Mới nhất Cách chạy quảng cáo YouTube cho người mới vào nghề

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách chạy quảng cáo YouTube cho những người dân mới vào nghề này bạn nhé. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Q.uảng cáo YouTube đang trở thành một Xu thế trong thời đại số khi khách hằng ngày càng thích xem video hơn là hình ảnh minh họa. Bạn đưa ra vướng mắc làm thế nào để tạo ra một kênh quảng cáo thật sự hiệu suất cao? Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, UNICA sẽ trình làng cho bạn những những cách chạy quảng cáo YouTube cho những người dân mới khởi đầu hiệu suất cao để tìm kiếm được tiền nhanh nhất có thể!

Chạy quảng cáo Youtube là gì? Cách chạy quảng cáo Toutube đơn thuần và giản dị

Chạy quảng cáo YouTube là gì?

Trước khi khởi đầu hướng dẫn quảng cáo trên YouTube, toàn bộ chúng ta nên “nhập môn” những điều cơ bản xung quanh YouTube. YouTube là một công cụ tìm kiếm video lớn số 1 toàn thế giới được Ra đời vào tháng hai năm 2005, sau 14 năm hoạt động giải trí và sinh hoạt tính đến hiện tại ,YouTube có hơn 1.6 tỷ người tiêu dùng, là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai chỉ với sau Google.

Chính vì vậy, YouTube không đơn thuần và giản dị là một website vui chơi mà còn là một một công cụ để những doanh nghiệp, thành viên kiếm tiền trải qua quảng cáo, truyền thông, tiếp thị thành phầm, dịch vụ…

Trong số đó, quảng cáo YouTube đang là Xu thế kiếm tiền trực tuyến phổ cập nhất. Đây là một trong những phần của quảng cáo Google Adwords với những video được tải lên kênh YouTube của thành viên, doanh nghiệp. Q.uảng cáo video YouTube sẽ xuất hiện trước lúc khởi đầu xem nội dung video hoặc video quảng cáo hiện trọn vẹn có thể xuất hiện trong video…

Tìm hiểu thêm khóa học: Bí quyết kiếm tiền trên Youtube 

Cách chạy quảng cáo YouTube đơn thuần và giản dị

Q.uảng cáo YouTube là một trong những quy mô quảng cáo của Google Adwaods

Nguyên tắc hoạt động giải trí và sinh hoạt của quảng cáo trên YouTube tương tự facebook, bạn phải trả tiền cho từng lần click chuột. Bạn sẽ trả tiền cho kênh YouTube có quảng cáo được chèn, trong trường hợp người xem bỏ qua quảng cáo trước lúc nó kết thúc thì lượt xem này sẽ không còn được trả phí.

Trong những cách chạy quảng cáo YouTube cho những người dân mới khởi đầu, nội dung bài viết sẽ trình làng 5 hình thức quảng cáo cơ bản bạn cũng trọn vẹn có thể vận dụng cho chiến dịch của tớ:

YouTube Masthead: Được gọi là quảng cáo hiển thị trên trang chủ của youtube, được hiển thị ngay đầu trang YouTube khi người xem vừa đăng nhập thông tin tài khoản mà còn chưa kịp tìm kiếm thông tin gì. Loại hình quảng cáo này tiếp cận được nhiều người xem, tuy nhiên bạn phải trả phí chi YouTube rất cao.

In – Display  Ads: Q.uảng cáo hiển thị hình ảnh, xuất hiện ở bên phải của video trong danh xuất đề xuất kiến nghị video. Q.uảng này cần thật sự nổi trội, thích mắt thu hút được người tiêu dùng. Doanh nghiệp chỉ trả phí khi người xem click vào quảng cáo.

YouTube In – Video Overlay Ads: Q.uảng cáo lớp phủ chiếm 20% diện tích quy hoạnh S ở dưới video, quảng cáo này bám trong suốt như một lớp phủ mỏng dính trong video nhưng không làm người xem bị gián đoạn và rất khó chịu.

Skippable Video Ads: Q.uảng cáo bỏ qua, là quảng cáo được chấp nhận người xem được bỏ qua sau 5 giây. Chính vì vậy, 5 giây đầu là 5 giây rất quan trọng, nó chứa hết nội dung của cáo, vì trọn vẹn có thể sau 5 giây người xem trọn vẹn có thể lựa chọn “Bỏ qua quảng cáo”. 

Cách chạy quảng cáo YouTube hiệu suất cao

Ví dụ minh họa về hình thức quảng cáo bỏ quả trên YouTube

Trong quảng cáo video trên YouTube với quy mô này, doanh nghiệp chỉ trả phí khi người xem xem quảng cáo tới 30 giây hoặc lâu hơn. Cách chạy quảng cáo YouTube này rất thích hợp cho những doanh nghiệp, thành viên muốn xây dựng thương hiệu. Nhiều thương hiệu hay lựa chọn như: Grab, Be, Now

Non – Skippable Video Ads: Q.uảng cáo không thể bỏ qua: Trái ngược với quảng cáo hiện trọn vẹn có thể bỏ qua, quảng cáo video này xuất hiện trước, trong hoặc sau video chính. Khi chạy quy mô này rất hiệu suất cao cho video ngắn, đơn thuần và giản dị.

5 phút hướng dẫn quảng cáo trên YouTube từ A đến Z

Sau khi tìm hiểu được quảng cáo trên YouTube là gì, UNICA sẽ trình làng cho bạn những cách chạy được một quảng cáo đơn thuần và giản dị, nhanh nhất có thể.

– Đầu tiên, lựa chọn quy mô chiến dịch quảng trong trang Google Adwords, click chọn nút “+ Campaign” trên trang chủ và lựa chọn video bạn muốn quảng cáo.

– Đặt tên cho quảng cáo xuất hiện trên YouTube và lựa chọn một trong 5 hình thức quảng cáo. 

–  Thiết lập ngân sách chạy quảng cáo là một trong những bước quan trọng trong những cách chạy quảng cáo YouTube. Khi mới khởi đầu, bạn phải theo dõi ngân sách phân loại theo ngày, số lượt quảng cáo sẽ xuất hiện vào những ngày hoặc tăng dần tần suất cho tới khi hết ngân sách.

– Mạng hiển thị: Bạn cần lựa chọn xem những video của tớ xuất hiện ở đâu. 

Ví dụ: Xuất hiện ở mạng tìm kiếm YouTube, những video trên YouTube hay ứng dụng và mạng link với YoutTube…

– Khoanh vùng địa lý: Lựa chọn khu vực mà bạn muốn quảng cáo YouTube hiển thị. Khi đó, YouTube được chấp nhận quảng cáo xuất hiện ở lãnh thổ và vùng bạn lựa chọn để thu hút tương tác với tập người tiêu dùng tiềm năng.

Cách chạy quảng cáo YouTube

Lựa chọn khu vực địa lý để chiến dịch quảng cáo hiệu suất cao hơn nữa

– Ngôn ngữ: Ngôn ngữ hiển thị là ngôn từ chính của tệp người tiêu dùng.

– Thiết lập nâng cao: Doanh nghiệp, thành viên trọn vẹn có thể lựa chọn ngày khởi đầu và kết thúc chiến dịch chạy quảng cáo để giúp Ads hiệu suất cao.

– Mục tiêu: Doanh nghiệp lựa chọn tệp người tiêu dùng tiềm năng của tớ nhờ vào phân tích những yếu tố về nhân khẩu học, sở trường, hành vi tiêu dùng …

– Kết thúc quy trình thiết lập quảng cáo và khởi đầu cho quảng cáo trên YouTube chạy chiến dịch.

 Nhận hàng nghìn USD mỗi tháng bằng việc kiếm tiền từ Youtube

 Nắm chắc “bí kíp” tăng lượt tương tác bán thành phầm trên youtube

 Bạn đã thử những cách ĐK Adsense cho kênh YouTube thành công xuất sắc chưa?

Với những thông tin về kiểu những cách chạy quảng cáo YouTube giá rẻ nhưng hiệu suất cao, UNICA tin rằng những những bạn sẽ thu về những kết quả rực rỡ sau mỗi chiến dịch YouTube Ads của tớ!

Tags:
Kiếm tiền Online Youtube Marketing

Theo tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Wefinex là gì? Có lừa đảo không? Cách chơi Wefinex như thế nào?
Wefinex là gì, có đa cấp lừa đảo hay không? Sự thật đằng sau trang web đầu tư kiếm tiền online tại nhà khiến hàng...
Xem thêm
052540 65 ky nghe than sau giup ban tang doanh so ban hang tren facebook thumb
Mới nhất 65 kỹ nghệ “thần sầu” giúp bạn tăng doanh số bán hàng trên Facebook
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 65 kỹ nghệ “thần sầu” hỗ trợ cho bạn...
Xem thêm
bat mi tips
Mới BẬT MÍ TIPS BÁN HÀNG QUA STORIES INSTAGRAM
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về BẬT MÍ TIP.S BÁN HÀNG Q.UA STORIES INSTAGRAM này bạn nhé. [su_box title="Lưu...
Xem thêm