Mới nhất Chạy Ads Facebook là gì? Ưu điểm của quảng cáo Facebook 2020

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Chạy Ads Facebook là gì? Ưu điểm của quảng cáo Facebook 2020 này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Chạy quảng cáo hay còn gọi là chạy Ads đang trở thành một trong những những cách tiếp thị thành phầm/dịch vụ có trả phí phổ cập nhất nhì lúc bấy giờ. Đặc biệt là so với những nền tảng social phủ sóng toàn thế giới như Facebook, Google, Instagram… việc chạy Ads cũng dần trở nên đơn thuần và giản dị nhưng đem về hiệu suất cao hơn nữa. Trong số đó phải kể tới Facebook Ads. Vậy chạy Ads Facebook là gì? Facebook tương hỗ những định dạng quảng cáo nào? Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé!

Khái niệm chạy Ads Facebook là gì?

Chạy Ads Facebook (hay Facebook Ads) là hình thức chạy quảng cáo hiện có trả phí trên nền tảng social Facebook. Theo thống kê tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ số người tiêu dùng nền tảng Facebook đã lên tới hơn 2,5 tỷ người trên toàn thế giới hoạt động giải trí và sinh hoạt mỗi tháng và khoảng chừng 1,7 tỷ người tiêu dùng Facebook mỗi ngày – Một số lượng trọn vẹn có thể nói rằng là rất khổng lồ cho một nền tảng social. 

Nhờ có sự tham gia của hàng tỷ người trên toàn thế giới, nền tảng Facebook đã hỗ trợ doanh nghiệp trọn vẹn có thể nhanh gọn tiếp cận tới phân khúc thị phần người tiêu dùng tiềm năng của doanh nghiệp, tăng tích điện nhận diện thương hiệu và đem về lệch giá lợi nhuận lớn giật mình đột ngột.

Chạy Ads Facebook là gì 1

Chạy Ads Facebook là gì – Định nghĩa

Bởi Facebook ngày này được linh hoạt cả trên di động và máy tính, do đó những hình thức quảng cáo riêng không tương quan gì đến nhau cũng rất được thiết kế và xây dựng để phù thích phù hợp với từng nền tảng hiển thị rất khác nhau dựa vào nhu yếu tìm kiếm của người tiêu dùng, từ đó đem lại sự tối ưu vượt trội mà không phải kênh social nào thì cũng trọn vẹn có thể làm được.

Ưu điểm vượt trội của việc chạy Ads Facebook là gì?

1. Khả năng target đúng chuẩn từng vùng đối tượng người tiêu dùng riêng không tương quan gì đến nhau

Người dùng Facebook cũng luôn có thể có vô vàn nhu yếu, quyên tâm và yếu tố cần xử lý và xử lý giống nhau, hay chỉ đơn thuần và giản dị là có chung những sở trường, quyên tâm, hoặc chung khu vực địa lý, cùng trình độ ĐH, có cùng những cách search từ khóa rất khác nhau,…

Nhờ có sự phân hóa như vậy, Facebook đã đem lại cho doanh nghiệp công cụ chạy Ads Facebook để làm thế nào “khu vực” gần như thể đúng chuẩn từng đối tượng người tiêu dùng hay nhóm người tiêu dùng tiềm năng, tránh việc target nhầm đối tượng người tiêu dùng vừa không tồn tại kết quả vừa mất phí không rất cần thiết.

2. Khả năng Viral với vận tốc cao

Rõ ràng rồi, khi mà Facebook đang quy tụ thật nhiều yếu tố để một yếu tố được quyên tâm lan tỏa thoáng đãng ra rãi: Số người tiêu dùng nhiều áp hòn đảo những nền tảng social khác, được tối ưu tương tác giữa nền tảng Facebook và người tiêu dùng (Share, phản hồi, thể hiện cảm xúc như like, ghim bài, nhúng link nội dung bài viết, lưu nội dung bài viết…), thời hạn tương tác vận tốc vô cùng nhanh gọn, “vòng tròn bạn hữu Facebook” không số lượng giới hạn… Tất cả đã đem lại tích điện Viral thông tin trên Facebook vượt mặt được mọi đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu.

3. Tỷ lệ CVR cao

Chạy Ads Facebook là gì 4

Chạy Ads Facebook là gì – Khả năng tăng tỷ trọng CVR cao

Chính nhờ tích điện Viral với vận tốc cao như trên mà Facebook đã và đang hỗ trợ cho doanh nghiệp hay nhà quảng cáo chuyển đổi được những nhóm người tiêu dùng từ tiềm năng thành người tiêu dùng thật sự, hoặc chuyển đổi những người dân chưa tồn tại nhu yếu thành người mong ước quyên tâm, từ đó tỷ trọng chuyển đổi CVR (Conversion Rate – CVR) cũng rất được tối ưu từ thấp tới cao và đem về cho doanh nghiệp lệch giá đơn hàng rất rộng.

4. Hỗ trợ nhiều định dạng quảng cáo sáng tạo

Số người tiêu dùng Facebook phong phú chủng loại cùng với nhu yếu tối ưu tích điện hiển thị trên những nền tảng thiết bị công nghệ tiên tiến và phát triển rất khác nhau là một trong những yếu tố quan trọng để Facebook quyết định hành động mở rộng hơn những hình thức và định dạng quảng cáo rất khác nhau, vừa hỗ trợ cho những người dân tiêu dùng Facebook không trở thành nhàm chán vừa hỗ trợ cho doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo thích hợp tiếp cận sâu tới từng nhóm người tiêu dùng riêng không tương quan gì đến nhau tùy từng từng mục tiêu và nhu yếu.

5. Cho phép số lượng giới hạn ngân sách đặc biệt quan trọng 

Ví dụ, ở những nền tảng quảng cáo khác khi toàn bộ chúng ta thiết lập quảng cáo Facebook bạn phải rất để ý đến tích điện “cắn tiền” của quảng cáo đó đề phòng chúng chạy hết tiền mà chưa đem về được lợi nhuận tương xứng. Tuy nhiên so với Facebook, nền tảng này được chấp nhận người chạy ads trọn vẹn có thể thiết lập ngân sácch quảng cáo tùy ý theo mục tiêu rất khác nhau. Đặc biệt thuật toán của Facebook cũng rất thông minh trọn vẹn có thể chặn được click ảo.

Các định dạng quảng cáo chạy Ads Facebook cần để ý là gì

Định dạng chạy Ads Facebook là gì, đó là những định dạng quảng cáo trên Facebook để trọn vẹn có thể tương thích với những nền tảng thiết bị thông minh rất khác nhau.

1. Định dạng hình ảnh

Chạy Ads Facebook là gì 2

Chạy Ads Facebook là gì – Định dạng hình ảnh

Đây là kiểu định dạng quảng cáo phổ cập nhất, nhanh gọn và đơn thuần và giản dị nhất trên Facebook. Theo một nghiên cứu và phân tích khoa học, bộ não của bạn có tích điện ghi nhớ thông tin bằng chữ chỉ là một trong những0%, tuy nhiên số lượng này sẽ là tới 65% nếu chúng xuất hiện ở dạng hình ảnh. 

Q.uảng cáo chạy Ads Facebook trọn vẹn có thể xuất hiện ở trên thật nhiều vị trí rất khác nhau và được tối ưu hiển thị tốt trên nhiều nền tảng. Ví dụ trên Bảng tin Facebook, trên nội dung bài viết tức thời, trên Marketplace, trên tin facebook ( thời hạn 24 giờ)…

2. Định dạng Video

Tương tự như hình ảnh, định dạng video cũng rất được thật nhiều doanh nghiệp và nhà quảng cáo tự do lựa chọn để tiếp thị và bán thành phầm với tỷ trọng CVR cao. Video và hình ảnh đều phải có mục tiêu thu hút sự để ý quyên tâm của người tiêu dùng Facebook mong ước tìm hiểu tới thành phầm/dịch vụ của doanh nghiệp, đem lại cho những người dân tiêu dùng những định hình và nhận định khách quan, thông điệp ý nghĩa và xác lập thương hiệu một những cách mạnh mẽ và tự tin.

Hình thức chạy Ads Facebook bằng video cũng trọn vẹn có thể xuất hiện trên những vị trí hiển thị của Facebook như Bảng tin Facebook, trên nội dung bài viết tức thời, trên Marketplace, trên Audience Network…

3. Định dạng bộ sưu tập (Collection)

Chạy Ads Facebook là gì 3

Chạy Ads Facebook là gì – định dạng bộ sưu tập

Định dạng bộ sưu tập là định dạng quảng cáo được tối ưu cho những người dân tiêu dùng Facebook trên thiết bị di động, phục vụ nhu yếu nhu yếu trải nghiệm mày mò thông tin, yếu tố quyên tâm một những cách nhanh gọn, mê hoặc và liền mạch trên Facebook, giúp họ đã có được những thông tin thành phầm/dịch vụ một những cách trực quan, chân thực và khá đầy đủ. Hình thức này nếu doanh nghiệp trọn vẹn có thể linh động chạy quảng cáo thì trọn vẹn có thể đem về lượt chuyển đổi rất triển vọng.

Hình thức chạy Ads Facebook cũng rất được tối ưu hiển thị để trọn vẹn có thể xuất hiện trên những vị trí như Bảng tin Facebook, trên nội dung bài viết tức thời, trên Marketplace, trên Audience Network…

4. Định dạng quay vòng (Carousel)

Tuy hình thức này còn tương đối mới, tuy nhiên  những ưu điểm vượt trội mà định dạng này đem lại cũng rất cao. Với kiểu định dạng quảng cáo kiểu quay vòng như vậy, doanh nghiệp trọn vẹn có thể vốn để làm hiển thị nhiều hơn thế nữa những thành phầm/dịch vụ mà mình phục vụ nhu yếu, hoặc dùng chúng để làm nổi trội hơn những tính năng hoặc ưu đãi của thành phầm/dịch vụ. 

Hình thức chạy Ads Facebook tương tụ như những định dạng khác cũng rất được tối ưu hiển thị tại những vị trí như Bảng tin Facebook, nội dung bài viết tức thời, cột quảng cáo bên phải trên Facebook, trên Marketplace, trên Audience Network…

Như vậy Unica đã trình làng cho bạn đọc những thông tin rõ ràng nhất về học Facebook ADS là gì và những kiểu định dạng quảng cáo hữu ích nhất lúc bấy giờ trên Facebook. Hi vọng những thông tin này sẽ tương hỗ cho bạn phần nào để bạn cũng trọn vẹn có thể tự chạy quảng cáo Facebook một những cách thành công xuất sắc và đem về nhiều lệch giá nhất.

Cùng đón đọc thêm những nội dung bài viết tiên tiến và phát triển nhất về Facebook tại Unica:

– Q.uảng cáo Facebook Carousel là gì? 3 mẹo quảng cáo Carousel hiệu suất cao

– Top 3 khóa học Facebook Ads nâng cao cho những người dân mới khởi đầu

– Cách đo lường và thống kê và tối ưu quảng cáo Facebook theo giờ hiệu suất cao

– Tại sao quảng cáo Facebook không được duyệt?

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công xuất sắc!

Tags:
Q.uảng cáo Facebook Facebook ADS

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
1601693776 tich xanh facebook 6
Mới nhất Hướng dẫn cách xin xác thực Tích xanh Facebook 2020
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Hướng dẫn những cách xin xác thực Tích xanh...
Xem thêm
Huong Dan Mua Ban Bitcoin
Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản & mua bán Bitcoin trên Remitano (NEW)
Có phải bạn mới bước chân vào thị trường Tiền mã hóa (Cryptocurrency) và đang tìm hiểu cách để Mua bán Bitcoin - Nhanh chóng...
Xem thêm
App Kiem Tien Khong Can Dau Tu TNEX
[SỰ THẬT] TNEX Lừa Đảo, Đa Cấp? 2 Cách Kiếm Tiền Với Ngân Hàng Số TNEX MSB, App Kiếm Tiền Không Cần Đầu Tư
MSB vừa công bố ngân hàng thuần số TNEX – bank thuần số thứ nhất tại VN. TNEX được xem là hệ sinh thái dành cho chủ cửa hàng and người sử dụng VN. Vậy TNEX là gì? nhằm mục đích giúp người...
Xem thêm