Mới nhất Nguyên nhân và cách giải quyết facebook ads không hiệu quả

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Nguyên nhân và những cách xử lý và xử lý facebook ads không hiệu suất cao này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Để bán tốt những thành phầm, dịch vụ, chạy quảng cáo là phương pháp nhiều thành viên, doanh nghiệp lựa chọn. Tuy vậy, không phải chiến dịch quảng cáo nào thì cũng mang lại hiệu suất cao như ý. Có thật nhiều người vướng mắc nguyên nhân tại sao. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn nguyên do tại sao facebook ads không hiệu suất cao, và những những cách khắc phục rõ ràng.

1. Sự ảnh hưởng tác động tác động của facebook update

Facebook update có ảnh hưởng tác động tác động trực tiếp tới chiến dịch quảng cáo, không tồn tại ai thích điều này, nhưng bạn phải đồng ý nó. Đây là quyết sách quản trị và vận hành của facebook. Khi facebook có sự update mới. quảng cáo của bạn cũng trọn vẹn có thể phát sinh những lỗi tại đây:
Thứ nhất: Không hiện lên thông tin comment, của người tiêu dùng.
Thứ hai: Khi fanpage có sự tương tác, không hiện thông tin.
Thứ ba: Thông báo không hiện lên đúng thời gian người tiêu dùng comment mà hiện lên sau 2-4 ngày.
Nếu không phát hiện kịp thời lỗi này, quảng cáo của những bạn sẽ không còn ra đơn hàng tuy nhiên bạn vẫn đang rót tiền vào chiến dịch.

Sự ảnh hưởng tác động tác động của facebook update

Nguyên nhân và những cách xử lý và xử lý facebook ads không hiệu suất cao là gì?

Cách khắc phục so với lỗi do Facebook update phiên bản:
– Bạn nên dừng chiến dịch quảng cáo đợi tới khi facebook được update một những cách ổn định.
– Vẫn tiếp tục chạy quảng cáo nhưng góp vốn đầu tư thấp hơn ngân sách, nhằm mục tiêu mục tiêu theo dõi dịch chuyển và chờ sự ổn định lại.

2. Nội dung quảng cáo không mê hoặc

Content là yếu tố vô cùng quan trọng dẫn tới việc tạo ra những đơn hàng, mặc dầu bạn có rót nhiều tiền cho quảng cáo, nội dung bài viết của bạn được nhiều lượt tiếp cận, nhưng khi người tiêu dùng đọc nội dung thấy không ấn tượng, họ sẽ thoát khỏi nội dung bài viết của bạn và không đọng lại được điều gì.
Trước khi tiến hành chạy quảng cáo, bạn nên góp vốn đầu tư vào content trước tiên. Làm sao để người tiêu dùng đọc nội dung của bạn, cảm thấy đấy là thứ họ cần, tại sao họ phải mua thành phầm của bạn. Tóm lại, nội dung trước tiên phải mê hoặc, lôi cuốn, không lan man, đánh vào cảm xúc của người tiêu dùng và tạo nên cảm xúc.

Nội dung quảng cáo không mê hoặc

Nội dung quảng cáo không mê hoặc ảnh hướng tới quảng cáo

Cách khắc phục so với lỗi nội dung ảnh hưởng tác động tác động tới quảng cáo:
Chú trọng góp vốn đầu tư vào chất lượng nội dung bài viết sáng tạo và cảm xúc.
Không sao chép, copy những bài của những website khác vào nội dung bài viết của tớ.
Có thể thuê những cây bút tốt nếu như bạn không tồn tại đội ngũ content chất lượng.
Cách nhanh nhất có thể là bạn nên tham gia những khóa học: “ Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút” để trọn vẹn có thể giảm ngân sách thuê content.

3. Hình ảnh trong nội dung bài viết xấu, không chuẩn kích thước

Hình ảnh rất quan trọng trong một nội dung bài viết quảng cáo. Hình ảnh giúp người đọc nội dung bài viết của bạn cũng trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tưởng tượng ra đối tượng người tiêu dùng, hoặc làm rõ hơn nội dung mà bạn muốn mô tả trong bài quảng cáo. Việc sử dụng hình ảnh trong quảng cáo hiện có 2 mặt: Nó sẽ đã có được kết quả tốt nếu như chất lượng ảnh rõ ràng, chân thực và có sự sáng tạo, chuẩn kích thước so với mắt người nhìn. Nhưng nó sẽ làm cho bài quảng cáo kém hiệu suất cao nếu như hình ảnh có kích thước không chuẩn, trọn vẹn có thể to quá, nhỏ quá, ảnh copy…

Hình ảnh trong nội dung bài viết xấu, không chuẩn kích thước

Hình ảnh trong nội dung bài viết xấu, không chuẩn kích thước làm kém hiệu suất cao quảng cáo

Để khắc phục lỗi do hình ảnh bạn cũng trọn vẹn có thể tiến hành tiến hành:
Thiết kế ảnh đẹp và sắc nét, phần text của ảnh, không vượt quá 20%.
Nên có đội thiết kế riêng và tuân thủ theo những quy định mà facebook đưa ra.

4. Q.uảng cáo bị dán đoạn sẽ làm chiến dịch của bạn không tồn tại hiệu suất cao

Chắc hẳn khi chạy quảng cáo bạn đã từng bị ngắt quãng, bị tạm ngưng quảng cáo mà không biết nguyên do. Mỗi lần quảng cáo bị ngừng, có phải bạn mất thời hạn kiểm tra lỗi, sửa lỗi. Đây là nguyên nhân khiến nội dung bài viết của bạn dán đoạn. Khách hàng đang tiếp cận nội dung bài viết của bạn, nhưng tự dưng nội dung bài viết biến mất, một lát sau nội dung bài viết trọn vẹn có thể được xuất hiện, nhưng đã có sự thay đổi do người sửa. Như vậy liệu rằng người tiêu dùng có thấy sự thiếu chuyên nghiệp trong nội dung bài viết của bạn. 

Q.uảng cáo bị dán đoạn sẽ làm chiến dịch của bạn không tồn tại hiệu suất cao

Q.uảng cáo bị dán đoạn sẽ làm chiến dịch của bạn không tồn tại hiệu suất cao

5. Lựa chọn sai thời gian chạy quảng cáo

Thời điểm post bài là yếu tố quan trọng, khi toàn bộ chúng ta tiến hành chiến dịch quảng cáo nhằm mục tiêu tiến hành mục tiêu người tiêu dùng sẽ tiếp cận tới nội dung bài viết của bạn hơn. Múi giờ của thông tin tài khoản quảng cáo Facebook, sẽ quyết định hành động thời gian khởi đầu 1 ngày mới cho quảng cáo.
Q.uảng cáo của những bạn sẽ cắn tiền và chạy như sau: Nếu bạn đặt chiến dịch khởi đầu từ là một trong những8h.
Từ 18h ngày một3/6/2017 cho tới 0h (tức là một trong những2h đêm) của ngày một4/4/2017, Facebook sẽ cố gắng nỗ lực phân phối hết 100.000 VNĐ của bạn. Mình dùng từ cố gắng nỗ lực vì có những lúc Facebook không thể sử dụng hết 100.000 VNĐ trong thời hạn quá ngắn như vậy.

 Lựa chọn sai thời gian chạy quảng cáo

Lựa chọn thời gian thích hợp cho chạy quảng cáo

Cách khắc phục:
Bạn nên lựa chọn giờ thích hợp sao cho chiến dịch chạy vào những khoảng chừng thời hạn nhiều người trực tuyến nhất.
Ngoài 5 nguyên do khiến Facebook Ads không hiệu suất cao vừa kể trên, còn tồn tại nhiều nguyên nhân như: Target người tiêu dùng chưa chuẩn xác, chưa chạy nhiều hình thức quảng cáo, chưa test hết những thành phần của chiến dịch, đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu lớn có chương trình khuyến mại….
Với những kiến thức và kỹ năng vừa san sẻ trên, chúng tôi kỳ vọng hỗ trợ cho bạn giải đáp vướng mắc tại sao Facebook Ads không hiệu suất cao và tìm kiếm được hướng xử lý và xử lý yếu tố của tớ để đạt được sự thành công xuất sắc. Bạn trọn vẹn có thể tìm làm rõ hơn về kế hoạch Target đối tượng người tiêu dùng, xây dựng Landingpage và định hình và nhận định hiệu suất cao kế hoạch để setup chiến dịch quảng cáo hiệu suất tốt nhất với khóa học Facebook Marketing từ A – Z.
Unica.vn chúc bạn như ý!

 Cách đo lường và thống kê và tối ưu quảng cáo Facebook theo giờ hiệu suất cao

 Tại sao quảng cáo Facebook không được duyệt?

 Bí quyết chạy quảng cáo facebook hiệu suất cao cho những người dân mới khởi đầu

 Làm sao để chạy facebook Ads không lúc nào bị lỗ 

 5 Bí quyết tạo ra content “thần sầu” mà bạn chưa chứng minh và khẳng định

Tags:
Facebook Marketing Q.uảng cáo

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc quang cao facebook hieu qua 7
Tổng hợp cách kiếm tiền online mùa dịch cho học sinh, sinh viên mới nhất năm 2021
Ở các nước phương tây việc kiếm tiền khi còn ở trên ghế nhà trường đã trở thành xu hướng giúp HỌC SINH, SINH VIÊN...
Xem thêm
9Tips
Mới nhất 9 TIPS GIÚP PUBLISHERS SCALE FACEBOOK ADS HIỆU QUẢ NHẤT – PHẦN 1
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
Not found image
[Thực Hư] Công Ty Sữa Vinamilk: Quy Trình Phát Triển Thương Hiệu
Chào chúng ta đên với blog của Vương Chí Hùng, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quy trình phát...
Xem thêm