Mới nhất Hình ảnh không được Google lập chỉ mục bạn cần biết

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Hình ảnh không được Google lập chỉ mục bạn nên phải ghi nhận này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Việc seoer cần làm để xây dựng website mạnh không hẳn là phải quyên tâm tới riêng nội dung, tối ưu nội dung tốt trong nhiều trường hợp không đem lại nhiều kết quả như traffic cao, bởi rằng bạn biết đấy thường những nội dung bài viết nội dung thiên về hình ảnh sẽ mang lại nhiều những kết quả cao hơn nữa là nội dung toàn chữ. Nhưng không phải lúc nào hình ảnh của bạn cũng rất được google lập chỉ mục.

Việc hình ảnh không khiến google “ưu tiên” là nỗi lo ngại và trở ngại của hầu hết quá nhiều những seoer. Nhưng mà để khiến google tự sắp xếp một vị trí thuận tiện cho hình ảnh của bạn thì bạn phải làm những gì.

Nhìn trực quan thì google không phải là một người rõ ràng mà biết nói được nội dung hình ảnh đó là gì, do vậy trong yếu tố này nếu muốn hình ảnh của bạn được index nhanh gọn và có thứ hạng tốt khi Search Image thì bạn phải tiến hành.

 Tổng hợp toàn bộ nguyên nhân Google index website chậm

 Những nguyên do khiến Google định hình và nhận định thấp website của bạn và những cách khắc phục

 Nhận dạng và khắc phục những hình phạt từ Google

seo hinh anh len top

Google lập chỉ mục cho hình ảnh

1. Không sử dụng hình ảnh có sẵn

Bạn nghĩ sao khi sử dụng hình ảnh có sẵn và đứng thứ hạng tốt, hãy tưởng tượng kết quả của tìm kiếm cho ra hàng loạt những hình ảnh giống nhau và chả có sự khác lạ nào về cái nhìn trực quan thì liệu rằng sẽ nhàm chán đến ra làm thế nào.
Dù hình ảnh đã có được tối ưu thẻ alt, kích thước, dung tích,… nhvừa lòng nghĩa của seo còn gì là quan trọng giữa hàng loạt những hình ảnh copy chứ.

2. Sử dụng hình ảnh gốc

Sử dụng hình ảnh gốc có khiến google lập chỉ mục?
Không những google lập chỉ mục mà làm cho những người dân tiêu dùng xem thấy chân thực, đơn vị chức năng của những bạn sẽ đã có được sự tiếp xúc thân thiện với những người tiêu dùng hơn, tựa như bạn muốn hướng dẫn sử dụng công thức nào đó, tiến hành những những cách làm rõ ràng và đưa ra kết quả có link tới doanh nghiệp bạn thì có phải theo những cách hướng dẫn và những cách làm người trải nghiệm sẽ càng ấn tượng về đơn vị chức năng bạn hơn sao.
Vừa tránh khỏi trùng lặp ảnh mà ảnh gốc sẽ chân thực và chất lượng đó liệu có phải là yếu tố bạn luôn muốn hơn sao.

3. Nâng cấp hình ảnh

Hãy đảm bảo cho hình ảnh của bạn tạo ra là vô cùng thu hút, khi tải bất kì hình ảnh nào về hãy tăng cấp sửa đổi hình ảnh của bạn.
Bằng những cách sử dụng những công cụ sửa đổi thiết kế ảnh, thêm những nội dung hay thêm một số trong những những chi tiết rõ ràng sẽ làm cho hình ảnh của bạn đã sở hữu sự khác lạ, người xem cũng cảm thấy thú vị hơn đấy.

4. Dùng định dạng ảnh Gif

Sử dụng và dùng ảnh định dạng gif cũng là một những cách gây ấn tượng với những người tiêu dùng thật nhiều đấy, bởi dung tích của ảnh không lớn.
Tuy nhiên sử dụng ảnh định dạng này cũng không khuyến khích sử dụng nhiều.

5. Định dạng ảnh P.NG và JP.EG

Sử dụng định dạng này tối ưu cho những ảnh như chứa những logo trong suốt bởi hình ảnh nhỏ nhưng độ sắc nét lớn.
Nhưng thường làm cho việc tối ưu hình ảnh được tốt và không khiến trở ngại cho nén, hay muốn sửa đổi kích thước seoer vẫn hãy sử dụng định dạng JP.EG cho ảnh.
Nhưng định hình và nhận định một những cách tổng thể thì ưu tiên cho việc sử dụng định dạng JP.EG cho hình ảnh thì việc này sẽn mang lại hiệu suất cao tích cực đấy.

6. Đặt tên và sử dụng thẻ alt 

Sử dụng thẻ Alt để tối ưu hình ảnh

Sử dụng thẻ Alt để tối ưu hình ảnh

Đối với bất kì hình ảnh nào thì nên quyên tâm đến nội dung cho hình ảnh hơn, nội dung ở đây không phải là cái nhìn trực quan mà nội dung là bạn phải đặt tên cho hình ảnh hay dùng alt để mô tả cho hình ảnh.

Với những những cách tối ưu cơ bản về hình ảnh trên thì google khó mà từ chối cho việc lập chỉ mục hình ảnh được, tuy nhiên đấy là theo tìm hiểu của riêng thành viên tôi, còn mỗi phương pháp lại sở hữu những để ý những cách tiến hành rõ ràng riêng. Làm và tìm hiểu dần những bạn sẽ tự hướng cho mình những những cách tối ưu hình ảnh hiệu suất tốt nhất và tốt nhất. Ngoài ra còn thật nhiều những kiến thức và kỹ năng về SEO mà bạn phải trau dồi thêm vào cho bản thân mình để triển khai dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng của tớ. Đừng ngần ngại tìm hiểu thêm những khoá học SEO mê hoặc tới từ Unica nhé!
Cảm ơn những bạn đã dành thời hạn theo dõi bài san sẻ này. Chúc những bạn thành công xuất sắc.

 Học SEO từ A-Z

Tags:
Seo

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
1602318109 https la gi 2
Mới nhất HTTPS là gì? Tầm quan trọng của HTTPS với website doanh nghiệp
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài HTTP.S là gì? Tầm quan trọng của HTTP.S với...
Xem thêm
5838 bn 03
Mới nhất CÁCH KIẾM TIỀN AFFILIATE NHỜ NGUỒN FREE TRAFFIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
032010 cam nang seeding facebook tu a z thumb
Mới nhất Cẩm nang Seeding Facebook từ A – Z
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Cẩm nang Seeding Facebook từ A – Z này...
Xem thêm