Mới nhất NHỮNG HÀNH VI NGHIÊM CẤM PUBLISHER VÀ HÌNH THỨC XỬ LÝ

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài NHỮNG HÀNH VI NGHIÊM CẤM P.UBLISHER VÀ HÌNH THỨC XỬ LÝ này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

AdFlex xin trân trọng thông tin,
Cùng với việc tăng trưởng vượt bậc của Affiliate Marketing trong năm 2019, và sự ngày càng tăng vượt trội về số lượng P.ublisher gia nhập khối mạng lưới hệ thống AdFlex, một tình hình đáng buồn và đáng báo động là những vấn nạn cheat, fraud ngày một ngày càng tăng nhiều hơn thế nữa. Đồng thời phần lớn P.ublisher mới tham gia khối mạng lưới hệ thống chưa nắm vững về yếu tố vi phạm cũng như những P.ublisher cũ liên tục tái phạm do những giải pháp dụng tài không được ngặt nghèo.
Vì vậy, P.ublisher vui lòng lưu ý thông tin về toàn bộ phương thức và hoạt động giải trí và sinh hoạt quảng cáo không được phép sử dụng trên khối mạng lưới hệ thống của AdFlex, gồm có:

 1. Giả mạo, tạo đơn hàng ảo với những offer mà  P.ublisher đó đang hoạt động giải trí và sinh hoạt
 2. Tạo ra lượng truy vấn (impression, click) ảo và tự đưa ra những chương trình ưu đãi không nằm trong quyết sách của nhà phục vụ nhu yếu.
 3. Giả mạo thông tin của nhà quảng cáo hoặc nhà phục vụ nhu yếu, KOLs của thành phầm. Nghiêm cấm sử dụng hình ảnh người nổi tiếng khi chưa tồn tại thỏa thuận hợp tác hợp tác quảng cáo Sản phẩm.
 4. Tất cả những hình thức spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm lấy tài liệu người tiêu dùng, quét data từ nguồn khác mà không tồn tại được sự đồng ý hoặc người tiêu dùng không ý thức được.
 5. Hành vi chạy quảng cáo và liên hệ trực tiếp tới bất kỳ bộ phận nào của nhà phục vụ nhu yếu mà không trải qua khối mạng lưới hệ thống AdFlex. 
 6. Hành vi chạy từ khóa thương hiệu hoặc sử dụng từ khóa cố ý viết sai thương hiệu để gây nhầm lẫn (tùy từng yêu cầu của từng nhà quảng cáo).
 7. Vì những Offer trên khối mạng lưới hệ thống AdFlex phần lớn là thực phẩm bổ trợ update và tương hỗ suc khoe, vậy nên những từ sau bị nghiêm cấm khi chạy sản phầm của AdFlex:

– “Thuốc” – trọn vẹn có thể sửa thành ” Sản phẩm , TP.CN,…”
– “Điều Trị” – trọn vẹn có thể sửa thành ” Hỗ trợ điều trị , cải thiện , …”
– “Đông Y” – trọn vẹn có thể sửa thành ” Tên Sản phẩm luôn , …”
– “Nhà Thuốc” – trọn vẹn có thể sửa thành ” Trung tâm ….”
– “Chữa” trọn vẹn có thể sửa thành ” Hỗ trợ điều trị , cải thiện , …”
– “Thầy , Lương Y, Thầy thuốc,” không được sử dụng
– Không cam kết dứt điểm trong bao nhiêu ngày… 
– Nếu sử dụng ảnh Người, ảnh hiệu thuốc thì không được fake, phải là ảnh thật
 
Mọi hành vi vi phạm những lao lý trên đều sẽ bị xử lí nghiêm khắc. Trong trường hợp AdFlex phát hiện bất kỳ hành vi vi phạm nào của P.ublisher, tùy từng từng loại vi phạm và mức độ nghiêm trọng sẽ đã có được những hình thuc xu lý tương ứng. Các mức độ xử phạt như sau:

 • Cảnh cáo
 • Khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn
 • Mọi lệch giá phát sinh từ những thông tin tài khoản này đều sẽ bị hủy, không thanh toán.
 • P.ublishers sẽ tự chịu trách nát nhiệm pháp lý trước pháp lý nếu cố ý sai phạm.

Nếu P.ublisher phát sinh những hành vi lừa hòn đảo, hàng fake đơn hàng, bộ phận P.háp dụng của AdFlex sẽ dựa theo những quy định của P.háp luật để xử lí.
Theo tội Lừa hòn đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm đoạt tài sản theo quy định tại Điều 174 Bộ Luật Hình Sự 2015 của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, trải qua việc sử dụng những thủ đoạn gian dối (hàng fake người tiêu dùng, tạo đơn hàng ảo) để chiếm đoạt tài sản (lệch giá ghi nhận trên khối mạng lưới hệ thống)
Đồng thời yêu cầu hoàn trả toàn bộ những lệch giá phát sinh nếu đã được thanh toán.
Mọi vướng mắc xin vui lòng liên hệ những AM để được tương hỗ và giải đáp. Nếu bạn chưa gia nhập khối mạng lưới hệ thống AdFlex hãy đăng kí ngay ở phía dưới nhé!

KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

 

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
api facebook 1
Mới nhất API Facebook là gì? Cách lấy API Facebook từ Plugin 2020
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
Not found image
Chia sẻ cách kiếm thẻ cào điện thoại với Tozaco app (HOT)
Tozaco là một app Kiếm thẻ cào trên Điện thoại bằng việc Tải và Cài đặt các ứng dụng Miễn phí theo yêu cầu. Ngày...
Xem thêm
014909 uu nhuoc diem cua seo lam sao khai thac seo mot cach toi da thumb
Mới nhất Ưu nhược điểm của SEO- Làm sao khai thác SEO một cách tối đa?
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Ưu nhược điểm của SEO- Làm sao khai thác...
Xem thêm