Mới nhất Năm lý do tại sao nên ưu tiên SEO hơn các chiến dịch truyền thông khác

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Năm nguyên do tại sao nên ưu tiên SEO hơn những chiến dịch truyền thông khác này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Các kế hoạch truyền thông phải trả trả tiền trọn vẹn có thể sẽ mang lại kết quả tuyệt vời cho những doanh nghiệp sử dụng chúng, tuy nhiên SEO vẫn là một công cụ đáng được sử dụng tuy nhiên hành cùng những hình thức trả tiền kia, SEO vừa mạnh mẽ và tự tin vừa không phải mất quá nhiều ngân sách tốn kém cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Chính vị P.hó quản trị kế hoạch và dịch vụ tiếp thị của Elevation Marketing – Ryan Gould cũng xác lập SEO sẽ mang lại nhiều lợi nhuận bền vững và kiên cố và cao hơn nữa cho bạn. 

Tóm lược 30 giây

– Hầu hết những marketer sử dụng cả hai hình thức SEO và những kế hoạch truyền thông trả phí khác thường không nhất thiết phải chia nhỏ ngân sách chung ra, tuy nhiên hai kế hoạch có rất khác nhau.

– Các kế hoạch truyền thông mất phí (gồm có cả P.P.C, những kênh social và khoản chi trả cho những người dân nổi tiếng – những Influencer) thường là khoản chi trả một lần, tức khoản vốn không tự sinh lời.

– SEO trọn vẹn có thể mất nhiều thời hạn để đem về kết quả như ý, nhưng xét về tính chất lâu dài và bền vững và kiên cố thì nó xứng danh hơn nhiều những kế hoạch truyền thông phải trả tiền.

– Nói chung SEO vẫn nên được ưu tiên nếu người mua muốn triệu tập vào tính lâu dài bền vững và kiên cố của kế hoạch marketing mà doanh nghiệp bạn có.

Theo dự kiến vào năm 2020, khoản tiêu pha cho những dạng quảng cáo digital – tức quảng cáo kỹ thuật số của Hoa Kỳ sẽ tăng thêm một9% (khoảng chừng 129,34 tỷ $), vượt qua những phương pháp quảng cáo truyền thống cuội nguồn. Theo thống kê của eMarketer_link, số lượng này chiếm 54,2% tổng tiêu pha quảng cáo trong toàn nước – và đương nhiên là đây không phải là một điều tốt đẹp gì. – Có thể Digital marketing hiệu suất cao đấy, nhưng những nhà tiếp thị trọn vẹn trọn vẹn có thể đã có được nhiều con phố tăng trưởng hơn. Vậy làm thế nào để bạn xác lập được đâu mới là kênh dành riêng cho bạn? Bạn nên ưu tiên SEO hay ưu tiên những kênh quảng cáo khác?

SEO và những chiến dịch truyền thông trả phí là hai trong số thật nhiều kênh tiếp thị kỹ thuật số phổ cập nhất lúc bấy giờ và rất được những doanh nghiệp hoặc thành viên ưu thích sử dụng, chúng thường được triển khai cùng nhau vừa bổ trợ update vừa tương hỗ nhau, tạo ra một “cú đấm tiếp thị” có một không hai cho doanh nghiệp.

Nếu những kế hoạch truyền thông trả phí trọn vẹn có thể gần như thể ngay lập tức đem lại kết quả cho doanh nghiệp thì SEO lại là một game show lâu dài, trong số đó những marketer sẽ làm mọi phương pháp để tăng thứ hạng SERP. của website, cùng với đó là những việc làm khác ví như quảng cáo trên social đến những chiến dịch P.P.C để làm thế nào thu hút được nhiều lượt truy vấn vào website nhất. Tuy rằng những phương tiện đi lại truyền thông trọn vẹn có thể đem lại cho doanh nghiệp lượt hiển thị lớn nhưng không phải lúc nào thì cũng hiệu suất cao và tương xứng với lượng ngân sách ban sơ đã chi ra.

Có một thực sự là hầu hết những trải nghiệm trực tuyến của người tiêu dùng (khoảng chừng 68% theo thống kê) đều khởi đầu từ những công cụ tìm kiếm, đây đó là mảnh đất nền vô cùng phì nhiêu để SEO được “lên sàn” và tỏa sáng, tuy nhiên những nhà tiếp thị có hiểu biết khá hạn chế về lượng truy vấn tự nhiên của những website (chiếm 25%). Do đó một kế hoạch SEO hoàn hảo nhất sẽ phục vụ nhu yếu cho bạn và doanh nghiệp của tớ những kết quả tăng trưởng bền vững và kiên cố và hiệu suất cao hơn nữa thật nhiều theo thời hạn so với những chiến dịch P.P.C mất tiền.

Cũng chính vì nguyên do này, bạn và doanh  nghiệp của tớ rất nên ưu tiên SEO hơn so với những hình thức truyền thông khác, nhất là lúc ngân sách marketing của bạn eo hẹp. Nhưng nếu trọn vẹn có thể hãy triển khai cả hai hình thức này, chúng sẽn mang lại cho bạn những kết quả tuyệt vời hơn mong đợi đấy!

1, SEO giúp tiết kiệm ngân sách ngân sách

ROI (Return On Investment – tức tỷ trọng lợi nhuận thu được so với ngân sách ban sơ) của SEO sẽ khó tính hơn một chút ít so với những chiến dịch P.P.C trả tiền. Nếu bạn đang trả phí cho những link hoặc những lượt truy vấn vào quảng cáo mất tiền hoặc những Influencer những bạn sẽ thấy ngay được kết quả theo như đúng thời hạn thật. Tuy nhiên SEO lại không thế, SEO sẽ cần nhiều thời hạn hơn so với những chiến dịch trả tiền khác. Xét về mặt ngân sách SEO vẫn là hiệu suất cao hơn nữa vì chỉ việc một kế hoạch SEO hoàn hảo nhất, đúng chuẩn thì tích điện website của doanh nghiệp sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận lâu bền hơn. Bạn chỉ việc góp vốn đầu tư vào khoản bảo trì và tăng cấp website thay vì cứ góp vốn đầu tư vào hẳn một chiến dịch mất tiền mà chẳng có tích điện sinh lời.

Nói đến những công cụ tìm kiếm, SEO thường có một chỉ số đó là CP.A (giá của một chuyển đổi thành công xuất sắc) nhỏ hơn P.P.C. Nhưng điều này cũng không tồn tại nghĩa SEO sẽ không còn yên cầu khoản ngân sách ban sơ. Một kế hoạch hoàn hảo nhất yên cầu nên phải có một Chuyên Viên SEO thành thạo, chuyên nghiệp – đó là “khoản vốn” cho Chuyên Viên đấy. Google cũng sử dụng hơn 200 yếu tố rất khác nhau để xếp hạng những website và một số trong những yêu cầu khác để tăng tích điện tăng trưởng, do đó góp vốn đầu tư dài hạn là yếu tố bắt buộc để theo kịp với toàn cảnh SEO toàn toàn thế giới.

Cũng có nhiều tài nguyên kiến thức và kỹ năng chuyên về SEO dành riêng cho bạn, phục vụ nhu yếu những kiến thức và kỹ năng, quy trình về những tiến hành kiểm tra trên trang để tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Bạn trọn vẹn có thể tìm kiếm chúng trên thật nhiều nguồn rất khác nhau như moz, backlinko, Search Engine Journal,…

2, Thời gian tồn tại của SEO

Nếu bạn ưu tiên SEO hơn chút, bạn cũng trọn vẹn có thể nhận được những kết quả SEO tuyệt vời từ những công cụ tìm kiếm và những phương tiện đi lại truyền thông, tuy nhiên nếu chiến dịch kết thúc lần thứ hai điều này đồng nghĩa tương quan với việc thành công xuất sắc này đã tạm ngưng.

Ví dụ: bạn cũng trọn vẹn có thể đặt giá thầu cho một vị trí hiển thị top 1 trên Google (từ khóa đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào bạn nhé!), nhưng nếu người mua không trả phí cho lần thứ hai xuất hiện (thường là vì giá thầu từ khóa đối đầu), kết quả từ khóa này sẽ biến mất trên vị trí đó. Đến cuối này số tiền bạn phải trả vẫn nhiều như việc bạn có hiển thị hay là không trên Google.

Có một câu nói “Mọi thứ tốt đẹp đều nên phải có thời hạn” (The old adage that all good things take time). Điều này cũng ứng dụng cho nghành SEO. Bạn trọn vẹn có thể tiêu tốn từ vài tháng đến hơn cả năm để xây dựng và triển khai một chiến dịch SEO hoàn hảo nhất, nhưng một khi toàn bộ chúng ta phân loại lại chiến dịch toàn bộ sẽ quay trở về từ số lượng ), mọi kết quả sẽ biến mất. Giống như việc bạn thay “lõi” của website vậy. Do đó hãy nghĩ về SEO như một việc xây dựng nền móng cho ngôi nhà đất của bạn và việc xây dựng những chiến dịch truyền thông mất phí cạnh bên sẽ là việc xây dựng những căn phòng của ngôi nhà đó.

3, SEO bền vững và kiên cố

Vấn đề thời hạn tồn tại của những chiến dịch truyền thông trả phí sẽ quá nhiều khiến những doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp nhỏ và thành viên gặp nhiều trở ngại. Mặc dù những doanh nghiệp góp vốn đầu tư thật nhiều ngân sách vào những chiến dịch nhận diện thương hiệu, tuy nhiên vẫn chưa phải là một chiến dịch bền vững và kiên cố, tối thiểu là sẽ không còn như SEO. Thử tưởng tượng nếu một Influencer trung bình tính phí $75 – $3000 cho từng bài đăng được tài trợ, và nó trọn vẹn có thể nhiều hơn thế nữa thế nữa, thì này cũng chỉ là một bài đăng. Sau đó bài đăng này sẽ bị “chôn vùi” theo thời hạn, trong lúc với ngân sách này mà góp vốn đầu tư vào SEO thì thời hạn tồn tại của nó trọn vẹn có thể lên tới vài tháng liền.

Tóm lại là, SEO vẫn là một kế hoạch bền vững và kiên cố theo thời hạn vừa nâng cao sự hiện hữu trên môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên internet vừa nâng cao được trao diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn ROI của SEO sẽ tăng dần đều theo thời hạn sau những cố gắng nỗ lực truyền thông mất phí của bạn lên tới đỉnh điểm.

4, Người dùng thích những link tự nhiên hơn

Nói dễ hiểu hơn là người tiêu dùng ưu thích những link không phải mất phí quảng cáo của bạn. Trên thực tiễn điều này trọn vẹn có thể đem về tỉ lệ CTR cao gấp 15 lần so với những kết quả tìm kiếm mất phí (thống kê chỉ trên những công cụ tìm kiếm trực tuyến thôi nhé!) nếu người mua có thứ hạng tốt, chính vì đơn thuần và giản dị người tiêu dùng họ không tin tưởng lắm vào quảng cáo. Họ muốn có những kết quả tương quan hơn là những kết quả đã trả tiền.

Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi MarketingSherpa đã cho toàn bộ chúng ta biết 70% link mà người tiêu dùng click vào là những link tự nhiên không phải trả tiền, 25% còn sót lại là những link được trả tiền.

Điều này nhấn mạnh vấn đề một điều này là vai trò của những link tự nhiên giúp website của bạn nâng thứ hạng tự nhiên của bạn vì người tiêu dùng có tích điện cao click vào website của bạn trải qua một (vài) link tự nhiên không phải trả tiền

ưu tiên seo

70% link người tiêu dùng click vào là những organic link – một trong những nguyên do lớn bạn nên ưu tiên SEO

Tất nhiên, những backlinks cũng là một phần vô cùng quan trọng trong bất kỳ kế hoạch SEO nào. Người dùng trọn vẹn có thể trọn vẹn ưa thích những nội dung không mất phí, tuy nhiên cũng luôn có thể có tích điện là họ sẽ không còn thấy những nội dung đó, trừ khi toàn bộ chúng ta đã có được một kế hoạch xây dựng link bền vững và kiên cố gồm có cả những vị trí từ những website của bên thứ ba, bên hợp tác khác.

Các nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng 91% toàn bộ những trang không sở hữu và nhận được  lượng truy vấn tự nhiên từ Google. P.hần lớn là vì chúng không tồn tại bất kỳ backlinks nào. Hơn nửa số website đó thậm chí còn còn chẳng có một backlinks nào trong lúc một website càng có nhiều backlinks càng trọn vẹn có thể có thứ hạng tốt trên SERP.s của Google.

5, SEO có tích điện mở rộng

Nghĩa là bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể trấn áp và điều chỉnh những chiến dịch SEO của tớ mở rộng phạm vi ảnh hưởng tác động tác động khi doanh nghiệp của bạn tăng trưởng. Trên thực tiễn có thật nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn đi sâu vào SEO bằng phương pháp học Seo, tìm hiểu thêm đọc và triển khai kế hoạch SEO cơ bản của riêng họ trước lúc tìm tới những Chuyên Viên SEO chuyên nghiệp. Bạn càng làm nhiều, chiến dịch đó càng hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt.

P.hương tiện truyền thông mất phí sẽ không còn hoạt động giải trí và sinh hoạt theo cùng một những cách cố định và thắt chặt. Hiển nhiên chúng trọn vẹn có thể tạo ra tích điện hiển thị và tăng nhận diện thương hiệu cho bạn, tuy nhiên quảng cáo mù quáng sẽ phản tác dụng, trả lại cho bạn một kết quả (trọn vẹn có thể là) rất tệ. Theo Forbes, một người Mỹ gần như thể bị “chìm” trong từ 4000 đến 10000 người mỗi ngày, và chẳng có gì là bí mật khi họ khởi đầu lọc họ ra.

Vậy là chúng tôi đã hỗ trợ cho bạn đã có được những thông tin rõ ràng nhất về 5 nguyên do vì sao bạn nên ưu tiên SEO hơn những chiến dịch truyền thông trả tiền. Hi vọng những thông tin trên sẽ tương hỗ ích cho bạn, xin cảm ơn và chúc bạn thành công xuất sắc!

Tags:
Seo

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
hoc affiliate
Mới nhất Top 5 khóa học affiliate marketing uy tín & tốt nhất 2021
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
thc3b4ng bc3a1o khie1babfu ne1baa1i re1babb vc3b4 c491e1bb8bch thc3a0nh cc3b4ng oomnj55xifc0d9n8xtar64ls8ik9ywvf5aaphn5bxs
Mới nhất Hướng dẫn các bước khiếu nại Rẻ Vô Địch Shopee
Có phải bạn đã mua thành phầm có logo Rẻ Vô Địch trên Shopee? Đồng thời bạn tìm thấy thành phầm tương tự ở sàn...
Xem thêm
Not found image
Cách SEO YouTube lên TOP 1 tìm kiếm (Phần 2)
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách SEO YouTube lên TOP 1 tìm kiếm này bạn nhé. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF"...
Xem thêm