Mới nhất Cách chỉnh sửa video trên youtube giúp bạn kiếm tiền tỷ mỗi tháng

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách sửa đổi video trên youtube hỗ trợ cho bạn kiếm tiền tỷ mỗi tháng này bạn nhé. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Tạo video triệu view kiếm tiền tỷ mỗi tháng ra làm thế nào đó là vướng mắc của nhiều người làm marketing. Để những video đăng tải trên kênh thu hút được nhiều người xem về hình ảnh và nội dung thì bạn phải ghi nhận những cách sửa đổi video trên youtube sao cho thu hút và ấn tượng nhất. Vậy có những tuyệt chiêu nào để trở thành “thánh” sửa đổi video chưa nào?

Hướng dẫn những cách sửa đổi video trên youtube

Youtube là một trong những trang video “khổng lồ” về vui chơi trên toàn thế giới.  Dù bạn không chuyên nghiệp nhưng nếu người mua tìm hiểu những thông tin xoay quanh youtube bạn vẫn trọn vẹn có thể tìm kiếm được tiền qua những video mà mình đăng tải. Khi đăng tải video lên youtube, nếu thành phầm của bạn chưa hoàn thiện và đối đầu được với những kênh đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu thì việc bạn sửa đổi video là yếu tố rất cần thiết. Đây sẽ là một trong những yếu tố số 1 hỗ trợ cho bạn làm Youtube Marketing hiệu suất tốt nhất, thành công xuất sắc thu hút và giữ chân người tiêu dùng so với Video của bạn, từ đó tăng traffic và kiếm bộn tiền với những ý tưởng độc lạ và rất khác nhau của tớ.

Đầu tiên, bạn phải truy vấn vào công cụ Youtube Video Editor. Tiếp theo, bạn chọn và upload video lên youtube. Để tải, bạn chỉ việc chọn video trong máy tính của tớ và upload lên kênh youtube.  Bạn cần đợi một lúc để video được up lên. Video sau khoản thời hạn được tải lên thành công xuất sắc, bạn quay trở lại tab Video Editor. Một thủ pháp khi sửa đổi là ấn F5 để làm mới trang, những bạn sẽ thấy video mới được thêm vào. Chọn video cần sửa đổi và khởi đầu quy trình sửa video.

Cách sửa đổi video trên youtube cho những ai chưa chứng minh và khẳng định

Truy cập thông tin tài khoản trước lúc sửa đổi video

5 bước sửa đổi video trong quy trình sửa đổi video của youtube được tiến hành như sau:

Bước 1: Cắt video trên youtube

Bạn cần hiển thị video với từng mốc thời hạn tách biệt, bạn muốn cắt đoạn nào thì nhấn chọn cắt bỏ đoạn. Đây là một quy trình khá thuận tiện và đơn thuần và giản dị mà ai cũng làm được.

Bước 2: Chỉnh âm thanh video

Youtube sẽ đã có được một list nhạc gồm hàng triệu âm thanh cho bạn lựa chọn. Để tránh gặp phải lỗi bản quyền, bạn nên dùng list nhạc của youtube. Bạn click vào hình tượng tam giác để nghe thử và chọn âm thanh phù thích phù hợp với nội dung.

Bước 3: Thêm phụ đề cho video

Thêm phụ đề cho video là những cách sửa đổi trên youtube được định hình và nhận định cao. Khi click chuyển sang tab phụ đề, ngay tức thì youtube yêu cầu bạn chọn ngôn chính của video. Vì nội dung nói là tiếng Việt nên bạn chọn ngôn từ tiếng Anh để phủ rộng tần suất người xem. Ngay sau khoản thời hạn chọn xong ngôn từ, phụ đề sẽ tiến hành thêm video. Bạn sẽ nhập phụ đề hiển thị cho video theo từng đoạn bạn muốn thêm.

Bước 4: Thêm hiệu ứng làm mờ

Bước này là bước không quan trọng, nhiều người sẽ bỏ qua hiệu ứng làm mờ. Tuy nhiên, nhiều video mang tính chất chất chất phóng sự để đảm bảo mức độ bảo vệ an toàn và uy tín cho những người dân xem và nhân vật toàn bộ chúng ta phải lựa chọn làm mờ khuôn mặt. Khi bạn nhấn vào mục làm mờ khuôn mặt thì youtube sẽ tiến hành nhận diện khuôn mặt bạn muốn làm mờ trong video. 

Cách sửa đổi video trên youtube thông minh

Làm mờ khuôn mặt trong video để đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín cho nhân vật

Bước 4: Thêm thẻ cho video

Đây là tính năng mới cho phần sửa đổi video lúc bấy giờ. Thẻ sửa đưa người xem đến 1 URL rõ ràng mà bạn lựa chọn. 

 Bật mí những cách làm video quảng cáo mê hoặc giúp doanh nghiệp “hốt tiền” nhanh gọn

Các sửa đổi video trên youtube “HOT” lúc bấy giờ

Ngoài những cách sửa đổi video trên youtube đơn thuần và giản dị được trình làng ở trên, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng ứng dụng sửa đổi ảnh chuyên nghiệp khác để xây dựng video.

P.hần mềm Adobe P.remiere P.ro CC 

Đây là trình sửa đổi ảnh phi tuyến tính, xử lý cảnh quay ở định dạng ở bất kỳ  từ 8K đến thực tiễn ảo. Với những tương hỗ định dạng “đỉnh điểm” trong đồ họa cùng với quy trình làm video chuyên nghiệp, ứng dụng này sẽ tương hỗ người tiêu dùng sửa đổi clip thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Cách sửa đổi video trên youtube

P.hần mềm Adobe P.remiere P.ro CC giúp sửa đổi ảnh chuyên nghiệp và thuận tiện và đơn thuần và giản dị

P.hần mềm After Effect

Là một ứng dụng đồ họa tổng hợp được tăng trưởng bởi thương hiệu nổi tiếng Adobe Systems, ứng dụng trong nhiều  kỹ xảo đồ họa chuyên nghiệp, tạo ra những hoạt động giải trí và sinh hoạt đồ họa thích mắt đến người xem.

Tuy nhiên khi mới khởi đầu sử dụng, người tiêu dùng sẽ rất lúng túng vì những cách sử dụng tương đối phức tạp. Vì vậy, ứng dụng này được ứng dụng nhiều trong thiết kế đồ họa, kỹ xảo game. Còn nếu người mua có ý định dùng ứng dụng này trong sửa đổi video trên youtube thì bạn phải đảm bảo mình biết những cách sử dụng để tiết kiệm ngân sách thời hạn.

Lưu ý:

Trong quy trình sửa video đó là: Dù những cách sửa đổi video trên youtube của bạn có chuyên nghiệp đến mức nào mà nội dung video của bạn không thu hút được người xem thì bạn cũng không thể kiếm tiền. Khi tìm kiếm những video hoặc tự quay video của chính mình thì bạn chú trọng góp vốn đầu tư chất lượng content để video của bạn được youtube cho xuất hiện quảng cáo.

Dùng Camtasia studio và proshow để sửa đổi trực quan

Đây là một công cụ ghi màn hình hiển thị, tích hợp sẵn bộ sửa đổi video sau khoản thời hạn kết thúc quy trình ghi hình. Công cụ này bất kỳ ai khi khởi đầu đều trọn vẹn có thể sử dụng những hiệu ứng đổ bóng, trang trí sắc tố cơ bản cho đối tượng người tiêu dùng, thu hút người xem đến những chi tiết rõ ràng quan trọng trong video.

Với 3 phần sửa đổi video, ảnh kể trên, có những ứng dụng đơn thuần và giản dị, thông dụng, cũng luôn có thể có những ứng dụng yên cầu kỹ nâng cao của người tiêu dùng. Tùy vào kiến thức và kỹ năng và những cách sử dụng cũng như chất lượng video mà bạn cũng trọn vẹn có thể lựa chọn và tự “sản xuất” những video kiếm tiền cho mình.

UNICA vừa hướng dẫn bạn những cách sửa đổi video trên youtube khá đơn thuần và giản dị và thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Bạn trọn vẹn có thể phối hợp thêm nhiều ứng dụng sửa đổi để hiệu ứng, âm thanh và hình ảnh được chất lượng hơn. Tuy nhiên, những thao tác sửa đổi thường thì trên youtube phối hợp thêm việc học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ những Chuyên Viên tới từ Unica cũng tiếp tục tương hỗ cho bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền trên Youtube một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Để trọn vẹn có thể tìm hiểu chi tiết rõ ràng hơn về những tuyệt chiêu kiếm tiền tuyệt vười trên Youtube, mời bạn đọc tìm hiểu thêm khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube” được biên soạn và giảng dạy bởi Chuyên Viên Marketing Online Vương Mạnh Hoàng có tại Unica.vn.

https://www.youtube.com/watch?v=GAq6slz0P.GI

Tham khảo khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube”

Lộ trình khóa học có 37 bài giảng với thời lượng 04 giờ 18 phút. Nội dung xuyên thấu của khóa học là những kiến thức và kỹ năng, san sẻ thực tiễn từ chính những thành công xuất sắc của giảng viên trên nền tảng kiếm tiền từ Youtube. 

Với phương pháp dạy bài bản và chuyên nghiệp chi tiết rõ ràng cùng lối truyền tải kiến thức và kỹ năng phong phú chủng loại, thực tiễn. Kết thúc khóa học, học viên sẽ làm rõ hơn về nền tảng Youtube, cơ chế hoạt động giải trí và sinh hoạt kiếm tiền của kênh Youtube. Từ đó trọn vẹn có thể tóm gọn Xu thế để thu hút người xem, tăng lượt Traffic để kiểm tiền hiệu suất cao.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay ĐK để sở hữu thời cơ sở hữu khóa học ngay ngày hôm nay bạn nhé! Ngoài ra đừng bỏ qua thời cơ học P.hotoshop cùng Chuyên Viên Huy Q.uần Hoa trong những khoá học siêu mê hoặc khác ngay trên Unica để trang bị thêm vào cho mình kiến thức và kỹ năng về tính chất năng sửa đổi ảnh trên photoshop để trọn vẹn có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé!

 Nắm chắc “bí kíp” tăng lượt tương tác bán thành phầm trên youtube

 Những những cách kiếm tiền trên YouTube hiệu suất tốt nhất hỗ trợ cho bạn làm giàu nhanh gọn
 

Tags:
Youtube Marketing

Theo tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
kiem tien momo
Giới thiệu ví điện tử MoMo – Chia sẻ cách kiếm tiền MoMo 2020 (NEW)
Cách thức kiếm tiền với MoMo dù đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ giảm độ HOT. Với những tiện ích siêu tiện lợi...
Xem thêm
click through rate lC3A0 gC3AC
Mới nhất Ctr Viết Tắt Của Từ Gì? Tỷ Lệ Ctr Facebook Bao Nhiêu Là Tốt
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
294053629 dang sau mot bai viet facebook hoan hao thumb
Mới nhất Đằng sau một bài viết Facebook hoàn hảo
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Đằng sau một nội dung bài viết Facebook hoàn...
Xem thêm