Mới nhất Cách chặn quảng cáo trên Facebook cực chi tiết năm 2021

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Cách chặn quảng cáo trên Facebook cực chi tiết rõ ràng năm 2021 này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp duy nhất về kiểu những cách chặn quảng cáo trên Facebook, chúng tôi sẽ bật mý cho bạn một những cách siêu đơn thuần và giản dị trong nội dung bài viết tại đây.

Cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng trình chặn quảng cáo 

Cách tốt nhất để tránh quảng cáo Facebook là setup trình chặn quảng cáo, thường là một tiện ích mở rộng trình duyệt. Nó sẽ không còn đảm bảo kết quả 100%, nhưng sẽ làm giảm đáng kể số lượng quảng cáo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách chặn quảng cáo trên Facebook bằng tiện ích mở rộng AdBlock P.lus và Adguard. Để biết thêm, chúng tôi khuyên bạn nên đọc nội dung bài viết của chúng tôi về 10 trình chặn quảng cáo số 1 để chọn một trình chặn thích hợp nhất cho nhu yếu của bạn. Hãy khởi đầu với AdGuard.   

Bước 1. Trước hết, bạn phải setup tiện ích mở rộng AdGuard . Truy cập một website và nhấn nút Thêm vào Chrome.

Bước 2. Nhấp vào hình tượng của nó trong trình duyệt của bạn và bật quyết sách bảo vệ. 

Đặc biệt hơn, toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể  ẩn quảng cáo Facebook bằng AdBlock.

Bước 1 . Trước hết, bạn phải setup tiện ích mở rộng AdBlock P.lus . Truy cập một website và nhấn nút Thêm vào Chrome. 

Bước 2 . Nhấp vào hình tượng tiện ích mở rộng AdBlock trong trình duyệt của bạn và nhấn Cài đặt (dấu bánh răng).

Bước 3 . Chuyển đến Cài đặt chung và tắt Cho phép quảng cáo hiện trọn vẹn có thể đồng ý (hộp phải trống, không tồn tại dấu kiểm). Mặc dù, sau khoản thời hạn kiểm tra, chúng tôi nhận thấy rằng AdBlock đang hoạt động giải trí và sinh hoạt chỉ xóa quảng cáo khỏi thanh bên chứ không xóa những bài đăng được tài trợ trong nguồn cấp tin tức. Như vậy, bạn đã biết phương pháp chặn quảng cáo trên Facebook một những cách đơn thuần và giản dị.

những cách chặn quảng cáo trên facebook

Chặn quảng cáo trên Facebook bằng trình chặn quảng cáo đơn thuần và giản dị

Cách giảm thiểu quảng cáo được tài trợ theo những cách thủ công

P.hương pháp này tạo thời cơ để giảm thiểu và trấn áp những quảng cáo được nhắm tiềm năng cũng như vô hiệu hóa những quảng cáo không tương quan và rất khó chịu nhất.  

Bước 1 . Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2 . Nhấn vào menu thả xuống (trông tựa như một mũi tên nhỏ, gần tùy chọn Trợ giúp nhanh).

Bước 3 . Nhấn Cài đặt.

Bước 4 . Trong hành lang cửa số Cài đặt, hãy lựa chọn phần Q.uảng cáo trên thanh bên trái. 

Bước 5 . Trong hành lang cửa số Tùy chọn Q.uảng cáo, hãy lựa chọn tùy chọn Cài đặt Q.uảng cáo. 

Bước 6 . Trong hành lang cửa số Cài đặt Q.uảng cáo, hãy lựa chọn tùy chọn sau cho từng tùy chọn: 1) Q.uảng cáo dựa vào tài liệu từ những đối tác chiến lược – Không được phép; 2) Q.uảng cáo dựa vào hoạt động giải trí và sinh hoạt của bạn trên Facebook – Không được phép; 3) Q.uảng cáo gồm có những hành vi xã hội của bạn – Không một ai. 

Bạn trọn vẹn có thể làm điều này bằng phương pháp chọn một tùy chọn thích hợp trong hộp kéo thả.

Đôi khi những những cách chặn quảng cáo trên Facebook là không đủ, vì vậy để tăng cấp trò chơi, bạn cũng trọn vẹn có thể trấn áp và điều chỉnh setup phần Sở thích. Q.uảng cáo tiềm năng được gắn với độ tuổi, giới tính, mức thu nhập, thái độ, sở trường của bạn, v.v. Vì vậy, khi toàn bộ chúng ta thích một trang hoặc một thành phầm, Facebook sẽ ghi nhớ nó và sử dụng hồ sơ và thông tin của bạn trong số đó để hiển thị những quảng cáo hiện có tương quan.

những cách chặn quảng cáo trên facebook

Chặn quảng cáo trên Facebook đơn thuần và giản dị

Hơn nữa, những nhà quảng cáo cũng trọn vẹn có thể sử dụng thông tin này để hiển thị và tiếp thị thành phầm của tớ trên Facebook bằng phương pháp đăng những quảng cáo được tạo tự động hóa. Ví dụ: khi toàn bộ chúng ta đã tìm kiếm thứ gì đó trên Google và tiếp sau đó nó xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn. Để giảm thiểu điều này, hãy làm như sau: 

Bước 1 . Vào phần Cài đặt – Q.uảng cáo – Sở thích của bạn.

Bước 2 . Xóa tùy chọn bằng phương pháp nhấp vào nút Xóa cạnh bên tùy chọn của choide. 

Bước 3 . Chuyển sang một khối khác trong phần Sở thích của bạn và tiến hành tương tự ở đó, tuy nhiên trọn vẹn có thể có hàng trăm tùy chọn. 

Bước 4 . Trong phần Nhà quảng cáo và Doanh nghiệp, bạn cũng trọn vẹn có thể tắt quảng cáo từ một công ty rõ ràng hoặc từ toàn bộ những công ty bằng phương pháp nhấn nút Xóa (Ẩn).

Bước 5 . Trong phần tin tức của bạn, hãy tắt toàn bộ những tùy chọn. 

Như vậy, việc sử dụng một trong những những cách chặn quảng cáo trên Facebook sẽ giảm thiểu số lượng quảng cáo được tài  trợ trong nguồn cấp tin tức Facebook của bạn, cũng như mang lại thời cơ trấn áp đúng chuẩn những gì bạn muốn xem. Đặc biệt hơn, những bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm những khóa học quảng cáo Facebook mê hoặc trên UNICA để trang bị kiến thức và kỹ năng cho mình. Cụ thể, khóa học dạy chạy quảng cáo của giảng viên Hồ Ngọc Cương mang tên Facebook Marketing từ A – Z.

Khóa học “Facebook Marketing từ A – Z”

Trọn bộ khoá học Facebook Marketing Online từ A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương sẽ hướng dẫn nâng cao bạn về những thủ thuật tương quan đến quảng cáo Facebook, hỗ trợ cho bạn tự lên những kế hoạch về Facebook Marketing hoàn hảo nhất cũng như tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp.

Đăng ký học ngay

Tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook cùng Chuyên Viên Hồ Ngọc Cương “Facebook Marketing từ A – Z” ngay ngày hôm nay để nhanh gọn tiếp cận tới người tiêu dùng và đưa doanh nghiệp của bạn lên đỉnh điểm mới trên thương trường Facebook. Sau khi hoàn thành xong khóa học Facebook Ads trọn vẹn trọn vẹn có thể đem về lệch giá “khủng” trên sân chơi Facebook vạn người với những chiến dịch quảng cáo hiệu suất tốt nhất.

Tags:
Facebook Marketing

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Y Tuong Kinh Doanh
99+ Ý Tưởng Kinh Doanh, Buôn Bán Dễ Kiếm Tiền Làm Giàu Nhanh Chóng
Có những ý tưởng làm giàu từ buôn bán và kinh doanh gì nhỏ ít vốn hiệu quả, độc đáo, là cách làm giàu nhanh trên thị...
Xem thêm
TONG QUAN VE
Mới Nhất TỔNG QUAN VỀ 2 LOẠI TÀI KHOẢN TIKTOK ADS
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài TỔNG Q.UAN VỀ 2 LOẠI TÀI KHOẢN TIKTOK ADS này...
Xem thêm
chinh sua video tren tiktok3
Mới Nhất HƯỚNG DẪN QUAY VÀ CHỈNH SỬA VIDEO TRÊN TIKTOK
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài HƯỚNG DẪN Q.UAY VÀ CHỈNH SỬA VIDEO TRÊN TIKTOK này...
Xem thêm