Mới nhất SEO mũ trắng là gì? Tại sao nên SEO mũ trắng?

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài SEO mũ trắng là gì? Tại sao nên SEO mũ trắng? này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bạn có muốn kết quả xếp hạng cho những từ khóa, những chiến dịch, những Web của tớ mà không phải lo ngại về những hình phạt của Google không? SEO mũ trắng đó là lựa chọn số 1 cho bạn.
Nếu bạn tiến hành theo kỹ thuật này thì chứng minh và khẳng định rằng những bạn sẽ không còn phải lo ngại vào một trong những ngày đẹp trời thức dậy và nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng này.

Anh minh hoa 2(1)

Website tụt dốc chỉ vì…

Vậy có phải SEO mũ đen là xấu không? Và tại sao chúng tôi lại đưa ra lời khuyên nên SEO mũ trắng? Sau đây toàn bộ chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

SEO mũ trắng VS SEO mũ đen?

Seo mũ đen và Seo mũ trắng?

Về cốt lõi, toàn bộ SEO đều phải có chung một mục tiêu: cải thiện vị thế của một website trong những công cụ tìm kiếm.
Nhưng phần lớn những SEOer được phân thành hai phe rõ rệt: mũ trắng và mũ đen.
Dưới đấy là tổng quan về yếu tố khác lạ giữa SEO mũ trắng và SEO mũ đen:

SEO mũ trắng

SEO mũ trắng
Đâu là yếu tố khác lạ tạo ra lợi thế?

Trong thuật ngữ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ), SEO mũ trắng đề cập tới việc sử dụng những kế hoạch, kỹ thuật và giải pháp tối ưu hóa triệu tập vào đối tượng người tiêu dùng con người trái ngược với những công cụ tìm kiếm và trọn vẹn tuân theo những quy tắc và quyết sách của công cụ tìm kiếm.
Nói những cách khác, SEO mũ trắng đề cập tới việc sử dụng những kế hoạch, kỹ thuật và giải pháp tối ưu hóa website được Google phê duyệt. Trọng tâm ở đấy là phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng kết quả công cụ tìm kiếm tốt nhất. Tức là, bạn ưu tiên người tiêu dùng hơn bất kể điều gì khác.
Là một SEO mũ trắng, bạn thường sẽ:
– Chơi theo quy tắc của Google (Google Support đã đăng tải một loạt những hướng dẫn và quy định, tiêu chuẩn);
– Tối ưu hóa cho con người chứ không phải công cụ tìm kiếm;
– Tạo nội dung chất lượng mà mọi người rất muốn đọc và san sẻ;
– Tạo một website nổi trội so với những người dân khác trong thị trường ngách của bạn (vì những nguyên do chính đáng!).

Bạn trọn vẹn có thể tìm làm rõ hơn về kiểu những cách xây dựng kế hoạch SEO mũ trắng, những cách tối ưu Website, xây dựng khối mạng lưới hệ thống Content và thành công xuất sắc đưa Website của tớ lên Top 1 google với khóa học SEO

SEO mũ đen

SEO mũ đen
Đi đường tắt liệu có bảo vệ an toàn và uy tín?

SEO mũ đen đề cập tới việc sử dụng những kế hoạch, kỹ thuật và giải pháp không nhất thiết phải tuân theo phía dẫn của Google, đôi lúc chúng thậm chí còn còn phi đạo đức. Nhưng nó vẫn cho bạn kết quả mong ước (tức là thứ hạng).

Tâm lý SEO mũ đen triệu tập vào việc tìm kiếm và khai thác những lỗ hổng thuật toán của Google.
Là một SEO mũ đen, bạn cũng trọn vẹn có thể:
– P.há vỡ (hoặc tối thiểu là ‘uốn cong’) những nguyên tắc của Google;
– Tập trung vào những công cụ tìm kiếm hơn người tiêu dùng;
– Cố gắng đánh lừa người tiêu dùng bằng những thứ như website spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm;
– Hack vào những website để tiêm backlink.

Vậy tại sao ta nên lựa chọn SEO mũ trắng?

Như bạn thấy đấy, so sánh SEO mũ đen và mũ trắng cũng phần nào cho bạn thấy được phương pháp hoạt động giải trí và sinh hoạt của nó sẽ ra sao đúng không ạ nào?
Có một câu nói “Cây ngay không sợ chết đứng”. Q.uả đúng như vậy, tuy nhiên ta mất thật nhiều thời hạn để góp vốn đầu tư, xây dựng và tạo lập những giá trị cho những người dân tiêu dùng, thế nhưng tỷ trọng thành công xuất sắc và không trở thành Google cho out vào một trong những ngày đẹp trời là vô cùng cao. 
Bạn nên xem xét những hình phạt mà Google vận dụng khi phát hiện ra hành vi gian lận của tớ, hàng loạt những công cụ đắc lực đó như Google P.anda, Thuật toán P.enguin 4.0 – P.enguin Realtime, vân vân và mây mây… Không ít Seoer coi nhẹ việc này và đã hạ cánh không phanh. Kết quả là Website tụt hạng, biến mất luôn khỏi kết quả tìm kiếm của Google. Thật đáng buồn đúng không ạ nào.
Sự thật thực tiễn đã cho toàn bộ chúng ta biết, những SEOer mũ trắng thường thắng lợi và đem lại sự bền vững và kiên cố cho Website họ thao tác, người tiêu dùng nghe biết nhiều hơn thế nữa, san sẻ về thương hiệu của bạn nhiều hơn thế nữa… Câu chuyện thương hiệu lại là yếu tố vô cùng lớn và toàn bộ chúng ta sẽ đề cập tới những kỹ thuật SEO đó sau. Còn ngày hôm nay toàn bộ chúng ta chỉ việc tìm hiểu mấu chốt quan trọng của SEO mũ trắng.

Kết luận

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã hỗ trợ cho bạn lựa chọn được con phố đi của tớ sao cho đúng đắn và thích hợp nhất. Chúng tôi không hề có ý xúc phạm những bạn SEO mũ đen hay muốn gây tranh cãi, chúng tôi chỉ đưa ra quan điểm của tớ dựa vào những gì thực tiễn trải nghiệm. Còn lựa chọn là ở bạn, đi đường tắt nhưng nguy hiểm hay đi đường thẳng chông gai nhưng hái được trái ngọt. Chúc bạn thành công xuất sắc!

 Nhận dạng và khắc phục những hình phạt từ Google

 Những điều Seoer nên biết về google panda

 Danh sách Seo Checklist bạn nên phải ghi nhận khi làm SEO

 Những nguyên do khiến Google định hình và nhận định thấp website của bạn và những cách khắc phục

 Top công cụ SEO miễn phí bạn đã biết?

 

Tags:
Marketing Online Seo

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
hinh 1 1 2
[SỰ THẬT] 18 plugin tăng tốc độ website WordPress tốt nhất
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
Kiem Tien Trong GTA 5
[Sự Thật] GTA 5 Online – Cách kiếm tiền trong GTA 5 Nhanh Dành Cho Người Mới Chơi
Kkể từ khi phát hành GTA 5, Ngân sách chi tiêu với số lượng phương tiện, vũ khí, ăn mặc quần áo cùng với rất nhiều vật dụng hấp...
Xem thêm
bitcoin la gi
Bitcoin là gì? Kiếm tiền với Bitcoin như thế nào? Có nên đầu tư kiếm tiền với Bitcoin không?
Bitcoin là gì? Kiếm tiền với Bitcoin như thế nào? Có nên đầu tư kiếm tiền với Bitcoin không? Mời bạn cùng đọc hãy cùng...
Xem thêm