Mới nhất HƯỚNG DẪN A-Z AFFILIATE MARKETING HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài HƯỚNG DẪN A-Z AFFILIATE MARKETING HIỆU Q.UẢ CHO NGƯỜI MỚI này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trong thời đại công nghệ tiên tiến và phát triển số đang lên ngôi như lúc bấy giờ, yên cầu dân Marketer luôn phải cập nhập Xu thế mới mọi lúc, mọi nơi. Vậy bạn đã nghe biết hình thức kiếm tiền Affiliate Marketing – một trong những Xu thế kiếm tiền hot nhất lúc bấy giờ chưa?

Affiliate Marketing (Tiếp thị link) là hình thức tiếp thị thành phầm hoặc dịch vụ dựa vào nền tảng Internet của Nhà Cung cấp (Advertiser) là những công ty có thành phầm, dịch vụ muốn trải qua những Nhà P.hân phối có tích điện tiếp thị sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng ở đầu cuối. Các Nhà P.hân phối nhận được khoản hoa hồng khi người tiêu dùng ghé thăm trang mạng của Nhà P.hân phối quản trị và vận hành và tiến hành những hành vi mà Nhà Cung cấp mong ước từ người tiêu dùng ở đầu cuối như: Mua hàng, ĐK sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Tại sao Affiliate Marketing trở nên thịnh hành và là thời cơ tốt đến thế?

 

1. Thời gian là vàng bạc.

Khi khởi đầu làm Affiliate Marketing, những bạn sẽ nhận ra rằng không cần tốn quá nhiều thời hạn, nhưng hiệu suất cao kiếm tiền trực tuyến sẽ là liên tục, 24/24 giờ mỗi ngày, trong cả khi ngủ, tiền vẫn về thông tin tài khoản của bạn.

2. Lịch thao tác là vì bạn quyết định hành động.

Nếu như bạn đang sẵn có một việc làm full-time tại công ty, trọn vẹn thuận tiện và đơn thuần và giản dị để bạn khởi đầu làm Affiliate với 2-3 tiếng buổi tối. Công việc này sẽ không yên cầu giờ thao tác nhất định, miễn là trong lúc thao tác, bạn tạo ra hiệu suất cao. 

3. Mọi thứ đều trọn vẹn có thể Scale.

Với Affiliate Marketing, bạn trọn vẹn làm chủ những chiến dịch, ngân sách triển khai và nguồn traffic, vì vậy bạn trọn vẹn nắm trong tay thời cơ tăng trưởng mở rộng quy mô. Có những ngày test bạn chỉ mang về 5-10 đơn hàng, nhưng khi đã tìm ra được công thức thành công xuất sắc, việc scale lớn lên 500 – 1000 là trọn vẹn trọn vẹn có thể tiến hành. Đừng số lượng giới hạn tích điện của bạn, điều này là bất công!

4. Chi tiêu để khởi đầu affiliate marketing bằng 0

Với ngân sách bằng 0 khi khởi đầu kèm theo những niềm đam mê về Digital Marketing, những social như:Facebook, Instagram, Youtbe sẵn có, thành công xuất sắc cùng Affiliate là trong tầm tay bạn

5.Mức hoa hồng cực cao:

Đây chính điểm mê hoặc nhất của hình thức này. Mức hoa hồng trọn vẹn có thể từ là một trong những0-100 % tùy vào món đồ. Bạn đang tự hỏi làm thế nào mà nức hoa hồng lại lên tới 100% đúng không ạ. Rất đơn thuần và giản dị, bạn có hoa hồng, nhà sản xuất thì đã có được người tiêu dùng tiềm năng để bán những thành phầm khác nhiều tiền hơn, họ đã tính toán rất kỹ rồi.

Làm tiếp thị link (Affiliate Marketing) hay làm bất kể hình thức kiếm tiền trực tuyến nào thì mục tiêu ở đầu cuối của toàn bộ chúng ta đều là tìm kiếm được tiền, thật thật nhiều tiền. Nhưng có một điều những bạn phải lưu ý khi kiếm tiền với Affiliate Marketing là toàn bộ chúng ta phải cho đi trước lúc mong nhận lại. Và làm tiếp thị link là toàn bộ chúng ta phải góp vốn đầu tư kiếm tiền lâu dài và bền vững và kiên cố chứ không phải kiếm tiền trong chốc lát.

Khi tham gia kiếm tiền với tiếp thị link thì hầu hết những bạn nhất là những bạn mới tham gia đều phải có tư tưởng nóng vội muốn nhanh gọn tìm kiếm được tiền nên rất thuận tiện gặp phải những “lỗi vặt”. Và những lỗi nó lại ảnh hưởng tác động tác động nghiêm trọng tới thời cơ thành công xuất sắc của bạn. Sau thuở nào hạn kiếm tiền với tiếp thị link thì tôi cũng luôn có thể có đúc rút được một số ít sai lầm đáng tiếc khi làm tiếp thị link thường gặp phải. Nếu bạn là người mới khởi đầu hoặc đang sẵn có ý định tham gia kiếm tiền trực tuyến thì nên bỏ 1 chút thời hạn đọc hết những san sẻ tại đây của tớ nhé. Nó sẽ tương hỗ ích cho bạn đó ?

6 ý niệm sai lầm đáng tiếc khi làm Affiliate Marketing:

Sai lầm 1: Chỉ muốn bán tốt hàng mà không xử lý và xử lý yếu tố cho người tiêu dùng

Dẫu biết rằng khi toàn bộ chúng ta làm tiếp thị link thì bán tốt hàng càng nhiều càng tốt, nhưng bạn nên nhớ tiếp thị link hay còn gọi là Affiliate Marketing. Và khi làm Affiliate Marketing tức là toàn bộ chúng ta chỉ là những người dân trình làng thành phầm cho những người dân tiêu dùng bằng những link tiếp thị. Để thao tác đó không phải là bạn cứ giăng kín blog/web bằng những banner quảng cáo và link tiếp thị là được mà bạn phải đưa ra những nguyên do lý giải cho người tiêu dùng hiểu rằng thành phầm của bạn cũng trọn vẹn có thể xử lý và xử lý được những yếu tố của người tiêu dùng.

Mọi người thường tìm hiểu thêm những định hình và nhận định từ ai đó trước lúc quyết định hành động sắm sửa. Hơn nữa họ cũng rất mong ước những hướng dẫn để trọn vẹn có thể sử dụng thành phầm sau khoản thời hạn mua. Vậy nên bạn hãy đưa ra những định hình và nhận định khách quan, những hướng dẫn chi tiết rõ ràng để họ quyết định hành động mua thành phầm và trọn vẹn có thể sử dụng thành phầm sau khoản thời hạn mua.

Đừng chỉ đưa ra những ưu điểm theo những cách nói tốt về thành phầm vì người tiêu dùng họ sẽ nghĩ bạn đang quảng cáo. Hãy đưa ra những ưu điểm, nhược điểm một những cách khách quan rồi lý giải cho họ thấy những nhược điểm đó không là gì so với ưu điểm mà thành phầm đem lại.

==> Hay đưa ra những nguyên do thuyết phục người tiêu dùng rằng thành phầm của bạn cũng trọn vẹn có thể xử lý và xử lý yếu tố người tiêu dùng đang cần. Ngoài ra, nên đưa ra những định hình và nhận định chân thực như 1 người đã từng trải nghiệm qua thành phầm này rồi (nếu trọn vẹn có thể bạn hãy trải nghiệm thành phầm đó trước).

nh chụp Màn hình 2019 12 06 lúc 17.44.48 1

Sai lầm 2: Không trải nghiệm, không tìm hiểu kỹ về thành phầm tiếp thị

Đối với mỗi Affiliate Marker thì việc trải nghiệm thành phầm trước lúc tiếp thị là yếu tố rất rất cần thiết vì khi đó những bạn sẽ tự định hình và nhận định được thành phầm trước lúc trình làng cho người tiêu dùng. Nhưng nhiều khi việc trải nghiệm thành phầm không phải ai cũng luôn có thể có ĐK để được trải nghiệm. Chính vì thế bạn phải tìm hiểu thêm, tìm hiểu thật kỹ về thành phầm trước lúc tiếp thị nó. Khách hàng tìm tới bạn thì bạn phải trao cho họ niềm tin để họ trọn vẹn có thể tin tưởng tuân theo những gì bạn “mách”.

 Bản thân những P.ublishers cũng nên trải nghiệm thử thành phầm này để trọn vẹn có thể làm rõ ưu nhược điểm trước lúc tư vấn cho người tiêu dùng. Khi đã thấy rõ được thành phầm đó có nhiều ưu điểm và đáng để dùng thì mới có thể trình làng cho người tiêu dùng. Vì bạn cũng trọn vẹn có thể sẽ mất hết tin tưởng của fan hâm mộ nếu trình làng cho họ thành phầm với chất lượng không như quảng cáo. Chính vì thấy hãy đặt bản thân mình vào vị trí người tiêu dùng trước lúc trình làng bất kể thứ gì cho fan hâm mộ.

nh chụp Màn hình 2019 12 06 lúc 17.52.16 1

Sai lầm 3: Không có sự so sánh giữa những thành phầm tương tự

Cách để làm nổi trội thành phầm bạn muốn tiếp thị lên đó đó là đem thành phầm đó so sánh với 2 hoặc 3 thành phầm tương tự khác. Bạn nên hiểu, khi người tiêu dùng muốn sắm sửa họ cũng tự so sánh những thành phầm cùng loại và đến khi thu hẹp thành phầm xuống 2-3 thành phầm thì họ lại cần người nào đó phân tích giúp nên lựa chọn thành phầm nào. Đây đó là lúc bạn nhảy vào để giúp họ lựa chọn thành phầm bạn làm tiếp thị.

Bằng những cách so sánh này sẽ không những bạn kích thích cho người tiêu dùng quyết định hành động ở đầu cuối mà còn tương hỗ bạn bổ trợ update thêm được link tới 2-3 thành phầm tiếp thị mới. Và hơn thế nữa, việc này còn tương hỗ bạn biết được fan hâm mộ của bạn ưu thích thành phầm nào hơn từ đó hỗ trợ cho bạn được bố trí theo hướng đi mới để lựa chọn thành phầm tiếp thị cho thích hợp.

Sai lầm 4: Không duy trì tương tác với những người tiêu dùng

Khách hàng ở đây mình muốn nói tới là những fan hâm mộ của bạn. Nếu bạn quyên tâm họ, xử lý và xử lý được những yếu tố họ cần thì họ sẽ trở thành khách mua những thành phầm bạn tiếp thị. Nếu muốn kế hoạch tiếp thị của bạn thành công xuất sắc hay tương tác với những người tiêu dùng nhiều hơn thế nữa để trọn vẹn có thể giúp họ xử lý và xử lý những vướng mắc nhanh nhất có thể. Vì đôi lúc những những cách xử lý và xử lý những yếu tố bạn nêu ra trong nội dung bài viết là chưa đủ với một người tiêu dùng nào đó vì thế họ cần bạn tương hỗ nhanh gọn. Nhiều khi chỉ việc bạn tương tác đúng thời cơ thì người tiêu dùng cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị quyết định hành động sắm sửa ngay tức khắc. Vậy nên hãy tương tác với những người tiêu dùng nhiều hơn thế nữa để hiểu họ đang quyên tâm gì để mình được bố trí theo hướng đi cho thích hợp.

nh chụp Màn hình 2019 12 06 lúc 17.54.54 1

Sai lầm 5: Không theo dõi, thống kê nguồn phát sinh đơn hàng

Một sai lầm đáng tiếc cũng rất hay gặp với những người dân mới khởi đầu làm tiếp thị link đó là không theo dõi, thống kê nguồn phát sinh ra đơn hàng. Nếu bạn đang nghĩ rằng có đơn hàng là ok rồi cần gì phải ghi nhận nó từ đâu thì quá thật bạn đang phạm phải sai lầm đáng tiếc rất rộng. Tại sao ư? Là thế này, nếu người mua và bán tốt một thành phầm nào đó bạn phải tìm hiểu xem đơn hàng đó tới từ đâu (từ facebook, web/blog, forum,…) hoặc là bạn đang hoạt động giải trí và sinh hoạt quảng cáo những kênh như Facebook, Google, Zalo,…thì bạn phải theo dõi xem đơn hàng phát sinh tới từ kênh nào để từ đó tăng cường hơn và triệu tập vào kênh đó nhiều hơn thế nữa để cso được lệch giá tốt nhất.

Kiếm được nhiều đơn hàng, được nhiều hoa hồng là yếu tố tuyệt vời nhưng nếu biết được nguồn gốc xuất xứ và phương pháp để tạo ra những khoản tiền đó và biết tận dụng nó thì bạn mới trọn vẹn có thể trở thành 1 marketer thành công xuất sắc.

Sai lầm 6: Bị phân tán thị trường

Đa dạng hóa thị trường là yếu tố cần làm nhưng nên nhớ chỉ làm khi toàn bộ chúng ta đủ sức để quản trị và vận hành nó. Đối với những bạn mới tham gia vào tiếp thị link thì nên triệu tập vào làm 1 đến 2 thị trường tiềm năng phù thích phù hợp với bản thân. Sau đó những bạn sẽ đã có được kinh nghiệm tay nghề và khởi đầu mở rộng sang nhiều thị trường hơn.

Hãy bỏ ngoài tai những lời mời gọi từ những thị trường khác. Hãy triệu tập vào tăng trưởng những dự tính, ý tưởng bạn đang làm. Hãy nhớ rằng: khi làm tiếp thị link nếu thành công xuất sắc thì bạn được hưởng lợi còn nếu dở dang thì người khác sẽ hưởng thay bạn.

Những mẹo Affiliate hiệu suất cao dành riêng cho những người dân mới:

Đối với những người dân mới làm Affiliate Marketing – Mình đã nhìn thấy nhiều người phạm phải những sai lầm đáng tiếc hết lần này đến lần khác. Vì vậy, mình sẽ tương hỗ cho bạn khởi đầu đúng hướng.

1. Không trộm cắp nội dung. 

Mình không biết tại sao mọi người nghĩ điều này là thường thì – nhưng nó không thường thì chút nào khi đánh cắp ý tưởng của người khác để làm. Đừng sao chép toàn bộ website nào đó và tuyên bố như thể đó là của bạn. Việc này sẽ không những sai, mà còn là mộtm tổn hại website của bạn! Công cụ tìm kiếm nhận ra rằng bạn đã đánh cắp nội dung và bạn cũng trọn vẹn có thể bị phạt, nó sẽ ảnh hưởng tác động tác động xấu đến bạn, cũng như website của bạn thật nhiều.

2. Không trộm cắp hình ảnh. 

Điều này tương tự với điều #1. Tìm kiếm hình ảnh trên Google (Google Image Search)là quân địch trong yếu tố này vì thật thuận tiện và đơn thuần và giản dị để lấy hình ảnh từ người khác. Trước tiên hãy kiểm tra chứng minh và khẳng định xem toàn bộ những hình ảnh bạn muốn dùng có bản quyền hay là không. Đồng thời, hỏi người quản trị website xem bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng hình ảnh của mình không – hầu hết bạn chỉ việc nhắc tới tên họ trong nội dung bài viết là được rồi.

3. Hãy sẵn sàng để tìm hiểu. 

Bằng những cách đọc hướng dẫn này đã cho toàn bộ chúng ta biết rõ ràng bạn đang theo dõi – hãy tiếp tục nhé. Đặt cái tôi của bạn sang một bên, đặt toàn bộ kiến thức và kỹ năng trước kia sang một bên, và đọc toàn bộ mọi thứ tôi viết và nhiều nhà Affiliatekhác viết, và chứng minh và khẳng định những bạn sẽ học hỏi được từ đó. Hãy trang trọng nghiên cứu và phân tích cái nào thành công xuất sắc, cái nào không thành công xuất sắc.

nh chụp Màn hình 2019 12 06 lúc 17.53.56 1

4.Đừng Làm Nửa Vời.

Hãy làm nó đúng ngay từ lúc khởi đầu. Đừng ném lên web một nội dung bài viết cấp tốc rồi sửa đổi sau. Hãy làm đúng ngay từ trên đầu!

Ai cũng vậy mà, đều tồn tại bệnh ở từng người được gọi là “bệnh lười”. Lý do nhiều nhất cũng chỉ đổ tại nguyên do là “lười”. Bản thân mình trươc đây và một số trong những người dân mình từng gặp cung vậy, rất muốn Make Money Online nhưng lạỉ dành quá ít thòi gian cho nó, dù chỉ là một trong những – 2 tiếng mỗi ngày để thực hành thực tế. Như vậy là dành quá ít thời hạn so với một người coi kiếm tiền trực tuyến là một việc làm.

Có thể nguyên do mà bạn lười là không tồn tại đam mê, cũng trọn vẹn có thể do thực ra, hay là bạn lười khi đã làm mà không mang lại kết quả… Nói tóm lại, nếu người mua lười những bạn sẽ chẳng làm gì ra hồn được.

5.Tư duy đúng. 

Tôi để yếu tố quan trọng này ở mục ở đầu cuối. Tất cả toàn bộ chúng ta làm để kiếm tiền – tuy nhiên tôi muốn bạn bỏ ý định đó thoát khỏi đầu ngay giờ đây. Bắt đầu tâm lý nhiều hơn thế nữa về việc tạo ra những website tốt nhất và nhiều thông tin nhất cho những thành phầm mà bạn đang tiếp thị. Marketing cho bộ Đồ chơi Transformer? Bạn muốn tạo ra những hướng dẫn khá đầy đủ thông tin nhất cho những đồ chơi này, cho toàn bộ cha mẹ và những con.

Bằng việc hướng tới tâm lý về việc tạo ra những nguồn thông tin tốt nhất có thể, những bạn sẽ làm được, và đó là nguồn thông tin tốt nhất mà tìm kiếm được nhiều tiền nhất.

nh chụp Màn hình 2019 12 06 lúc 17.58.30 1

Lời kết,

Hình thức này còn có tiềm năng cực lớn tùy vào tích điện của bạn, bạn càng giỏi thì sẽ càng tìm kiếm được nhiều, từ vài trăm, vài ngàn cho vài chục ngàn, vài trăm ngàn USD mỗi tháng, thu nhập thụ động đều trọn vẹn có thể xẩy ra và những bạn sẽ không còn lúc nào lo về lừa hòn đảo, quỵt tiền.

Nhưng đấy là những hình thức không phải là dễ và yên cầu bạn phải kiên trì, phải có đam mê, ham học hỏi và đi từ từ như một quy trình thì mới có thể có tích điện những bạn sẽ thành công xuất sắc. Cách kiếm tiền nào yên cầu kỹ năng cao thì mới có thể có tiềm năng về thu nhập bền vững và kiên cố.

Hi vọng những kinh nghiệm tay nghề rất ít trên sẽ đã có được ích cho P.ublisher,chúc những P.ublisher thành công xuất sắc và bùng nổ mạnh mẽ và tự tin về lệch giá cùng AdFlex!

Tham gia Kiếm tiền cùng AdFLex ngay thôi!


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
013503 gia dich vu seo thuong bao gom nhung chi phi nao thumb
Mới nhất Giá dịch vụ SEO thường bao gồm những chi phí nào?
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Giá dịch vụ SEO thường gồm có những ngân...
Xem thêm
085417 huong dan cai dat va su dung seoquake thumb
Mới nhất Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Hướng dẫn setup và sử dụng SEOquake này bạn...
Xem thêm
bitcoin la gi
Bitcoin là gì? Kiếm tiền với Bitcoin như thế nào? Có nên đầu tư kiếm tiền với Bitcoin không?
Bitcoin là gì? Kiếm tiền với Bitcoin như thế nào? Có nên đầu tư kiếm tiền với Bitcoin không? Mời bạn cùng đọc hãy cùng...
Xem thêm