Mới nhất HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI REVIEW AFFILIATE HAY & TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI REVIEW AFFILIATE HAY và TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Có lẽ ngày này hình thức kiếm tiền trực tuyến với Affiliate Marketing (Tiếp thị link) đã quen thuộc gì với dân Digital Marketing. Ở hình thức này, cũng vô vàn những cách tiếp thị thành phầm của người khác để được hoa hồng và làm Website là một trong những hình thức phổ cập nhất. 


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

 

Có một những cách làm với website affilate đơn thuần và giản dị nhưng hiểu quả mà nhiều người hay sử dụng đó là toàn bộ chúng ta sẽ  viết bài review( định hình và nhận định) về thành phầm  đặt trên website, rồi SEO cho bài review đó lên top, để những người dân tiêu dùng search google tìm thông tin review về thành phầm này sẽ truy vấn vào site và sắm sửa. Hoặc cũng trọn vẹn có thể người tiêu dùng đến với website của bạn từ là một trong những từ khóa khác, nhưng thấy bài review tương quan và sẽ đọc.

Xem thêm: Blog Affiliate

Vậy bạn đã lúc nào nghĩ là, vì sao người ta trọn vẹn có thể viết được những bài review hay  dù không biết nhiều về thành phầm hay nói khác hơn là bản thân họ không sở hữu thành phầm đó ?

Sau đấy là một số trong những hướng dẫn cơ bản mà AdFlex muốn san sẻ tới những bạn một vài hướng dẫn viết vài review Affiliate hay và tỉ lệ chuyển đổi cao.

1. Tìm hiểu thông tin đủ sâu về thành phầm

Nếu bạn tự viết hay có writer nào đó viết cho bạn, đều phải tiến hành tốt quy trình này vì nếu người mua không làm việc làm nghiên cứu và phân tích thông tin, xâm nhập kiến thức và kỹ năng của thị trường thành phầm bạn định viết, sang những quy trình tiếp theo những bạn sẽ không còn biết gì luôn.

Vậy những thông tin về thành phầm những bạn sẽ tìm ở đâu, đọc ở đâu là đủ ? Có những nguồn tại đây để bạn nghiên cứu và phân tích thông tin :

 • Website của nhà sản xuất thành phầm. Hiện nay việc tiến hành một website gần như thể là việc làm tối rất cần thiết của mọi công ty, nhà sản xuất, nhà phục vụ nhu yếu thành phầm. Tại trang chủ của mình, những bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin nên phải ghi nhận về thành phầm, nhãn hàng.
 • Tìm hiểu từ Google những “đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu” của thành phầm đó, bằng việc này những bạn sẽ làm rõ thông tin ưu điểm và nhược điểm thành phầm bạn đang làm, có gì hay ho hơn những thành phầm khác cùng hiệu suất cao, những bạn sẽ đã có được nhiều thông tin hơn cho bài review sắp viết
 • Salepage (trang bán thành phầm) chính thức của thành phầm. Đặc biệt với những Affiliate Marketers làm thành phầm số, họ rất quyên tâm đến Salepage chính thức của thành phầm mà người bán thành phầm tạo ra, tại trang bán thành phầm sẽ đã có được khá đầy đủ mọi thông tin, video demo những cách dùng thành phầm, những tính năng, quyền lợi khi sử dụng thành phầm mà bạn trọn vẹn nên có trong bài review của tớ.
 • Đọc bài review của những website khác. Dĩ nhiên rồi, toàn thế giới to lớn, Affiliate Marketing ngày càng tăng trưởng thì chứng minh và khẳng định một thành phầm không lúc nào chỉ có một mình bạn làm, có thật nhiều bài review hay khác của những blogger khác bạn nên đọc để biết những thông tin nào cần phát huy, những yếu tố nào bạn cũng trọn vẹn có thể làm tốt hơn họ.

Như vậy, với những nguồn thông tin đã tìm, nếu người mua có kĩ năng research tốt tích lũy đủ thông tin, bạn đã sở hữu thể chuyển sang quy trình tiếp theo để hình thành một bài định hình và nhận định thành phầm hoàn hảo nhất.

nh chụp Màn hình 2019 12 30 lúc 18.03.08 1


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

 

2. Cần có những yếu tố chạm vào tư tưởng người đọc.

Hiện nay Affiliate Marketing càng tăng trưởng, càng đối đầu, càng nhiều người làm thì bạn nhất định phải có những yếu tố nào đó hỗ trợ cho bạn khác lạ với họ. Website của bạn, định hình và nhận định thành phầm của bạn cũng phải có những yếu tố hỗ trợ cho bạn nổi trội hơn.

Bên cạnh đó, hãy nghĩ đến một vài yếu tố thực tiễn như : người tiêu dùng ngày càng thông minh và họ cũng tiếp tục ngày càng nhàm chán với những Affiliate Site chỉ luôn nói tốt, hoa mỹ về thành phầm chứ chẳng cho họ một quan điểm, tầm nhìn thực tiễn về quyết định hành động có nên mua món đồ này hay là không.

Đó là về người tiêu dùng, còn về phía Google, Google đặc biệt quan trọng không thích những trang Affiliate chỉ tận dụng người tiêu dùng sắm sửa, click vào affiliate link để ăn hoa hồng với những bài review dài 500 từ, hay 600-700 từ. Bạn không phục vụ nhu yếu thông tin hữu ích thật sự, bạn tự đào thải khỏi Google.

Vì vậy, bạn phải mong ước những yếu tố khác lạ so với những bài review nhàm chán, thay vào đó, bạn nên đánh vào tư tưởng khách sắm sửa với nhiều phương thức, và kỹ thuật rất khác nhau như copywriting, tạo sự đồng cảm, khu vực đối tượng người tiêu dùng, tạo cầu nối,…

Bạn phải làm thế nào để cho khi người tiêu dùng vào trang review của bạn là họ trọn vẹn có thể nhận thấy “đấy là những thông tin mình cần tìm” và có tỷ trọng cao nhấn vào link affiliate rồi sắm sửa, chứ không đi tìm những thông tin ở những website affiliate khác nữa.

Hãy đọc tiếp những mục tại đây, mình sẽ chỉ cho bạn những cách vận dụng từng xộc vào bài review.

3. Overview Box – hãy bổ trợ update nó ngay giờ đây !

Nếu bạn đã từng đọc qua nhiều bài review, những bạn sẽ đều lưu ý đến một bảng gọi là tóm tắt về thành phầm thường được đặt tại ngay đầu trang hoặc đầu bài review.

Các Affiliate Marketers toàn thế giới đều thừa nhận rằng, Overview Box là một trong những thành phần ngày càng tăng tỷ trọng chuyển đổi tốt nhất trên trang.

Mọi người đều luôn bận rộn và có ít thời hạn và hơn hết họ không đủ siêng để đọc những thông tin tràn ngập. Vì vậy một hộp thông tin thống kê nhanh những gì nên phải ghi nhận về thành phầm đặt ngay đầu trang là những gì bạn nên phải có nếu muốn thu hút sự để ý của mình.

nh chụp Màn hình 2019 12 30 lúc 18.05.13 1

Có 2 hiệu suất cao chính của một Summary Box mà bạn nên phải ghi nhận :

 • Bắt kịp và thúc đít ngay hành vi sắm sửa của một Searcher đang mong ước sắm sửa rất cao. Những người này bạn gọi họ là Buyer luôn cũng rất được, vì họ gần như thể chỉ đang cần một quan điểm tốt nữa về thành phầm là sẽ tiến hành sắm sửa.
 • Thống kê nhanh những định hình và nhận định tổng quan về thành phầm và phục vụ nhu yếu cho fan hâm mộ một nút CTA để click ngay từ trên đầu.

Ví dụ về một bảng Summary Box khá đầy đủ khác gồm có tối thiểu 6 thành phần như hình (bạn xem hình kĩ nhé) :

nh chụp Màn hình 2019 12 30 lúc 18.05.24 1

 • Là một câu ngắn để xác lập về thành phầm và mục tiêu sử dụng của nó.
 • Dấu sao rating đặt phía dưới mỗi tính năng nổi trội của thành phầm.
 • Thống kê P.ros và Cons (Ưu và Nhược điểm) của thành phầm. Bạn nên cho vào tối thiểu 2 nhược điểm của thành phầm để người đọc trọn vẹn có thể có cảm hứng ngay từ trên đầu là nội dung bài viết của bạn không phải 1 bài review thiên vị cho thành phầm để ăn tiền hoa hồng.
 • Một đoạn định hình và nhận định ngắn chung nhất về thành phầm. Nêu ra những quan điểm chung nhất của bạn thôi, trong số lượng giới hạn 1-2 đoạn ngắn là được.
 • Kêu gọi hành vi CTA.
 • Giá của thành phầm.

Bảng định hình và nhận định tổng quan về thành phầm bạn cũng trọn vẹn có thể làm thuận tiện và đơn thuần và giản dị bằng những plugin tương hỗ như AuthorhReview hay xài Thrive Content Builder là bạn cũng trọn vẹn có thể tự tạo một chiếc bảng nhiều thành phần hay ho như vậy.

4. Gắn kết với những người đọc bằng kỹ thuật “thành viên hóa”

Nếu ở bước 1 bạn đã tạo nên một ấn tượng tốt với những người đọc và họ vẫn tiếp tục lăn chuột xuống đọc tiếp nội dung, thì giờ là lúc bạn phải sử dụng những kỹ thuật content marketing để làm cho bài review của bạn khác lạ với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu khác.

nh chụp Màn hình 2019 12 30 lúc 18.16.39 1


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

 

Bạn hãy nhớ là, mọi nhu yếu tìm kiếm thông tin của Searcher đều là để họ tìm kiếm được câu vấn đáp, giải pháp cho yếu tố của mình đang gặp phải. Bạn phải làm thế nào để trọn vẹn có thể khiến họ không rời mắt khỏi bài review.

Ví dụ bạn có thẻ tạo 1 nét thân thiện với độc gải, những yếu tố bạn gặp phải và thành phầm đã xử lý và xử lý cho bạn ra làm thế nào. Như vậy bạn mới kết nối được với những người đọc, đó là phương pháp làm cho những người dân đọc nhìn thấy được hình ảnh của mình qua ngôn từ của bạn.

Những người mong ước sắm sửa, họ không search từ khóa “Tên sp + review” chỉ để đọc những tính năng ưu việt của thành phầm, những thông tin đó họ coi trên salepage trình diễn còn đẹp hơn trong bài review của bạn nữa.

Mà cái họ muốn đọc, đó là kinh nghiệm tay nghề, hướng dẫn từ bạn, lời trình làng từ bạn rằng những tính năng thành phầm có, giúp họ xử lý và xử lý những yếu tố rõ ràng nào.

Áp dụng kỹ thuật kết nối, cảm thông với fan hâm mộ trong bài định hình và nhận định thành phầm ra làm thế nào là hợp lý ? Mình sẽ chỉ ra 4 yếu tố bạn cũng trọn vẹn có thể vận dụng vào bài review để đảm bảo tính chất này:

 • Sử dụng giọng điệu thân thiện : Lời văn của bạn nên thân thiện nhất trọn vẹn có thể, và sử dụng phong thái đối thoại chứ đừng bủa vây fan hâm mộ bằng một bài văn học thuật, diễn thuyết. Chỉ có giọng điệu đối thoại mới hỗ trợ cho bạn giữ họ ở lại tiếp tục cuộn chuột mà đọc hết nội dung. Hãy cho họ thấy là, họ vào đây, và đọc những san sẻ của bạn hỗ trợ cho họ xử lý và xử lý yếu tố.
 • Chia sẻ về yếu tố của bạn : Hãy kể chuyện ! Nếu nói một chìa khóa của những Content Marketing thành công xuất sắc thì mọi Marketer đều sẽ vấn đáp đó là kỹ thuật kể chuyện “Story Telling”. Trước khi toàn bộ chúng ta đề cập tới thành phầm, hãy kể cho họ nghe về những yếu tố của bạn trước và sau khoản thời hạn sử dụng thành phầm này.
 • Nhấn mạnh lại những cảm xúc xấu đi của bạn khi chưa tồn tại giải pháp từ thành phầm : Bạn hãy hỏi họ những câu kiểu như “Do you feel like me, it’s truly terrible….” Kiểu kiểu thế, bằng phương pháp này bạn đang thật sự đưa họ vào cùng cảm xúc của bạn khi cần đến giải pháp là mua thành phầm.
 • Hãy dùng mọi yếu tố trọn vẹn có thể để chứng tỏ bạn là người thật : Vì sao họ phải tìm tới những bài review ? Vì người ta muốn đọc những trải nghiệm, định hình và nhận định của người thật chứ không phải từ chính thương hiệu đó nói.

Vì vậy bạn hãy luôn nhớ sử dụng đại từ nhân xưng là “you” và để hình ảnh người thật, hình ảnh thành viên nào đấy mà bạn cũng trọn vẹn có thể đã có được. Đây cũng là một yếu tố giá trị trong kỹ thuật “thành viên hóa” khi làm Affiliate Marketing.

5. Khoanh vùng đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của thành phầm.

Đây, bạn đã khu vực được đối tượng người tiêu dùng tiềm năng bằng một lời mở đầu kiểu như vậy. Nếu bạn làm tốt quy trình A đó là nghiên cứu và phân tích đủ sâu về thành phầm và thị trường của nó, những bạn sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn trong khâu xác lập người tiêu dùng tiềm năng này.

Lợi ích của bước 3 là hỗ trợ cho bạn có những người dân tiêu dùng tiềm năng chất lượng : dễ hiểu thôi, vì ngay từ trên đầu, nếu họ không là những ứng viên sáng giá cho tính năng của thành phầm đang review, họ out ngay khỏi site mà không cần đọc gì thêm.

6. Giới thiệu giải pháp xử lý và xử lý yếu tố người đọc

Đến đây, người đọc gần như thể đã vào vùng trấn áp của bạn. Họ đã xác lập được yếu tố của mình mình sẽ tiến hành xử lý và xử lý tại đây và tin vào những lời đề xuất kiến nghị của bạn giúp họ cải thiện tình hình.

Bạn sẽ phục vụ nhu yếu những thông tin như thành phầm gồm có những gì, nó có những tính năng gì trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn, và những kết quả tốt đẹp nào bạn cũng trọn vẹn có thể trông đợi từ việc sử dụng chúng.

Một chút gợi ý của tớ đó là, tùy vào thành phầm bạn làm là gì, nếu là thành phầm số hay những vật dụng trọn vẹn có thể demo những cách dùng, phần này bạn cũng trọn vẹn có thể làm video trình làng sẵn demo luôn từng hiệu suất cao của nó.

Nếu bạn sử dụng video, đặt nó lên Youtube và mình chứng minh và khẳng định, bạn có quá nhiều traffic từ nguồn này. Tuy nhiên sẽ rất khó để bạn cũng trọn vẹn có thể làm video review nếu người mua không phải là một trong những Chuyên Viên hoặc bạn không tồn tại lối diễn đạt hay.

7. Tạo cầu nối giữa features và benefits

nh chụp Màn hình 2019 12 30 lúc 18.22.12 1

Bạn trọn vẹn có thể xây hình thành một mẩu chuyện mà ở đó mỗi tính năng của thành phầm đã xử lý và xử lý rõ ràng như nào, nếu không làm những cách này, bạn cũng đừng dùng những cách làm một dọc Bullet P.oints nêu ra hết tính năng của thành phầm nữa mà hãy làm như sau.

Với mỗi tính năng, bạn hãy cho nó là một Sub-headings. Sau đó bạn tiếp tục có những Bullet P.oints hoặc một đoạn văn nhỏ nói về quyền lợi mà tính năng này mang lại trải qua trải nghiệm và đúc rút của bạn.

Cách làm này sẽ tương hỗ cho bạn đã có được những “Case study con” tiềm ẩn trong bài review. Nó mang lại 2 ưu điểm sau so với cùng 1 bài review thường thì:

 • Giúp người đọc tưởng tượng được nó hoạt động giải trí và sinh hoạt hiệu suất cao như nào trong thực tiễn.
 • Cung cấp giá trị thực cho những người dân đọc, xây dựng tin tưởng của mình từ ngôn từ của bạn và họ sẽ tiến gần hơn với hành vi sắm sửa qua Affiliate Link của bạn.

8. “Social P.roof” – Người đọc tin vào những dẫn chứng

Bài review của những bạn sẽ tăng tính thuyết phục hơn thật nhiều cũng như sẽ khiên họ tin tưởng sắm sửa hơn nếu có Social P.roof hay gọi là Testimonials.

Vậy những bạn sẽ mong ước những dẫn chứng thuyết phục từ một trong những cách nguồn sau hoặc phối hợp được càng tốt :

 • Đánh giá và trích dẫn từ những người dân tiêu dùng khác. Bạn rất thuận tiện tìm kiếm được những định hình và nhận định này từ người tiêu dùng ở trang bán thành phầm (nếu có).
 • Đánh giá của những “P.ower Users” : đây trọn vẹn có thể gọi là những người dân có vai trò tác động như những Bloggers, Reviewers đặc biệt quan trọng trong Niche nào đó, bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể trích dẫn lại định hình và nhận định của mình.

9. Đưa ra những thành phầm thay thế

Việc bạn ở cuối bài có phục vụ nhu yếu cho fan hâm mộ thêm một vài lựa chọn khác sẽ tương hỗ cho bạn làm tốt 2 điều :

 • Gia tăng sales : Nếu người đọc họ vẫn cảm thấy có gì đó không thích không ổn ở thành phầm chính bạn định hình và nhận định trong bài, họ trọn vẹn có thể đã có được lựa chọn khác thay thế ở phần cuối do bạn trình làng. Khi đó, họ sẽ chuyển từ vướng mắc “Should I Buy?” thành “Which one should I buy?” .“Mình nên mua cái nào giờ đây ta” nó hỗ trợ cho bạn giữ sale mạnh hơn là “mình nên mua không ta”
 • Thể hiện tính công minh và không thiên vị trong bài review : Bằng những cách đề xuất kiến nghị cho những người dân đọc những giải pháp thay thế, những bạn sẽ làm họ tin rằng bạn không phải một kẻ cố gắng nỗ lực mồi chày họ sắm sửa để sở hữu sale ăn hoa hồng.

10. Sử dụng Call To kích hoạt phong phú chủng loại.

Trong bài review của bạn tối thiểu nên có 3-4 Call To kích hoạts, bạn tránh việc bủa vây người đọc bằng những nút lôi kéo “Buy It Now”, “Mua nó đi, mua nhanh lên”, như vậy rất phản cảm mà trọn vẹn có thể họ quit site bạn ngay luôn.

Mở đầu ở Summary Box bạn đã sở hữu 1 nút lôi kéo hành vi, tiếp theo trong bài, bạn nên phân loại chúng và sử dụng phong phú chủng loại lời lôi kéo như :

 • “Try the [tên thành phầm] for không lấy phí trial”
 • “Learn More About [tên thành phầm] here”
 • “All Information You Need To Read Now Guys”

Sử dụng màu nút CTA sáng sủa, lời lôi kéo được in đậm và nổi trội so với màu nền. Như vậy nút CTA của những bạn sẽ đã có được tác dụng.

Hi vọng những kinh nghiệm tay nghề rất ít trên sẽ đã có được ích cho P.ublisher,chúc những P.ublisher thành công xuất sắc và bùng nổ mạnh mẽ và tự tin về lệch giá cùng AdFlex!

Tham gia Kiếm tiền cùng AdFLex ngay thôi!


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

Nguồn tìm hiểu thêm: Kiemtiencenter

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
kiem tien tiktok 2021
Kiếm tiền trên Tiktok như thế nào trong năm 2021? Top những Tiktoker kiếm tiền nhiều nhất từ Tiktok
Có phải bạn đang quan tâm về cách kiếm tiền trên Tiktok như thế nào trong năm 2021 này, liệu rằng với Tiktok có thể...
Xem thêm
Not found image
Cách SEO Trang Top 1 Google Nhanh Nhất
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách SEO Trang Top 1 Google Nhanh Nhất này bạn nhé. Làm sao...
Xem thêm
CPO 5046 1200x900
Mới nhất ĐƯỢC VÀ MẤT KHI TRỞ THÀNH PUBLISHERS
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm