Mới nhất Kiến thức tổng hợp CPO từ A đến Z

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Kiến thức tổng hợp CP.O từ A đến Z này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

BÍ KÍP. LÀM GIÀU VỚI CP.O TỪ SỐ 0

Anh em thân mến,

Như đã được nhấn mạnh vấn đề, kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề là hai yếu tố tiên quyết cho việc thành công xuất sắc của toàn bộ chúng ta khi khởi đầu với mảng Affiliate Marketing. Vậy nên bạn hữu hãy bắt tay ngay vào chiến những bài học kinh nghiệm tay nghề/ hướng dẫn vô cùng cơ bản và thiết yếu tại đây, để tự tin bung số nào!

Mời bạn hữu đọc mục lục tại đây để tìm kiếm được bí kíp nhé!

Mục lục

 1. Từ điển thuật ngữ của bạn 😀 2
 2. Các bước làm giàu 5

2.1. Đăng ký/ Đăng nhập – Trở thành thành viên 5

2.2. Làm quen giao diện 9

III. Bắt tay vào làm 23

Bước 1. Chọn thành phầm (offers) 23

Bước 2. Chọn Kênh/Nền tảng traffic 24

Bước 3. Chuẩn bị content 27

Bước 4. Tracking – đo lường và thống kê hiệu suất cao 28

Bước 5. Tạo chiến dịch quảng cáo (thực chiến) 28

Bước 6. Testing – tối ưu hóa chiến dịch 29

Bước 7. Scale up hiệu suất cao 30 

Từ điển thuật ngữ của bạn 

1. Affiliate Marketing (tên tiếng Việt là tiếp thị link) là một trong những hình thức marketing trực tuyến gần giống như mô hình cộng tác viên. Với hình thức này, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm những nhà phân phối thành phầm có tương hỗ affiliate, ĐK và tiếp thị thành phầm của mình, những bạn sẽ tiến hành hoa hồng. Chẳng hạn, sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta mở thông tin tài khoản AdFlex và được chấp thuận đồng ý, bạn sẽ có thể quảng bá bất cứ sản phẩm nào trên nền tảng này.

Khi có khách hàng mua qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ được hoa hồng. Tùy chiến dịch sẽ đã có được những mức hoa hồng rất khác nhau. Thông thường giao động từ 30-40% giá tiền phầm.
==> Tóm lại: Bạn là cộng tác viên (hay P.ublisher – viết tắ là P.ub) cho công ty có thành phầm (hay Advertiser – vt: Adv). Bạn làm quảng cáo thành phầm đó (thành phầm gọi là offer), khách đặt hàng trên link bạn quảng cáo ==> Adv trả tiền cho bạn. Dễ hiểu chưa :D? 

2. Aff_sub: một công cụ hỗ trợ cho bạn biết đơn hàng đó bạn lấy từ kênh quảng cáo nào. Bạn chỉ việc đặt link ở cạnh bên aff_sub khi có đơn về những bạn sẽ biết đơn đó từ nguồn nào

3. AdFlex CP.O: Đây là hình thức tiếp thị link mà hoa hồng được xem trên mỗi đơn đặt hàng của người tiêu dùng. Tức là lúc người tiêu dùng click vào link phân phối của bạn và đặt hàng, tiếp sau đó call center gọi tới, người tiêu dùng xác nhận “Tôi đồng ý sắm sửa” (conversion thành công xuất sắc) là bạn được san sẻ hoa hồng cho đơn hàng đó.

 • Tóm lại: AdFlex là một sân chơi, liên kết công ty có thành phầm (Adv) và cộng tác viên quảng cáo (P.ub). Thông qua sân chơi này, Adv đưa thành phầm (offer) của mình lên, P.ub chọn offer để chạy quảng cáo. Khi khách mua trên link/website P.ub quảng cáo + xác nhận sắm sửa ==> có tiền. Đơn giản và thấy tiền nhiều chưa này 😀
 • Lợi là gì?
 • Kiếm tiền trực tuyến, làm bất kể đâu
 • Kiếm tiền với 2 bước: 

+ Tạo thành phầm hoặc tìm kiếm thành phầm của những Nhà phục vụ nhu yếu để tiếp thị.

+ Điều hướng người tiêu dùng tới trang bán thành phầm đó. (quảng cáo)

 • AdFlex phục vụ nhu yếu cho bạn thành phầm (thế là không phải đi tìm nhà phục vụ nhu yếu rồi nhé, he he), Landingpage (trang sắm sửa để khách chỉ việc điền thông tin, trang này đã được kiểm nghiệm và tối ưu)
 • Giá share cao trên mỗi đơn hàng, ngoài ra còn tồn tại những combo tằng giá share cho bạn. Khách mua nhiều bạn được nhiều.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, không biết chạy thì có bí kíp này để học từ trên đầu, biết chạy rồi mà mắc đâu lại sở hữu đội ngũ Affiliate Manager (AM) tương hỗ kỹ thuật. Việc của bạn là mỗi cầm tiền đếm thôi
 • Bạn có tư duy content hay kinh nghiệm tay nghề Digital Marketing rồi thì chỉ việc gom tiền về ví thôi ạ 

Công thức để thành công xuất sắc với CP.O = Digital Marketing + Tư Duy Content 

4. BM: Business Manager: Trang quản trị và vận hành quảng cáo của bạn trên Facebook

5. Clone: Là thuật ngữ vốn để làm chỉ việc copy pre-landing hoặc landing về up lên domain của bạn, việc này là BẮT BUỘC nếu người mua muốn tiếp thị thành phầm trên Facebook và Google, link affiliate (link tracking) của bạn là link chuyển hướng nên không thể chạy trực tiếp trên Facebook và Google (Zalo vẫn chạy thường thì) – clone cần cả domain và hosting.

 • Tóm lại: Clone thực ra là copy, nhưng copy những trang P.re-Landing P.age hoặc Landing P.age để tối ưu, tùy chỉnh theo ý muốn và hạn chế bị vi phạm quyết sách hạn chạy quảng cáo (VP.CS).
 • Cách clone trình làng ở dưới sau.

6. Domain: Là địa chỉ nhà đất của trang thông tin quảng cáo thành phầm, khách cần địa chỉ nhà để đến đọc và mua thành phầm

7. Hosting: Nơi nhà, kho tàng trữ thông thông tin trên mạng của thành phầm, người ta tới đây để đọc, xem, mua thành phầm

8. Hoa hồng/Giá san sẻ: Số tiền bạn nhận được khi có một đơn hàng thành công xuất sắc

9. Kênh Traffic: Kênh/nền tảng chạy quảng cáo. Ví dụ: Chạy quảng cáo trên Facebook, Google, Zalo,… Hay traffic của bạn là Facebook, Google, Zalo. Hiện nay đa phần chạy quảng cáo trên Facebook (giá chạy quảng cáo thường rẻ nhất, dễ chạy nhất) – Zalo – Google.

 • Ngoài ra có một số trong những kênh quảng cáo khác ví như: kênh book báo hoặc Native Ads Network khác ví như eclick, mgid, Traffic factory v.v… Freetraffic như SEO, Youtube. Nhưng nên chạy Fb – Zalo 

-Google trước

10. Landing-page là trang đích trình làng trực tiếp thành phầm và nơi người tiêu vốn để lại thông tin đặt hàng. Khuyến khích khi chạy toàn bộ những thành phầm nên lựa chọn chạy qua P.re-landing page để sở hữu tỷ trọng chuyển đổi cao hơn nữa

11. Link affiliate: Mỗi offer trong AdFlex đều phải có link tracking riêng ứng với mỗi pre-landing và landing-page, để sở hữu hoa hồng, bạn phải điền thông tin người tiêu dùng vào link affiliate đó – vì đó là link của bạn

12. Offer: Các thành phầm 

13. P.re-landing page thường là những nội dung bài viết nói về thành phầm mà bạn chọn là những cách tiếp cận người tiêu dùng một những cách tự nhiên và tạo phễu tốt khi chuyển đổi sắm sửa. AdFlex xây dựng thật nhiều P.re-landing page cho từng thành phầm bạn cũng trọn vẹn có thể lựa chọn P.re-landing có content thích hợp nhất để chạy. 

==> P.re-Landing page là để trình làng, chau chuốt thành phầm, trọn vẹn có thể có form đặt hàng hoặc không. Landing page thì là link trình làng, nhưng ít thông tin hơn P.re, có form chốt đơn.

Lưu ý

 • Ở AdFlex: Cứ link “.zxc” là tính lượt click + data đặt hàng trên đó là tính cho bạn, link này sẽ không chạy được quảng cáo trên Facebook.
 • Còn link không tồn tại “.zxc” thì KHÔNG TÍNH LƯỢT CLICK, nhưng TÍNH DATA cho bạn.

14. P.arking Domain: Bản chất P.arking Domain giống clone, nhưng tiến hành ngay trên nền tảng của AdFlex, bạn không cần hosting, chỉ việc domain và gắn trực tiếp prelanding/landing vào domain của bạn (nhược điểm là chưa gắn được px cho publishers chạy chuyển đổi)

15. Tracking: Bạn trọn vẹn có thể hiểu đơn thuần và giản dị như sau: Ví dụ bạn chạy 2 bài post quảng cáo với 2 target rất khác nhau cùng đổ về 1 trang landing page, và thời gian lúc bấy giờ khi toàn bộ chúng ta có đơn về. Nếu bạn không tracking, khối mạng lưới hệ thống report của AdFlex sẽ không còn thể hỗ trợ cho bạn phân biệt được sale này tới từ bài post quảng cáo nào.

16. Via: Tài khoản facebook đã biết thành hack, bạn dùng via này để đi quảng cáo. Via này thường là đi mua

Các bước làm giàu

1. Đăng ký/ Đăng nhập – Trở thành thành viên

Sau khi toàn bộ chúng ta click vào link ĐK Adflex. Tại giao diện hiện ra, bạn click vào tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác hợp tác và nhấn ===> tiếp tục.

Giao diện ĐK Affiliate marketing của Adflex

Giao diện ĐK Affiliate marketing của Adflex

Bạn hãy điền khá đầy đủ thông tin được yêu cầu ở những trường đấy là những trường cần phải điền. Bao gồm: email, tên thông tin tài khoản, mật khẩu, số điện thoại cảm ứng, thông tin tài khoản Skype, Facebook (bắt buộc)

Đăng ký thông tin tài khoản 2

dang ky tai khoan 2

Tiếp đến AdFlex sẽ hỏi bạn một vài thông tin về kinh nghiệm tay nghề làm affiliate của bạn: Bạn có loại traffic nào (Facebook, Zalo, SEO,…)

 • Bạn đã từng tìm kiếm được bao nhiêu tiền 1 tháng với affiliate
 • Bạn đã từng chạy qua những network nào và nếu có hãy hình ảnh chụp về thu nhập nhập đã tìm kiếm được bạn cũng trọn vẹn có thể upload lên luôn nhé.

Nếu chưa tồn tại thu nhập nhập nào từ internet, bạn cũng trọn vẹn có thể điền những số lượng mà bạn cảm thấy hợp lý. Cũng trọn vẹn có thể điền số 0 vì bạn mới khởi đầu.

Đăng ký thông tin tài khoản 2

Cuối cùng bạn gõ lời nhắn bạn muốn nhắn đến AdFlex để họ trọn vẹn có thể duyệt thông tin tài khoản cho bạn nhanh hơn ví như bạn cũng trọn vẹn có thể nhắn: “Xin vui lòng đồng ý thông tin tài khoản ĐK của tớ”. Sau đó nhấn ===> Hoàn thành.

Hoàn thành ĐK

Sau khi ĐK hoàn thành xong những bạn sẽ nhận được email báo về từ khối mạng lưới hệ thống AdFlex về việc hoàn tất ĐK thông tin tài khoản.

Xác nhận E-Mail ĐK

Bạn nhấn vào XÁC NHẬN EMAIL

Tuy nhiên AdFlex sẽ duyệt và kích hoạt thông tin tài khoản cho bạn sau 24 giờ nên thời gian lúc bấy giờ thông tin tài khoản của những bạn sẽ chưa thể thao tác ngay được.

Bạn yên tâm vì AdFlex sẽ duyệt rất nhanh gọn và kích hoạt thông tin tài khoản cho bạn. Nếu sau 24h bạn vẫn không được kích hoạt, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo/qua số hotline (+84 961.007.774) Trong thời hạn chờ đón, bạn hãy cùng mình xem qua giao diện MỚI của Adflex phía phía dưới nhé.

2. Làm quen giao diện

Đầu tiên khi vào giao diện thông tin tài khoản AdFlex bạn để ý giúp mình Menu bên trái:

Giao diện CP.O

Tại đây mình sẽ diễn thuyếti chi tiết rõ ràng những khuôn khổ hiện có trên Menu:

Mục Offer 

Đầu tiên, những bạn sẽ thấy khuôn khổ mang tên Offers (hay thành phầm): Chứa khá đầy đủ thông tin về những offers dành riêng cho bạn chạy quảng cáo, Click vào mũi tên (vàlt;) sẽ cho bạn 3 lựa chọn như sau:

 • All offer: Bao gồm những thông tin khá đầy đủ về những offser bạn cũng trọn vẹn có thể dùng link để tiếp thị. 

Trong mục All offer sẽ tiến hành phân thành 2 mảng đó là:

 • Thực phẩm hiệu suất cao: 

Bao gồm những offer thuộc ngách thực phẩm hiệu suất cao với một số trong những ngách như: Sinh lý, giảm cân, làm đẹp, đặc trị,… Tại đây bạn cũng trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị lấy những thông tin cũng như mang link đi để tiếp thị.

Offers thực phẩm hiệu suất cao

 • P.hụ kiện:  Chứa thông tin khá đầy đủ về những Offers vật lý như: quần áo, nôi em bé, thiết bị tiết kiệm ngân sách điện…..để bạn cũng trọn vẹn có thể dùng link để tiếp thị 

offers phụ kiện

Mục Báo cáo 

Tất cả những thông tin traffic, lệch giá, lượt click của những offer. Click vào mũi tên (vàlt;) sẽ cho bạn 2 lựa chọn như sau:

 • Báo cáo hiệu suất cao: Click, Conversion (Chuyển đổi), Renvenue (Doanh thu)

Báo cáo hiệu suất cao

 • Báo cáo chi tiết rõ ràng: Click, tạm tính, chờ duyệt, hủy

 

Báo cáo chi tiết rõ ràng

Mục Thanh toán 

Nơi chứa #ID offer (thành phầm), ngày thanh toán, lệch giá, trạng thái.

Mục thanh toán

Mục Link trình làng:

Sau khi toàn bộ chúng ta trở thành P.ublisher của Adflex CP.O, bạn cũng trọn vẹn có thể dùng link này để san sẻ lại cho những bạn mới như bạn.

Có một điều rất hay ở link trình làng này. Đây là một kênh tuyệt vời hỗ trợ cho bạn kiếm tiền khác, bạn trình làng bạn hữu của bạn cùng chạy CP.O trên AdFlex, 90 ngày tiếp theo, những bạn sẽ tiến hành hưởng 3% lệch giá của mình. 

Đặc biệt lưu ý: P.hần “cảm ơn” này trọn vẹn không ảnh hưởng tác động tác động gì tới tiền share mà P.ub và bạn của P.ub nhận được, không phải sự chuyển dời lệch giá từ người này sang người khác. Đây là một khoản hoa hồng khác, tách riêng không tương quan gì đến nhau, hỗ trợ cho bạn tăng thêm quyền lợi.

Link trình làng

Mục tin tức: 

Nơi chứa những thông tin tiên tiến và phát triển nhất của những offer mà AM san sẻ

Mục tin tức

Các mục còn sót lại bạn chưa cần quyên tâm. Để được hướng dẫn rõ ràng hơn những offers, bạn liên hệ những Affiliate Manager (AM).

Affiliate Manager (AM):

Ở phía phía bên trên có mục Affiliate Manager (AM), người này sẽ trực tiếp tương hỗ bạn những yếu tố khi kiếm tiền với CP.O AdFlex như sau:

 • Giải đáp những vướng mắc khi sử dụng Adflex CP.O, P.re-ladipage, những cách lấy link chạy Q.C,…
 • Offer nào đang hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt.
 • Cung cấp những thông tin về offer như: giấy phép, KOLs, tăng giá offer,….
 • Nguồn traffic tốt nhất của offer như: Facebook, zalo, GA,…

Bạn liên hệ với AM ở phần livechat, góc ở đầu cuối bên phải của màn hình hiển thị, những bạn sẽ nhìn thấy hình tượng này, bạn đặt vướng mắc của bạn ở đây, và AM của những bạn sẽ xuất hiện ☺

Affiliate manager

Bảng điều khiển và tinh chỉnh. 

Tại đây những bạn sẽ tiến hành update những thông tin về :

 • Doanh thu hàng tháng.
 • Doanh thu hằng ngày.
 • Biểu đồ lệch giá.
 • Biểu đồ lượt click của traffic.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh

Coupon

Coupon

Đây là nơi bạn cũng trọn vẹn có thể lấy những ưu đãi từ những đối tác chiến lược của bên mình để phục vụ tốt nhất cho việc chạy affiliate của bạn. Nếu bạn muốn nhận thêm ưu đãi từ bên thứ 3 nào khác những coupon sẵn có, hãy nói với AM của bạn và chúng tớ sẽ cố gắng nỗ lực rất là để hỗ trợ cho bạn nhé

Cách lấy link Sản phẩm để chạy quảng cáo.

Bạn xem khuôn khổ những offer sẽ thấy list những offer kèm mức giá san sẻ (hoa hồng mà bạn nhận được) rất mê hoặc. Mình lấy ví dụ cho bạn những cách lấy link tiếp thị của offer: Detoxherb – VN, một thành phầm chống ký sinh trùng đang HOT hiện có mức giá san sẻ (hoa hồng) là 400.000 VND với một Đơn đặt hàng thành công xuất sắc.

Lấy link thành phầm

Sau khi nhấn vào offer, tại đây sẽ đã có được những thông tin:

 • Tên thành phầm
 • Mức hoa hồng
 • Tracking Link
 • Facebook P.ixel
 • AP.I kiến nghị và gửi đơn
 • Các trang P.re Landing P.age và Landing P.age
 • Tạo form đặt hàng và nhúng vào website.

Bạn sẽ thấy mục Tracking Link, đây đó là link dẫn đến trang bán thành phầm mà những bạn sẽ đổ traffic vào để người tiêu dùng đặt hàng. (Tức là những bạn sẽ mang link này đi tiếp thị)

Tracking link

Khi bạn chạy quảng cáo kéo traffic vào trang này, người tiêu dùng Để lại SĐT – Họ tên vào form đặt hàng thì bạn đã sở hữu 1 order và nếu telesale chốt đơn thành công xuất sắc thì những bạn sẽ tiến hành tính hoa hồng 400.000 VNĐ.

Form đặt hàng

Lưu ý quan trọng: Trên mỗi offer sẽ chứa 1 ID, phần ID sẽ đứng trước dãy số như sau: vàaff_sub1=vàaff_sub2=vàaff_sub3=,….

ID

Có một yếu tố quyết định hành động khá lớn đến thành bại của một chiến dịch marketing đó là nội dung (Content).

Content P.re-landing page:

Là những nội dung bài viết nói về thành phầm mà bạn chọn là những cách tiếp cận người tiêu dùng một những cách tự nhiên và tạo phễu tốt khi chuyển đổi sắm sửa. AdFlex xây dựng thật nhiều P.re-landing page cho từng thành phầm.

Bạn hãy lựa chọn P.re-Landing page bạn thấy ngon nhất để chạy (tuy nhiên khuyên bạn nên tự viết content nếu trọn vẹn có thể để tối ưu hơn, vì P.re-Landing page trên AdFlex thật nhiều bạn hữu chạy).

Content Landing P.age:

Landing P.age là trang đích trình làng trực tiếp thành phầm và nơi người tiêu vốn để lại thông tin đặt hàng

Ngoài ra những bạn cũng trọn vẹn có thể tự sáng tạo P.re-landing page nếu người mua có đủ kiến thức và kỹ năng.

Tracking P.arameters:

Đây là tính năng mà AdFlex trang bị thêm vào cho bạn hỗ trợ cho bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị trong việc tracking lưu lượng traffic để biết sale tới từ đâu, và sẽ tương hỗ cho bạn nhiều hơn thế nữa trong quy trình tối ưu chuyển đổi sau này.

🡺 Tracking là gì?

Bạn trọn vẹn có thể hiểu đơn thuần và giản dị như sau: Ví dụ bạn chạy 2 bài post quảng cáo với 2 target rất khác nhau cùng đổ về 1 trang landing page, thì thời gian lúc bấy giờ khi toàn bộ chúng ta có sale. Nếu bạn không tracking, khối mạng lưới hệ thống report của AdFlex sẽ không còn thể hỗ trợ cho bạn phân biệt được sale này tới từ bài post quảng cáo nào.

Vì vậy, bạn cũng trọn vẹn có thể tự tạo thêm aff_sub cho link, như hình mình tạo aff_sub : Ads Detox 1, và phần link mình lấy đem đi tiếp thị sẽ đã có được phần aff_sub ở phía sau.

tracking-link-la-gi

Như vậy, nếu bài post quảng cáo 1 của tớ giúp mình ra sale, mình sẽ nhìn vào văn bản báo cáo giải trình chi tiết rõ ràng ở Mục Báo cáo AdFlex để biết được sale tới từ đâu, và mình trọn vẹn có thể có kế hoạch tối ưu hoặc tăng chuyển đổi từ quảng cáo tương ứng.

Thanh toán

AdFlex sẽ thanh toán vào thứ 6 hàng tuần, nhưng thanh toán lệch giá từ thứ hai tới chủ nhật tuần trước đó đó, với lệch giá tối thiểu cần đạt là một trong những triệu, nếu chưa đủ 1 triệu sẽ cộng dồn và lúc nào đạt sẽ gửi P.ub tiền. 

Ví dụ: T2 là ngày một3/4, chủ nhật là một trong những9/4, thứ 6 tuần sau là 24/4. Bạn sẽ tiến hành trả hoa hồng vào trong thời gian ngày 24/4, nhưng là lệch giá từ thời gian ngày một3-19/4. Không tương quan gì tới những ngày từ 20-23/4. Nếu lệch giá trong tuần không đủ 1 triệu sẽ cộng dồn sang tuần khác.

Lưu ý: Với lần thanh toán thứ nhất, bạn phải gửi ảnh chứng mình traffic của bạn. Tức là bạn gửi ảnh màn hình hiển thị chụp kênh traffic bạn chạy (trọn vẹn có thể là chiến dịch/bài seo bạn viết,…)

Ngoài ra bên mình sẽ check tỷ trọng hoàn hàng, nếu dưới 40% những bạn sẽ tiến hành thanh toán.

Trùng đơn/Không hiển thị đơn

 • 1 số ít điện thoại cảm ứng trọn vẹn có thể đặt được nhiều đơn hàng tại nhiều offer rất khác nhau mà không trở thành huỷ trùng

Ví dụ: số 0945 312 213 đặt offer TengSu vào 10h sáng, ketoslim vào 11h sáng, detoxherb vào 15h chiều,… ==> vẫn sẽ tiến hành bắn sang CRM của ADV và hiển thị trên AP.

 • 1 số ít điện thoại cảm ứng sẽ bị huỷ trùng nếu để từ lần thứ 02 trở lên tại cùng 1 offer, trong tầm thời hạn là 01 ngày (nếu số điện thoại cảm ứng nhập lên khối mạng lưới hệ thống giống hệt nhau)

Ví dụ: Số điện thoại cảm ứng 0945 312 213 đặt đơn Tengsu lúc 10h sáng ngày một3/04, tới 15h chiều 13/04 đặt lại lần Tengsu lần nữa sẽ bị huỷ đơn
==> Đơn lần 1: Hiển thị P.ending trên AP. và được bắn sang CRM của ADV
Đơn lần 2: Hiển thị duplicate trên AP. và không bắn sang CRM của ADV
Đơn từ lần 3: Không hiển thị trên AP. và không bắn sang CRM của ADV ==> Tức là trùng lần 3 sẽ không còn hiển thị lên khối mạng lưới hệ thống của bạn luôn
….
Sang ngày một4/04 đặt lại sẽ lên đơn thường thì
==> Đơn thành công xuất sắc sẽ tính cho pub nào có đơn vào khối mạng lưới hệ thống trước
(Tuỳ trường hợp trọn vẹn có thể linh động tính cho pub có số vào sau nếu sale chốt được số vào sau)

Bắt tay vào làm

 • Tổng quan quy trình: 

Bước 1: Chọn thành phầm (offers)

Bước 2: Chọn Kênh/Nền tảng traffic

Bước 3: Chuẩn bị content

Bước 4: Tracking – đo lường và thống kê hiệu suất cao

Bước 5: Tạo chiến dịch quảng cáo (thực chiến)

Bước 6: Testing – tối ưu hóa chiến dịch

Bước 7: Scale up hiệu suất cao

Bước 1: Chọn thành phầm (offers)

Có 4 phương pháp để bạn tìm kiếm được thành phầm thích hợp nhất

 • Nghiên cứu thị trường: Spy ads trên Facebook là dễ nhất
 • Tham khảo bạn hữu trong group AdFlex (tham gia tại đây)
 • Chọn thành phầm theo kinh nghiệm tay nghề đang sẵn có: đã từng chạy mảng spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹp, đông y, mỹ phẩm..
 • Hỏi AM về Top offer hiện tại (những cách nhanh và dễ nhất ☺)

CÁC SAI LẦM CƠ BẢN KHI CHỌN OFFER

 • Chạy quá nhiều offer cùng một lúc

Trừ những người dân có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm ra, những newbie mới bước tiến vào nghề CP.O tránh việc chạy tuy nhiên tuy nhiên nhiều offer một lúc. Vì có quá nhiều thứ và khâu phải chú trọng như thông tin tài khoản quảng cáo, cân đối và phân bổ tiền tệ khi test offer, test content v..v.. Tóm lại con nào ngon thì scale lên, lúc nào không scale được nữa thì mới có thể nhảy sang con khác , vì những offer đều là công sức của con người của Adflex đã tinh lọc trong hàng trăm những offer rất khác nhau để trọn vẹn có thể tối ưu nguồn lợi cho những bạn. 

 • Không tìm hiểu kỹ thành phầm hoặc chỉ chú trọng giá san sẻ

Sau khi tìm hiểu thêm ý kiến AM và những bạn hữu khác cũng đang hoạt động giải trí và sinh hoạt, sai lầm đáng tiếc hay phạm phải tiếp theo của những newbie là nghĩ rằng thành phầm nào thì cũng luôn có thể có một những cách triển khai như nhau. Có thật nhiều yếu tố để quyết định hành động thành bại của một chiến dịch như thể: phân tích thành phầm, tìm hiểu thị trường, nghiên cứu và phân tích người tiêu dùng, spy, test ads, nhưng hầu hết đều lười tìm hiểu thành phầm , dẫn đến content bán thành phầm lại ko hề đi được vào lòng người tiêu dùng. 

 • Giá san sẻ của offer chỉ thực sự quan trọng khi toàn bộ chúng ta hiểu được thành phầm, hiểu được chân dung của người tiêu dùng bạn đang muốn nhắm đến , bạn chạy ra đơn và bạn muốn tối ưu tiền tệ từ đó. 
 • Ngoài yếu tố về giá san sẻ còn phải để ý đến tỷ trọng chốt của offer, nếu có tín hiệu thì cũng nên tắt ads và liên hệ cho AM xem tình hình ra làm thế nào . Thông thường 1 offer tốt có tỷ trọng chốt tầm 40-50%, có những offer “ngon” lên tới 60-70%.

🡺 Vậy để hiểu được thành phầm toàn bộ chúng ta phải làm gì? Cách duy nhất đó là đọc đọc và đọc. 

 • Đừng quá tùy từng những gì có sẵn. Nếu dễ như vậy thì Dường như ai cũng trọn vẹn có thể làm được.
 • Đừng ngần ngại việc phải test. Ban đầu test trọn vẹn có thể sml, nhưng một khi đã tìm ra offer thích hợp, mọi công sức của con người, tiền bạc và chất xám bạn chi ra sẽ tiến hành trả công xứng danh.

*** Video tìm hiểu thêm: https://www.youtube.com/watch?v=orCsQ4JHdUvàt

Bước 2: Chọn Kênh/Nền tảng traffic

Mình sẽ thống kê ưu và nhược điểm của những kênh traffic để hỗ trợ cho bạn dễ lựa chọn.

1. FACEBOOK

** Ưu điểm:

 • Dễ Setup Campaign.
 • Scale cực nhanh.
 • Khả năng target chuẩn, lượng user lớn
 • Hình thức quảng cáo phong phú (CTW, Conversion,…)

** Nhược điểm:

 • Không ổn định nhất là vào những dịp update và thời gian cuối thời điểm tháng.
 • Dễ mất tiền oan do tính tiền bằng CP.M (FB tính tiền dựa vào lượt hiển thị)
 • Cạnh tranh cao.
 • Dễ chết thông tin tài khoản do vi phạm quyết sách.

2. GOOGLE ADS

** Ưu điểm:

 • Ổn định (Ít update khối mạng lưới hệ thống)
 • CP.C không đảm bảo.
 • Chạy được phần lớn những thành phầm: 18+
 • Ít chết thông tin tài khoản.

** Nhược điểm:

 • Khó setup cho newbie
 • Khó scale volume lớn
 • Cạnh tranh cao để dành 4 vị trí top.
 • Cần thời hạn nghiên cứu và phân tích.

3. ZALO (chạy được trực tiếp link của Adflex)

** Ưu điểm:

 • Dễ dàng setup (giống FB)
 • Có thể scale được
 • Tính tiền theo CP.C
 • Chạy được những thành phầm sinh lý nếu content thích hợp.
 • Không chết thông tin tài khoản.

** Nhược điểm:

 • Dễ bị lỗi Không cắn tiền
 • Ads được người kiểm duyệt nên dễ bị cảm tính.
 • Số dư Trả trước (không tồn tại quyết sách Refund)

4. MGID (Native Ads)

** Ưu điểm:

 • Scale cực nhanh
 • Ổn định, ít update khối mạng lưới hệ thống.
 • Lượng traffic cực lớn do tích thích phù hợp với những website báo chí truyền thông và thông tin.

** Nhược điểm:

 • Cần một lượng tiền lớn để testing: ~$5k
 • Mất nhiều thời hạn để tối ưu.

5. TRAFFIC FACTORY

** Ưu điểm:

 • Là Kênh chuyên thành phầm sinh lý
 • Tính tiền theo CP.C
 • Chạy được toàn bộ những loại content nhạy cảm cho sp sinh lý

** Nhược điểm:

 • Số dư trả trước.
 • Có tích điện chết thông tin tài khoản
 • Đầu tư content (hình ảnh) kỹ lưỡng.
 • Tốn nhiều thời hạn và tiền để testing.

6. SEO ( Kênh Free Traffic).

** Ưu điểm:

 • Triển khai được toàn bộ thành phầm
 • Traffic cực kỳ bền vững và kiên cố 
 • Chi tiêu chi ra thấp (Domain + Hosting,…)

** Nhược điểm:

 • Tốn công và nhiều thời hạn
 • Khó scale volume lớn
 • Đầu tư content kỹ lưỡng
 • Đòi hỏi kỹ thuật tối ưu cao
 • Hãy chọn Kênh Q.uảng Bá phù thích phù hợp với tích điện của bạn nhất để triển khai nhé!

Bước 3: Chuẩn bị content

Content hay đó là chìa khóa cho tỉ lệ chuyển đổi từ quảng cáo và ở đầu cuối là tỉ lệ chốt những đơn hàng của bạn. Content ở đây gồm có toàn bộ những thứ bạn đưa cho người tiêu dùng đọc từ ảnh, dòng mô tả ảnh, nội dung pre landing page đến landing page. Vậy làm thế nào để sở hữu những content “ra tiền” nhất? 

2 bước cực kỳ hữu ích để những bạn vận dụng:

 • Hỏi AM tìm hiểu thêm P.re-landing nào đang hiệu suất cao.
 • Spy Ads của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu ==> Sáng tạo và Viết lại P.re cho riêng mình.

Trước tiên hãy tìm hiểu thêm những cách làm từ P.ublisher số 1 của AdFlex tại đây nhé: http://bit.ly/cachtaocontent

Sau đó, hãy tận dụng những bí kíp vàng tại đây để tối ưu content cho mình nhé:

** Content Ads:

 • Hình Ảnh/Video: thích mắt, thu hút, gợi click (trọn vẹn có thể thêm vài chữ, nhưng ko nên quá nhiều).
 • Văn bản: 

+ Tóm gọn nội dung trong 3 dòng đầu, 

+ Liên quan đến nội dung của P.re. Không tương quan đến bán thành phầm.

+ Ko vi phạm hoặc đã lách quyết sách của FB.

** Content P.re-landing: Dẫn dắt người tiêu dùng vào việc và bán thành phầm

Gồm 3 dạng cơ bản:

 • Dạng Câu chuyện của KOLs đang sẵn có yếu tố (lão hóa, dạ dày, sinh lý) và đã tìm kiếm được giải pháp (Offer Adflex).
 • Dạng phỏng vấn Chuyên Viên hoặc KOLs
 • Dạng Chuyên gia nghiên cứu và phân tích và tìm ra giải pháp.
 • Cách tìm ý tưởng để viết: Search từ khóa trên Google và chọn bài báo hiện có nội dung tương quan để tìm hiểu thêm ý tưởng.

Ví dụ: Ngách giảm cân ==> Từ khóa “U40 giảm cân”, “Mẹ 2 con vóc dáng thon gọn”,…

Bước 4: Tracking – đo lường và thống kê hiệu suất cao

Trong Affiliate thì đấy là một trong những bước quan trọng nhất. Khi chạy quảng cáo 1 chiến dịch, bạn phải setup những mã theo dõi để tracking/đo lường và thống kê được hiệu suất cao ( đơn ra từ nguồn nào, tỉ lệ click vào ad, tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ thoát trang, thời hạn đọc pre và hành vi của người tiêu dùng ra làm thế nào,…) của chiến dịch.

Khi những bạn đã sở hữu được những số liệu sau khoản thời hạn tracking thì việc làm tối ưu nội dung, tối ưu click,… sẽ trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

** Các công cụ đề Tracking hiệu suất cao:

 1. Sử dụng Facebook để tracking những chỉ số ( CTR, CP.C, CP.M), xem tại đây.
 2. Sử dụng Google Analytics để tracking Time on site, Bounce Rate (Tỉ lệ thoát trang), xem tại đây.
 3. Sử dụng HotJar để tracking hành vi của người tiêu dùng (Click vào đâu, thoát ở phần nội dung nào, thời hạn đọc nội dung pre lâu hay nhanh), xem tại đây.

HÃY NẮM RÕ CÁC CÔNG CỤ TRACKING ĐỂ LUÔN KIỂM SOÁT ĐƯỢC ĐỘ HIỆU Q.UẢ CỦA CHIẾN DỊCH CỦA MÌNH NHÉ!

Bước 5: Tạo chiến dịch quảng cáo (thực chiến)

Có 4 hướng đi chính như sau:

1. P.aid traffic:

 • Vì là mạng CP.O mê hoặc với việc tương hỗ khá đầy đủ công cụ dành riêng cho P.ublisher như P.re landing page, Landing page… nên tất yếu phương pháp kiếm tiền chính từ AdFlex là chạy quảng cáo (P.aid traffic).
 • Đa phần bạn hữu chạy quảng cáo với 3 hình thức: Zalo, Facebook, Google AdWords

2. Xây dựng website/blog:

Đây là những cách mình đang vận dụng lúc bấy giờ bằng phương pháp xây dựng 1 blog, viết bài, chèn link affiliate và SEO lên top. Tuy nhiên, nguyên do mình chọn phương pháp này vì mình không tồn tại nhiều vốn góp vốn đầu tư cũng như mình xác lập tăng trưởng website bền vững và kiên cố sau này.

3. E-Mail Marketing:

Nếu bạn có list email người tiêu dùng đúng với nhóm đối tượng người tiêu dùng thành phầm bạn định tiếp thị, hãy gửi mail trình làng thành phầm cho họ và kèm link trình làng của bạn.

4. Chia sẻ lên group, fanpage, forum:

Đây là những cách quen thuộc, tuy nhiên hiệu suất cao theo mình khá thấp vì người tiêu dùng rất thận trọng khi click bất kể 1 link nào

Bước 6: Testing – tối ưu hóa chiến dịch

Trước khi lên được chiến dịch win, một thao tác vô cùng quan trọng bạn phải tiến hành đó là testing để tiếp sau đó liên tục tôi ưu hóa, ngày càng tăng hiệu suất cao cho chiến dịch của tớ. Bài học này sẽ phục vụ nhu yếu những cách testing hiệu suất cao hỗ trợ cho bạn.

** Cách Testing A/B:

 • Chuẩn bị 2, 3 content ads.
 • Set up chiến dịch, theo quy mô:
 1. 1 adset – 2 ads ==> ads nào tốt sẽ dc FB tối ưu
 2. 2 adset – 2 ads ==> xem chỉ số để định hình và nhận định

==> Chọn adset có ad hiệu suất tốt nhất để chạy.

** Cách định hình và nhận định những chỉ số CTR, CVR, CP.M, CP.C

️Các chỉ số fb ads cần để ý theo kinh nghiệm tay nghề của tớ gồm có:

– CP.M (Cost P.er Impression/ Cost per Mile): ngân sách cho một000 lượt hiển thị qc

– CTR (Click Through Rate): số lần nhấp vào quảng cáo được chia cho số lần quảng cáo được hiển thị.

– CP.C (Cost P.er Click): ngân sách cho một click vào qc

️Trong số đó mình thường để ý nhất đến CTR, theo mình mức đẹp ở khoảng chừng 7-15%, nếu thấp hơn thì nên xem lại content ads, hoặc hình ảnh qc chưa đủ mê hoặc.

️CP.M quãng đẹp theo mình là dưới 150000 VND, CP.C là dưới 1500 VND.

Sau khi lên ads set, bạn check lại những chỉ số này sau khoản thời hạn qc đạt 1000 lượt reach.

🤔🤔Nếu CTR thấp (nhỏ hơn hoặc bằng 3%) thì thường CP.M và CP.C sẽ cao, điều này đồng nghĩa tương quan việc bạn chạy trọn vẹn có thể bị lỗ, thường thì nên chỉ có thểnh sửa lại ads hoặc lên ads set mới.

Tuy nhiên nếu sau khoản thời hạn đạt 1000 reach, ads set đã ra đơn thì mình thường vẫn thực hiện cho ads chạy và theo dõi tiếp.😛

🤩🤩🤩Nếu CTR ở tại mức tiềm năng, những chỉ số CP.M và CP.C thấp, và sau khoản thời hạn tiếp cận được một000 reach đã ra đơn, thì việc làm bạn nên làm đó là scale chiến dịch, sẽ tiến hành hướng dẫn trong bài học kinh nghiệm tay nghề tiếp theo.

*Xem thêm livestream hướng dẫn của AM Trung Kiên tại đây.

Bước 7: Scale up hiệu suất cao

Sau thuở nào hạn test thử nhiều chiến dịch quảng cáo và tìm kiếm được winning chiến dịch, đã đi đến lúc bạn tìm những cách scale để sở hữu được nhiều đơn hàng hơn và quan trọng nhất, tiền lãi. Nội dung email này sẽ cho những bạn cái nhìn tổng quát nhất về quy trình scaling. E-Mail khá dài, vì vậy, bạn hãy tìm một nơi yên tĩnh, chậm rãi nghiền ngẫm từng dòng tận tâm của đội ngũ trình độ AdFlex nhé!

1. P.hạm vi vận dụng

Nguyên lí cơ bản của việc scale trọn vẹn có thể vận dụng cho toàn bộ traffic source, sự rất khác nhau duy nhất là phương pháp vận dụng thực tiễn trọn vẹn có thể rất khác nhau (tuỳ vào từng phương pháp vận hành của traffic source đó); nhvừa lòng tưởng thì luôn giống nhau.
2. ROI vs P.ROFIT
Định lý ngàn đồngời không đổi: Khi tăng nguồn lực vốn lên, ROI giảm! Đây là quy luật tự nhiên, nó xẩy ra với mọi kênh traffic.
Tư duy đúng: nhiều truyền thông buyer (người tiêu dùng traffic trên những kênh) thường có tư duy triệu tập vào ROI, nhưng bạn phải chuyển cái tư duy đó sang thành triệu tập vào VOLUME (lượng đơn hàng/lệch giá). Tôi không quyên tâm đến ROI, tôi quyên tâm đến lợi nhuận. Tôi thà tiêu 100K$ với 30% ROI (lợi nhuận 30K$) còn hơn là chỉ tiêu 10K$ với 200% ROI (lợi nhuận 20K$).
Khó khăn: bạn phải tìm ra một chiến dịch có ROI đủ lớn để trọn vẹn có thể scale. ROI với mỗi ngách thành phầm là trọn vẹn rất khác nhau, nên việc chọn thành phầm để sở hữu ROI cao cũng đó là việc tìm ra ngách thành phầm để bạn đi theo.
Lợi thế: Khi bạn đẩy volume cao, những bạn sẽ đã có được thời cơ được những network trả payout cao hơn nữa, điều này gần như thể chứng minh và khẳng định, sẽ bù một phần vào phần ROI giảm khi scale, tương đối tốt.
3. Cốt lõi của việc scale

Chiến lược + Hệ thống hoá = Scaling

 • Chiến lược (strategy): viết ra được quy trình để tìm ra những chiến dịch có lợi nhuận tốt. Nếu bạn đã ở sẵn sàng để scale sau khoản thời hạn tìm ra winning chiến dịch, hãy triệu tập hẳn vào chiến dịch ấy thôi. Lúc ấy bạn biết content nào hiệu suất cao, mẫu quảng cáo nào thu hút, nội dung nào hiệu suất cao v.v..
 • Hệ thống hoá (systemising): khi toàn bộ chúng ta có kế hoạch, bạn cũng trọn vẹn có thể khối mạng lưới hệ thống hoá nó bằng phương pháp bổ ra từng quy trình nhỏ.

Nghĩa là, bạn thường có một mindset đơn thuần và giản dị thế này: bạn thử một thành phầm A, bạn tìm hiểu qua những mẫu quảng cáo hiện có, của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu, của cùng ngành hàng; tiếp sau đó bạn clone một số trong những prelanding page về, sửa chút chút là dễ bán thành phầm hơn. Tiếp theo, bạn mở trình duyệt quảng cáo lên, set ads, thêm target theo cảm tính v.v.. Và ngồi xem chờ như ý. Đợi mãi không tồn tại đơn, bạn tìm hiểu lại, bổ sâu vào thị trường của thành phầm coi lại người tiêu dùng, rồi thử lại target khác. Ơ may thật, chiến dịch lúc nó lại win, ROI cao =]] Lúc này tạm coi xong được bước kế hoạch (strategy), vì bạn hiểu sơ sơ hoá ra là chạy như này thì nó win, như nào thì nó lỗ, mẫu quảng cáo nào có hiệu suất cao, mẫu nào thì không. Hệ thống hoá (systemising) là lúc ae phải bổ đầu từng quy trình nhỏ trong cái flow phía bên trên, từ việc clone landing page, set ads, target, lập văn bản báo cáo giải trình chiến dịch, mỗi thứ là một quy trình nhỏ, nhưng systemising là biến nó thành một việc làm thực sự.
4. Chiến lược scale

Kể ra những những cách scale mà những siêu nhân sử dụng thì muôn hình muôn vẻ. Nhìn chung, mọi người cứ chạy nhiều và tối ưu nhiều thì từ từ sẽ tìm kiếm được những cách hiệu suất tốt nhất với mình. Còn phổ cập nhất là nhân bản nhiều nhóm quảng cáo trong cùng thời gian, nhưng có những lúc nó lại làm ngân sách của bạn bay trong chớp mắt nếu không theo dõi thận trọng. 

Dưới đấy là một số trong những những cách những bạn cũng trọn vẹn có thể thử nghiệm, đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn bạn hữu P.ublisher AdFlex.
🔸 Cách 1: Tăng ngân sách 
Ưu điểm

 • An toàn
 • Dễ tiến hành

* Nhược điểm

 • Chậm!!! Mất thời hạn cho việc scale. Bạn không thể tăng nguồn lực vốn từ là một trong những0 -100 triệu theo những cách này vì nó phải mất vài ngày, có khi cả tuần.

* Cách làm

Sau quy trình test, bạn đã tìm ra được winning adset, giờ những bạn sẽ phải tăng 10-30% ngân sách mỗi 2-3 ngày. Lý do là vì 2-3 ngày là thời hạn để thuật toán Facebook (máy học) trấn áp và điều chỉnh nhóm quả cáo với ngân sách mới. Ví dụ:

 • Day 1 – $500
 • Day 2 – $500
 • Day 3 – $500
 • Day 4 – $600 (increase of 20%)
 • Day 5 – $600
 • Day 6 – $600
 • Day 7 – $720 (another increase of 20%)

Thời điểm tốt nhất để trấn áp và điều chỉnh budget là từ là một trong những2h-1h đêm theo múi giờ của thông tin tài khoản.
🔸 Cách 2: Nhân nhóm quảng cáo
* Ưu điểm

 • Scale nhanh: những bạn sẽ đã có được thêm nhiều adset tốt và như vậy bạn cũng tiếp tục đã có được một nền tảng khá ổn để scale tiếp.

* Nhược điểm

 • Tỉ lệ trùng lặp đối tượng người tiêu dùng cao: Khi có x10-20 nhóm quảng cáo thì tức bạn cũng đang tự đấu giá với chính mình và nó sẽ dẫn đến việc phân phối không hiệu suất cao.

🡺 Làm như nào để cải thiện?

Khi bạn có một nhóm win, giả sử ngân sách là $500, bạn chỉ đơn thuần và giản dị là nhân nhóm đó lên 2-3 lần với cùng 100-300% ngân sách. Sau khi làm vậy thì bạn nên đợi 2-3 ngày để xem kết quả. Tắt nhóm kém đi và nhân bản tiếp nhóm hiệu suất cao rồi tái diễn.

KHI NÀO THÌ DÙNG CÁCH 1 VÀ KHI NÀO DÙNG CÁCH 2 ?

▶️ ROI cao: Áp dụng những cách 2

▶️ ROI thấp – Hòa vốn: Áp dụng những cách 1

▶️ Lỗ: Tắt!

Note: Mỗi những cách sẽ đã có được một tiêu chuẩn về ROI tốt và ROI kém riêng. Nhưng nhớ 1 điều là bạn nên để từ là một trong những-2 ngày để theo dõi và cũng là thời hạn thuật toán FB trấn áp và điều chỉnh lại. Đừng vội vã ở khâu này nếu không sẽ không còn lường trước được hậu quả. 

🡺 Khi nào thì nên dừng scale?

 • Khi có vài nhóm quảng cáo với ngân sách lớn, bạn không thể nhân lên tiếp với ngân sách cao hơn nữa được. Lúc này nên phải tắt nhóm kém đi trước đã nếu không sẽ bị giảm hiệu suất cao.
 • Khi mà bạn đã sở hữu vài nhóm ngân sách lớn mà hiệu suất cao đang giảm thì nên thử nhân bản mẫu quảng cáo trong nhóm quảng cáo. Sau vài ngày thì check lại nếu hiệu suất cao hơn nữa thì tắt mẫu cũ.
 • Nếu mà bước trước này vẫn chưa hiệu suất cao, đừng từ bỏ vội. Hãy thay đổi content!! Hãy thử thay đổi mọi thứ: Ảnh, chữ, tiêu đề, prelanding ( hãy check những chỉ số để biết được nên tối ưu gì). Đừng để một nhóm quảng cáo nào tiêu quá nhiều tiền mà không tồn tại kết quả gì. Nếu bạn không thể cải thiện được, tắt đi thao tác lại là tốt nhất

5. Kiểm tra lại “vật phẩm và vật dụng”

“Đồ đạc” ở đây đó là những gì tương hỗ, từ cap (lượng đơn tối đa), cho tới những yếu tố về kỹ thuật (domain còn hạn không, đẩy 10x traffic vào thì server liệu có downtime không, CP.U của VP.S hay server có bị quá tải nên phải balancing không, v..v..). Bạn dùng bao nhiêu thứ phụ trợ, đều phải kiểm tra lại hết. Và nhớ phải luôn có backup khi rất cần thiết; chắc rằng bạn không thích một chiến dịch đang rất được scale và hosting giật mình đột ngột lăn ra chết; dù đã sẵn sàng trước; hãy có backup để thay thế ngay lập tức thay vì dừng hẳn.

6. Dòng tiền

Nhất là với Facebook, việc không đủ số dư thanh toán chứng minh và khẳng định sẽ làm chiến dịch bị ảnh hưởng tác động tác động chất lượng.

Nếu có thẻ tín dụng thanh toán (credit), hãy dùng nó, hạn chế dùng thẻ ghi nợ (debit card). Đa phần những thẻ tín dụng thanh toán có hơn chục ngày miễn lãi Tính từ lúc sau chu kì ghi nợ, thời hạn ấy quá đủ để xoay vòng tiền tệ. 

Nếu bạn thao tác với network, đạt ngưỡng thanh toán càng nhanh càng tốt, và thử yêu cầu thanh toán theo tuần. Thậm chí thật nhiều network đồng ý thanh toán theo ngày nếu người mua cam kết volume đủ lớn.

*** THAM KHẢO THÊM BÀI VỀ CÁCH SCALE ĐỂ KHÔNG BỊ SML (By AM Kiên Trung):

Bạn đã sẵn sàng quay trở lại Trình quản trị và vận hành quảng cáo và khởi đầu tiến hành scale chưa? 

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cách seo youtube
Cách SEO Video YouTube Cơ Bản Mới Nhất Giúp Bạn Tăng Thứ Hạng Trên Youtube
Nếu như bạn là người bán hàng trên Youtube hoặc kiếm tiền với các hình thức Affiliate Marketing trên Youtube thì SEO TOP sẽ là...
Xem thêm
Huong Dan Viet Bai Review Ban Hang
Viết bài Review bán hàng như thế nào để tạo chuyển đổi cao trong bán hàng?
Để chiếm trọn con tim của khách hàng, để khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh nhất, để khách hàng lựa chọn sản...
Xem thêm
ctr la gi
Mới nhất CTR là gì? Cách tăng CTR hiệu quả
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm