Mới nhất Masoffer là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền với Masoffer

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Masoffer là gì? Các bước ĐK kiếm tiền với Masoffer này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Ngày nay, Xu thế kiếm tiền trên mạng đang dần trở nên phổ cập, không riêng gì có trong giới sinh viên mà còn lan ra toàn xã hội. Điểm mạnh mẽ của hình thức kiếm tiền trên mạng đó là toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể tự chủ được thời hạn, tạo ra những thu nhập nhập thụ động, ít cần bỏ vốn. Affiliate marketing hay còn được gọi tiếp thị link lúc bấy giờ đang là hình thức kiếm tiền được nhiều người quyên tâm và đi theo nhất, cũng bởi tính hiệu suất cao và bền vững và kiên cố của nó.

Một trong ông lớn Affiliate Network đang thịnh hành ở Việt Nam không thể không kể tới Masoffer.

Masoffer là gì?

MasOffer là khối mạng lưới hệ thống hợp tác bán thành phầm thương mại điện tử bằng tiếp thị link tăng trưởng bởi công ty CP Eway (là đơn vị chức năng chủ quản của AdFlex). Vì vậy mà Masoffer có uy tín khá lớn tuy nhiên tuổi đời còn non trẻ.

Masoffer là trung gian liên kết giữa những shop bán thành phầm, những sàn thương mại điện tử và những publisher.

Khác so với quy mô CP.O của AdFlex một chút ít, những bạn sẽ nhận được hoa hồng khi người tiêu dùng tiến hành hành vi như điền form, đặt hàng, ĐK … qua đường link Affiliate mà MasOffer phục vụ nhu yếu.

MasOffer hợp tác với hầu như toàn bộ những “ông lớn”(nhà phục vụ nhu yếu) trong ngành thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FP.T, Adayroi, HC,… triệu tập vào 5 nghành chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Và một khi trở thành P.ublishers của MasOffer bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị trọn vẹn có thể tạo link tiếp thị link đến bất kỳ thành phầm nào có trên những trang phục vụ nhu yếu thành phầm dịch vụ của nhà phục vụ nhu yếu.

Masoffer cũng là tên gọi gọi mà newbie tránh việc bỏ qua với những quyền lợi network mang lại sau:

  • Kho thành phầm phong phú, phong phú chủng loại, luôn update những thành phầm hot trên thị trường từ những nhà phục vụ nhu yếu uy tín có khét tiếng to như Lazada, Tiki, Sendo,…..  với nhiều thành phầm phong phú chủng loại, phong phú trên nhiều nghành từ điện tử, điện máy tới du lịch, thời trang, giáo dục…
  • Tỉ lệ san sẻ cao đứng top thị trường lên mức 20%
  • Q.uy trình ĐK xét duyệt nhanh gọn, đơn thuần và giản dị sau khoản thời hạn trở thành P.ublishers trọn vẹn có thể ngay lập tức tham gia những chương trình tiếp thị.
  • Hỗ trợ liên tục, nhanh gọn 24/7 
  • Cung cấp công cụ giúp thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn trong việc marketing và tối ưu hiệu suất cao. Dễ dàng tùy biến theo nhu yếu và thay đổi không ngừng nghỉ: Các công cụ giúp ngày càng tăng chuyển đổi, tạo link, extension… phục vụ nhu yếu những công cụ quảng cáo banner hình ảnh thông minh, thuận tiện và đơn thuần và giản dị lựa chọn mẫu mã, kích thước, tùy chỉnh thời hạn hiển thị.
  • Tin cậy, thanh toán đảm bảo: Hợp tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn tinh giảm thời hạn chờ, thanh toán nhanh gọn, đảm bảo thời hạn đã cam kết: Hoa hồng sẽ tiến hành thanh toán tự động hóa từ thời gian ngày 20 hàng tháng qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước.
  • Giao diện thân thiện với những người tiêu dùng luôn update rõ ràng rõ ràng cho P.ublisher trọn vẹn có thể biết được số đơn hàng được mua trong thời gian ngày, số tiền hoa hồng thành công xuất sắc và đang rất được duyệt. 

Tham khảo: Cách ĐK Affiliate marketing kiếm tiền với AdFlex

Các bước ĐK kiếm tiền với Masoffer

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản tại: pub.masoffer.com

Đăng ký Masoffer

Đăng ký Masoffer

Nếu chưa sẵn sàng, Masoffer được chấp nhận bạn thăm quan dưới dạng đăng nhập demo

Đăng nhập demo

Sau khi đã quyết định hành động đăng kí tài khoản bạn cũng trọn vẹn có thể chọn “Đăng ký” 

Tại đây những bạn sẽ điền những thông tin như: Tên khá đầy đủ, Tên đăng nhập, E-Mail, Số điện thoại cảm ứng , traffic ( Website, Soical, Google), Chiến dịch (CP.L, SP.S),  Mật khẩu

tin tức

 Cuối cùng bạn chọn “Tôi đồng ý với lao lý và ĐK” để hoàn tất quy trình đăng kí

Bước 2: Xác nhận email

Sau khi ĐK, thì những bạn sẽ nhận được một email như vậy này. Bạn nhấn vào nút Kích hoạt thông tin tài khoản trong mail để kích hoạt thông tin tài khoản.

Xác nhận E-Mail

Nếu có thông tin như vậy này tức là thông tin tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công xuất sắc rồi.

Vậy là bạn đã đăng kí thành công xuất sắc và trọn vẹn có thể đăng nhập vào khối mạng lưới hệ thống

Đăng nhập vào khối mạng lưới hệ thống

Bước 3: Cập nhật thông tin thông tin tài khoản

Khi đăng nhập vào thông tin tài khoản thì những bạn sẽ thấy thông tin như này. Bạn nhấn vào tin tức Chứng minh thư và tin tức thanh toán để update những thông tin theo yêu cầu.

  • Cập nhật: tin tức thanh toán

Thông thường những P.ublishers sẽ chọn hình thức thanh toán qua “Tài khoản ngân hàng nhà nước”

Cập nhật thông tin thanh toán

Các bạn cũng trọn vẹn có thể chọn hình thức thanh toán qua P.aypal.

thanh toán qua P.aypal.

  • Cập nhật: Chứng minh thư

Cập nhật CMND

Sau khi hoàn thiện quy trình bạn cũng trọn vẹn có thể bắt tay ngay vào kiếm tiền với Masoffer.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Xem thêm: 

Hướng dẫn những cách làm affiliate marketing từ A-Z hiệu suất cao

Clickngân hàng nhà nước là gì? Cách kiếm tiền với Clickngân hàng nhà nước cho những người dân mới

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach lay access token facebook min compressed
Mới nhất Cách Lấy Access Token Facebook Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
commission
Mới nhất Commission là gì? Cách quyết định tỷ lệ commission phù hợp
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
Remitex 2
[SỰ THẬT] Học Guitar Như Thế Nào Cho Hiệu Quả? Giới Thiệu Top 20 Địa Chỉ Học Guitar Uy Tín Nên Học
Ai ai đều muốn mình rất có thể giỏi một loại nhạc cụ gì đấy & đặc biệt là với những chàng trai. Để "cưa...
Xem thêm