Mới Nhất NẮM VỮNG THUẬT TOÁN TIKTOK

Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài NẮM VỮNG THUẬT TOÁN TIKTOK này bạn nhé.

Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Liệu bạn đã thực sự nắm được thuật toán TikTok hay chưa? Hay chỉ tuân theo số đông? Chinh phục được TikTok, cũng như việc đi cua gái, phải làm rõ từng mong ước, sở trường, tư tưởng của mình mới trọn vẹn có thể thành công xuất sắc đoạt được.

 

Nắm vững huật toán TikTok để xây kênh

Nắm vững thuật toán TikTok để xây kênh

1. Nắm rõ thuật toán TikTok trong tay

a, Khi video của bạn được đăng tải, thuật toán TikTok sẽ random phân phối video của bạn tới 100 – 500 người tiêu vốn để làm định hình và nhận định xem video của bạn có thực sự nhận được sự yêu thích hay là không.

b, Sau bước trên, Tiktok sẽ đo lường và thống kê trải nghiệm người tiêu dùng theo những Lever:

+ Tỷ lệ hoàn thành xong – tỷ trọng người tiêu dùng xem lại video của bạn có nhiều không?
+ Lượng tym tương tác
+ Lượt comment
+ Số lượt share
+ Âm thanh của bạn đã có được sử dụng hay là không? (hay nói những cách khác thường tiêu dùng có trình làng video của bạn không)
+ Tỷ lệ follow sau khoản thời hạn xem video là bao nhiêu

c, Sau quy trình đo lường và thống kê trải nghiệm trên, Tiktok sẽ tiến hành CHẤM ĐIỂM để định hình và nhận định NỘI DUNG kênh của bạn/Video của bạn và xếp hạng xem nó thuộc loại nào, để tiến hành phân phối cho những người dân tiêu dùng.

d, Nếu video của bạn được định hình và nhận định không tốt thì TikTok sẽ không còn phân phối video của bạn nữa, đó đó là nguyên do vì sao có những bạn khi đăng tải không tồn tại view và follow hay view chỉ đình trệ ở tầm hơn 100 và không tồn tại tín hiệu tăng thêm nữa.

e, trái lại, nếu video này được TikTok định hình và nhận định tốt (thường khi video được định hình và nhận định tốt thì tỷ trọng xem hoàn thành xong trên 60% thời lượng Video/Xem lại – Số Tim chiếm 8 – 10%) thì bạn đã chính thức được TikTok để ý đến và nó sẽ tiếp tục phân phối video của bạn tới 1000 users khác, từ từ cứ như vậy. Nếu như ý được nhiều tình nhân thích video của bạn cũng trọn vẹn có thể lên mức triệu view.

 

Nắm vững huật toán TikTok để xây kênh

Xây kênh và bán thành phầm hiệu suất cao nhờ nắm vững thuật toán TikTok

Xem thêm: 7 những cách giúp video TikTok của bạn ăn đề xuất kiến nghị kiếm triệu view

2. Vậy làm thế nào để video của bạn được TikTok ưu tiên?

Thứ nhất, bạn phải góp vốn đầu tư, góp vốn đầu tư thời hạn, chất xám, thậm chí còn là một trang thiết bị cho từng video bạn up lên.

Thực tế, Tiktok sẽ định hình và nhận định trải nghiệm người tiêu dùng qua 5s đầu đấy. Có một số trong những mẹo để bạn cũng trọn vẹn có thể thu hút người tiêu dùng trong 3 – 5s thứ nhất: Hãy tạo sự tò mò, kích thích cho người tiêu dùng khi họ mới nhìn thấy video của bạn ví như hiệu ứng Countdown, phần intro trình làng, mảng đen,… Và hãy nhớ chỉ có 5s nên bạn nên đi thẳng vào việc, đừng rườm rà như Youtube nhé.

Một lời khuyên chân thành cho bạn: Video chỉ việc 30s là đủ, tránh việc dài quá. Nếu đã dài thì phải làm thật hay, vì bạn biết đấy TikTok không tồn tại nút tua, nếu video bạn không hay và lại quá dài người tiêu dùng sẽ lướt đi luôn không xoay đầu lại. Với những ngữ cảnh trường hợp dài, trọn vẹn có thể phân thành nhiều phần, ngắt ở đoạn gay cấn để gây tò mò và thu hút người xem trong những phần sau.

Chọn một chủ đề xuyên thấu thôi vì Tiktok sẽ luôn XẾP. HẠNG CHỦ ĐỀ KÊNH/NỘI DUNG của bạn. Không nên đăng tạp nham nào là thời trang, ngôn tình, chó mèo….Hãy cố gắng nỗ lực tạo ra những video giá trị, ngày càng tăng tương tác với những người dân đang follow bạn. Đặc biệt ai bán thành phầm trên Tiktok thì sẽ càng nên lưu ý, trao giá trị trước, rồi mới bán thành phầm nhé, vì TikTok ưu tiên nội dung sáng tạo, giá trị hơn việc quảng cáo.

Có thể bạn chưa chứng minh và khẳng định theo thống kê 60% số người xem Tiktok sẽ xem lại những Video từ thời gian tháng trước đó, vì thế hãy cố gắng nỗ lực tạo ra sự tò mò cho những người dân tiêu vốn để làm họ theo dõi và hóng những video sua này của bạn.

Chả phải tự nhiên TikTok lại sở hữu mục Xu thế, nhạc trend đâu có nguyên do cả đấy. Việc bạn biết tóm gọn dùng nhạc trend sẽ trọn vẹn có thể giúp video của bạn lên view cao hơn nữa. Bạn cũng trọn vẹn có thể theo dõi và tuân theo những trend mới, nếu người mua làm hay chứng minh và khẳng định view sẽ lên chóng mặt. Để đứng vị trí số 1 Xu thế bạn cũng trọn vẹn có thể tải Douyin để theo dõi những trend bên Trung và vận dụng nó trên TikTok quốc tế nhé.

 

Nắm vững huật toán TikTok để xây kênh

Ứng dụng thuật toán TikTok vào việc xây kênh

Đừng quên nâng nâng thông tin tài khoản lên P.ro để phân tích Audience Insight người tiêu dùng từ đó tạo ra nội dung video giá trị và thích hợp.

Đăng video đều đặn, nên là một trong những ngày một video hoặc nếu quá bận thì 2, 3 ngày một video, đừng lâu quá. Và khi đăng nên lưu ý mốc giờ vàng để được tương tác tốt nhất. Khung giờ vàng mình thấy ổn nhất là một trong những0 – 12h và 20h – 22h. Tuy nhiên mỗi kênh sẽ đã có được một múi giờ rất khác nhau đấy. Bạn trọn vẹn có thể đăng thử nhiều mốc giờ đế đúc rút ra giờ vàng của kênh mình.

Điều ở đầu cuối: Đừng nản chí – hãy chăm chỉ. Bạn sẽ gặp cảnh đăng 20 – 30 view lẹt đẹt, lúc đó đừng nản, hãy tìm những cách fix lại vào cố gắng nỗ lực góp vốn đầu tư nội dung, chất lượng video nhé. Vì chỉ việc 1 -2 video ăn đề xuất kiến nghị, cả kênh của những bạn sẽ tiến hành kéo lên cực nhanh.

Đến đây bạn đã nắm chắc thuật toán TikTok hay chưa? Chúc bạn sớm chinh phục thành công xuất sắc “cô nàng” TikTok nhé!

 

Xem thêm những nội dung bài viết tại: Lemoney Company

Theo tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
CPO 5046 1200x900
Mới nhất ĐƯỢC VÀ MẤT KHI TRỞ THÀNH PUBLISHERS
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
Yellow and Black Theater Actor Portfolio Website
[SỰ THẬT] Amway Bán Hàng Đa Cấp Lừa Đảo? Có Nên Mua Hàng Tại Amway Không?
Bạn nghi ngờ Amway lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website...
Xem thêm
affiliate program
Mới nhất Affiliate program là gì? 5 program tốt nhất 2021
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm