Mới nhất Chốt đơn mỏi tay với cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Chốt đơn mỏi tay với những cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao  này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bạn đốt hàng tháng cả trăm triệu đồngồng để chi cho hoạt động giải trí và sinh hoạt chạy quảng cáo trên Facebook nhưng “tiền mất, tật mang” do không thu được nhiều đơn hàng. Nếu bạn đang đi tìm giải pháp để chạy ads Facebook hiệu suất cao thì đấy là nội dung bài viết thực sự hữu ích so với bạn. Trong nội dung bài viết này, UNICA sẽ san sẻ cho bạn những cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao của những “thánh” nghìn đơn. Các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé!

Hướng dẫn những cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao

Việc chạy quảng cáo Facebook lúc bấy giờ không hề quá lạ lẫm với những người dân kiếm tiền trực tuyến. Bạn chỉ việc một thông tin tài khoản trên Facebook và một thẻ Visa thanh toán quốc tế là trọn vẹn có thể tự chạy quảng cáo cho chính mình.

những cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao 

Tự chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao mà không cần thuê dịch vụ ngoài

Thay vì bạn phải mất ngân sách thuê dịch vụ chạy Ads mà không thu được gì, tại sao bạn không tự chạy quảng cáo cho thành phầm của tớ và học những cách chạy quảng cáo hiệu suất cao. Và để làm được điều này, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm khóa học quảng cáo Facebook “Facebook Marketing từ A – Z” của giảng viên Hồ Ngọc Cương trên UNICA để được hướng dẫn trực tuyến tận nhà những mẹo chạy quảng cáo Facebook, phương pháp lên kế hoạch Facebook Marketing hoàn hảo nhất, tự chạy được những chiến dịch ads chuyên nghiệp.

Hơn nữa bạn cũng trọn vẹn có thể tự mình chạy quảng cáo và tiết kiệm ngân sách được ngân sách thuê ngoài.

Và chạy quảng cáo hiệu suất cao ra đơn ầm ầm mỗi ngày của những “thánh ads” là gì? Hãy để ý đến quy trình tại đây:

Bước 1: Tạo chiến dịch ads

Bước thứ nhất và quan trọng nhất bạn phải làm đó là tạo ra một chiến dịch chạy quảng cáo. Cách đơn thuần và giản dị để chạy quảng cáo trên Facebook cho nội dung bài viết nào đó là bạn click chuột vào nút xanh với nội dung “Q.uảng cáo nội dung bài viết” phía dưới post hoặc “Q.uảng cáo sự kiện” so với những quảng cáo sự kiện.
Sau đó, bạn phải đến Trình quản trị và vận hành quảng cáo. Trong phần này, những bạn sẽ quản trị và vận hành quảng cáo trên Facebook của tớ. Tùy vào mục tiêu chạy của bạn là tăng trưởng thương hiệu, tăng tương tác, bán thành phầm hay tăng tỷ trọng chuyển đổi đơn hàng mà những bạn sẽ chọn những tiềm năng rất khác nhau trong mục “Mục tiêu tiếp thị của bạn là gì”.

Việc tiếp theo bạn phải làm trong bước này đó là nhập tên chiến dịch quảng cáo và chọn “Thiết lập thông tin tài khoản quảng cáo” để tạo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook cho mình. Hơn nữa, bạn hãy lưu ý thiết lập số lượng giới hạn tiêu pha cho chiến dịch  quảng cáo trong mục “số lượng giới hạn tiêu pha của chiến dịch” để không trở thành “đốt” quá nhiều tiền mà không thu về đơn hàng nào.

Bước 2: Tạo thông tin tài khoản quảng cáo 

Đây là bước quan trọng trong những cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao cho những bạn lần đầu chạy quảng cáo, còn những ai này đã chạy rồi thì trọn vẹn có thể bỏ qua. Đầu tiên, bạn rất cần thiết lập thông tin tài khoản với những thông tin tương quan đến vương quốc, loại tiền, múi giờ. Sau khi thiết lập hoàn thành xong, bạn chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của quảng cáo

Trong bước này, những bạn sẽ đặt tên nhóm quảng cáo, tùy chỉnh những thông tin thích hợp mà bạn muốn chiến dịch của tớ hướng tới.
Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao hay là không phụ thuộc hết vào nhóm người tiêu dùng mà bạn hướng tới. Dựa vào kế hoạch, bạn cũng trọn vẹn có thể khoanh tròn tiềm năng tương quan đến vị trí, tuổi tác, giới tính, ngôn từ, học vấn, sở trường, thu nhập, hành vi… Nói chung là, nếu người mua lựa chọn được tiềm năng càng rõ ràng, càng chi tiết rõ ràng thì ngân sách bạn chạy ads sẽ tiết kiệm ngân sách được thật nhiều, kết quả bạn nhận được rất cao.

 Cách tìm và sử dụng hiệu suất cao tệp Target rộng

những cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao  2019

Thiết lập tiềm năng đối tượng người tiêu dùng hướng tới để thu được kết quả cao cho chiến dịch

Tương ứng với thông tin bạn đề cập, Facebook sẽ tự động hóa tìm kiếm kết quả và trả về cho bạn những người dân tiêu dùng tiềm năng tiềm năng trải qua biểu đồ. Sau khi thiết lập xong đối tượng người tiêu dùng tiềm năng bạn click vào “Lưu đối tượng người tiêu dùng”.

Bước 4: Lựa chọn vị trí quảng cáo

Bạn sẽ đã có được 2 lựa chọn đó là “Vị trí quảng cáo tự động hóa” và “Chỉnh sửa vị trí quảng cáo”.

– Nếu bạn chọn “Vị trí quảng cáo tự động hóa” thì những quảng cáo bạn setting sẽ tiến hành hiển thị ở những vị trí tối ưu nhất.

– Hoặc nếu người mua chọn “Chỉnh sửa vị trí quảng cáo” thì những bạn sẽ lựa chọn được vị trí mà mình thấy tốt nhất. Hơn nữa, những bạn sẽ tưởng tượng ra được những quảng cáo của tớ sẽ xuất hiện ở đâu, ra làm thế nào.

Bước 5: Thiết lập ngân sách quảng cáo

Ngân sách cho từng chiến dịch quảng cáo rất quan trọng, đấy là một “mẹo” trong những cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao mà bạn phải lưu lại. Bạn cần lên ngân sách một những cách tối ưu và lịch trình thời hạn chạy quảng cáo. Nếu bạn chọn ngân sách mỗi ngày thì mỗi ngày Facebook sẽ quảng cáo theo mức giá bạn đặt. Còn nếu người mua chọn “Ngân sách trọn đời” nó sẽ tương tự như “Ngân sách mỗi ngày”, chỉ khác ở đoạn khi hết ngân sách thì quảng cáo tự động hóa ngừng lại.
Sau đó, bạn phải lên lịch đặt chạy ads. Bạn nên được đặt lịch bằng phương pháp đặt ngày khởi đầu và kết thúc cho chiến dịch.

Bước 6: Kiểm tra giao diện trên Facebook trước lúc quảng cáo 

Mục đích của bước này hỗ trợ cho bạn xem được hình thức của quảng cáo sẽ hiển thị ra làm thế nào với những người tiêu dùng trên thiết bị di động, máy tính…
Sau khi hoàn thành xong quy trình thiết lập, bạn phải chọn “Xét duyệt” để xem lại tổng quan một lần nữa chiến dịch quảng cáo.

Một số “thính” hỗ trợ cho bạn tăng đơn khi chạy quảng cáo

Khi chạy quảng cáo Facebook, có một số trong những “mẹo” để bạn chạy giá rẻ mà hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng dành riêng cho những bạn lần đầu chạy ads. Một số mẹo như sau:

– Tối ưu hình ảnh quảng cáo hỗ trợ cho chiến dịch của bạn không tốn nhiều tiền và tiếp cận được nhiều người.

những cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao  nhất

Tối ưu hóa hình ảnh cho những bài chạy Ads để đạt kết quả cao cực tốt

Content của những bài chạy cần ngắn gọn, nội dung khá đầy đủ, ngôn từ “chất”.

– Q.uảng cáo triệu tập vào những bài có tương tác nhiều.

– Chạy quảng cáo vào đúng giờ “vàng”.

– Sử dụng những ứng dụng để quản trị và vận hành comment, inbox đặt đơn của người tiêu dùng.

Với những san sẻ về kiểu những cách học chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao, UNICA tin rằng những những bạn sẽ trọn vẹn có thể tự mình chạy quảng cáo và đạt kết quả tuyệt vời trong thời gian ngày càng tăng lệch giá bán thành phầm.

 5 loại nội dung thu hút mạnh sự để ý từ người tiêu dùng

Tags:

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
[SỰ THẬT] Ants land là gì? App rửa tiền ANTS LAND có lừa đảo, đa cấp không?
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Ants land là gì? App rửa tiền ANTS.LAND có lừa hòn đảo không?...
Xem thêm
vuongchihung.com 2
CÁCH HACK NICK FACEBOOK & PHƯƠNG PHÁP BẢO MẬT TÀI KHOẢN FACEBOOK AN TOÀN TRÁNH BỊ HACK/RIP ACCOUNT MỚI NHẤT 2021
Mời bạn cùng đọc bài CÁCH HACK NICK FACEBOOK & PHƯƠNG PHÁP BẢO MẬT TÀI KHOẢN FB AN TOÀN TRÁNH BỊ HACK/RIP ACCOUNT cùng blog...
Xem thêm
Remitex 3
[VẠCH TRẦN] Pocinex Và Cách Kiếm Tiền Trên Sàn Pocinex Cụ Thể Cho Toàn Bộ Những Người Mới
Chào chúng ta đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Pocinex là gì? 6 cách kiếm tiền sàn...
Xem thêm