Mới nhất Boost Post là gì? 3 Mẹo thực hiện Facebook Boost Post hiệu quả

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Boost P.ost là gì? 3 Mẹo tiến hành Facebook Boost P.ost hiệu suất cao này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trong quảng cáo, Boost P.ost là một hình thức được nhiều Marketer lựa chọn. Vậy Boost P.ost là gì và nó mang lại những hiệu suất cao ra làm thế nào so với những hoạt động giải trí và sinh hoạt Marketing của doanh nghiệp. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm những nội dung tương quan đến Facebook Boost P.ost trải qua nội dung bài viết tại đây.

Boost P.ost là gì?

Hiểu theo dịch nghĩa chuyên ngành, Boost P.ost là quảng cáo nội dung bài viết. 

Vậy, Facebook Boost P.ost là gì? 

Facebook Boost post một loại quảng cáo bài đăng trả phí trên Facebook từ một trang marketing. Facebook Boost P.osts khuếch đại phạm vi tiếp cận nội dung của bạn để xuất hiện với nhiều đối tượng người tiêu dùng tiềm năng hơn ngoài những người dân đã theo dõi tran . Boost P.ost khác với quảng cáo Facebook thường thì vì Boost P.ost bị hạn chế hơn trong những setup tùy chỉnh nhất định như vị trí đặt quảng cáo và nhắm tiềm năng theo đối tượng người tiêu dùng.

Khi chọn bài đăng để quảng cáo, những thương hiệu trọn vẹn có thể chọn những bài đăng có mức độ tương tác cao để khuyến khích nhiều tương tác hơn thế nữa, trình làng thành phầm hoặc dịch vụ phổ cập và thúc đẩy trang đích kiếm tiền hoặc lưu lượng truy vấn to nhiều hơn.

Boost P.ost là gì

Boost P.ost là quảng cáo nội dung bài viết

Vậy, Ưu điểm Facebook Boost P.ost là gì

1. Q.uảng cáo những bài đăng phổ cập một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị: Chỉ cần nhấp vào nút “Boost P.ost” cho một bài đăng đã chọn và chọn setup của bạn trong cùng một hành lang cửa số.

2. Nhắm đối tượng người tiêu dùng tiềm năng đúng chuẩn: Chọn đối tượng người tiêu dùng của bạn để tối ưu hóa việc quảng cáo thành phầm hoặc dịch vụ dựa vào giới tính, độ tuổi, vị trí, sở trường, hành vi và hơn thế nữa.

3. Đo lường số người tiếp cận: Facebook trọn vẹn có thể ước tính số rất đông người được tiếp cận tùy thuộc vào nhắm tiềm năng theo đối tượng người tiêu dùng, ngân sách và thời lượng của quảng cáo để bạn biết mình đang trả tiền cho những gì trước lúc trả tiền cho một bài đăng Facebook Boost.

Các bước để tạo một bài đăng Facebook Boost

– Truy cập trang marketing Facebook của bạn

– Nhấp vào nút “Tăng cường bài đăng”

– Chọn những tùy chọn đối tượng người tiêu dùng tiềm năng được liệt kê hoặc nhấp vào “Tạo đối tượng người tiêu dùng mới”, tiếp sau đó chọn setup nhắm tiềm năng. Tùy chọn đối tượng người tiêu dùng hiện tại: Những người bạn chọn trải qua nhắm tiềm năng, Những người thích Trang của bạn, Những người thích Trang của bạn và bạn hữu của mình

– Chọn tổng ngân sách (hoặc số tiền tiêu pha tối đa để quảng cáo bài đăng trên Facebook của bạn cho tới khi toàn bộ chúng ta ngừng chiến dịch). Ngân sách của bạn càng cao, những số lượng cho “Số người tiếp cận ước tính” càng cao để tăng rất đông người xem quảng cáo của bạn.

– Chọn thời lượng của chương trình khuyến mại và ngày dừng chương trình khuyến mại

– Chọn đơn vị chức năng tiền tệ và phương thức thanh toán

– Nhấp vào nút Boost Now

– Có một những cách thứ hai để tăng bài đăng bằng phương pháp chuyển đến tab Facebook Insights, cuộn đến phần “5 bài đăng mới gần đây nhất của bạn” và trong cột “Q.uảng cáo”, nhấp vào nút “Boost P.ost ” cạnh bên bài đăng bạn muốn tiến hành. 

Boost P.ost là gì

Ví dụ về quảng cáo bài đăng trên Facebook

Làm thế nào để tiến hành Facebook Boost P.ost hiệu suất cao

Hiểu được Facebook Boost P.ost là gì, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số trong những mẹo để tiến hành Facebook Boost P.ost hiệu suất cao

Kiểm tra Tiêu chí Q.uảng cáo

Như đã nói ở trên, Facebook rất kén chọn tỷ trọng văn bản trên hình ảnh. Q.uá nhiều văn bản sẽ bị từ chối và điều này gồm có cả văn bản trong chính hình ảnh. Một số bài đăng sẽ không còn được tiến hành thành công xuất sắc vì nguyên do này. Facebook có một công cụ để kiểm tra tỷ trọng văn bản trên quảng cáo của bạn.

Kiểm tra thông tin chi tiết rõ ràng

Trước khi tiến hành một bài đăng, Facebook khuyên bạn nên chuyển sang tab tin tức chi tiết rõ ràng và xem bài đăng của bạn đang hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt ra làm thế nào. Nếu nó hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt hơn phần lớn những bài đăng khác, hãy chuyển sang những tiêu chuẩn tiếp theo. Nếu quảng cáo hoạt động giải trí và sinh hoạt kém, việc tăng cường quảng cáo sẽ không còn xứng danh với thời hạn hoặc tiền bạc của bạn và tốt hơn là bạn nên tạo một quảng cáo được tinh chỉnh hoặc thao tác trên nội dung không phải trả tiền. 

quảng cá0 bài đăng Facebook

Làm thế nào để Facebook Boost P.ost hiệu suất cao

Kiểm tra mục tiêu

Khi bài đăng của bạn có tỷ trọng văn bản trên hình ảnh thích hợp, nó đang hoạt động giải trí và sinh hoạt rất tốt và Facebook đang đề xuất kiến nghị bạn tăng cường nó. Điều này sẽ không tức là bạn nên làm. Đầu tiên hãy xem xét mục tiêu của bài đăng: Bài đăng có thật sự mang lại quyền lợi cho doanh nghiệp của bạn không? Bạn đang kỳ vọng đạt được điều gì bằng phương pháp đưa bài đăng này đến với nhiều người hơn? Nó sẽ hướng người tiêu dùng đến một bài đăng blog quan trọng với lời lôi kéo hành vi, gửi đến họ một chương trình giảm giá đặc biệt quan trọng tại shop của bạn hay yêu cầu người tiêu dùng tham gia vào một trong những cuộc thăm dò quan trọng? Hãy đảm nói rằng bạn đang chi tiền cho những bài đăng sẽ mang lại cho bạn lợi tức góp vốn đầu tư hiệu suất cao. 

Như vậy trải qua nội dung bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng những bạn tìm hiểu Boost P.ost là gì, Facebook Boost P.ost là gì và làm thế nào để trọn vẹn có thể tiến hành một quảng cáo bài đăng trên Facebook hiệu suất cao. Unica kỳ vọng những thông tin trên đây sẽ thật sự hữu ích để giúp những bạn Marketer “tân binh mới” lựa chọn và triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu suất cao. Ngoài ra bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thêm những khóa học Digital Marketing siêu mê hoặc tới từ những Chuyên Viên số 1 Unica san sẻ kinh nghiệm tay nghề nhé!

Cảm ơn và chúc những bạn thành công xuất sắc !

Tags:
Q.uảng cáo Marketing Q.uảng cáo Facebook Facebook ADS

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
8 TUYET CHIEU
HƯỚNG DẪN BÍ THUẬT TĂNG FOLLOW TIKTOK NHANH NHẤT 2021
Bạn đang kinh doanh bán hàng trên Tiktok, bạn muốn trở thành Idol Tiktok triệu follow,.. Nhưng vấn đề lớn nhất đó là view, follow,.....
Xem thêm
Not found image
Cách SEO YouTube lên TOP 1 tìm kiếm (Phần 2)
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách SEO YouTube lên TOP 1 tìm kiếm này bạn nhé. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF"...
Xem thêm
Not found image
[VẠCH TRẦN] RaidenBO là gì? 6 Cách kiếm tiền từ sàn giao dịch thanh toán Raiden BO cụ thể nhất
Chào chúng ta đên với vuongchihung.com, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về RaidenBO là gì? 6 Cách kiếm tiền...
Xem thêm