Mới nhất Các thống kê trên Google Analytics bạn cần xem khi làm SEO

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Các thống kê trên Google Analytics bạn phải xem khi làm SEO này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nếu bạn có một website , bạn nên sử dụng Google Analytics.
Tại sao? Vì Google Analytics là một trong những công cụ SEO giá trị nhất dành riêng cho chủ sở hữu website và nó trọn vẹn miễn phí.
Thực sự thì với Google Analytics , những bạn sẽ đã có được được thật nhiều tài liệu vô giá được chấp nhận bạn đo lường và thống kê được website của bạn có đạt được tiềm năng hay là không, những rủi ro đáng tiếc nào bạn đang gặp phải và những cách tốt nhất để cải thiện nó. 
Sau đây toàn bộ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những thống kê nào toàn bộ chúng ta cần theo dõi trên Google Analytics sẽ là yếu tố quan trọng nhất trong quy trình học SEO.

Các thống kê quan trọng nhất nên phải ghi nhận

Lưu lượng truy vấn website

Lưu lượng truy vấn website
Lưu lượng là tài liệu vô cùng quan trọng bạn phải theo dõi

Trang này cho bạn biết:

– Có bao nhiêu lượt truy vấn của khách đến trang Web của bạn;

– Có bao nhiêu trong số họ là người truy vấn tái diễn;

– Có bao nhiêu trang đã được truy vấn;

– Mọi người thường ở lại trang của bạn bao lâu trên trang của bạn; 

– Có bao nhiêu trang hầu hết khác quốc tế truy vấn trước lúc rời đi.

– Các số liệu này đã cho toàn bộ chúng ta biết mức độ cơ bản website của bạn hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt ra làm thế nào.

Dựa vào số liệu này, bạn định hình và nhận định được tình trạng của Web ra sao và đưa ra hướng xử lý và xử lý.

Nhân khẩu học

Để tìm hiểu thêm một chút ít về người truy vấn website của bạn là ai, hãy điều phối tới phần Audience  trong menu bên trái. Tại đây bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thông tin nhân khẩu học cơ bản về người truy vấn của tớ, gồm có:
– Giới tính
– Tuổi tác
– Lợi ích khác của trình duyệt internet của tôi đã san sẻ
– Vị trí địa lý
– Họ đã truy vấn loại thiết bị nào (thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc Tablet)

Nhân khẩu học
Biết được hành vi của người tiêu dùng cho bạn trấn áp và điều chỉnh kế hoạch sao cho thích hợp

Các số liệu này tiết lộ nếu đối tượng người tiêu dùng bạn muốn tiếp cận đã đúng hay chưa. Nếu không, bạn cũng trọn vẹn có thể thay đổi kế hoạch của tớ dựa vào điểm lưu ý và sở trường của người truy vấn đến website của bạn.
Biết được những thiết bị mà mọi người tiêu dùng cũng hỗ trợ cho bạn xác lập vai trò của việc tối ưu website hay là tối ưu những thiết bị di động.

Nguồn lưu lượng

Hầu hết những nỗ lực marketing trực tuyến đều nhằm mục tiêu hướng mọi người sẽ quay trở lại trang Web. Cách tốt nhất để xem nó có hoạt động giải trí và sinh hoạt hay là không là theo dõi kênh trực tuyến nào mang lại lưu lượng truy vấn mới cho website nhiều nhất, từ đó những bạn sẽ đã có được cơ sở cho những kế hoạch về sau.
P.hần Acquisition trong Google Analytics là nơi những bạn sẽ thấy người truy vấn tìm kiếm bạn bằng phương pháp nào.

Nguồn lưu lượng
Lưu lượng truy vấn càng nhiều càng có lợi cho SEO

P.hần này phục vụ nhu yếu cho bạn ý tưởng về những nỗ lực SEO, social truyền thông marketing và tiếp thị qua email của bạn có kết quả tốt ra làm thế nào .

Hành vi của người truy vấn

P.hần Behavior của Google Analytics được chấp nhận bạn biết người truy vấn đang làm gì khi họ truy vấn website của bạn. Bạn trọn vẹn có thể xem trang nào họ truy vấn nhiều nhất, thời hạn họ dành riêng cho trang đó và trang nào có tỷ trọng chuyển đổi tốt nhất.

Hành vi của người truy vấn
Bạn trọn vẹn có thể kiểm tra được người truy vấn đang làm gì

P.hần này cũng hỗ trợ cho bạn xem những trang rõ ràng trên website của bạn đang hoạt động giải trí và sinh hoạt ra làm thế nào và trang nào có kết quả tốt nhất.

Tỷ lệ chuyển đổi

Nếu bạn có một shop trực tuyến, tiềm năng đó là để người truy vấn mua thành phầm của bạn. Nếu bạn làm tiếp thị qua email, một trong những tiềm năng của bạn là lúcến mọi người tham gia vào list email của bạn . Đối với một số trong những trang và bài đăng trên blog, tiềm năng trọn vẹn có thể là lúcến mọi người nhấp qua một landing page (trang đích) hoặc bài đăng khác.

Bạn trọn vẹn có thể cho Google Analytics biết tiềm năng chuyển đổi chính của bạn là gì và thậm chí còn mỗi tiềm năng có mức giá trị bao nhiêu so với bạn. Sau đó, phần Conversions( Chuyển đổi) sẽ xuất hiện cạnh bên  Acquisitions và Behavior.
Bạn nên xem lại thường xuyên để trọn vẹn có thể theo dõi mức độ phục vụ nhu yếu tiềm năng trên trang Web có tốt hay là không để từ đó có những phương án trấn áp và điều chỉnh thích hợp.

Tỷ lệ chuyển đổi
Mục đích quan trọng của SEO đó là tỷ trọng chuyển đổi

Hy vọng nội dung bài viết sẽ tương hỗ ích cho bạn trong quy trình làm SEO của tớ, đây mới chỉ là bước khởi đầu. Còn thật nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng mà toàn bộ chúng ta cần tìm hiểu để nâng cao tích điện SEO, tối ưu Website mà bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm qua khóa học SEO. Cảm ơn những bạn đọc và chúc thành công xuất sắc!

 Organic Search là gì? Vai trò của Organic Search trong hoạt động giải trí và sinh hoạt SEO

 Danh sách Seo Checklist bạn nên phải ghi nhận khi làm SEO

 Top công cụ SEO miễn phí bạn đã biết?

 104 thuật ngữ mà bất kể Seoer nào thì cũng nên biết

Tags:
Marketing Online Seo

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
shopee live
Shopee Live Là Gì? Hướng Dẫn Livestream Trên Shopee Từ Video Có Sẵn Với Gostream
Shopee live được shopee phát triển nhằm hỗ trợ nhà bán hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng qua hình thức livestream...
Xem thêm
024117 redirect 301 la gi ky thuat redirect giup tang 300 organic traffic thumb
Mới nhất Redirect 301 là gì? Kỹ thuật Redirect giúp tăng 300% Organic Traffic
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Redirect 30một là gì? Kỹ thuật Redirect giúp tăng...
Xem thêm
030935 tong hop 3 cach kiem tien tu facebook ma ban khong the bo qua thumb
Mới nhất Tổng hợp 3 cách kiếm tiền từ facebook mà bạn không thể bỏ qua
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Tổng hợp 3 những cách kiếm tiền từ facebook...
Xem thêm