Mới nhất CÁCH KIẾM TIỀN AFFILIATE NHỜ NGUỒN FREE TRAFFIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài CÁCH KIẾM TIỀN AFFILIATE NHỜ NGUỒN FREE TRAFFIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hiên nay, Affiliate Marketing đang là xu thế kiếm tiền Online đang rất được rất ưu thích tại Việt Nam.Nếu bạn đang sở hữu cho mình một kênh Youtube, website,… thì thật tuyệt vời, nó sẽ mang lại cho bạn thời cơ đến gần người tiêu dùng nhanh gọn, thuận tiện hơn thật nhiều. Vậy nếu người mua chưa tồn tại kênh hay website riêng của tớ thì cũng không tồn tại yếu tố gì quá trở ngại, bạn vẫn trọn vẹn có thể theo đuổi Affiliate marketing. Nhưng… theo một những cách khác .

Sau đây, AdFlex xin trình làng tới bạn tài liệu ” Kiếm tiền Affiliate 2020 nhờ Free Traffic cho những người dân mới khởi đầu” Dù bạn đang là sinh viên theo học hay bà mẹ bỉm sữa, nội trợ,…bạn vẫn trọn vẹn có thể kiếm tiền thuận tiện và đơn thuần và giản dị.. tuy nhiên với ĐK Bạn phải CÓ KIẾN THỨC Và HÀNH ĐỘNG. Không để bạn phải đợi lâu nữa, cùng nhau tìm hiểu luôn nhé.


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

Free Traffic là gì?

Dịch từ tiếng anh chuyên ngành: Free Traffic hiểu nôm na là nguồn lưu lượng truy vấn miễn phí.
– Đến từ nhiều nguồn rất khác nhau: Từ trang Blog, Mạng xã hội (Facebook, Instagram, Twitter,..),….
– Hướng đến nơi bạn muốn tăng traffic, trọn vẹn có thể là website, blog, thông tin tài khoản thành viên,..

Dưới đấy là một case study cực kỳ thành công xuất sắc của một P.ublishers với hình thức kiếm tiền CP.O của AdFlex.

Anh chàng là newbie tham gia Adflex từ 7/2019 lựa chọn cho mình phương thức không lấy phí traffic rõ ràng là youtube. Trước khi tham gia Adflex thì P.ublishers cũng luôn có thể có mấy tháng nghiên cứu và phân tích về youtube, rồi mới khởi đầu tìm hiểu về tiếp thị link. Lúc mới làm thì cũng như hầu hết bạn hữu khác, chả biết khởi đầu từ đâu? làm ra làm thế nào? rồi đủ thứ…

May mắn được xã hội Anti Mark Avengers – Biệt đội chống Mark chỉ bảo giúp mình mấy thứ cơ bản, từ từ mình định hình được và khởi đầu làm. Sau 10 ngày đăng video thứ nhất thì mình có một đơn tạm tính, tháng thứ nhất mình được có 3 đơn thôi nhưng đó là động lực vô cùng lớn.

Hiểu được những trở ngại của những Newbie vậy nên tôi đã tổng hợp một số trong những vướng mắc thường gặp dành riêng cho những ai muốn kiếm tiền Affiliate với không lấy phítraffic:

nh chụp Màn hình 2020 02 04 lúc 14.06.10

1. Chọn ngách hay chọn dạng tổng hợp?

Mình đang tuân theo hình thức tổng hợp, chạy toàn bộ những offer, làm vậy giàn trải, không triệu tập.

Nhưng khuyên bạn hữu mới làm trọn vẹn có thể chọn theo ngách, ví dụ: giảm cân, sinh lý, lão hóa, trị mụn…như vậy sẽ triệu tập hơn, am hiểu hơn, người tiêu dùng tin tưởng hơn.

nh chụp Màn hình 2020 02 04 lúc 14.02.10

2. Chọn từ khóa SEO Top.

Mới làm thì nên lựa chọn từ khóa dài sẽ dễ SEO hơn. Từ khóa dài rõ ràng là tên gọi thành phầm + …., ví dụ: Keto Guru + mua ở đâu, Keto Guru giá bao nhiêu. Đây là những từ khóa mang lại tỉ lệ đặt mua cao vì hướng tới nhu yếu mua rõ ràng của người tiêu dùng.

nh chụp Màn hình 2020 02 04 lúc 14.01.48

3. Nội dung video.

– Cần thể hiện được yếu tố nổi trội của thành phầm. Ví dụ (giảm cân không cần ăn kiêng…). Chú ý những thành phầm được truyền hình nổi tiếng như VTV1, hay được báo chí truyền thông lớn như Dân trí, 24H đưa tin.

– Cần viết bài như một người Chuyên Viên thực thụ, quyên tâm đến quyền lợi của người tiêu dùng chứ không phải chỉ đơn thuần mang tính chất chất chất quảng cáo.

nh chụp Màn hình 2020 02 04 lúc 13.59.45

4. Mô tả, thẻ tag.

– Dòng thứ nhất copy tiêu đề. Vì khi công cụ quét của youtube sẽ quét tiêu đề, và quét khoảng chừng 22 chữ thứ nhất của phần mô tả video.

– Mô tả phân bổ từ khóa cần SEO một những cách hợp lý, xuất hiện ngẫu nhiên.

– Mô tả có chứa link facebook, twitter, website của bạn để kéo traffic về đó. Youtube rất thích link với một số trong những social (bật san sẻ video là thấy).

– Đặt đường link một số trong những video youtube cùng chủ đề.

– Thẻ hastag mình đặt 3 thẻ, có 2 thẻ là thành phầm, 1 thẻ tên kênh viết liền không dấu.

– Thẻ tag thì mình chọn những thẻ tag có lượng tìm kiếm tốt nhất.

nh chụp Màn hình 2020 02 04 lúc 14.13.12

5. Có nên mua view không?

Mua view thì đẹp, người tiêu dùng tin tưởng hơn, một ít đề xuất kiến nghị cũng từ view. Có khi video chỉ việc vài chục view là đã đứng top đối đầu với video 1000 view rồi.

Q.uyết định lên top có nhiều yếu tố, đôi lúc còn nhờ việc như ý nữa, nhưng tránh việc lạm dụng quá. Có nhiều nơi bán view nên mình xin phép không share.

6. Đặt link link.

– Nên dùng công cụ rút gọn link như bitly…để rút gọn và thay tên đằng sau đi ví dụ: https:// bit. ly/KetoGuru nhằm mục tiêu tăng sự tin tưởng của khách.

– Đặt ở dòng 2 mô tả, sau khoản thời hạn copy tiêu đề video.

– Gim link sắm sửa lên dòng thứ nhất của phần phản hồi.

Lưu ý: Trước khi đăng video thì thay tên file clip gốc, và file ảnh dại diện thành tên có chứa từ khóa chính cần SEO làm cho youtube biết mình đang nói về yếu tố gì. Yên tâm youtube đọc được cả.

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Thuat ngu 3 01 1 1
Mới nhất NHỮNG THUẬT NGỮ KHI KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE MARKETING THƯỜNG GẶP
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
1601886308 seo va sem 5
Mới nhất Phân biệt khái niệm SEO và SEM trong marketing
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài P.hân biệt khái niệm SEO và SEM trong marketing...
Xem thêm
hinh 1 1 2
[SỰ THẬT] 18 plugin tăng tốc độ website WordPress tốt nhất
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm