Mới nhất Hướng dẫn cách xin xác thực Tích xanh Facebook 2020

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Hướng dẫn những cách xin xác thực Tích xanh Facebook 2020 này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Tích xanh Facebook có lẽ rằng bạn không hề lạ mọi khi lướt Facebook, chúng thường xuất hiện sau tên của những người dân nổi tiếng hoặc những fanpage có tầm ảnh hưởng tác động tác động lớn trên xã hội người tiêu dùng. Vậy đúng chuẩn dấu tích màu xanh của Facebook đó là gì? Bạn trọn vẹn có thể xin được dấu tích đó không và phải làm thế nào? Mời bạn đọc xem ngay nội dung bài viết nhé!

Bạn đọc cũng quyên tâm: 

– 7 Cách tăng like Fanpage thần thánh bạn tránh việc bỏ qua

– Cách tăng trưởng Facebook thành viên để bán thành phầm với ngân sách… 0 đồng

– Bật mí 25 tuyệt chiêu tăng like Facebook hiệu suất cao

–  Xây dựng kế hoạch content fanpage từ gốc đến ngọn

Tích xanh Facebook là gì?

Sẽ có thật nhiều lần bạn lướt Facebook và vô tình thấy một fanpage hoặc một ai đó có hình dấu tích xanh như vậy này:

tích xanh facebook 1

Dấu tích xanh xuất hiện sau tên Fanpage Trung tâm tin tức VTV24

hoặc xuất hiện cạnh bên tên Facebook của một số trong những người dân nổi tiếng như vậy này:

tích xanh facebook 2

Dấu tích xanh xuất hiện sau tên Facebook thành viên của cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Điểm chung của sự việc xuất hiện những tích xanh cạnh bên tên trên Facebook đó đó là yếu tố nổi tiếng có tích điện lan tỏa thoáng đãng ra, ảnh hưởng tác động tác động tới một xã hội nhất định và đều là những Facebook chính chủ, tức không tồn tại ai trọn vẹn có thể thay thế được.

Tích xanh Facebook hay còn gọi là Verify Facebook để chỉ dấu tích white color nền xanh hình tròn trụ cạnh bên tên của một người nổi tiếng hoặc một fanpge lớn, vốn để làm xác thực profile thành viên của người nổi tiếng hoặc fanpage lớn. Thông thường những fanpage có thương hiệu lớn sẽ dễ có tích xanh xác thực hơn.

Muốn có Facebook verify dấu tích xanh cần làm ra làm thế nào? 

Bạn nên biết rằng không phải cứ là một người nổi tiếng hoặc một fanpage lớn thì đều trọn vẹn có thể xin được dấu tích xanh Facebook. Để đã có được dấu tích đó không hề nhanh gọn như bạn thấy, tuy nhiên cũng không phải là quá khó. Một Fanpage hoặc trang thành viên đủ 2 ĐK: nổi tiếng và là thương hiệu riêng thành viên thì sẽ đủ ĐK để xin dấu tích xanh.

Q.uá trình xin dấu tích xanh của Facebook trước hết bạn phải gửi yêu cầu xác thực và đợi xét duyệt. Xét duyệt ở đây sẽ do chính đội ngũ Facebook – những người dân quản trị và vận hành và thao tác trực tiếp với Facebook của những bạn sẽ định hình và nhận định, kiểm tra toàn bộ những tiêu chuẩn , sau khoản thời hạn định hình và nhận định Facebook hoặc Fanpage của bạn đủ ĐK thì sẽ cấp dấu tích xanh cho bạn.

Hướng dẫn xin dấu tích xanh Facebook nhanh gọn và đúng chuẩn

Điều kiện để sở hữu được dấu tích xanh

– Đối với Facebook thành viên bạn phải có tối thiểu là một trong những00K lượt theo dõi

– Đối với Fanpage Facebook, cũng phải có tối thiểu 100K lượt like trang.

– Các ĐK khác chứng tỏ sự nổi tiếng của fanpage hoặc Facebook thành viên đó là phải có tối thiểu 10 trang báo lớn có bài báo nhắc chính rõ ràng đến tên fanpage hoặc tên Facebook thành viên người nổi tiếng, kèm Từ đó là gắn link dẫn đến địa chỉ đó. 

Đó là một trong những tiêu chuẩn rất cần thiết và thấy rõ ràng nhất để fanpage hoặc Facebook của bạn được cấp dấu tích xanh. Do đó trong vài trường hợp những bạn sẽ thấy không phải cứ là nghệ sỹ nổi tiếng hay trang fanpage của thương hiệu lớn thì sẽ đã có được được dấu tích xanh kia.

Hướng dẫn những cách xác minh trang Facebook

Bước 1: Truy cập link: https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712/ 

Click vào link trên để đến trang sau Hỗ trợ của Facebook. 

tích xanh facebook 3

Truy cập link trên để xin xác minh Fanpage hoặc Facebook thành viên

Bước 2: Chọn Loại xác minh

Tùy theo mục tiêu bạn muốn xin tích xanh cho Facebook thành viên chính chủ hay Fanpage của tớ những bạn sẽ lựa chọn những loại xác minh rất khác nhau.

Nếu bạn muốn xác minh Facebook chính chủ, bạn tiến hành nhấp vào Trang thành viên. Còn nếu xác minh fanpage Facebook thì chọn Trang. Tiếp đó chọn trang mà bạn muốn xác minh xin dấu tích xanh Facebook.

tích xanh facebook 4

Lựa chọn loại xác minh Fanpage hoặc Facebook thành viên

Bước 3: Chọn Trang muốn xác minh

Sau khi lựa chọn được trang fanpage bạn muốn xác minh, tiếp tục nhập thêm URL – link trỏ về trang của bạn vào ô phía dưới.

Trong trường hợp bạn có nhiều fanpage đủ ĐK để được xác thực bằng dấu tích xanh, Facebook cũng tiếp tục đã có được cho bạn một menu những trang fanpage bạn có và lựa chọn một trong số chúng để xác minh. 

Tương tự với Facebook thành viên chính chủ, bạn cũng tiếp tục cần nhập URL facebook của tớ vào ô đó để xác thực nhé.

Có một lưu ý khi toàn bộ chúng ta lựa chọn trang fanpage Facebook, trang bạn chọn mà không đủ ĐK để xác thực dấu tích xanh thì Facebook sẽ thông tin “Bạn không tồn tại trang được quản trị nào đủ ĐK”.

Bước 4: Giấy tờ tùy thân

Ngay phía dưới ô nhập URL những bạn sẽ thấy Facebook yêu cầu chụp hình sách vở tùy thân của tớ lên. 

Giấy tờ tùy thân ở đây cần tối thiểu một trong số những loại sách vở sau:

– Bằng lái xe hoặc hộ chiếu hoặc chứng tỏ thư yêu cầu có ảnh chụp do chính phủ nước nhà cấp, hoặc những sách vở khác có khá đầy đủ tên và ngày sinh.

Còn nếu thông tin tài khoản của bạn đại diện thay mặt thay mặt cho trang fanpage bạn phải phục vụ nhu yếu những sách vở sau:

– Tài liệu có con dấu đỏ bản quyền chính thức đã được công nhận

– Số điện thoại cảm ứng của tổ chức triển khai đã được xác minh

– Chứng nhận xây dựng tổ chức triển khai.

– Điều lệ, quy định của công ty, tổ chức triển khai muốn xin dấu tích xanh

– Tài liệu chứng tỏ việc đóng thuế của tổ chức triển khai hoặc miễn thuế theo quy định.

tích xanh facebook 5

Các sách vở tùy thân nên phải có để xác thực Fanpage hoặc Facebook thành viên

Bước 5: Tiếp tục bổ trợ update thêm những thông tin khác

Tại bước này Facebook sẽ muốn có câu vấn đáp của bạn nguyên do vì sao bạn muốn xin dấu tích xanh Facebook cho facebook thành viên chính chủ hoặc fanpage doanh nghiệp, tổ chức triển khai.

Bước 6: Click Gửi để xác thực

Cuối cùng việc làm còn sót lại là chờ xác thực. Thời gian để xác thực một facebook thành viên chính chủ hoặc fanpage Facebook cần tối thiểu một tuần, đội ngũ Facebook sẽ xác thực và duyệt yêu cầu của bạn. 

Như vậy Unica đã trình làng chi tiết rõ ràng cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về dấu tích xanh Facebook và quy trình để xin xác thực dấu tích xanh. Xin cảm ơn và chúc bạn thành công xuất sắc!

Tags:
Facebook Marketing Q.uảng cáo Facebook Remarketing

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
034414 1000 don hang ngay hoang tuong nhung cung de dang thumb
Mới nhất 1000 đơn hàng/ngày? Hoang tưởng nhưng cũng dễ dàng
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 1000 đơn hàng/ngày? Hoang tưởng nhưng cũng thuận tiện...
Xem thêm
Dang Ky Shop Ban Hang Tren GrabFood
[Sự Thật] Bán Hàng Trên GrabFood Có Hiệu Quả Không? Hướng Dẫn Đăng Ký Shop Bán Hàng Trên GrabFood Cho Người Mới
Bạn đang muốn bán hàng bên trên GrabFood nhưng chưa chắc chắn làm sao ? Các bạn đang kinh doanh nhà hàng quán ăn, nhà hàng quán ăn, tiệm cà phê, trà sữa,... thỉnh thoảng sẽ gặp gỡ rất...
Xem thêm
1604285900 seo la gi 5
Mới nhất Tìm hiểu cơ bản nhất SEO là gì dành cho người mới
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Tìm hiểu cơ bản nhất SEO là gì dành...
Xem thêm