Mới nhất Kiếm 1000$/tháng sau khi nghỉ việc

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Kiếm 1000$/tháng sau khoản thời hạn nghỉ việc này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Công việc ổn định không hề là một chiếc đích “ngọt ngào” trong xã hội hiện tại. Đã có những người dân mạnh dạn từ bỏ cái đích đó để tìm tới những sự mới mẻ – kiếm tiền trực tuyến – hứa hẹn mang lại “trái ngọt hơn” cho tương lai của tớ.

Bài viết này do chính một P.ublisher (nhà quảng cáo) của AdFlex trải lòng sau thuở nào hạn dài, có sửa một số trong những tiếng lóng và thuật ngữ để bạn đọc dễ hiểu.
Xin chào bạn hữu xã hội AMA! Hôm nay thật sự so với em là một ngày đẹp trời, nên mạn phép có đôi dòng tâm sự với những bác về hành trình dài kiếm 1000$/tháng với Adflex mong bạn hữu trong GROUP. có thêm động lực để theo đuổi con phố tôi đã chọn. Nhắc đến mẩu chuyện của em thì đấy là một mẩu chuyện thật dài nhưng nó thật sự khiến em thay đổi chỉ với sau 3-4 tháng mong bạn hữu ủng hộ.
Đôi lời trình làng…
… Em sinh vào năm 1996, theo học ngành CNTT hiện giờ đang ở trên Sơn Tây – Ba Vì và vừa ra trường, như một định mệnh là thi rớt và chọn bừa, vì ngành này được mua máy tính để đánh LOL nên em chọn thôi chứ chẳng phải đam mê gì. Sau 3 năm ĐH ăn chơi, đập phá thì em quyết định hành động đi thao tác và việc làm của em là làm cho một công ty bán thuốc đông y.
Em chuyên về mảng làm web bán thành phầm và thiết kế đồ hoạ kiểu nhận diện thương hiệu làm logo (cái này tự mò trên mạng làm nhiều thành quen chứ học ở trường nó có dạy méo gì đâu) nên xin việc thì được trao ngay.
Và rồi…
… Đến năm thứ 4 thì em có học thêm SEO và Adwords vậy cho nên vì thế em cũng luôn có thể có nhiều thành quả cho công ty như thiết kế vỏ hộp thuốc, SEO web đông y, chạy ADW đẩy doanh thu và từ đó em kim chỉ nan theo con phố bền vững và kiên cố là SEO.
Lại như một định mệnh…
… Khi việc làm đang ổn định nhưng mức lương chưa thể đủ trang trải cho môi trường sống đời thường hiện tại vì vậy em quyết định hành động làm thêm. Lần mò trên Google Seach với từ khoá “Kiếm tiền Online” thì đập thẳng vào mắt là website Kiếm tiền Center của anh Thế Khương, khởi đầu ăn nằm ở vị trí đây một tuần chỉ đọc và suy ngẫm từng câu từng chữ trên Blog nhưng chưa thể chọn được hướng đi cho riêng mình.
Sau đó thuở nào hạn…
… Khi đọc qua Case Study tầm cỡ “Kiếm $10.000 cùng AdFlex” nhưng lại phải đăng kí mới được xem nên cũng lười không xem. Mấy hôm sau lướt NewFeed thì lại nhận được quảng cáo đăng kí Adflex của KiemTienCenter (dính phễu rồi) đập vào mắt mỗi ngày nên cũng thử đăng kí xem thế nào.
Sau khi đọc xong nội dung bài viết thì thời gian lúc bấy giờ ham muốn kiếm 10000$ nổi dậy thời gian lúc bấy giờ em khởi đầu lân la Group Anti Mark Avengers – Biệt đội chống Mark, nhưng bạn hữu trong nhóm đa phần đều chạy Facebook Ads trong lúc em thì chưa chạy Facebook Ads lúc nào vì kim chỉ nan theo SEO nên cũng không quyên tâm mấy đến Facebook Ads nên đành từ bỏ…
Nhưng khổ …
… Hằng ngày đập vào mắt là thành quả của bạn hữu, của những Shark lệch giá vài chục củ 1 ngày lòng tham lại trỗi dậy nên quyết định hành động học quảng cáo Facebook theo phía dẫn trên Blog Kiếm Tiền Center cộng với lân la xem những video của những anh trong nhóm san sẻ kiến thức và kỹ năng, inbox rồi comment hỏi bạn hữu tiếp sau đó đi thao tác thẻ VISA về để chạy.
Nhưng than ôi! Định mệnh….
… Cái thẻ thứ nhất của em làm là VISA VIETCOMBANK hí hững về add vào thông tin tài khoản thì không thể làm phương thức thanh toán chính thời gian lúc bấy giờ thật sự nản dần đều, trở ngại lại thêm trở ngại và lại từ bỏ. Khoảng một tuần sau lại ra cái thẻ TrueMoney thần thánh những bác ạ, tạo cái add vào ăn ngay add được thẻ sướng lắm như kiểu tình nhân cũ quay trở lại ấy.
Mãnh liệt hơn thế nữa đúng thời cơ vui sướng nhất thì có con Offer P.ower Saver bên Thái với tiêu đề Roi 300% và đọc phản hồi của những bác thì cứ lên chiến dịch quảng cáo là có số. Thật sự bị mê hoặc từ khoảng chừng thời gian ngắn đó.
Vội vàng…
Clone P.re 1 theo phía dẫn với HTTrack và gắn link landing của AdFlex vào (Vì em biết làm web nên chuyện clone không tồn tại gì trở ngại), tiếp theo là Dịch 1 dòng “Bạn sẽ tiết kiệm ngân sách 50% điện năng với thành phầm này” làm tiêu đề kèm theo ảnh có text tiếng thái “Tiết kiệm điện 50%”. Sau khi nguyên vật tư đã đủ đợi đến đúng 12h đêm “quất” luôn Camp Click To Web cho offer tại Thái Lan với ngân sách 300k/ngày không thèm mồi luôn. Giờ nghĩ lại vẫn sốc.
Đợi chờ 15 phút rồi 30 phút, 40 phút…
… Cuối cùng mừng rớt nước mắt là loại chữ “Q.uảng cáo cuả bạn đã được phê duyệt” phê ngoạn mục đêm đó thật sự mất ngủ cứ mơ màng đổi đời nghĩ thôi đã và đang tê tờ rym…
Sáng ngủ dậy đập và mắt là một trong những đơn P.ower Saver đợi duyệt khi mới tiêu được một5K, mừng hơn thế nữa đúng hôm đó là sinh nhật em 5-7 (Cùng ngày sinh với Sơn Tùng MTP.) nên cứ nhớ mãi không quên được. Tưởng đời sống thay đổi từ đó ai ngờ tịt. F5 mỏi tay thì đơn vẫn không được duyệt tiếp sau đó tiêu thêm 200k mà không ra cái gì nữa sợ lỗ nên em vội tắt ads (Vì tiền ít không giám chơi nhiều lương chỉ đủ ăn thôi). Buồn hơn đến ngày mai mở ra thì thông tin tài khoản đỏ lẹt những bác ạ đau lòng… Cảm giác thất bại!

46947401 900852183447751 752229741976616960 o

Đơn thứ nhất lúcến tôi mừng rơi nước mắt.

Bẳng đi 2 ngày….
…. Thì đơn được duyệt (ảnh ở dưới những bác trọn vẹn có thể xem) và đó là lần lãi thứ nhất của em 100k trừ thuế còn 70k. Ngồi suy ngẩm lại thời gian lúc bấy giờ thì em nhận ra 1 điều là không tồn tại chuyện gì đơn thuần và giản dị ở đây cả, toàn bộ mọi thành quả vài chục M vài trăm M của bạn hữu trong nhóm đều phải trải qua thật nhiều mất mát và công sức của con người. Từ đó em quyết tâm theo đuổi đam mê của tớ quyết định hành động học hỏi thật nhiều từ tìm hiểu trên mạng, hỏi bạn hữu trong nhóm đến la liếm vài hội khác.
Sau đó…
Bắt đầu chạy những thành phầm như chữa ngáy, triệt lông… Tất cả đều “sml”. Tếp đó thì em có chạy thành phầm giảm cân trên Google Ads đó là Green Coffee thì thành công xuất sắc và khởi đầu có lãi ngày cũng 100k – 600k có ngày thì 1 triệu.
Q.uyết định nghỉ việc trước lúc tham gia OFFLINE tại hà nội với Hành trình kiếm 1000$ do anh Kiên Trung đẹp giai hướng dẫn…
…. Hôm đó em hỏi thật nhiều và từ đó em mới rút ra thật nhiều kinh nghiệm tay nghề sương máu và cảm thấy quyết định hành động của tớ là đúng. Hiện tại sau 2 tháng cố gắng nỗ lực thì đến nay em đã đạt được tiềm năng 1000$ 1 tháng của tớ trong tương lai sẽ cố gắng nỗ lực nhân số tiền đó lên nhiều lần. Em nghĩ chắc tầm vài trăm lần gì đó… (xạo đấy 1f603)

46801407 900851903447779 3657735303373783040 o

Thành quả tháng 11/2018 vừa rồi.

KẾT LẠI…
1. Mọi sự cố gắng nỗ lực sẽ tiến hành đền đáp bằng tiền và thật nhiều tiền.
2. Nếu “sml” hãy nghĩ đến câu nói định mệnh của những Shark “Nghèo thì lâu, giàu thì mấy chốc”.
Lời cuối em xin gửi lời cảm ơn thâm thúy tới những anh chị Admin trong nhóm đã hỗ trợ sức em thật nhiều trong thời hạn qua. Cảm ơn Adflex và bạn hữu đã tạo ra 1 Group CP.O chất nhất VN…
Và…
Cảm ơn những bạn hữu nào đã bỏ vài phút đời sống để để lắng nghe em. Chúc bạn hữu sớm đổi đời nhờ AdFlex. Thật sự còn thật nhiều điều muốn san sẻ với bạn hữu nhưng chắc đến đây thôi dài dòng kể lể quá nhiều rồi.

Bạn nghĩ sao về quyết định hành động bỏ việc của P.ublisher này? Tham gia AdFlex làm cho mình thêm nhiều thời cơ kiếm tiền nữa nhé!

KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

 

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
[SỰ THẬT] Sàn Bittrex – Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Và Mua Bán Coin Trên Sàn Giao Dịch Thanh Toán Bittrex
Chào chúng ta đên với vuongchihung.com, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn đăng ký tài khoản và...
Xem thêm
vuongchihung.com 6
Cách Dẫn Set Up Quán Cà Phê Chi Tiết Từ A-Z 2021
Mời bạn cùng đọc bài Hướng Dẫn Set Up Quán Cà Phê Chi Tiết Từ A-Z 2021 cùng blog vuongchihung.com nhé Những vấn đề cần...
Xem thêm
top khoa hoc ban hang online 1
Top 10 khóa học bán hàng online: Học hiệu quả + Kiếm được tiền
Top khóa học bán hàng online nào đáng học nhất ? Mình biết nhiều bạn muốn học mà chưa biết chọn khóa học nào cho...
Xem thêm