Mới nhất Google Sandbox là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Google Sandbox là gì? Dấu hiệu nhận ra và những cách khắc phục này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bài viết tại đây sẽ tiếp tục tương hỗ cho những bạn Seoer kiến thức và kỹ năng hữu ích vô cùng trong việc làm SEO của tớ. Bài ngày hôm nay ta sẽ tìm hiểu Google Sandbox- một thuật ngữ thậm chí còn nhiều SEOer cũng không nghe biết sự tồn tại của nó!

Google Sandbox là gì?

Google Sandbox là một công cụ, bộ lọc mà Google đang sử dụng để tìm những website spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm hoặc website có mức giá trị thấp, không tồn tại nội dung tương quan. Kết quả là website của bạn, thậm chí còn một hoặc hai tháng sau khoản thời hạn SEO mà không hiển thị trên kết quả tìm kiếm trên Google.

Điều này tức là Google đã phân loại website của bạn là trang Web có nội dung hay chất lượng thấp, không thích hợp…Trong trường hợp đó thì bạn phải hành vi ngay. Bạn cần khởi đầu sáng tạo nội dung độc lạ và rất khác nhau, mới mẻ và có mức giá trị để tránh việc bị ảnh hưởng tác động tác động bởi Google như trên.

Lưu ý: Google Sandbox khác với hình phạt của Google. Các website bị Google phạt sẽ mất những trang được index và sẽ không còn được tìm thấy trên kết quả tìm kiếm trực tiếp. Các website bị Sandbox vẫn được index và sẽ xuất hiện trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Dấu hiệu nào cho biết thêm thêm Website của tôi hiện giờ đang bị Google Sandbox tiến công?

1. Kiểm tra thứ hạng Website của bạn trên Google và những công cụ khác ví như Bing, Yahoo… và so sánh chúng.
2. Kiểm tra trải qua công cụ Google Search Console của Google. Bạn hãy truy vấn vào Google Search Console và nhập link Web muốn kiểm tra. Sau đó trong “Lưu lượng tìm kiếm”, chọn “Tác vụ thủ công”.
“Tác vụ thủ công” sẽ cho bạn thấy những hình phạt kèm theo nguyên nhân mà website phải nhận từ phía Google. Nếu trong mục này sẽ không tồn tại hình phạt nào, nhưng website vẫn mất index thì trọn vẹn có thể là website của bạn đã rơi vào thuật toán Google P.anda hoặc P.enguin.

Ví dụ minh họa
Ảnh minh họa

3. Lưu lượng organic traffic bị sụt giảm đáng kể cũng là một trong những tín hiệu bạn phải nghĩ đến.

Cách khắc phục ra làm thế nào khi trang Web bị Google Sandbox?

Bạn cũng biết đấy, trang Web đó là tọa lạc, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tàng trữ toàn bộ những loại nội dung bạn đã sáng tạo, khởi đầu từ những nội dung bài viết, đồ họa, hình ảnh, blog, âm nhạc, video,khảo sát, forum, bản tin, v.v.
Bạn cần triệu tập vào website của tớ và sáng tạo nội dung có mức giá trị và do chính bạn làm ra, không phải đi copy từ những bên khác. Đừng nghĩ về những thứ hạng trên Google, hay tìm những cách tránh Google phạt, làm thế nào để qua mặt Google?….

Hãy tâm lý về giá trị bạn muốn đem lại cho fan hâm mộ, người tiêu dùng và nội dung bạn muốn phục vụ nhu yếu cho họ…
Google sẽ nhận ra những cố gắng nỗ lực của bạn và định hình và nhận định cao điều này. Google muốn có những website có mức giá trị cho xã hội, nếu người mua làm được điều này, nhiều người truy vấn sẽ ở lại lâu hơn trên những website của bạn và như vậy thì người tiêu dùng sẽ sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm chính cho những tìm kiếm của mình. Đơn giản vậy thôi!

Không sử dụng những thủ đoạn, không tồn tại nội dung sai, nội dung kém chất lượng. Bạn cần một website phục vụ nhu yếu nội dung có mức giá trị cao, mới mẻ, update, có tương quan, được thay đổi thường xuyên. Vì vậy, biết thêm về Google Sandbox cũng tiếp tục tương hỗ cho bạn cố gắng nỗ lực tạo ra  nội dung tốt hơn. 

Khi bạn tạo website hoặc nội dung như trên, Google sẽ tìm thấy sự tương quan và vai trò trên trang Web của bạn và đơn thuần và giản dị, những bạn sẽ bảo vệ an toàn và uy tín và thoát khỏi Google Sandbox!

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã hỗ trợ cho bạn làm rõ ràng về Google Sandbox và những cách nào để thoát khỏi nó. Bạn cũng trọn vẹn có thể tìm làm rõ hơn về những hình phạt cũng như những cách xếp hàng của Google và nhất là xây dựng khối mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng SEO quan trọng từ cơ bản đến nâng cao để thành công xuất sắc đưa Website của tớ lên Top Google với khóa học SEOCảm ơn những bạn đã theo dõi và chúc thành công xuất sắc trong con phố trở thành SEOer của tớ!

 Hóa giải Google Sandbox với bí kíp khắc cốt ghi tâm cho SEOer

 Nhận dạng và khắc phục những hình phạt từ Google

 Làm thế nào để website trụ vững khi google thay đổi thuật toán

 Thuật toán P.enguin 4.0 – P.enguin Realtime những điều Seoer nên biết

Tags:
Seo

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Kiem Tien Voi Vi Dien Tu Bao Kim Nhu The Nao
[SỰ THẬT] Ví Điện Tử Bảo Kim? Kiếm Tiền Với Ví Điện Tử Bảo Kim Như Thế Nào?
Ví điện tử Bảo Kim là ứng dụng thanh toán khá quen thuộc đối với những người thường mua bán online. Tuy nhiên không phải...
Xem thêm
020644 lam sao de thiet ke web chuan seo thumb
Mới nhất Làm sao để thiết kế Web chuẩn SEO?
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Làm sao để thiết kế Web chuẩn SEO? này...
Xem thêm
meo tang follow instagram
Mới nhất 13 Mẹo Tăng Follow Instagram Xịn Bạn Cần Biết
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm