Mới nhất Chạm tới ước mơ làm Facebook Marketing chỉ sau 15 ngày 

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Chạm tới ước mơ làm Facebook Marketing chỉ với sau 15 ngày  này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Lương trở về phòng trọ, mệt mỏi, bơ phờ, toàn thân nặng trĩu rồi nằm gục xuống giường, 2 tay xõa dài, cảm hứng như một thằng thất nghiệp. Ờ mà nó đang thất nghiệp thật. Mong muốn có cái chân trong nghành nghề Facebook Marketing để học hỏi và thỏa mãn thị hiếu đam mê mà mãi chẳng thành. Đi đến đâu người ta cũng đáp lại Lương 2 chữ kinh nghiệm tay nghề, kinh nghiệm tay nghề và kinh nghiệm tay nghề. Ừ, thời nay người ta quan trọng cái đó, đam mê chỉ là vẻ hình thức bề ngoài tô vẽ lên sự bóng nhoáng, đam mê không mang lại cho doanh nghiệp những tờ pô – li me phẳng lỳ. Càng nghĩ Lương càng chán, ngán ngẩm. 

Tú trở về phòng khi trời đã chập choạng tối, nhìn mâm cơm không được dọn sẵn như thường ngày, anh biết ngày hôm nay Lương lại bị nhà tuyển dụng từ chối. 

Tao nói rồi mà mày không nghe, giờ không tồn tại kinh nghiệm tay nghề người ta không sở hữu và nhận đâu. Tú lên tiếng. 

Lương chả buồn đáp, quay mặt vào tường kiểu như bất-lực-với-cả-thế-giới. 

Mà tao chả hiểu sao việc làm văn thư bố mày xin cho ở tỉnh tốt như vậy lại không làm, bỏ lên trên Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô đất chật người đông để làm gì, vất vả, tất bật. Tao giờ muốn ngậm thìa vàng như mày mơ cũng chả được. Tú tiếp lời. 

Mày không hiểu biết được đâu, tao có lý tưởng sống khác, tao có đam mê của tớ. Nói chung tao với mày rất khác nhau đâu. Lương thở dài. 

Lương xuất phát là một người thuộc dạng “con ông cháu cha”. Bố cậu bắt cậu phải học một ngành tương quan đến việc làm văn thư tại tỉnh mà bố cậu đang làm.Và kết quả là cậu thi vào trường Đại học Nội vụ Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô thay vì đặt chân vào ngành Marketing trường Đại học Kinh tế Q.uốc dân mà cậu từng mơ ước. 

Facebook Marketing

Đam mê là Marketing nhưng Lương không thể tiến hành được. Ảnh minh họa

Trong quy trình học, Lương thường trốn tiết, nếu có ở trên lớp cậu cũng mang sách về Marketing ra nghiên cứu và phân tích. Đỉnh điểm là một lần cậu bị thầy giáo phát hiện và đuổi thoát khỏi buổi học ngày hôm đó. Không may điều này lọt đến tai bố cậu và kết quả là ông cấm cậu tiệt đam mê đó và bắt cậu trọn vẹn chú tâm vào việc học. 

Thời gian đầu, Lương như người bất lực, cậu cảm hứng mình sống theo một khuôn gỗ định sẵn. Bốn bề như bốn bức tường, có cố gắng nỗ lực đục, đẽo, khoan thế nào thì cũng không thoát ra được. Lương thu mình lại, tự nhiên thấy mình nhỏ bé và yếu ớt đến nhường nào. Cái đam mê kia bị một bàn tay nào đó đen đúa, to lớn che mất đi hay vì nó quá cao khiến cậu không thể nào chạm tới được. 

Thế rồi 4 năm học ĐH trong sự gượng ép cũng hết. Đây là lúc Lương bước từ sự gượng ép này sang một gượng ép khác. Cậu phải làm một việc làm mà bố định sẵn từ trước. Thế là từ 4 bức tường nhỏ, Lương xộc vào một trong những chiếc thùng gỗ với 4 bức tường rộng to nhiều hơn nhưng sự ngột ngạt, chán chường vẫn như ngày nào. Nó khiến Lương dường như tức thở. 

Bẵng đi mấy tháng, Lương quyết tâm nói hết tâm sự của tớ với bố và đưa ra quyết tâm phải lên Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô làm Marketing. Cậu vẫn ăn mắng như hồi xưa tuy nhiên với việc quyết tâm của một người phái mạnh trưởng thành, Lương dường như khiến bố cảm thấy bất lực. Và rồi cậu lên Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô xin việc, ở trọ cùng với Tú – một cậu sinh viên đang chật vật với đồng lương rất ít do mới ra trường. 

khóa học Facebook Marketing

Lương quyết tâm theo đuổi đam mê của tớ. Ảnh minh họa 

Ngày qua ngày, Lương lướt toàn bộ những trang tuyển dụng về Marketing để mong ước tìm kiếm được một vị trí làm Facebook Marketing như mong ước. Không kinh nghiệm tay nghề, không bằng cấp tương quan khiến Lương toàn bị đánh rớt ở vòng gửi xe. Mệt mỏi và chán nản là những cảm xúc ban sơ mà cậu dần thấy được. 

Tú đưa ra lời khuyên cho Lương là cậu nên đi học thêm ở TT, tuy nhiên với ĐK của Lương: tiền trợ cấp rất ít của mẹ (do sự không cho của bố), không tồn tại thời hạn đi học thêm vì phải chạy xe ôm vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập. Đang trong tình trạng chết đuối, Lươn như vớ được cọc khi Tú vô tình tìm kiếm được một khóa học của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA, đó là “15 ngày thành thạo Facebook Marketing”.

Nghe qua tên gọi, Lương biết được rằng đấy là rất khóa học mà mình đang cần tìm kiếm. Không ngần ngại, Lương liền ĐK ngay lập tức để trọn vẹn có thể thỏa mãn thị hiếu niềm đam mê của tớ. Và kết quả vô cùng tuyệt vời, chỉ với sau 15 ngày Lương trọn vẹn có thể nắm vững toàn bộ kiến thức và kỹ năng về Facebook Marketing. Đồng thời, tự vạch ra kế hoạch marketing trên Facebook một những cách chuyên nghiệp và hiệu suất cao. 

Sở dĩ đã có được điều này là bởi những kiến thức và kỹ năng vô cùng hữu ích mà giảng viên Vương Mạnh Hoàng san sẻ trong khóa học. Cụ thể như: những quy mô marketing trên Facebook, những cách triển khai marketing với Facebook, những cách thực hành thực tế lập kế hoạch mẫu Facebook Marketing, xây dựng và tối ưu Fanpage, hướng dẫn học quảng cáo Facebook, những cách tối ưu đo lường và thống kê. 

học Facebook Marketing

Nhờ khóa học, Lương trọn vẹn có thể thành thạo Facebook Marketing trong một5 ngày

Sau 15 ngày, Lương trọn vẹn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí Facebook Marketing tại một tập đoàn lớn. Với những kiến thức và kỹ năng nền tảng mà tôi đã có được, Lương nhanh gọn được trao. Niềm vui của cậu dường như được nhân đôi, Lương niềm hạnh phúc vô cùng. Cậu liền gọi điện về cho bố tôi đã tìm kiếm được việc, bố cậu chỉ ậm ừ nhưng cậu hiểu ông đang khâm phục chính tài năng và sự quyết tâm của cậu. Giờ đây, Lương đã chạm được đến ước mơ của tớ và quyết tâm sẽ theo đuổi nó sao cho thật xuất sắc. 

Tags:
Facebook Marketing Facebook ADS

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Huong Dan Viet Bai Review Ban Hang
Viết bài Review bán hàng như thế nào để tạo chuyển đổi cao trong bán hàng?
Để chiếm trọn con tim của khách hàng, để khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh nhất, để khách hàng lựa chọn sản...
Xem thêm
thuat toan tiktok
Mới Nhất NẮM VỮNG THUẬT TOÁN TIKTOK
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài NẮM VỮNG THUẬT TOÁN TIKTOK này bạn nhé. Đa phần...
Xem thêm
MasOffer
Mới nhất Masoffer là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền với Masoffer
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm