Mới nhất Làm SEO hay quảng cáo Google Adwords lựa chọn nào tối ưu hơn?

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Làm SEO hay quảng cáo Google Adwords lựa chọn nào tối ưu hơn? này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Chúng ta đều biết, khi làm marketing thì không riêng gì có đơn thuần như trước kia nữa, vì công nghệ tiên tiến và phát triển bùng nổ, sự tăng trưởng của mạng internet, đồng thời là nhu yếu của người tiêu dùng, đối đầu của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu không ngừng nghỉ tăng. Đó là sức ép vô cùng lớn và buộc mọi doanh nghiệp phải tìm tòi để tăng trưởng, để được người tiêu dùng tin tưởng và nghe biết. Chính thế cho nên, SEO, Google Adwords là những công cụ đắc lực được sử dụng trong nhiều năm qua. Có một vướng mắc được quá nhiều doanh nghiệp quyên tâm là nên làm SEO hay là Google Adwords, có nên phối hợp cả hai yếu tố này hay là không? Hay đơn thuần và giản dị chỉ sử dụng một trong hai? Vậy toàn bộ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau nội dung bài viết tại đây.

Sự khác lạ về SEO và Google Adwords

ảnh minh họa

Đối với SEO, Ta chỉ tốn ngân sách một lần cho việc đưa từ phủ lên top bảng xếp hạng Google. Tuy nhiên thời hạn bạn chi ra để trọn vẹn có thể nhìn thấy kết quả là lưu lượng truy vấn khá là lâu, tối thiểu là 3-6 tháng ta mới thấy được hiệu suất cao của nó. Nhưng bạn phải hiểu, một khi đã SEO lên top và lưu lượng truy vấn ổn định, quyền lợi đem lại là vô cùng to lớn. Google sẽ định hình và nhận định cao bạn, người tiêu dùng cũng định hình và nhận định cao bạn, thương hiệu của bạn đứng vị trí trong tâm người tiêu dùng, và hơn thế nữa là ta tính đến quyền lợi lâu dài về sau này. Mặt khác, SEO cũng trở nên ảnh hưởng tác động tác động bởi những yếu tố tối ưu Web nên doanh nghiệp cần triệu tập xây dựng cho lâu dài.

Một ưu điểm khác của SEO là bạn tận dụng được những lượt trỏ link, những lượt san sẻ, click từ những Website bên phía ngoài một khi toàn bộ chúng ta đã sở hữu thương hiệu, và quan trọng là nó rất thân thiện với những người tiêu dùng, thuận tiện và đơn thuần và giản dị khiến người tiêu dùng tin tưởng tạo ra tính cộng hưởng. Bạn trọn vẹn có thể tìm làm rõ hơn về SEO cũng như những cách xây dựng kế hoạch SEO hiệu suất cao với khóa học SEO

Ví dụ: Bạn đang tìm những cách trị mụn, rồi có những nội dung bài viết về kiểu những cách trị mụn bằng vạn vật thiên nhiên, bạn click xem không hề mất ngân sách gì cả, không trở thành làm phiền, trọn vẹn có thể xem đi xem lại… Rồi bạn thấy hay sẽ san sẻ cho mọi người biết…Vậy thì việc SEO của Website này đã có thành công xuất sắc.

Đối với Google Adwords. Bạn sẽ mất phí để trọn vẹn có thể lên Top trên Google, việc này trái ngược với SEO, bạn không cần mất quá nhiều thời hạn mà chỉ việc góp vốn đầu tư ngân sách là được lên Top. Việc đo lường và thống kê hiệu suất cao cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị và rõ rệt hơn SEO. Tuy nhiên, so với Google Adwords thì lại không mang tính chất chất lâu bền hơn, nó mang tính chất chất chất theo từng mùa vụ, chiến dịch. Giả sử sắp đến mùa Hè và người ta thường mua đồ hè, bạn chạy những món đồ chuyên về ngày hè, nhưng đến ngày thu, ngày đông,… bạn lại phải thay đổi nó. Rủi ro cho quảng cáo cũng rất là cao, ngân sách bạn chi ra trọn vẹn có thể sẽ không còn sinh lời theo ý bạn muốn. Nếu hết ngân sách thì bạn lại out ngay, không hiển thị lên Top nữa.

Vậy ta sẽ lựa chọn SEO hay Adwords?

ảnh minh họa

Mục đích của SEO và Adwords cũng đều mong ước được hiển thị nhiều hơn thế nữa, và suy cho cùng là muốn người tiêu dùng nhìn thấy bạn, đến với Website của bạn,… Nhưng ta không thể nào đem ra bàn cân để cân đo, đong đếm là chọn SEO hay Adwords được, vì cả hai đều phục vụ mục tiêu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn nhờ vào quy mô, kế hoạch, tình hình và tiềm năng của chính thực tiễn doanh nghiệp bạn để lấy ra những lựa chọn tối ưu nhất.

Theo kinh nghiệm tay nghề nhiều năm tạo lập Website cho những doanh nghiệp lớn, bạn nên coi trọng việc làm SEO ngay từ trên đầu chứ không phải như một số trong những nhận định rằng Website mới nên chạy Google Adwords chứ chưa cần làm SEO. Vì sau này khi toàn bộ chúng ta đi vào làm SEO, những nội dung, những việc làm thường rất trở ngại nếu lại phải mò mẫm từ trên đầu.
Đa số những doanh nghiệp lúc bấy giờ thường bỏ qua việc làm SEO và chỉ triệu tập vào doanh thu trước mắt của Google Ads. Nhưng muốn làm lớn, muốn tồn tại vững mạnh thì bạn phải định hình và nhận định đúng những quyền lợi cho phù thích phù hợp với doanh nghiệp của tớ!

Kết luận

Trên đây toàn bộ chúng ta cần định hình và nhận định vai trò của SEO và Google Ads, tưởng tượng chúng như bạn hữu, tốt nhất là nên tối ưu cả hai công cụ trên, tùy thời gian và nguồn lực. Chúc bạn thành công xuất sắc!

 Hướng dẫn sử dụng Google Adwords chi tiết rõ ràng nhất

 Cách tăng CTR trong quảng cáo Google Adwords hiệu suất cao

 Hướng dẫn nghiên cứu và phân tích từ khóa Google Adwords

 Top công cụ SEO miễn phí bạn đã biết?

 Top 3 khóa học SEO Marketing không thể bỏ qua cho những “tay mơ”

 

Tags:
Marketing Online Seo

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tai va dang ky douyin1
Mới Nhất HƯỚNG DẪN TẢI DOUYIN CHO ANDROID VÀ IOS ĐƠN GIẢN NHẤT
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài HƯỚNG DẪN TẢI DOUYIN CHO ANDROID VÀ IOS ĐƠN GIẢN...
Xem thêm
025517 8 nguyen tac vang de lam marketing 0 dong hieu qua thumb
Mới nhất 8 nguyên tắc vàng để làm marketing 0 đồng hiệu quả
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài 8 nguyên tắc vàng để làm marketing 0 đồng...
Xem thêm
Not found image
Vlog là gì? 3 mẹo làm Vlog thành công “chất như nước cất” dành cho bạn
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Vlog là gì? 3 mẹo làm Vlog thành công xuất sắc "chất như nước cất" dành riêng...
Xem thêm