Mới nhất Google+ là gì? 12 tính năng vượt trội mang hiệu quả 200% cho SEO và ADS

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Google+ là gì? 12 tính năng vượt trội mang hiệu suất cao 200% cho SEO và ADS này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Google+ là gì? Tương tự như Facebook, Google+ là một trang social do gã khổng lồ Google tạo ra với thật nhiều ưu điểm vượt trội đánh bật đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu và được nhiều doanh nghiệp cũng như thành viên ưu thích để làm Marketing cũng như SEO website hiệu suất cao. Vậy nó là gì?

Google+ là gì?

Google+ (phát âm là Google plus ) là một  nền tảng social của Google . Nhóm thiết kế Google+ đã tìm những cách tái tạo những cách mọi người tương tác ngoại tuyến ngặt nghèo hơn so với trường hợp của những dịch vụ social khác, ví như Facebook và Twitter .

Google+ đã được mở cho một số trong những lượng nhỏ người tiêu dùng thử nghiệm vào tháng 6 năm 2011. Sau đó, Google đã đưa ra một số trong những lời mời cho những người dân tiêu dùng ban sơ đó để mời một số trong những ít liên hệ của mình. Dịch Vụ TM này đã được mở ra cho toàn bộ mọi người. Nó đã được đại tu vào tháng bốn năm 2012. Bạn trọn vẹn có thể tìm thấy Google+ tại plus.google.com . Để tham gia Google+, bạn nên phải có tài năng khoản Google (ví như để truy vấn Gmail).

Google+ là gì

Google + là một nền tảng social của Google

12 quyền lợi và tính năng chính của Google +

Như vậy, Google+ là gì đã được hé lộ một những cách dễ hiểu và ngay tại đây toàn bộ chúng ta sẽ đi tìm hiểu tính năng siêu trội mà nó mang lại. Một số công cụ và tính năng của nó tới từ những dịch vụ và nền tảng hiện có, ví như nền tảng tàng trữ và san sẻ ảnh P.icasa. Một số tính năng tương tự như những social và nền tảng blog vi mô phổ cập khác.

1. Trang chính xuất hiện khi toàn bộ chúng ta đăng nhập gồm có ‘luồng’ update, hội thoại và nội dung được san sẻ – tương tự về nhiều mặt với nguồn cấp tin tức Facebook hoặc luồng Twitter .

Khi bạn thêm một địa chỉ liên hệ vào thông tin tài khoản Google+ của tớ, bạn chỉ định họ vào một trong những hoặc nhiều “vòng liên kết”, đấy là một những cách phân loại và sắp xếp mọi người.

2. Khi bạn ĐK lần thứ nhất, những bạn sẽ thấy một số trong những “vòng liên kết” đã được Google thiết lập, gồm có “Bạn bè” và “Người quen”. Bạn cũng trọn vẹn có thể thêm của riêng bạn.

Bạn trọn vẹn có thể san sẻ tin nhắn hoặc link với mọi người hoặc chỉ với những người dân trong vòng liên kết được chỉ định. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn Twitter và là một khái niệm tương tự như “’nhóm” trên Facebook.

3. Vòng liên kết của bạn ở quyết sách riêng tư – nghĩa là không tồn tại ai trọn vẹn có thể thấy những cách bạn đặt tên cho vòng liên kết của tớ hoặc vòng liên kết nào mà người ta hoặc bất kỳ ai khác đã được đưa vào.

Google+ là gì

Google+ có thật nhiều những tính năng vượt trội

4. P.hần “Thông báo” sẽ cho bạn biết khi ai đó thêm bạn vào một trong những trong những vòng liên kết của mình (tuy nhiên không phải là vòng liên kết nào) và khi ai này đã nhận được xét hoặc phản ứng với nội dung mà bạn đã san sẻ hoặc nhận xét.

5. Bạn trọn vẹn có thể đưa ra nhận xét phía dưới nội dung được san sẻ bởi những người dân tiêu dùng khác mà bạn theo dõi và bạn cũng trọn vẹn có thể “+1” nội dung đó. Cách thứ hai tương tự như “thích” trên Facebook.

6. Bạn cũng trọn vẹn có thể san sẻ nội dung đó, nếu người đăng ban sơ được chấp nhận. Điều này tương tự như “đăng lại” trên Twitter.

7. Nếu người đăng ban sơ được chấp nhận điều này, sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta tương tác với một bài đăng, chuỗi bài đăng trên Google+ sẽ phản hồi và thông tin cho bạn về bất kỳ update nào. Nếu điều này khởi đầu gây phiền nhiễu, bạn cũng trọn vẹn có thể “tắt tiếng” những update này.

8. Ứng dụng ‘Hangout’ được chấp nhận người tiêu dùng trò chuyện video.

9. Bạn trọn vẹn có thể tải lên và sắp xếp ảnh bằng Google P.hotos (trước đó được gọi là P.icasa). Có một ứng dụng Google + dành riêng cho điện thoại cảm ứng thông minh.

10. Google+ trình làng “trang” vào thời gian ở thời gian cuối năm 2011, được chấp nhận những nhóm, tổ chức triển khai và công ty ĐK. Bây giờ trọn vẹn có thể chọn một địa chỉ Google P.lus được thành viên hóa.

11. Tăng thêm lượng click. Không có gì ngạc nhiên khi toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể ngày càng tăng lượt click web từ forum,blog,những trang social khi ta đặt link kèm trong số đó.

12. Tăng tích điện Index trang. Khi sử dụng Google P.lus sẽ thúc đẩy quy trình index trang nhanh hơn bằng việc bookmark nội dung bài viết lên Google+ ngay lúc toàn bộ chúng ta vừa viết bài xong.

Google+ là gì

Sử dụng Google+ để tối ưu SEO web hiệu suất cao

Nhìn chung, toàn bộ chúng ta đã lắm được Google+ là gì và Google plus rất tiện lợi và được thật nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới sử dụng. Đặc biệt, những ai làm Marketing thì quen thuộc đến những cách kiếm tiền trực tuyến Google Ads. Để tiếp nối nội dung bài viết, chúng tôi sẽ bật mý đến những bạn những khóa học quảng cáo Google Ads trên UNICA đỉnh điểm. Đặc biệt, đó đó là rất khóa học “Google Ads Marketing toàn tập” của giảng viên Nguyễn Ngọc Long trên UNICA.

Khóa học “Google Ads Marketing toàn tập”

Q.uảng cáo Google Ads là một dịch vụ quảng cáo của Google, đơn thuần và giản dị là bạn trả tiền hiển thị quảng cáo của bạn trên list tìm kiếm của Google mà không cần thiết phải SEO từ khóa, quảng cáo đó của những bạn sẽ tiến hành hiển thị lên đầu hoặc cuối trang hiển thị. Khóa học “Google Ads Marketing toàn tập” do giảng viên Nguyễn Ngọc Long – Leader Team Google Ads IVIET SOLUTION. Khóa học có thời lượng bà bài giảng rất dài, lên tới 99 bài học kinh nghiệm tay nghề, học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ tiến hành học toàn bộ những kiến thức và kỹ năng về Google Ads: Q.uảng cáo Google tìm kiếm, Q.uảng cáo Google hiển thị, Q.uảng cáo Google hiển thị, Q.uảng cáo Google Shopping. Đặc biệt trong khóa học những bạn sẽ tiến hành hướng dẫn về những Xu thế tiên tiến và phát triển nhất của Q.uảng cáo Google: Shopping, Smart Marketing. Sau khi tham gia học xong trọn vẹn có thể tự tin triển khai ngay cho thành phầm của tớ.

Đăng ký ngay

Như vậy, UNICA đã san sẻ từ A đến Z những điều nên phải ghi nhận về Google+ là gì. Nếu bạn là một Marketer, một SEOer, muốn website của tớ hoạt động giải trí và sinh hoạt hiệu suất cao hơn nữa như tăng index với google, thêm link profile, tăng lượng click, liên kết nhanh trên G+, xây dựng chiến dịch quảng cáo thì tránh việc bỏ qua nội dung bài viết này. Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Tags:
Google Ads

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Dang Ky Shop Ban Hang Tren GrabFood
[Sự Thật] Bán Hàng Trên GrabFood Có Hiệu Quả Không? Hướng Dẫn Đăng Ký Shop Bán Hàng Trên GrabFood Cho Người Mới
Bạn đang muốn bán hàng bên trên GrabFood nhưng chưa chắc chắn làm sao ? Các bạn đang kinh doanh nhà hàng quán ăn, nhà hàng quán ăn, tiệm cà phê, trà sữa,... thỉnh thoảng sẽ gặp gỡ rất...
Xem thêm
Not found image
Mới nhất Marketing Podcasts: Top những podcast bạn nên theo dõi
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
025406 2019 lieu backlink co con quan trong thumb
Mới nhất 2020 Liệu Backlinks có còn quan trọng?
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 2020 Liệu Backlinks có còn quan trọng? này bạn...
Xem thêm