Mới nhất Làm sao để chạy facebook Ads không bao giờ bị lỗ 

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Làm sao để chạy facebook Ads không lúc nào bị lỗ  này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Chạy quảng cáo bị lỗ là yếu tố không tồn tại ai muốn xẩy ra. Có những quảng cáo tìm kiếm được hàng nghìn đơn hàng trong thời gian ngày, nhưng cũng luôn có thể có quảng cáo chỉ thu được số đơn đếm trên đầu ngón tay. Bạn có biết những cách nào để chạy Facebook  ads không trở thành lỗ hay là không? Cùng chúng tôi mày mò những điều thú vị này nhé!

Những những cách chạy facebook ads không lúc nào bị lỗ

Cách để chạy quảng cáo không trở thành lỗ là bạn nên biết những cách tạo và sử dụng những tệp cơ bản tại đây:

Thiết lập và tạo tệp inbox

Tệp inbox gồm có toàn bộ những tin nhắn trao đổi giữa người tiêu dùng và Fanpage hoặc từ Fanpage so với những người tiêu dùng.
Cách thiết lập tiến hành như sau:
Truy cập  “Trình quản trị và vận hành quảng cáo” chuyển sang  Tab “Tài Sản”: click vào mục chọn Đối Tượng ==> Chọn vào dòng xoáy chữ: “Tạo đối tượng người tiêu dùng” và chọn “Đối tượng tùy chỉnh”==> Chọn “Trang facebook” ==> Chọn page cần tạo tệp và chọn những người dân đã nhắn tin cho trang.
Cách sử dụng tệp inbox ra làm thế nào:
Sau khi đã có tệp, bạn hãy tiến hành inbox trực tiếp với những người tiêu dùng, trọn vẹn có thể thăm dò ý kiến, hoặc đưa ra những vướng mắc so với những người tiêu dùng. Việc làm không thể thiếu thứ hai là vấn đáp toàn bộ những comment của người tiêu dùng đã để lại trên fanpage hoặc nhắn tin cho bạn. Nên gửi thông tin tới người tiêu vốn để nhắc nhở khách rằng tôi đã vấn đáp hoặc đang muốn tương tác với họ.

Thiết lập và tạo tệp inbox

Thiết lập và tạo tệp inbox khi tiến hành chạy quảng cáo

Thiết lập tệp những người dân đã xem video

Tệp video là toàn bộ những video bạn đã đăng tải vào có lượt người theo dõi, xem video ấy của bạn.
Cách thiết lập:  Vào mục “Trình quản trị và vận hành quảng cáo” chuyển tab  “Tài Sản”: chọn Đối Tượng ==> Ấn vào: “Tạo đối tượng người tiêu dùng” và chọn “Đối tượng tùy chỉnh”==> Chọn “Tương tác” rồi “Video”==> Chọn page cần tạo tệp và chọn những video cần thu data, lựa chọn những thông số kỹ thuật thích hợp.
Cách sử dụng tệp video: 
Bạn nên phân phân thành những nhóm sản phẩm & hàng hóa, thành phầm dịch vụ cùng loại ở tại mức giá rất khác nhau.
– Tiến hành tiến hành những video so với những mẫu thành phầm vừa tạo.
– Theo dõi lượt truy vấn video của người tiêu dùng trải qua những nhóm đã tạo.
– Đánh giá hiệu suất cao những video. Những video này thu hút được nhiều người tiếp cận, nghĩa là nhóm ấy có tiềm năng chạy quảng cáo rất hút người tiêu dùng và tạo nên nhiều đơn. Những video nào ít lượt xem, toàn bộ chúng ta tránh việc tiến hành chạy quảng cáo vì rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn bị lỗ cao.

Thiết lập và tạo tệp inbox

Thiết lập tệp những người dân đã xem video

Thực hiện theo những những cách trên chứng minh và khẳng định khi chạy quảng cáo những bạn sẽ không còn trở thành lỗ. Tuy nhiên so với mỗi những cách làm, bạn nên phải có sự am hiểu để tiến hành việc làm một những cách liên tục và có hiệu suất cao. Đó là nguyên do mà khóa học quảng cáo Facebook Marketing facebook từ A-Z chứng minh và khẳng định sẽ là cuốn cẩm nang tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua để “nắm trọn” tuyệt kỹ tối ưu quảng cáo, target đúng chuẩn đối tượng người tiêu dùng tiềm năng và viết bài quảng cáo thu hút hàng nghìn đồngối tượng người tiêu dùng, hỗ trợ cho bạn bùng nổ doanh thu.
Chúc bạn thành công xuất sắc!

 Nguyên nhân và những cách xử lý và xử lý facebook ads không hiệu suất cao

 Tại sao quảng cáo Facebook không được duyệt?

 Cách đo lường và thống kê và tối ưu quảng cáo Facebook theo giờ hiệu suất cao

 4 Tool không lấy phí phân tích đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu trên Facebook bạn nên biết

Tags:
Facebook Marketing Marketing Online

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Lam The Nao De Biet Ai Vao Facebook Cua Minh
Làm thế nào để biết ai vào facebook của mình? Cách xem ai vào facebook bạn nhiều nhất
Làm thế nào để biết ai vào facebook của mình? bên trên thực tế, có nhiều phương pháp đã đc dân mạng biết đến và chia sẻ từ tương đối lâu. chỉ việc tìm kiếm cụm từ...
Xem thêm
Paypal La Gi
[SỰ THẬT] Ví Điện Tử Paypal Dùng Để Làm Gì? Cách Tạo Ví Paypal Để Thanh Toán Online
Đối với những người thường xuyên thực hiện mua hàng online hoặc giao dịch quốc tế thì việc thanh toán bằng PayPal là một trong...
Xem thêm
1603424800 index doan van 3
Mới nhất Cách Google index đoạn văn và ý nghĩa của nó với SEO
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Cách Google index đoạn văn và ý nghĩa của...
Xem thêm