Mới nhất ĐƯỢC VÀ MẤT KHI TRỞ THÀNH PUBLISHERS

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài ĐƯỢC VÀ MẤT KHI TRỞ THÀNH P.UBLISHERS này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Công việc ổn định không hề là một chiếc đích “ngọt ngào” trong xã hội hiện tại. Đã có những người dân mạnh dạn từ bỏ cái đích đó để tìm tới những sự mới mẻ – kiếm tiền trực tuyến – hứa hẹn mang lại “trái ngọt hơn” cho tương lai của tớ. 
Kiếm tiền trực tuyến (Make Money Online) hay còn goi là MMO trở thành một Xu thế tạo ra thu nhập nhập cực phổ cập lúc bấy giờ.
Có thể bạn chẳng thấy “thằng hàng xóm” hay “đứa bàn bên” không đi thao tác nhưng tụi nó vẫn đang còn tiền tiêu xài. Nhưng bạn không thể biết họ làm gì trên mạng? Tính chất tự do, tự do, nhiều thời cơ và tiềm năng đã khiến nhiều người đã xem MMO trở thành một việc làm chính của mình. Công nghệ tăng trưởng thì sẽ càng có nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến xuất hiện, tiêu biểu vượt trội kể tới Affiliate Marketing.
Mỗi một nghề, một việc làm, đều sẽ như một bản nhạc, mà người nhạc sĩ không tồn tại ai khác, lại đó là bản thân mỗi toàn bộ chúng ta. Bản nhạc hay là bản nhạc không riêng gì có có một nốt, nhạc hay là phải có lên bổng xuống trầm, lúc vút cao, khi sâu lắng, lúc cay đắng, khi ngọt ngào.  Hôm nay cùng AdFlex trải lòng và nghe một bản nhạc nhiều nốt trầm. Xin được gọi tên nó là:

“ĐƯỢC VÀ MẤT KHI TRỞ THÀNH MỘT P.UBLISHERS”

Vậy “P.ublishers là gì?
P.ublishers là một thành viên hoặc công ty chịu trách nát nhiệm liên kết thành phầm của nhà quảng cáo (Advertiser) với những người tiêu dùng ở đầu cuối. P.ublishers đóng vai trò trung gian phục vụ nhu yếu lưu lượng truy vấn cho những Advertiser. P.ublishers có trách nát nhiệm quảng cáo để lôi kéo những người dân tiêu dùng, phân phối thành phầm tốt nhất trọn vẹn có thể để sở hữu tỷ trọng kiếm tiền cao cho lưu lượng truy vấn của mình.
Cuộc sống của P.ublishers tựa như một tảng băng trôi, phần nổi thì ít, phần chìm thì nhiều vô kể, để xem thấy hết, bạn phải là “cá mập”, để sở hữu được cái danh ấy, bạn cũng phải đánh đổi mất đi một số trong những thứ bởi không con phố thành công xuất sắc không lúc nào trải thảm hoa hồng
Nếu nói tới việc được, thì có lẽ rằng nhiều vô kể , nhưng dưới đấy là 5 lí do lớn số 1 để bạn thấy rằng trở thành P.ublishers tuyệt vời ra sao?

  1. Rất nhiều thành viên tạo nên dòng thu nhập đều đặn, bền vững và kiên cố, với mức thu nhập “khủng” nhờ Affiliate Marketing trọn vẹn có thể là $1000, $2000 hoặc thậm chí còn hơn mỗi tháng. 
  2. Học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng mới, biết thêm nghành mới mà từ trước đến nay mình mình chưa lúc nào nghe qua hay chưa lúc nào tiếp xúc. Vì kiến thức và kỹ năng là vô hạn vậy nên lúc tham gia Affiliate những P.ublishers sẽ tiến hành nếm trải đủ cả từ Facebook Ads, Zalo Ads, Google Ads,….
  3. Khi trở thành P.ublishers nhà AdFlex, bạn hữu sẽ tiến hành giao lưu trong một xã hội publishers lớn để bất kể ai tham gia cũng trọn vẹn có thể được trao đổi, học hỏi từ những người dân đi trước, tạo động lực lớn cho những người dân mới tham gia chẳng cần quyên tâm bạn là bà nội trợ, cô nàng sinh viên…. hay là dân Digital Marketing đúng thương hiệu.
  4. Làm P.ublishers ngoài tiền ra, một trong thứ được to nhiều hơn hết vật chất đó là tinh thần, nụ cười. Còn gì mê hoặc thú vị khi có bản thân publisher nhảy những đơn thứ nhất rồi những lần lệch giá thứ nhất được đổ về, chắc rằng bạn hữu vẫn còn đấy nhớ cảm hứng đó chứ? Rồi cả những lần kháng thông tin tài khoản thành công xuất sắc, lead rẻ, lên chiến dịch lại được cắn tiền ngay….niềm hạnh phúc là đây phải không?
  5. Một trong những điều bạn hữu đã có được mà đôi lúc t lại hay quên mất đó là có tiếng nói. Không quan trọng bạn là VIP. P.ublishers hay Newbies thì ai cũng luôn có thể có quyền hỏi, quyền vấn đáp, quyền góp phần trong group,…Đặc biệt khi sẻ chia  với những case-study hay và hữu ích cho những bạn hữu thì rất trọn vẹn có thể những bạn sẽ tiến hành tôn sùng thành Shark hay “thầy” ngay đó.

Được nhiều là vậy, liệu P.ublishers mất mát gì không? Tất nhiên là có chứ, nhưng “mất” ở đây đặc biệt quan trọng thú vị mà dám chắc nhiều bạn hữu sẽ sẵn sàng đánh đổi để “được mất” đó: 

  1. Mất tiền: Thay vì tiêu pha vào những sở trường của mình mình, bạn lại mang nó đón góp vốn đầu tư để ra nhiều tiền hơn thế nữa.
  2. Mất thời hạn: Để trụ với nghề này, những bạn sẽ chẳng còn thời hạn để chơi bời hay du lịch với bạn hữu, tình nhân, chẳng có Thành P.hố Thành Phố Đà Nẵng, Sài Thành, Q.uy Nhơn, P.han Thiết 3 tháng 1 lần,… thay vào đó bạn chỉ trọn vẹn có thể bỏ thời hạn một năm gấp đôi đi Nhật Bản, Hàn Q.uốc, P.háp, Canada,…
  3. Mất đi nhiều quan hệ: những bạn hữu đầu ấp tay gối trên bàn nhậu sẽ rời xa bạn, những chiến hữu cùng bạn “vượt bão”, hội đồng hương social cũng chẳng còn, hằng ngày bạn rỉ tai với AM (Affiliate Manager), vào buổi tối thời gian cuối tuần “làm bạn” với workshop, đi đến đâu cũng vang trong đầu bài ca khởi nghiệp.
  4. Mất “chất”: trước bạn sống hết mình cho bản thân mình, thích gì làm nấy, thích gì mua nấy, bạn hữu xuýt xoa vì môi trường sống đời thường xa hoa xa hoa qua những story insta, FB. Giờ bạn “ít nói”, trầm lặng bên phía ngoài, nhưng lại sở hữu nhiều “thứ khác” bên trong.

Sơ sơ vậy thôi, chứ nói nữa chắc nhiều người sợ mà bỏ nghề quá chung quy lại thì, làm gì rồi cũng cần được đánh đổi hết, đừng sợ thử thách cứ làm đi rồi thành quả sẽ tới.
Vậy nên, đừng “ước ao quá nhiều”, những thứ ta nhìn thấy chỉ là phần nổi, “trái ngọt” đã có được đều phải phơi mình ngoài nắng gió ngày này qua tháng khác, muốn có thành tựu thì nên cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ bạn hữu nhé!
Buổi hoà nhạc đến đấy là kết thúc. Cảm ơn những bạn đã lắng nghe!
Đừng quên san sẻ những nội dung bài viết #AffiliateLife sát cánh xuyên thấu cùng chúng tôi trong AFLEX CHALLENGE 2.0 nhé !
#adflex #adflexchallenge2019 #adflexaffiliatelife


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Cong Ty AEON
[VẠCH TRẦN] Công Ty Aeon Việt Nam – Tập Đoàn Thương Mại Bán Lẻ Lớn Nhất Thế Giới
Chào chúng ta đên với blog của Vương Chí Hùng, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Review] Công ty...
Xem thêm
1604285900 seo la gi 5
Mới nhất Tìm hiểu cơ bản nhất SEO là gì dành cho người mới
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Tìm hiểu cơ bản nhất SEO là gì dành...
Xem thêm
Xay Kenh Youtube Tu Con So 0
[2021] Cách xây dựng kênh Youtube kiếm tiền hiệu quả dành cho người mới từ con số 0
Bạn mới bắt đầu phát triển kênh Youtube của mình nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn chưa có được những định hướng...
Xem thêm