Mới nhất Binance Coin là gì? Tìm hiểu về đồng BNB của sàn Binance

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Binance Coin là gì? Tìm hiểu về đồng BNB của sàn Binance này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Binance đang là sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử lớn số 1 toàn thế giới, không riêng gì có bởi số lượng Volume thanh toán thanh toán hằng ngày rất rộng mà đồng coin sàn cũng là một trong những nguyên do quan trọng bởi không phải tự nhiên mà Binance coin (BNB) lại đang tiếp tục đứng thứ 6 đồng coin có vốn hóa lớn số 1 lúc bấy giờ.

Vậy hãy cùng Tapchicoin24h tìm hiểu Binance Coin là gì? Tìm hiểu về đồng BNB của sàn Binance để sở hữu cái nhìn rõ ràng hơn nhé.

tim hieu dong binance coin là gì

Binance Coin (BNB) là gì?

Binance Coin (BNB) là đồng coin sàn duy nhất của sàn thanh toán thanh toán Binance , được phát hành trên thị trường trải qua hình thức gọi vốn ICO vào lúc giữa năm 2017.

Binance coin là đồng xu tiền kỹ thuật số chuẩn ERC-20, được tăng trưởng trên Ethereum Blockchain ở thời gian thứ nhất. Còn hiện tại sau khoản thời hạn trình làng Binance chain, thì BNB đang hoạt động giải trí và sinh hoạt trên Binance chain, và là Token chuẩn BEP.2.

1 ưu điểm tuyệt vời của đồng xu tiền này đó là Binance có quyết sách đốt (burn) coin định kỳ, với mục tiêu là giảm lượng coin trên thị trường, làm cho giá trị BNB tăng từng ngày.

Sàn Binance công bố kế hoạch tiêu hủy khoảng chừng 100 triệu BNB theo từng quý, bằng phương pháp dùng lợi nhuận của sàn thâu tóm về BNB tiếp sau đó burn coin, hiện tại việc triển khai vẫn theo đi đúng lộ trình với cùng 1 lượng lớn BNB đã được tiêu hủy.

Lịch sử xuất hiện của đồng BNB

Như đã đề cập ở phía trên, Đồng Binance coin chính thức được phát hành lần đầu bằng hình thức ICO (Initial Coin Offering) trong tầm thời hạn từ 26/6 – 3/7/2017, tiếp sau đó khoảng chừng 2 tuần thì sàn thanh toán thanh toán Binance khởi đầu Open. Mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn những sàn thanh toán thanh toán lớn khác tuy nhiên với hướng tăng trưởng đúng đắn, cùng đội ngũ lãnh đạo xuất chúng chỉ với sau hai năm đã đưa Binance trở thành hình tượng của toàn thế giới Crypto.

  • Giá bán ICO: 1 BNB = 0,1 USD
  • 1 ETH = 2,700 BNB
  • 1 BTC =  20,000 BNB
  • Mức giá tốt nhất: 1 BNB = 39 USD vào 22/7/2019
  • Tổng cung: 189.175.490 BNB

Chúng ta trọn vẹn có thể thấy rằng, giá trị Binance coin đã tiếp tục tăng gần 400 lần Tính từ lúc thời gian ICO hai năm trước đó, thông qua đó trọn vẹn có thể thấy những nhà góp vốn đầu tư định hình và nhận định cao đồng BNB ra làm thế nào.

BNB được phát hành dưới dạng token ERC-20, chạy trên nền tảng mạng lưới của Ethereum, có tổng cung khoảng chừng 200 triệu đồngồng, trong số đó 100 triệu đồngồng đã được phân phối qua chương trình ICO.

binance coin la gi

Công dụng của Binance coin là gì?

Thanh toán phí những thanh toán thanh toán trên sàn Binance

Cũng như những sàn thanh toán thanh toán khác trên toàn thế giới, mỗi thanh toán thanh toán tại Binance, nhà góp vốn đầu tư sẽ cần trả một khoản phí theo quy định. Khoản phí này sẽ tiến hành chi trả trải qua 2 những cách:

+ Trả bằng chính đồng Coin mà bạn thanh toán thanh toán.

+ Trả bằng đồng đúc BNB – với ưu đãi giảm giá vượt trội.

Chương trình giảm giá ưu đãi bằng BNB dành riêng cho những nhà góp vốn đầu tư như sau:

  • Năm 1: giảm 50% phí thanh toán thanh toán
  • Năm 2: giảm 25% phí thanh toán thanh toán
  • Năm 3: giảm 12.5% phí thanh toán thanh toán
  • Năm 4: giảm 6.75% phí thanh toán thanh toán
  • Năm 5: kết thúc giảm giá.

Tham gia IEO trên Binance Launchpad

Sàn thanh toán thanh toán Binance cũng đón đầu tạo ra cơn sốt IEO trên Binance Launchpad, với 9 dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng được gọi vốn IEO thành công xuất sắc trên nền tảng này, với cùng 100% những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đều tăng giá chóng mặt ngay lúc được niêm yết trên sàn Binance ngay sau IEO.

Và tất yếu rồi, nhà góp vốn đầu tư muốn tham gia IEO sẽ phải sở hữu 1 số ít lượng BNB coin nhất định, đổi lại sẽ tiến hành một số ít lượng ticket (vé) tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Với mỗi Ticket trúng sẽ tiến hành chấp nhận những nhà góp vốn đầu tư mua Coin bằng đồng đúc BNB.

Trả lương bằng BNB

Chắc không nhiều người biết rằng, đội ngũ nhân sự của Binance sẽ tiến hành trả lương bằng BNB, Có tới 90% cán bộ nhân viên cấp dưới đang công tác làm việc tại Biance sẽ tiến hành thanh toán lương bằng số lượng BNB tương ứng, và chính điều này đã làm cho họ cảm thấy mới mẻ và rất hài lòng.

*** Ngoài những ứng dụng quan trọng và nổi trội trên trên, thì đồng Binance coin còn được sử dụng làm phương tiện đi lại thanh toán hằng ngày, Hold dài hạn như một đồng coin vô cùng tiềm năng,…..

Mua bán đồng Binance coin ở sàn thanh toán thanh toán nào?

Chắc chắn rồi, Binance coin sẽ tiến hành mua và bán trực tiếp trên Binance.com . Tuy nhiên đây chỉ là một trong những sàn thanh toán thanh toán có lượng Volume BNB lớn số 1 lúc bấy giờ mà thôi, chính vì nhà góp vốn đầu tư cũng trọn vẹn có thể mua BNB coin trên những sàn thanh toán thanh toán khác ví như: sàn P.2P.B2B , sàn Gate.io, sàn Bilaxy, sàn BiitMax.

mua ban binance coin o dau

Đầu tư Binance Coin nên hay là không?

Nếu bạn đã từng góp vốn đầu tư tiền ảo thì chứng minh và khẳng định đã từng thanh toán thanh toán trên Binance rồi, chính vì đấy là một trong những trong những sàn thanh toán thanh toán quốc tế uy tín nhất lúc bấy giờ, với độ thanh toán của những đồng coin là rất cao. Vì vậy hãy chứng minh và khẳng định rằng mình có sở hữu 1 số ít lượng BNB  để trọn vẹn có thể giúp giảm phí thanh toán thanh toán xuống mức thấp nhất. Nếu bạn là một trong những trader thường xuyên ra vào lệnh hàng  ngày thì chứng minh và khẳng định sẽ tiết kiệm ngân sách được một khoản tiền rất rộng đấy.

Binance coin cũng là một trong những đồng Alt coin vô cùng tiềm năng ở thời gian hiện tại, vì vậy nhà góp vốn đầu tư cũng trọn vẹn có thể Để ý đến dành 10% – 15% tổng quỹ góp vốn đầu tư của tớ để sở hữ BNB và Hold dài hạn nhé.

 

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
SHIBA INU
SHIBA INU COIN là gì? Mua SHIB ở đâu? Sàn nào đang bán SHIB?
Thị trường Crypto vào thời gian đầu tháng 5/2020 đã ghi dấu sự tăng giá điên rồ của những đồng xu tiền điện tử mà...
Xem thêm
AMM la gi
Mới AMM là gì? Cách mà AMM được sử dụng để tạo ra DEXES!
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về AMM là gì? Cách mà AMM được sử dụng để tạo ra DEXES!...
Xem thêm
IOTA
Mới nhất IOTA là gì? Tìm hiểu chi tiết và hướng dẫn mua IOTA coin
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm