Mới nhất Facebook Blueprint là gì? Cách chinh phục được nấc thang Facebook Blueprint 

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Facebook Blueprint là gì? Cách đoạt được nấc thang Facebook Blueprint  này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Chúng ta không thể phủ nhận Facebook là một kênh dịch vụ social đang hoạt động giải trí và sinh hoạt phổ cập nhất lúc bấy giờ. Tính đến quý hai năm 2020, đã có hơn 2,7 tỷ người tiêu dùng hoạt động giải trí và sinh hoạt hàng tháng. Là một phương tiện đi lại để liên kết bạn hữu nối mọi người lại với nhau, là nơi để giải stress, là công cụ quảng cáo, bán thành phầm, kiếm tiền. Một phần cũng là tiếp xúc giữa người tiêu dùng với những người tiêu dùng dưới hình thức quảng cáo. Hiểu đơn thuần và giản dị thì nó là Facebook Blueprint. Như vậy, Facebook Blueprint là gì?

Facebook Blueprint là gì?

Hiểu đơn thuần và giản dị thì nó là kế hoạch chi tiết rõ ràng của Facebook, chương trình này chỉ cho bạn những cách điều phối toàn bộ “nguồn vào” và “đầu ra” của việc học quảng cáo Facebook Marketing từ a-z. Được phân thành nhiều khóa học rất khác nhau, phần eLearning của Facebook Blueprint được chấp nhận bạn tăng trưởng doanh nghiệp của tớ trải qua một loạt những khóa học miễn phí theo nhịp độ riêng. Nó thích hợp cho những doanh nghiệp nhỏ đến những cơ quan quy mô lớn.

Facebook Blueprint là gì

Khóa học Facebook Blueprint miễn phí

Với những nguyên tắc và quy tắc quảng cáo nghiêm ngặt, phần lớn thu nhập của Facebook tới từ quảng cáo trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, cũng luôn có thể có chương trình cấp giấy và kiểm tra toàn thế giới. Facebook Blueprint có ba phương pháp để học: Học trực tuyến, Chứng nhận và Hội thảo trực tiếp.

Các khóa học được phân loại thêm dựa vào tiềm năng của bạn. Cho dù bạn đang tìm những cách xây dựng nhận thức về thương hiệu, tạo người tiêu dùng tiềm năng hay kiếm tiền từ content, thì bạn vẫn tìm kiếm được một khóa học dành riêng cho bạn. Facebook Blueprint eLearning thậm chí còn còn dạy bạn những cách nhắm tiềm năng nhân khẩu học thích hợp và đo lường và thống kê hiệu suất quảng cáo – kỹ năng có mức giá trị so với bất kỳ Digital Marketing, doanh nghiệp nhỏ hoặc sở hữu độc quyền nào.

Nội dung chương trình học

Như vậy, những bạn đã phần nào hiểu được Facebook Blueprint là gì rồi phải không? Với 85 khóa học gồm có toàn bộ mọi thứ từ “Chính sách quảng cáo cho nội dung, sáng tạo và nhắm tiềm năng” đến “Đơn giản hóa việc tạo người tiêu dùng tiềm năng trong toàn thế giới thiết bị chéo”, chương trình Kế hoạch chi tiết rõ ràng của Facebook nhắm đến hầu hết mọi khía cạnh tiếp thị mà bạn cũng trọn vẹn có thể nghĩ đến. Thậm chí có một khóa học nhắm vào những cặp tuy nhiên sinh! Ok … không thực sự, nhưng, “trông khá giống người theo dõi” là rất giống nhau.

Bạn trọn vẹn có thể ĐK bất kỳ một khóa học nào hoặc nhiều khóa học để mở rộng kiến ​​thức về tiếp thị và quảng cáo trên Facebook. Ví dụ: một trong những khóa học quan trọng nhất trên Facebook Blueprint eLearning là “Hiểu về Hiệu suất Chiến dịch với Trình quản trị và vận hành Q.uảng cáo”. Báo cáo quảng cáo phục vụ nhu yếu cho bạn thông tin chi tiết rõ ràng về kiểu những cách quảng cáo của bạn đang hoạt động giải trí và sinh hoạt trên cả Facebook và Instagram, cũng như những thiết bị rất khác nhau. Khóa học này cũng dạy bạn những kỹ năng có mức giá trị như chỉ số nào những bạn sẽ cần để thành công xuất sắc, kết quả của bạn có ý nghĩa gì và những cách san sẻ văn bản báo cáo giải trình tùy chỉnh.

Làm những cách nào để được Facebook cấp ghi nhận Blueprint

Như đã trình làng Facebook Blueprint là gì ở trên thì ngay sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta học hết những bộ khóa học này những bạn sẽ tiến hành phục vụ nhu yếu 2 chứng từ.

Facebook Blueprint là gì

Bạn nên phải ghi nhận những cách quản trị và vận hành trang, tạo chiến dịch quảng cáo

– Facebook Certified P.lanning P.rofessional sẽ tiến hành cấp cho những Chuyên Viên quảng cáo kỹ thuật với những chiến dịch chạy quảng cáo. Bạn nên phải thi qua cac tích điện như quản trị và vận hành trang Facebook, nắm được kế hoạch, giải pháp tốt nhất, biết lên những giải pháp đo lượng và hiểu được thành phầm bán trên Facebook cho từng đối tượng người tiêu dùng.

– Chứng chỉ tích điện cốt lõi của quảng cáo, người tiêu dùng nên phải thành thạo trong việc quản trị và vận hành, tạo và mua quảng cáo Facebook; sử dụng đấu giá quảng cáo; phục vụ nhu yếu những KP.I quảng cáo và văn bản báo cáo giải trình đúng chuẩn chúng; Facebook P.ixel và SDK; trọn vẹn có thể tận dụng thông tin chi tiết rõ ràng về người tiêu dùng và khuôn khổ thành phầm quảng cáo Facebook; và ở đầu cuối, khắc phục sự cố quảng cáo.

Cách thức tham gia khóa học Facebook Blueprint

Như đã đề cập thì đấy là rất khóa học trọn vẹn miễn phí do Facebook phục vụ nhu yếu. Bạn chỉ việc nhấn click vào link tại đây:

https://www.facebook.com/business/learn 

Sau đó những bạn sẽ nhìn thấy list những khóa học và lựa chọn lấy khóa học nào mình yêu thích nhất. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý là những khóa học này được giảng dạy theo lộ trình rất chuyên nghiệp và toàn bộ bằng tiếng Anh nên bạn hãy cố gắng nỗ lực đọc hiểu cơ bản tiếng Anh.

Và bạn phải bỏ túi một lưu ý cơ bản sau: 

Facebook Blueprint là gì

Bạn sẽ tiến hành học khóa học  Facebook Blueprint miễn phí

– Tham gia khóa học này là trọn vẹn miễn phí nhưng nếu người mua muốn được phục vụ nhu yếu chứng từ thì bạn phải chi ra 150$ để tham gia dự kỳ thi.

– Bạn trọn vẹn có thể làm bài test trực tuyến trước lúc đi thi.

– Máy tính của bạn phải đảm bảo liên kết, mạng, máy ảnh tốt…

– Khi tính điểm thì Facebook Blueprint dựa vào theo thang điểm từ 30 đến 1000 điểm, để đạt được chứng từ bạn phải tối thiểu 700.

– Nếu bạn không đủ điểm để qua thì đồng nghĩa tương quan với việc những bạn sẽ phải nộp lại 150$ để thi lại.

– Chứng chỉ Facebook Blueprint  có mức giá trị tối đa trong vòng hai năm.

Với những san sẻ về Facebook Blueprint là gì rồi cũng như nội dung chương trình học gồm những gì thì kỳ vọng những những bạn sẽ biết phương pháp để chinh phục những bậc thang này. Chúc bạn thành công xuất sắc!

Mời bạn đọc quyên tâm tiếp tục tìm hiểu thêm những thông tin hay khác:

– Facebook ads là gì? Kiếm lệch giá “khủng” từ Facebook ads

– Top 3 khóa học Facebook Ads nâng cao cho những người dân mới khởi đầu

– Tìm hiểu chi tiết rõ ràng nhất quảng cáo Canvas Facebook là gì 2020

– Q.uảng cáo Facebook Carousel là gì? 3 mẹo quảng cáo Carousel hiệu suất cao

Tags:
Facebook Marketing

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Marketing trên YouTube là gì? Những cách làm Marketing YouTube hiệu quả
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Marketing trên YouTube là gì? Những những cách làm Marketing YouTube hiệu suất cao này bạn nhé....
Xem thêm
vuongchihung.com
[Sự Thật] Các Công Ty Thương Mại Điện Tử Tại Việt Nam
Chào chúng ta đên với blog của Vương Chí Hùng, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 10 công ty...
Xem thêm
Q3yqr68
Mới nhất 2 cách tạo sự kiện trên Facebook dễ dàng
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 2 những cách tạo sự kiện trên Facebook thuận...
Xem thêm