Mới nhất Những điều Seoer nên biết về google panda

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Những điều Seoer nên biết về google panda này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nếu như bạn đang hoạt động giải trí và sinh hoạt trong nghành nghề SEO và muốn trở thành một Seoer trong tương lai thì chứng minh và khẳng định không được bỏ qua Google P.anda, vậy Google P.anda là gì? Bài viết tại đây ta sẽ đi tìm hiểu thực ra của Google P.anda và giúp những bạn tránh bị Google P.anda ‘đánh’ thâm mắt nhé!

                        Nhận dạng và khắc phục những hình phạt từ Google

                        Thuật toán P.enguin 4.0 – P.enguin Realtime những điều Seoer nên biết

Ảnh minh họa
ảnh minh họa

1 Google P.anda là gì?

Thuật toán Google P.anda được Ra đời nhằm mục tiêu ngăn những website có nội dung kém chất lượng, hay còn được gọi là nội dung rác… hoạt động giải trí và sinh hoạt theo kết quả tìm kiếm số 1 của Google. Khi Google P.anda tiến hành thay đổi thuật toán, những website bị chú ý quan tâm hoặc bị ảnh hưởng tác động tác động trước đó trọn vẹn có thể không trở thành ảnh hưởng tác động tác động, nếu họ đã tiến hành những thay đổi thích hợp theo yêu cầu. P.anda cũng trọn vẹn có thể bắt những website đã trốn thoát trước đó..
Như vậy khi P.anda Ra đời những website có chất lượng thấp, chuyên ‘đánh cắp” hay copy của những page khác,…sẽ bị giảm thứ hạng trên kết quả tìm kiếm và những website có rất chất lượng sẽ tiến hành đưa lên. Dựa trên những giải pháp định hình và nhận định về chất lượng nội dung website như thiết kế, vận tốc, độ tin cậy v.v…
Tóm lại:  P.anda củng cố cho những trang Web nào 
sáng tạo ra nội dung độc lạ và rất khác nhau, thích hợp và đáng để ý và có mức giá trị với xã hội.

2 Bản chất Google P.anda ?

P.anda là một thuật toán, và nó không phải là hình phạt trực tiếp. Ví dụ bạn đi xe, không đội mũ thì sẽ bị phạt tiền chả hạn, thì Google P.anda không hoạt động giải trí và sinh hoạt như vậy. Nó được lập trình, được update theo định kỳ. Nếu trang Web của bạn hoạt động giải trí và sinh hoạt và thấy những chú ý quan tâm không ổn thì toàn bộ chúng ta sẽ đã có được nhiều thời hạn để sửa đổi lại những nội dung không tốt trước lần update tiếp sau đó.
P.anda khi đã được vận dụng, thường ảnh hưởng tác động tác động đến toàn bộ tên miền hoặc tên miền phụ. Kết quả là những bạn sẽ thấy lưu lượng truy vấn bị ảnh hưởng tác động tác động đáng kể. Lúc đó là ta hiện giờ đang bị “ăn hành” vì Google thấy rằng nội dung của bạn trọn vẹn kém chất lượng! Thật là đau đầu đúng không ạ nào.
Bạn vẫn trọn vẹn có thể duy trì một số trong những thứ hạng (nhất là trong độ tuổi 30- 40 trở lên) khi bị P.anda tiến công. Bạn sẽ không còn trở thành xóa trọn vẹn khỏi Google, tuy nhiên khi bị P.anda tiến công thì nhiều vô kể tích điện là toàn bộ chúng ta sắp trở thành ‘bóng ma’ không tồn tại ai nhìn thấy, không tồn tại ai truy vấn hay tương tác…
Nhiều Website với nội dung sao chép từ một vài trang hoặc là nội dung kém, nhưng không thật to sẽ không còn trở thành P.anda tiến công. Tỷ lệ thường nên phải không nhỏ thì bạn mới bị tóm.

3 Làm sao biết bạn hiện giờ đang bị P.anda tiến công?
Khi đã biết thành P.anda phạt website thì nó bạn hãy xác lập là bị ‘ăn hành’ cực nặng. Ta trọn vẹn có thể đoán được nhờ những điều sau:

1 Lượng truy vấn( traffic) của bạn bị tụt dốc chóng mặt tới 80%,90%.

 

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Tưởng tượng Website của bạn đang sẵn có tỷ trọng truy yếu tốu như vắt chanh, rồi tự nhiên tụt giảm cực kỳ nhanh và gần như thể là không hề ai lui tới Website của bạn nữa. Lúc này bạn phải nghĩ ngay đến rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn là P.anda đã phạt bạn.

2 Lượng truy vấn( traffic) giảm sút 50%

Cũng tương tự như trên, khi Google P.anda update vào mỗi tháng, nhất là thời gian đầu xuân mới thì những Web sẽ bị tác động thật nhiều, bạn tưởng tượng như có một cuộc ‘thanh trùng’ thời gian đầu xuân mới vậy. Thường thì lỗi trùng lặp nội dung sẽ bị sử phạt nhiều nhất, để đảm bảo tính sáng tạo hay giá trị mà người viết tạo ra. Vậy nên toàn bộ chúng ta sẽ đi tới phần tiếp theo để biết những cách phòng tránh bị tiến công bởi Google P.anda.

4 Làm sao để tránh bị tiến công bởi Google P.anda.

ảnh minh họa
ảnh minh họa

– Bạn cần quyên tâm đến lượng traffic( lưu lượng truy vấn) 
Khi bạn tìm kiếm bất kể thông tin gì trên Google, kết quả hiển thị ở trang thứ nhất sẽ làm bạn cảm thấy tin tưởng và nhấp vào xem nhiều nhất. Và nếu chúng hữu ích, phục vụ nhu yếu đúng nhu yếu của bạn, tích điện bạn truy vấn đi truy vấn lại (Avg. Visit Duration) trên Website đó là vô cùng cao. Do đó những website mà người tiêu dùng để nhiều thời hạn trên này sẽ tiến hành Google định hình và nhận định cao. Google tin rằng chỉ có chất lượng website tốt mới khiến người tiêu dùng quay trở lại website thường xuyên hơn.
– Vẫn là câu Content is King

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Dù là Website hay Social hay bất kể gì có nội dung hay, chất lượng thì luôn luôn luôn được người tiêu dùng đón đợi và có tính Viral cao. Khi mà bạn gãi đúng chỗ ngứa của người ta, đánh trúng vào khuyết điểm kém của người tiêu dùng, đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu, tự tạo ra cho mình giá trị đích thực thì chứng minh và khẳng định sẽ tạo nên lợi thế cho mình. Và điều này khiến cả Google định hình và nhận định bạn rất cao, đương nhiên là qua những tài liệu, định hình và nhận định, phân tích của máy tính. 
Bạn đừng lầm tưởng là nội dung bài viết càng dài, chứa càng nhiều từ khóa là tốt, một bài Content chỉ việc 500-700 từ là vừa khít, vừa thuận tiện và đơn thuần và giản dị tối ưu hóa trên máy tìm kiếm, mà đồng thời nội dung có chiều sâu, chất lượng và cô đọng. Nhưng làm thế nào để làm được điều này thì phải nhờ vào chính bản thân mình những bạn, sự sáng tạo và lao động trí óc thực sự chứ không riêng gì có ngồi mà “spin” hay đó là xào nấu Content khác thành của tớ.
– CTR – tỷ trọng click vào cho từng lượt hiển thị trên máy tìm kiếm 
Điều này cũng luôn có thể có ý nghĩa nhất định với Google và Website của bạn. Trong hàng nghìn Website, hàng nghìn cái link nhưng mạng nhện rác rưởi, người ta chọn bạn. Giống như một lớp học chỉ có vài bạn được học bổng thôi. Đấy, họ cảm thấy bạn phải tốt ra làm thế nào thì họ mới chọn bạn đúng không ạ nào. Và dựa vào kết quả phân tích tỷ trọng truy vấn đó, Google sẽ định hình và nhận định bạn là Website chất lượng hay là không dựa vào đó.

Trên đây toàn bộ chúng ta đã tìm hiểu những thông tin hữu ích về thuật toán Google P.anda, rất mong trọn vẹn có thể giúp ích những bạn trong việc làm của tớ. Và nếu người mua đang tìm kiếm một môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên tuyệt vời trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn cải thiện vốn kiến thức và kỹ năng về SEO thì khóa học SEO sẽ là yếu tố tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Khóa học sẽ tương hỗ cho bạn hiểu một những cách tổng quan về SEO, những cách xây dựng một kế hoạch SEO hoàn hảo nhất và tối ưu onpage, offpage hiệu suất tốt nhất.

Cảm ơn những bạn đã theo dõi và hẹn hội ngộ.

Tags:
Marketing Online Seo

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc quang cao facebook hieu qua 5
Crypto là gì? 4 hoạt động đầu tư kiếm tiền với Crypto 2021
Tiền mã hóa (Crypto) đang là một chủ đề Hot được nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hiểu chính...
Xem thêm
Canh bao iMoney App Lua Dao
(Cảnh báo) iMoney App đã đánh lừa người dùng kiếm tiền như thế nào?
Hiện tại iMoney app đã sập, nhiều người tham gia mất tiền mà không thể làm gì. Câu hỏi là tại sao iMoney app có...
Xem thêm
api facebook 1
Mới nhất API Facebook là gì? Cách lấy API Facebook từ Plugin 2020
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm