức dành riêng cho những người dân trung niên đọc, có traffic lớn, tỉ lệ truy vấn trên mobile nhiều sẽ luôn luôn được chi trả mức hoa hồng lên tới 10$/1000 subscribers (tương tự 0.01$/subscriber).
Nhận san sẻ lệch giá từ những lượt subscriber click vào quảng cáo (rev-share)
Với hình thức còn sót lại là nhận san sẻ lệch giá từ những lượt subscriber click vào quảng cáo, những bạn sẽ chưa nhận được lệch giá ngay, mà sẽ nhận lệch giá tiếp sau đó và nhận trọn đời. Vì P.ushtimize còn là một một nền tảng quảng cáo để những nhà quảng cáo (advertiser) tham gia đấu giá quảng cáo để gửi những thông tin đẩy tới những subscriber.
Nếu bạn chọn kiếm tiền với hình thức này, khi subscriber thấy quảng cáo mê hoặc và thích hợp được đẩy về thiết bị, họ click vào quảng cáo, lúc đó bạn mới nhận được san sẻ lệch giá từ mỗi click này.

P.ushtimize san sẻ tối đa lên tới 70% giá CP.C của mỗi quảng cáo cho những chủ website.

Ví dụ, nếu quảng cáo của một advertiser đang rất được đấu giá 0.015$/click, khi subscriber tới từ website của bạn click vào quảng cáo đó, những bạn sẽ nhận được tối đa lên tới 70% giá click đó, tương tự 0.01$.
Và không riêng gì có tạm ngưng ở đó, nếu subscriber này còn click nhiều hơn thế nữa thì bạn còn nhận được nhiều lệch giá hơn thế nữa, và nhận trọn đời của subscriber đó khi click, quá ổn phải không nào?
Lời khuyên cho bạn: Hãy chọn hình thức hợp tác phù thích phù hợp với bạn tuỳ theo bạn muốn nhận “một cục” lệch giá ngay lập tức hay nhận lâu dài

 3. Ưu điểm của hình thức kiếm tiền với P.ushtimize này

Không ảnh hưởng tác động tác động đến SEO
Có lẽ đấy là ưu điểm quan trọng nhất với những bạn làm SEO. Thông báo hiện ra hỏi người tiêu dùng muốn nhận thông tin hay là không là một tính năng của trình duyệt, trọn vẹn không ảnh hưởng tác động tác động đến nội dung của website gây ảnh hưởng tác động tác động đến SEO.
Không ảnh hưởng tác động tác động đến những ad-network khác
Đây cũng là một ưu điểm quan trọng khác với những chủ website. Hình thức kiếm tiền với P.ushtimize không làm ảnh hưởng tác động tác động tới những vị trí đặt quảng cáo của những ad-network khác mà website đang hợp tác (thậm chí còn cả Google Adsense).
Nhiều hình thức hợp tác với P.ushtimize
Điều này giúp chủ website tuỳ ý lựa chọn hình thức kiếm tiền nào (one-time payment hoặc rev-share) để mang lại lệch giá cho website tốt nhất phù thích phù hợp với traffic đang sẵn có.

4. Hướng dẫn chi tiết rõ ràng ĐK và kiếm tiền với P.ushtimize

Lưu ý: Hướng dẫn này vận dụng với website tương hỗ giao thức HTTP.S (có chứng từ SSL), nếu website của bạn không tương hỗ HTTP.S mà chỉ có HTTP., quy trình về cơ bản là giống nhau, những bạn đọc kĩ hướng dẫn phía dưới.
Bước 1: Đăng kí thông tin tài khoản
Truy cập https://pushtimize.com/ và chọn Register, đăng kí cho mình một thông tin tài khoản theo phía dẫn.
H3

 • Username: bạn điền tên đăng nhập của bạn
 • E-Mail: điền email đúng chuẩn để nhận được email xác nhận kích hoạt thông tin tài khoản
 • P.assword: mật khẩu để đăng nhập
 • Communication channel: kênh liên lạc để những bạn tương hỗ trọn vẹn có thể liên lạc với bạn khi cần
 • Your corresponding username: tên thông tin tài khoản tương ứng với kênh liên lạc đó

Sau khi đăng kí thông tin tài khoản xong, bạn truy vấn email để nhấn vào link xác nhận email vừa mới được gửi về nhé!
H4

Chú ý: Nếu bạn đã sở hữu thông tin tài khoản tại AdFlex, bạn cũng trọn vẹn có thể đăng nhập ngay mà không cần đăng kí mới.

Bước 2: Thêm website vào P.ushtimize
Vào menu Websites, bấm chọn New Site I Have A Site, sẽ đã có được popup hiện ra
H5


Bạn điền theo phía dẫn sau:
H6

 • Site Name: bạn điền tên website của bạn, điền gì cho dễ nhớ cũng rất được.
 • Site URL: điền khá đầy đủ đường dẫn web của bạn, gồm có cả https nếu có. Nếu web của bạn không tương hỗ https, bạn tick chọn vào ô My site does not support HTTP.S (SSL Certification).
  Monetization Type: bạn chọn hình thức hợp tác với P.ushtimize mà bạn muốn như đã lý giải ở trên.
 • Category: bạn chọn kiểu nghành mà website bạn có Xu thế nhắm đến; nếu không chứng minh và khẳng định bạn cứ chọn Other.
 • Traffic Source: bạn chọn vương quốc mà traffic vào website của bạn tới từ vương quốc đó nhiều nhất
  Các thông tin về Site URL và Monetization Type cần phải đúng chuẩn, những thông tin khác chỉ nhằm mục tiêu tương hỗ những nhà quảng cáo sau này trọn vẹn có thể target quảng cáo hiệu suất tốt nhất tới những người dân tiêu dùng.

Sau đó bạn nhấn Create, đội ngũ tương hỗ của P.ushtimize sẽ xét duyệt website của bạn và đưa ra mức hoa hồng phù thích phù hợp với website sau khoản thời hạn kiểm duyệt trong thời hạn sớm nhất.
Bước 3: Lấy mã đặt vào website
Sau khi website được duyệt, bạn nhấn vào nút Get Code trong list những website của thông tin tài khoản để lấy mã do P.ushtimize phục vụ nhu yếu và tuân theo phía dẫn xác minh ở website hiện ra.
H7


H8

Làm theo phía dẫn để xác minh đúng là bạn đang nắm quyền website đó, tại Bước 1 bạn cũng trọn vẹn có thể thử click vào nút Bấm vào đây để thử xem bạn đã làm đúng chưa. Nếu hiện như ảnh tại đây thì bạn cũng trọn vẹn có thể chuyển sang thao tác tiếp theo

Trong trường hợp website của những bạn không tồn tại tương hỗ giao thức https, thì trình duyệt không thể tương hỗ bật thông tin để những bạn cũng trọn vẹn có thể hợp tác với P.ushtimize.
Tuy nhiên, P.ushtimize vẫn tương hỗ những trang chỉ có giao thức http bằng phương pháp: khi những bạn nhấn chọn My site does not support HTTP.S (SSL Certification) trong lúc thêm website và được Duyệt, giao diện Get code để chèn vào website của những bạn sẽ đã có được một chút ít khác lạ như sau:
H9

Với những trang không tương hỗ https, thì giao diện Get code đơn thuần và giản dị hơn, bạn chỉ việc lấy code và gắn vào thẻ vàlt;head

của website như ảnh trên.

Các website không tương hỗ HTTP.S khi này vẫn hiện một thông tin nhỏ tương tự với thông tin của trình duyệt, nhưng khi người tiêu dùng nhấn vào Chấp nhận/Allow để được chấp nhận nhận thông tin, thì một hành lang cửa số mới sẽ bật ra để người tiêu dùng tiến hành subscribe thực sự trên tên miền của P.ushtimize.
H10


Về cơ bản, giao diện hiển thị này trên website không khác gì cả về vị trí và nội dung so với thông tin của trình duyệt
Với những trang chỉ có http, mặc định khi người đọc cả mobile và desktop đều sẽ hiện thông tin này. Bạn trọn vẹn có thể bỏ tích ở loại thiết bị mà bạn không mong ước người truy vấn nhìn thấy để giảm việc hành lang cửa số mới bật ra trên loại thiết bị đó.Lời khuyên cho bạn: Giao thức HTTP.S đã và đang gần như thể là chuẩn giao thức chung giúp người đọc cảm thấy bảo vệ an toàn và uy tín và bảo mật thông tin hơn khi truy vấn một website. Website của bạn nên có tương hỗ HTTP.S để trải nghiệm người tiêu dùng không trở thành ảnh hưởng tác động tác động.
Nếu chỉ tương hỗ HTTP., việc một hành lang cửa số mới bật ra trọn vẹn có thể khiến thao tác của người tiêu dùng thêm một bước, trong trường hợp đường truyền Internet chậm, đôi lúc trọn vẹn có thể khiến người đọc thấy một chút ít phiền hà.
Sau thuở nào hạn, nếu người mua muốn thay đổi hình thức hợp tác từ one-time payment sang rev-share hoặc ngược lại, bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể tiến hành bất kể lúc nào bằng phương pháp nhấn vào nút Change monetize model ở cuối mỗi website trong list trang của bạn.
H11
Bước 4: Rút tiền từ P.ushtimize
Khi có lệch giá và đạt tối thiểu 10$, bạn cũng trọn vẹn có thể tiến hành yêu cầu rút tiền tại menu P.ayment Requests. Khoản lệch giá cho tuần trước đó này sẽ tiến hành thanh toán muộn nhất vào thứ 6 của tuần tiếp sau đó.
H12
Bạn điền số tiền cần rút, chọn phương thức thanh toán là Wire Transfer – chuyển khoản qua ngân hàng, tiếp sau đó nhấn Make a request
Trước đó, bạn phải update khá đầy đủ thông tin thanh toán tại My P.rofile thì mới có thể nhận được thanh toán. Hiện tại, P.ushtimize chỉ đồng ý phương thức thanh toán là chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước (với publisher ở Việt Nam), hình thức rút tiền qua P.aypal chỉ vận dụng với những P.ublisher quốc tế.
Để update thông tin, bạn nhấn vào tên thông tin tài khoản ở phía trên góc phải màn hình hiển thị và chọn My P.rofile.
H13
Sau đó, bạn điền khá đầy đủ thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và nhấn Save
H14

5. P.ushtimize uy tín và tin tưởng được không

P.ushtimize là thành phầm được tương hỗ bởi AdFlex – một trong những mạng tiếp thị link số 1 Việt Nam lúc bấy giờ nên những bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể tin tưởng để hợp tác.
?? Đăng kí trở thành P.ublisher cùng AdFlex thôi!

ĐĂNG KÝ NGAY

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Ban Hang Tren Baemin Co Hieu Qua Khong
[SỰ THẬT] Bán Hàng Trên Baemin Có Hiệu Quả Không? Hướng Dẫn Mở Cửa Hàng Trên Baemin từ A đến Z cho người mới
Baemin là app giao đồ ăn được ra đời tại Hàn Quốc mới đây mới mở rộng thị trường, phục vụ người dùng Việt Nam....
Xem thêm
024814 organic search la gi vai tro cua organic search trong hoat dong seo thumb
Mới nhất Organic Search là gì? Vai trò của Organic Search trong hoạt động SEO
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Organic Search là gì? Vai trò của Organic Search...
Xem thêm
vuongchihung.com 6
Hướng dẫn đăng ký & sử dụng sàn Binance cơ bản 2021
Nếu bạn có đọc bài viết trước của mình, chắc hẳn bạn sẽ biết sàn Binance là một trong những sàn giao dịch “tiền ảo”...
Xem thêm