Mới nhất Các bước tham gia làm Affiliate marketing – Tiếp thị liên kết

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Các bước tham gia làm Affiliate marketing – Tiếp thị link này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Affiliate Marketing (Tiếp thị link) là hình thức tiếp thị thành phầm hoặc dịch vụ dựa vào nền tảng Internet của Nhà Cung cấp (Advertiser) là những công ty có thành phầm, dịch vụ muốn trải qua những Nhà P.hân phối có tích điện tiếp thị sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng ở đầu cuối. Các Nhà P.hân phối nhận được khoản hoa hồng khi người tiêu dùng ghé thăm trang mạng của Nhà P.hân phối quản trị và vận hành và tiến hành những hành vi mà Nhà Cung cấp mong ước từ người tiêu dùng ở đầu cuối như: Mua hàng, ĐK sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Bạn đã hiểu qua về affiliate và muốn ĐK tham gia thị trường kiếm tiền trực tuyến này nhưng chưa chứng minh và khẳng định khởi đầu từ đâu? Người ta vẫn nói “vạn sự khởi đầu nan”, đầu có xuôi thì đuôi mới lọt đều khó nhất và làm nhiều người muốn tìm hiểu về tiếp thị link dễ bỏ cuộc nhất đó là mình nên phải làm những gì, và sắp xếp sao cho hợp lý. Hiểu được trở ngại đó của những P.ublisher, ngày ngày hôm nay, AdFlex gửi đến những bạn nội dung bài viết “Các bước tham gia Affiliate marketing – Tiếp thị link”.

Tham gia làm Tiếp thị link

Bước 1: Chọn thị trường tiềm năng (ngách, chủ đề, thành phầm)

Trước khi toàn bộ chúng ta bắt tay vào làm Affiliate marketing điều thứ nhất bạn phải làm là phải xác lập được thị trường và tiềm năng muốn nhắm đến. Nếu bạn không biết được những thứ mình làm nhắm tiềm năng với ai thì kết quả mang lại được chứng minh và khẳng định sẽ không còn đảm bảo. Đây cũng là một trong những bước trở ngại nhưng quan trọng nhất so với những người làm tiếp thị link.

Nếu bạn chưa chứng minh và khẳng định những cách chọn thị trường của tớ là gì, thì đấy là một số trong những lời khuyên hữu ích dành riêng cho bạn.

Hơn cả, bạn nên lựa chọn một thị trường tiềm năng mà ở đó có những thành phầm bạn thích, đam mê. Bởi so với những thứ bạn đã yêu thích hay có cảm hứng sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn hết lại còn thỏa mãn thị hiếu được sở trường thành viên. Ngoài ra, khi toàn bộ chúng ta có một niềm đam mê, bạn cũng phải khá am hiểu về nó, vì vậy điều này chứng minh và khẳng định sẽ tương hỗ ích. Ví dụ, nếu người mua có niềm đam mê về trang điểm thì thị trường những thành phầm làm đẹp, tăng/giảm cân đó là ưu điểm của bạn.

Tuy nhiên có hứng thú thôi là chưa đủ, một thị trường bạn nên lựa chọn quan trọng nó còn phải là thị trường tiềm năng nhất trọn vẹn có thể. Bạn phải xác lập được là với thị trường mình đam mê đó trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn kiếm ra được tiền mang lại lệch giá hay là không hay chỉ là thỏa mãn thị hiếu bản thân, phi lợi nhuận. 

Vì vậy, bạn cũng trọn vẹn có thể không nhất thiết phải ghi nhận quá nhiều về nghành, thị trường đó, nhưng nếu nó có tích điện hỗ trợ cho bạn kiếm tiền thì tại sao lại bỏ qua đúng không ạ?

Có nhiều người khởi đầu cũng hay thường vướng mắc có nên lựa chọn một thị trường hot trend, nhiều người tham gia không? Điều đó tùy từng bạn bời nếu người mua tóm gọn được, mảnh đất nền phì nhiêu này vẫn đang còn chỗ đứng cho bạn. Khi người tiêu dùng tìm kiếm một thành phầm nào này mà nó đã được tiếp thị thì cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị thuyết phục họ mua hơn. 

Ngoài ra có một số trong những thị trường ngách có lợi nhuận mê hoặc và phổ cập giữa những thị trường link (ví dụ: giảm cân). Thị trường ngách bạn chọn trọn vẹn có thể thu hút đủ sự quyên tâm từ người tiêu dùng nhưng một trở ngại thường gặp đó là họ có sẵn sàng mua những thành phầm có tương quan không? Vì vậy trước tham gia  một ngách cực kỳ phổ cập, hãy đảm bảo có đủ chỗ cho bạn. Đó là – những bạn sẽ trọn vẹn có thể kiếm tiền và đối đầu với những nhà tiếp thị khác nếu không, hãy tiếp tục tìm kiếm.

Một trong những vấn đề cần lưu ý đó là thị trường đó nhắm đến tiềm năng người tiêu dùng là ai, phân khúc thị phần người tiêu dùng đó có điểm lưu ý gì, hành vi sắm sửa của mình ra sao……Nắm bắt được điều này là bạn đã bước tiên phong thành công xuất sắc rồi.

Giống như bất tẩy chay trường nào khác bạn cũng cần được định hình và nhận định tiềm năng của chúng vì vậy hãy lựa chọn thị trường affiliate cho mình thật phì nhiêu, hỗ trợ cho bạn tìm kiếm được nhiều tiền nhé.

Bước 2: Lập kế hoạch rõ ràng 

Trước khi bắt tay vào làm bất kể một việc làm nào đó thì bạn nên có cho mình một kế hoạch thật rõ ràng, chi tiết rõ ràng, rõ ràng nhằm mục tiêu xác lập cho mình một lộ trình, tránh bị lan man. Các yếu tố không thể thiếu trong kế hoạch để tạo ra sự thành công xuất sắc đó là: kế hoạch, thời hạn.

Kế hoạch thời hạn:

Nếu như bạn đang sẵn có một việc làm full-time tại công ty, trọn vẹn thuận tiện và đơn thuần và giản dị để bạn khởi đầu làm Affiliate với 2-4 tiếng buổi tối. Công việc này sẽ không yên cầu giờ thao tác nhất định, miễn là trong lúc thao tác, bạn tạo ra hiệu suất cao. Thời gian linh động của là một ưu điểm nổi trội của Affiliate 

Đa số những người dân chọn Affiliate Marketing với mong ước tăng thêm thu nhập trong thời hạn rảnh rỗi tuy nhiên nó cũng cần được sự góp vốn đầu tư thời hạn để tìm hiểu, thực hành thực tế. Bạn nên dành khoảng chừng tối thiểu 2-4 giờ mỗi ngày. Ngoài việc dành thời hạn học hỏi, tìm kiếm tư liệu thì bạn nên dành 1-2 tiếng để tracking số liệu, định hình và nhận định hiệu suất cao chiến dịch mình đang hoạt động giải trí và sinh hoạt, tối ưu đồng thời update thông tin thay đổi cho phù thích phù hợp với yêu cầu thị trường.

Kế hoạch kế hoạch:

Thông thường so với những P.ublishers đều muốn thật nhanh gọn làm mọi phương pháp để sở hữu hoa hồng. Tuy nhiên bạn nên làm affiliate theo phía chất lượng và lâu dài bằng phương pháp tạo ra những nội dung chất lượng, đem lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng trải qua những kênh tiếp thị bền vững và kiên cố như website,….

Bước 3: Xây dựng website

Bước 1 và 2 là toàn bộ về nghiên cứu và phân tích những gì trọn vẹn có thể và có lợi nhuận, giờ đây, đã đi đến lúc khởi đầu tiến hành nghiên cứu và phân tích của bạn.

Hiện nay việc xây dựng một website không phức tạp hay tốn nhiều công sức của con người như trước đó.

Nếu bạn là người mới xây dựng website, những cách dễ nhất để thiết lập website là sử dụng WordP.ress. WordP.ress CMS rất thuận tiện sử dụng và  phần lớn chúng sẽ không còn yên cầu yêu cầu  bạn bất kỳ kiến ​​thức công nghệ tiên tiến và phát triển nào để thiết lập website của tớ.

Các bước để website của bạn cũng trọn vẹn có thể hoạt động giải trí và sinh hoạt:

Tên miền của bạn là địa chỉ cho website của bạn (ví dụ: www.affilorama.com) vì vậy đấy là yếu tố thứ nhất bạn phải làm khi thiết lập website của tớ. Lưu ý tên miền của bạn tránh việc trùng với những tên miền đã có sẵn trên thị trường.

Có một số trong những nơi bạn cũng trọn vẹn có thể mua một tên miền nổi tiếng trên toàn thế giới như thể: GoDaddy và NameCheap.

 • Mua và thiết lập hosting

Nếu tên miền của bạn là địa chỉ của bạn, hosting tựa như ngôi nhà thực sự mà website của những bạn sẽ sống. Đó là nơi chứa toàn bộ những tệp website của bạn. Hosting lúc bấy giờ rất phải chăng, vì vậy đừng lo ngại về ngân sách và hãy lựa chọn một nhà phục vụ nhu yếu có uy tín, uy tín chính vì marketing tiếp thị link của bạn tùy từng nó.

Nếu bạn mua tên miền và tàng trữ từ những công ty rất khác nhau, những bạn sẽ cần link cả hai với nhau. 

Khi hosting của bạn được thiết lập, bạn phải setup khối mạng lưới hệ thống quản trị và vận hành nội dung (CMS) cho website của tớ. Chúng tôi khuyên dùng WordP.ress vì nó dễ sử dụng và người mới khởi đầu. Hầu hết những nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ hosting tốt ư tiên cho WordP.ress, điều này tức là sẽ nhanh gọn làm quen và setup WordP.ress trên website của tớ.

 • Cài đặt theme cho WordP.ress

 Có hàng nghìn theme có sẵn, vì vậy việc của bạn chỉ việc chọn một chiếc bất kì nhưng do có nhiều sự lựa chọn nên khá trở ngại khi khởi đầu. Lời khuyên của chúng tôi: hãy lựa chọn một chiếc gì đó đơn thuần và giản dị và thuận tiện và đơn thuần và giản dị để tùy chỉnh, còn nếu người mua muốn chuyên nghiệp hơn thì mình trọn vẹn có thể setup sau.

AffiloTheme là một lựa chọn tuyệt vời, nó trọn vẹn có thể tùy chỉnh và được xây dựng dành riêng cho những nhà tiếp thị link, bạn nên sử dụng theme WordP.ress vì nhà tiếp thị link khác sẽ trải nghiệm và định hình và nhận định tốt.  Bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những theme khác tại Themeforest.

Cuối cùng, khi website của bạn đã sẵn sàng, đã đi đến lúc tạo nội dung cho nó. Nội dung bạn tạo phải phù thích phù hợp với sở trường của bạn nhưng cũng đủ thú vị và mê hoặc để khiến người theo dõi của bạn  khi ghé thăm, sẵn sàng đạt hàng và quay trở lại. Bạn cũng nên đảm bảo nội dung website thân thiện với công cụ tìm kiếm. 

Bạn trọn vẹn có thể xem thêm chi tiết rõ ràng về tạo nội dung trong Bước 4.

Tham khảo thêm: Làm website affiliate ra làm thế nào tốt nhất?

Bước 4: Tạo nội dung chất lượng

Sau khi website của bạn đã được thiết lập, một trong những phần trọn vẹn có thể tốn thời hạn nhất nhưng mang yếu tố quyết định hành động thành công xuất sắc cho việc tiếp thị link đó là Sản xuất nội dung(Content). Vì thế mà không tồn tại ai mà không nghe biết câu “ Content is King”

Mục tiêu của bạn khi lập website của đó là sẽ bán tốt nhiều thành phầm mang về nhiều lợi nhuận, thế nhưng trên thị trường có hàng nghìn những website như bạn vậy thì nguyên do nào khiến người tiêu dùng tìm tới và lựa chọn bạn. Chỉ trọn vẹn có thể khi toàn bộ chúng ta là người luôn tạo nên ra nội dung độc lạ và rất khác nhau, rất chất lượng. Một trong số những content hiệu suất cao được những website sử dụng:

 Trang web tiếp thị link của bạn cũng trọn vẹn có thể lựa chọn việc viết định hình và nhận định về những thành phầm hoặc dịch vụ mà mình muốn bán. Đây là một quy mô phổ cập và nếu được tiến hành tốt nó sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho bạn

 • Các nội dung bài viết nhằm mục tiêu xử lý và xử lý những yếu tố phổ cập, vướng mắc tương quan đến thị trường tiềm năng của bạn

Các nội dung bài viết của những bạn sẽ trình diễn dạng blog, trang báo nói về những nội dung cơ bản sau: định hình và nhận định thành phầm A, A có thật sự tốt không, A giá bao nhiêu mua ở đâu, có nên mua A không…giúp người tiêu dùng có thêm thông tin một những cách gián tiếp, tiếp sau đó mới tiếp cận và tiến hành hoạt động giải trí và sinh hoạt bán thành phầm. Đây một những cách rất hữu ích và hiệu suất cao mà những nhà làm tiếp thị link rất hay sử dụng

…….

Content quảng cáo nên xây dựng sáng tạo, thu hút người tiêu dùng tiềm năng với hình ảnh mới lạ, không riêng gì có đơn thuần đưa tới người đọc thành phầm của tớ, thay vào đó là nơi  toàn bộ chúng ta kể chuyện, gợi mở nhu yếu, thu hút sự quyên tâm của người tiêu dùng và ở đầu cuối là thôi thúc họ xem thêm thông tin, đặt mua thành phầm.

Các nhà quảng cáo nên tối ưu content thường xuyên bằng phương pháp định hình và nhận định mức độ hiệu suất cao, test mới, tìm hiểu thêm những quảng cáo hiệu suất cao từ những P.ublishers khác.

Bạn cần đảm bảo tối thiểu khoảng chừng 3-4 nội dung bài viết thật chất lượng có độ dài khoảng chừng trên 2000 từ và chứa những từ khóa chất lượng vì chúng sẽ tương hỗ nội dung bài viết của bạn chuẩn SEO hơn, nội dung nhanh gọn đến được với fan hâm mộ, giúp thu hút được traffic đến Website.

Khi tạo bài đăng trên blog, bạn nên tiến hành một số trong những nghiên cứu và phân tích từ khóa để tìm hiểu xem người theo dõi của bạn quyên tâm và tìm kiếm trực tuyến những gì. Ngoài ra, đừng bỏ qua nghiên cứu và phân tích những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu, forum và phương tiện đi lại truyền thông xã hội để lựa chọn từ khóa tối ưu nhất cho nội dung bài viết của tớ.

Một số loại từ khóa bạn phải tìm hiểu thêm như:

 • Seed Keyword: Là từ khóa chính (thường ngắn) và có lượng tìm kiếm cao trên Google. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những từ có lượng search to nhiều hơn 5000 lượt/tháng.
 • Long tail keyword: Là từ khóa dài và độ đối đầu thấp hơn seed keyword.
 • Information keywords: Từ khóa thông tin, những dạng tìm kiếm 
 • P.rofitable Keywords: Từ khóa mang lại thu nhập cho bạn thường là những từ khóa tương quan tới so sánh, hướng dẫn, lời khuyên, định hình và nhận định…

Bạn trọn vẹn có thể sử dụng Google Search, hay những công cụ miễn phí để nghiên cứu và phân tích những từ khóa như: Google Keyword P.lanner, KWfinder , KeywordTool

Bước 5: Kéo lượt truy vấn từ mọi nơi đến website của bạn

Với nội dung chất lượng mà bạn đã xây dựng bước tiếp theo bạn phải làm đó là đưa chúng đến được càng nhiều fan hâm mộ càng tốt nhất là những người dân tiêu dùng tiềm năng. Một đối tượng người tiêu dùng quyên tâm đến website của những bạn sẽ không còn chỉ có mang lại cho bạn lưu lượng truy vấn thích hợp mà còn mang lại doanh thu đáng kể cho bạn.

Thu hút được lượng lớn người truy vấn vào website của tớ giúp Website của bạn tăng thứ hạng trên Google đồng thời lợi nhuận cũng từ này mà ra.

Vậy làm thế nào để tăng lượng traffic cho một website trọn vẹn mới? Đây là một số trong những ý tưởng:

 • Q.uảng bá website của bạn trải qua phương tiện đi lại truyền thông xã hội

Cách dễ nhất và phổ cập nhất để khởi đầu tăng lượng traffic cho một website là trải qua phương tiện đi lại truyền thông xã hội. Tùy thuộc vào thị trường ngách và ngành nghề của bạn, bạn cũng trọn vẹn có thể chọn từ Facebook, Twitter, Instagram, P.interest và một số trong những mạng khác đi kèm theo là những vị trí rõ ràng rất khác nhau. Thu hút được rất đông người  truy vấn vào website trên phương tiện đi lại truyền thông xã hội là thuở nào cơ tuyệt vời để xây dựng quan hệ và tạo niềm tin từ đó bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị tiếp thị thành phầm và dịch vụ của bạn đến họ.

 • Sử dụng email marketing

 Một list email là rất quan trọng cho từng nhà tiếp thị link. 

E-Mail marketing là hình thức giúp website có lượng truy vấn tương đối lớn. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan bạn có nhiều không khí hơn để thuyết phục người tiêu dùng click vào link affiliate của tớ và nhận hoa hồng.

 • Sử dụng những kỹ thuật SEO cơ bản để tăng lưu lượng truy vấn trải qua công cụ tìm kiếm vào website của bạn

 Khi sáng tạo nội dung cho website, bạn phải luôn luôn phải tuân theo một vài nguyên tắc SEO cơ bản.Bởi tự học SEO hoặc thuê một nhà tiếp thị SEO giỏi để hỗ trợ cho bạn tối đa hóa nguồn lưu lượng truy vấn  website của bạn. Nếu website của bạn khởi đầu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người tiêu dùng thì  nó hỗ trợ cho bạn tăng tích điện bán tốt hàng và lệch giá 

 • Đầu tư vào quảng cáo trả tiền

Nhiều nhà tiếp thị link sử dụng quảng cáo trả tiền để tạo thêm lưu lượng truy vấn vào website của mình và thúc đẩy doanh thu cao hơn nữa. Q.uảng cáo trả tiền trên phương tiện đi lại truyền thông xã hội thường được ưu tiên chọn để khởi đầu, vì chúng có mức giá cả phải chăng hơn. Tùy thuộc vào sở trường của bạn, Google AdWords cũng là một lựa chọn tốt để hướng một số trong những lưu lượng truy vấn phải trả tiền đến website của bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm chạy quảng cáo Affiliate Marketing

Bước 6: Tham gia những affiliate network chất lượng

Khi mới khởi đầu thì bạn nên lựa chọn thị trường Việt Nam và ưu tiên những affiliate network đang rất được xã hội MMO định hình và nhận định cao. 

Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người mong ước quảng cáo và người tiến hành quảng cáo để phục vụ nhu yếu dịch vụ link, tính toán hiệu suất cao của tiếp thị, tính toán lưu lượng và ngân sách hai bên phải thanh toán lẫn nhau, quản trị và vận hành và đưa ra phán quyết nếu có sự tranh chấp hoặc gian lận.

Hiện nay Affiliate Network ngày càng trở lên phổ cập rộng tự do và tăng trưởng với vận tốc chóng mặt,những cách đăng kí cũng đơn thuần và giản dị.

Bạn nên lựa chọn những network affiliate uy tín có nhiều lượng truy vấn và dược review tốt như: AdFlex, MasOffer, Adcombo,Accesstrade….Bởi hầu hết những thành phầm, chương trình trong network đều đã được kiểm tra, liên hệ giải đáp vướng mắc nhanh gọn, tương hỗ nhiệt tình, thanh toán nhanh gọn, minh bạch,….

 Tại Việt Nam AdFlex là được nghe biết một trong những Network Affiliate tiên phong số 1 tại Việt Nam nói riêng và toàn Khu vực Đông Nam Á nói chung theo Xu thế CP.O (Cost per Order) là hình thức tiếp thị link mà hoa hồng được xem trên mỗi đơn đặt hàng của người tiêu dùng. Vô cùng đơn thuần và giản dị, bạn không cần thiết phải quyên tâm tiếp sau đó người tiêu dùng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay là không, quy trình chuyển phát hàng ra làm thế nào. Chỉ cần người tiêu dùng xác nhận đặt hàng khi call center gọi đến là hoa hồng đã thuộc về bạn. 

Các bước ĐK Affiliate với Adflex

 • Đăng kí thông tin tài khoản ngay tại: cpo.adflex.vn
 • Tại giao diện hiện ra bạn tick và “Tôi đồng ý” và nhấn Tiếp tục:
Giao diện ĐK Affiliate marketing của Adflex

Giao diện ĐK Affiliate marketing của Adflex

 

 • Bạn hãy điền khá đầy đủ thông tin được yêu cầu ở những trường có dấu sao * red color, đấy là những trường bắt buộc điền:

 

Điền khá đầy đủ thông tin

Điền khá đầy đủ thông tin

 

 • Tiếp đến AdFlex sẽ hỏi bạn một vài thông tin về kinh nghiệm tay nghề làm affiliate của bạn: Bạn có loại traffic nào (Facebook, Zalo, SEO,…), bạn đã từng tìm kiếm được bao nhiêu 1 tháng với affiliate, bạn đã từng chạy qua những network nào và nếu có hình ảnh screenshot về dẫn chứng thu nhập đã tìm kiếm được bạn cũng trọn vẹn có thể upload lên luôn nhé.
Kinh nghiệm mà bạn có

Kinh nghiệm mà bạn có

 

 • Nếu không tồn tại cũng không sao, bạn cũng trọn vẹn có thể điền những số lượng mà bạn cảm thấy hợp lý. Cũng trọn vẹn có thể điền số 0 vì bạn mới khởi đầu.

Sau khi toàn bộ chúng ta hoàn thành xong thì sẽ nhận được email báo về từ khối mạng lưới hệ thống AdFlex về việc hoàn tất ĐK thông tin tài khoản.

Tuy nhiên AdFlex sẽ duyệt và kích hoạt thông tin tài khoản cho những bạn sẽ mất một chút ít thời hạn nên thời gian lúc bấy giờ thông tin tài khoản của những bạn sẽ chưa thể thao tác ngay được. Bạn hãy liên hệ với AdFlex qua Zalo trải qua số điện thoại cảm ứng: 0961. 007.774 để thông tin tài khoản kích hoạt nhanh nhất có thể.

Hãy cứ yên tâm vì AdFlex cũng duyệt rất nhanh gọn.

Bước 7: Đẩy mạnh hoạt động giải trí và sinh hoạt tiếp thị thành phầm

Cuối cùng, phần chúng tôi đã chờ đón toàn bộ! Sau thật nhiều bước bản lề sẵn sàng thì sẽ tới phần mà những P.ublishers bắt tay vào kiếm tiền  bằng phương pháp tiếp thị những thành phầm đến người tiêu dùng qua link tiếp thị.

Bạn trọn vẹn có thể tiếp thị những thành phầm của tớ theo nhiều những cách thức rất khác nhau. Nó sẽ tùy từng loại website bạn đã xây dựng và cả những gì bạn hiện tại đang bán, gồm có:

Viết trung thực, định hình và nhận định thực về thành phầm. Tạo dựng niềm tin với những người theo dõi của bạn đừng chỉ có ra toàn bộ những mặt tích cực của một thành phầm và phủ bóng lên những xấu đi. Thêm hình ảnh mê hoặc và đề cập tới những tính năng hữu ích,quyền lợi mang lại cho những người dân tiêu dùng. Đừng quên dẫn dắt họ đến website của tớ hoặc đính kèm link affiliate của bạn để người theo dõi của bạn cũng trọn vẹn có thể sắm sửa nếu họ quyên tâm

Bạn trọn vẹn có thể đặt những banner trên website của bạn, để tiếp thị những ưu đãi link của bạn.  Q.uảng cáo banner ở đúng vị trí trọn vẹn có thể  thúc đẩy doanh thu mang lại lợi nhuận rất cao

 • Đặt link tiếp thị trong những nội dung bài viết review và hướng dẫn trên blog

Đây là một những cách rất phổ cập để thúc đẩy phục vụ nhu yếu.  Nếu người đọc nhấp vào link affiliate và sắm sửa, chủ sở hữu blog sẽ tiến hành một khoản hoa hồng. 

Nếu bạn đã xây dựng một list email, bạn cũng trọn vẹn có thể tiếp thị những ưu đãi link của tớ trải qua những chương trình khuyến mại qua email. Các email bạn gửi phải chứa những link link của bạn đến những thành phầm để khi những đối tượng người tiêu dùng đó sắm sửa thì hoa hồng sẽ tiến hành tính cho bạn

 • Giảm giá và tặng quà

Nhiều chương trình link thường sẽ chạy những chương trình khuyến mại với mức giảm giá tốt hoặc quà tặng trọn vẹn có thể mê hoặc đối tượng người tiêu dùng của bạn. Đây là một những cách tuyệt vời để tiếp thị những ưu đãi của bạn đồng thời phục vụ nhu yếu giá trị tốt, quyền lợi cho người tiêu dùng

Kết luận

Trên đấy là những kiến thức và kỹ năng cơ bản, nếu vận dụng chúng bạn cũng trọn vẹn có thể tự đi những bước thứ nhất trong việc kiếm tiền trực tuyến với affiliate marketing.

Thu nhập, hay môi trường sống đời thường của bạn không thể thay đổi chỉ qua một đêm bằng affiliate marketing. Tiếp thị link nên phải có thời hạn.

Hãy cùng đặt vướng mắc, ý kiến của tớ về Affiliate marketing để cùng phản hồi tại đây nhé!

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
034358 nen lam seo tu khoa co dau hay khong dau thumb
Mới nhất Nên làm SEO từ khoá có dấu hay không dấu?
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Nên làm SEO từ khoá có dấu hay là...
Xem thêm
1612240951 google la gi 2
Mới nhất Google+ là gì? 12 tính năng vượt trội mang hiệu quả 200% cho SEO và ADS
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Google+ là gì? 12 tính năng vượt trội mang...
Xem thêm
2865044043 ban da thu cach dang ky adsense cho kenh youtube thanh cong chua thumb
Mới nhất Bạn đã thử cách đăng ký Adsense cho kênh YouTube thành công chưa?
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Bạn đã thử những cách ĐK Adsense cho kênh YouTube thành công xuất sắc chưa? này bạn...
Xem thêm