Mới nhất Bitcoin Gold là gì? Những điều cần biết về Dự án BTG Coin

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com – Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích về kiếm tiền trực tuyến, affiliate marketing, digital marketing

Nếu bạn yêu thích mình, cũng như muốn nhận được những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất thì nên Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bitcoin Gold là gì? Những điều nên phải ghi nhận về Dự án BTG Coin này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Bạn vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập nhé

Bitcoin Gold là người em thứ 3 trong đại mái ấm gia đình Bitcoin (gồm BTC, BCH, BTG và BSV) được Ra đời vào đúng thời gian mà thị trường tiền kỹ thuật số bùng nổ nhất. Và trong nội dung bài viết này, toàn bộ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin tương quan tới Dự án Bitcoin Gold nhé.

du an bitcoin gold la gi

Bitcoin Gold (hay còn được gọi là BTG) là một trong những trong những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Blockchain, được Ra đời và tăng trưởng để cải thiện những yếu tố mà Bitcoin đang sẵn có.

Đội ngũ tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng BTG cũng triệu tập xử lý và xử lý tương quan tới khai thác mỏ, bằng phương pháp thay đổi phần thưởng đào và những cách những miner tham gia quy trình đào coin. Thuật toán mà Bitcoin Gold sử dụng đó là Equihash (đang rất được Zcash sử dụng) trọn vẹn có thể chống ASIC (mạch tích hợp cho ứng dụng rõ ràng)

Bitcoin Gold  Ra đời sau đợt hard fork Bitcoin vào thời gian 25/10/2017 và nhanh gọn trở thành 1 trong những những đồng coin nổi tiếng

Có nghĩa là, nhà góp vốn đầu tư chỉ việc sở hữu Bitcoin sẽ nhận được số BTG theo tỷ trọng 1:1 . Việc duy nhất mà bạn phải làm đó là trữ Bitcoin trên những ví Trezo, ví Ledger, Ví exodus, và ví tại Bitcoin.com, và tiếp sau đó đến ngày thông tin sẽ tiến hành trao Bitcoin Gold trong ví của tớ.

Một số thông tin cơ bản của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng như sau:

  • Ngày phát hành: 23/10/ 2017
  • Tổng số lượng coin: 2một triệu BTG
  • Giá bán tháng 6/2019: 25 USD
  • Thứ hạng: 24 trên coin Marketcap vào giữa năm 2019
  • Vốn hóa thị trường: ~450 triệu USD

Những điểm khác lạ của Bitcoin và BTG là gì?

Bitcoin sử dụng nền tảng Blockchain của Bitcoin nên về cơ bản sẽ giống nhau, tuy nhiên mà những điểm khác lạ mà Team tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đã khắc phục và thay đổi đó là:

+ BTG vận dụng thuật toán Equihash, còn Bitcoin là P.OW , và BTG coin được thếo bằng CP.U (ngân sách thấp hơn nhiều so với khai thác hòn đảo mỏ bằng ASICs)

+ Dự án bảo vệ Replay P.rotection (chống tiến công tái diễn)

+ Mỗi khối đào Bitcoin Gold sẽ đã có được một độ khố rất khác nhau.

+ pre-mine trước khoảng chừng 1% số lượng BTG, trước lúc trình làng Blockchain

+ …..

Đội ngũ tăng trưởng của Dự án BitcoinGold là ai?

Mr. Jack Liao đó là người sáng lập ra dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, ông là giám đốc điều hình của LightningAsic – 1 công ty bán thiết bị đào coin nổi tiếng tại Hồng Kông. ý tưởng về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng được Jack Liao đưa ra vào tháng 7/2017 và ngay lập tức đã nhận được được nhiều sự tương hỗ của thị trường, cũng như nhiều nhà tăng trưởng có nhiều kinh nghiệm tay nghề tham gia.

Trong số đó phải kể tới những tên gọi như: Robert Kuhne, H4x3rotab, Alejandro Regojo, Martin kuvandzhiev, Franco Niebles, Edward , Zhe Wang,….

dot hardfork bitcoin ra bitcoin gold vao nam 2017

Lưu trữ đồng BTG trên Bitcoin Gold Wallet nào?

Bitcoin Gold đã có phiên bản ví chính thức là Bitcoin Gold core, ví này đã có trên Windows, Linux, Mac. Bên cạnh đó, làm cho nhà góp vốn đầu tư trọn vẹn có thểm sự lựa chọn tốt hơn , thì đội ngũ tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng cũng đưa ra 1 nền tảng ví là: ElectrumG, với ưu điểm là rất nhẹ và giao diện dễ dùng.

  • Download Bitcoin Gold core theo đường link: https://bitcoingold.org/tải vềs/
  • Download ElectrumG theo đường link: https://bitcoingold.org/electrumg/

Ngoài ra, những nhà góp vốn đầu tư cũng trọn vẹn có thể trữ BTG coin qua những loại ví uy tín trên thị trường lúc bấy giờ, gồm có:

  • Ví lạnh bảo mật thông tin tốt nhất lúc bấy giờ: Ví Leger Nano – ví Trezor
  • App Ví tên smartphone: ví Coinomi
  • Nền tảng Ví trên máy tính: ví Exodus

Mua bán BTG coin ra làm thế nào? Hướng dẫn những cách thanh toán thanh toán

Bitcoin Gold luôn nằm trong top những đồng xu tiền mã hóa có vốn hóa tốt nhất thị trường, vì thế nhà góp vốn đầu tư trọn vẹn có thể mua BTG coin trên thật nhiều sàn thanh toán thanh toán lớn nhỏ như: Okex, Bitfinex, Binance,…. Danh sách chi tiết rõ ràng những sàn tại đây:

bitcoin gold duoc mua ban o dau

Có nên góp vốn đầu tư Bitcoin Gold hay là không?

Mặc dù đạt tới tăng trưởng tương đối tốt, khi lần thứ nhất niêm yết trên sàn thanh toán thanh toán toàn thế giới với giá chỉ 25 USD/BTG, những chỉ với sau 2 tháng đã đạt đỉnh hơn 470 USD/BTG với mức tăng gấp 18 lần.

Tuy nhiên không nhiều người biết rằng, Dự án có khởi đầu vô cùng trở ngại khi website chính thức bị DDOS ngay trong thời gian ngày trình làng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng vào tháng 10. Và còn những vụ tiến công 51% liên tục gây thiệt hại khối lượng tài sản lớn.

Đỉnh điểm là cuộc tiến công 51% vào tháng 5, khi hacker đã tìm kiếm được hơn 18 triệu USD , và Bittrex là sàn bị thiệt hại nhiều nhất, Và này cũng là nguyên do mà Bittrex (1 sản thanh toán thanh toán tiền ảo lớn tại Mỹ) chính thức hủy niêm yết (Delist) Bitcoin Gold vào trong thời gian ngày một4/9.

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc crypto 101
Review Khoá học đầu tư Crypto 101 của Coin98? Tiền điện tử 2021 có nên đầu tư?
Lúc đầu mình mới đầu tư vào Crypto. Mình cũng nghĩ rằng mình sẽ thấy nó rất là tiềm năng và mình sẽ hold cái...
Xem thêm
thong tin ve du an kyber network la gi
Mới nhất Kyber Network là gì? Những điều cần biết về dự án này
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
7 loi phan tich ky thuat trong trade coin
Mới 7 lỗi phân tích kỹ thuật trong trade coin
P.hân tích Kỹ thuật (Technical Analysis) là một thử thách khó nhằn so với những người dân mới. Đặc biệt nó càng trở nên khó...
Xem thêm