Mới nhất Hướng dẫn SEO YouTube lên TOP 1 tìm kiếm (Phần 1)

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn SEO YouTube lên TOP. 1 tìm kiếm (P.hần 1) này bạn nhé. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Thời đại công nghệ tiên tiến và phát triển số tăng trưởng, việc tìm kiếm những video ngày càng nhiều. Chính vì thế, những SEOer cũng muốn video của tớ xuất hiện nhiều trên những công cụ tìm kiếm như Google, Youtube, Cốc Cốc… Nắm bắt được Xu thế này, UNICA sẽ hướng dẫn SEO YouTube sao cho hiệu suất cao, lên top nhanh nhất có thể trong nội dung bài viết tại đây.

Hướng dẫn SEO YouTube đạt nhiều lượt tìm kiếm

Nghiên cứu từ khóa để SEO video

Việc sẵn sàng tốt cho khâu nghiên cứu và phân tích từ khóa đóng vai trò rất quan trọng, quyết định hành động video của bạn có đạt TOP. tìm kiếm hay là không. Đầu tiên, bạn phải tạo list những từ khóa tiềm năng bằng việc sử dụng tính năng Search Suggest của YouTube. Những gì bạn phải làm là vào YouTube, gõ 1 cụm từ bất kỳ tương quan, những bạn sẽ thấy YouTube hiện ra hàng loạt những từ khóa tương quan đến cụm từ/từ bạn vừa gõ.

Bạn thấy những cách này khá đơn thuần và giản dị phải không? Những từ được YouTube đề xuất kiến nghị, là những từ có người xem tìm kiếm nhiều nhất. 

Đối với những SEOer, việc tối ưu từ khóa là cốt lõi để lấy video có lượt truy vấn to nhiều hơn. Bạn nên phải chọn những từ khóa SEO mang liệu hiệu suất tốt nhất từ list từ phủ lên ở trên. Để cho video của bạn không đối đầu nóng bức với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu, đặc biệt quan trọng với những kênh không tồn tại nhiều lượt người ĐK thì việc tối ưu từ khóa có mức độ đối đầu thấp là rất rất cần thiết. 

Một lưu ý từ kinh nghiệm tay nghề của SEOer giỏi “truyền lại” là không được mạo hiểm đi tìm kiếm và tối ưu những từ khóa có mức đối đầu cao, vì bạn đang “chôn vùi” video của tớ trong hàng tỷ những từ tìm kiếm của YouTube. 

Tìm kiếm từ khóa Youtube bằng Google

Hầu hết những lượt xem đến trực tiếp từ trang chủ YouTube, nhưng một công cụ tìm kiếm lớn số 1 toàn thế giới là Google sẽ tương hỗ cho bạn tăng lượt view gấp thêm 2 đến 5 lần. Nếu bạn đối đầu được với thứ hạng của Google, thì việc kiếm tiền YouTube là rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị. Bạn cần tối ưu hóa được video với từ khóa xuất hiện trong kết quả tìm kiếm video của Google để tăng lượt traffic trực tiếp từ công cụ tìm kiếm lớn số 1 này. Đặc biệt, bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể nắm trọn những công thức Marketing Facebook thành công xuất sắc với khóa học Youtube Marketing.

 Top 5 công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa miễn phí

Hướng dẫn SEO YouTube nhanh gọn

Tối ưu từ khóa tìm kiếm qua Google giúp lượt view tăng gấp nhiều lần

Tối ưu hóa video trước lúc upload

Trong việc hướng dẫn SEO YouTube bằng từ khóa, bạn phải tối ưu một số trong những yếu tố trước lúc upload video lên YouTube, hãy đảm nói rằng video của bạn đạt những yêu cầu sau:

– Tên File đã chứa từ khóa hay tiêu đề của video, được viết dưới dạng không tồn tại dấu, nối với nhau bằng gạch ngang.

– Tối ưu Details: Trong mục Details bạn phải tối những mục để video của bạn xếp thứ hạng tốt như sau:

+ Title: Điền như tên File.

+ Rating: Chọn 5 sao.

+ Tags: Điền khá đầy đủ từ khóa chính, khóa phụ tương quan.

Đầu tư chất lượng hình ảnh video

Theo Xu thế công nghệ tiên tiến và phát triển, người xem thích video có độ sắc nét “nét” ở định dạng HD. Nếu những video trên YouTube có chất lượng thấp, mờ và khó nhìn sẽ làm ảnh hưởng tác động tác động đến trải nghiệm của người tiêu dùng. Bạn là một SEOer giỏi, thì việc tối ưu video chất lượng HD, dung tích thấp là yếu tố bắt buộc để video lên Top.

Tập trung vào 15 giây đầu của video

Tại sao lại là triệu tập vào 15 giây thứ nhất, mà không phải là triệu tập hết video. Lý giải rất đơn thuần và giản dị vì 15 giây thứ nhất quyết định hành động việc người xem có ở lại với video của bạn hay là không. 

Theo thống kê của YouTube, ai thu hút được người xem trong một5s thì người này sẽ thu hút được người tiêu dùng mua thành phầm. Và ngược lại, ai làm mất đi người tiêu dùng trong một5s thứ nhất thì sẽ mất khách đó mãi mãi.

Tối ưu video khi upload

Tiến hành upload video, những SEOer dùng thuật toán tối ưu giao diện người xem trên YouTube như sau:

– Tiêu đề video: Tiêu đề cần chứa từ khóa chính, mới lạ, gây thu hút người xem.

– Thẻ mô tả: Chứa từ khóa chính và nói một những cách tổng quát nhất về nội dung của video.

– Thẻ tag: Điền những thẻ tag chứa từ khóa chính, từ khóa tương quan.

Hướng dẫn SEO YouTube đơn thuần và giản dị

Tiêu đề video hay hỗ trợ cho những người dân xem kích thích click chuột

Tối ưu Total Watch Time 

Total Watch Time là tổng thời hạn được xem, tính theo phút trong video của bạn. Tối ưu cho TWT là một những cách trong hướng dẫn SEO YouTube, bạn phải tạo ra những video có thời lượng dài rồi giữ chân người xem ở lại. Rõ ràng, việc bạn càng giữ chân người người xem ở lại xem video càng lâu đóng vai trò rất quan trọng để tăng lượt tương tác video.

 Cách chạy quảng cáo YouTube cho những người dân mới vào nghề

Bài viết hướng dẫn SEO YouTube rất dài và nhiều thủ pháp để video của bạn đạt xếp hạng cao trong tìm kiếm. Để cho việc SEO YouTube được thuận tiện hơn, UNICA mời bạn đọc đón phần 2: “Hướng dẫn SEO YouTube lên TOP. 1 tìm kiếm” trên Blog để sở hữu nhiều “mẹo” bỏ túi cho video của tớ nhé!

Tags:
Marketing Online

Theo tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc quang cao facebook hieu qua 6
Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Olymp Trade chi tiết dành cho người mới
Bạn muốn kiếm tiền trực tuyến từ các giao dịch Olymp Trade ? Biến Olymp Trade thành kênh thu nhập thụ động của bạn? Nhưng...
Xem thêm
1603079624 google analytics la gi 1
Mới nhất Google Analytics là gì? 4 thông tin Google Analytics cơ bản cho người mới
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Google Analytics là gì? 4 thông tin Google Analytics...
Xem thêm
Advertiser
Mới nhất Advertiser là gì? Advertiser kiếm tiền như thế nào?
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm