Mới nhất Tại sao quảng cáo Facebook không được duyệt?

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Tại sao quảng cáo Facebook không được duyệt? này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Q.uảng cáo trên facebook là một trong những những cách marketing có tỷ trọng lệch giá cao, là một kênh bán thành phầm được nhiều thành viên, doanh nghiệp sử dụng bán những thành phầm, dịch vụ. Chạy quảng cáo sẽ là phương thức Marketing Online giúp nội dung bài viết, thành phầm dịch vụ dễ tiếp cận với những người tiêu dùng nhất. Bạn đang từng học chạy quảng cáo Facebook nhưng bị ngừng, quảng cáo trên facebook không được duyệt là nguyên nhân gì? Rất trọn vẹn có thể bạn đang phạm phải một trong số những nguyên nhân tại đây.

1. Lạm dụng văn bản trong hình ảnh quảng cáo 

Hình ảnh là một phần của quảng cáo trên facebook cũng như trong bất kỳ quy mô dịch vụ nào, sử dụng hình ảnh giúp người đọc trọn vẹn có thể trực tiếp nhìn thấy thành phầm dịch vụ mà người nói đang muốn hướng tới. Sử dụng hình ảnh còn để ngày càng tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho nội dung bài viết, tạo độ thoáng cho nội dung bài viết.
Nhiều người tiêu dùng hình ảnh vào bài quảng cáo nhưng không biết kích thước được chấp nhận ra làm thế nào hoặc cho quá nhiều phần chữ vào trong hình ảnh. Chính vì vậy sẽ không còn được duyệt nội dung bài viết .
Cách khắc phục so với yếu tố này:  Nên giảm sút phần  chữ trong ảnh của thành phầm, hình ảnh vừa phải không vượt quá 1500kb.

nguyên do quảng cáo bị chặn

Tại sao quảng cáo Facebook không được duyệt?

2. P.hần nội dung bị cấm

Bạn đã từng nghĩ rằng máy móc không như con người, nó không sở hữu và nhận ra được phần nội dung của nội dung bài viết? Điều này là sai lầm đáng tiếc nó trọn vẹn có thể đọc được và hiểu những gì bạn viết, nếu nội dung của bạn bị cấm chiến dịch quảng cáo của những bạn sẽ không còn được duyệt.
Nội dung bị cấm gồm có: Không phù thích phù hợp với phạm vi, tiêu chuẩn xã hội, những thành phầm không bảo vệ an toàn và uy tín, chất cháy và nổ, nội dung người lớn, lời lẽ trong nội dung không phù thích phù hợp với thuần phong mỹ tục….

 P.hần nội dung bị cấm

P.hần nội dung bị cấm trong bài quảng cáo

3. Các nội dung quảng cáo bị hạn chế

Những nội dung bị hạn chế quảng cáo gồm có: Những chiến dịch tương quan đến thành phầm như rượu bia, thuốc lá, ma túy, chất kích thích, dịch vụ tiền ảo, xổ số kiến thiết….Bạn trọn vẹn có thể tìm làm rõ hơn về những quy trình Set up chiến dịch, target đối tượng người tiêu dùng tiềm năng và tối ưu ngân sách quảng cáo một những cách hiệu suất cao, từ đó bùng nổ doanh thu với khóa học Facebook Marketing từ A – Z.

4. Lỗi sử dụng những hình ảnh mang tính chất chất chất quá nhạy cảm

Những quảng cáo sẽ bị chặn và không được phê duyệt nếu như nội dung bài viết của bạn sử dụng hình ảnh nhạy cảm ở tại mức được chấp nhận, những hình ảnh hở da thịt…Đây là một trong những điều khó tránh khỏi so với những nội dung bài viết về thành phầm sinh lý, quảng cáo đồ lót…
Cách khắc phục so với những trường hợp này: Thay vì sử dụng hình ảnh thật do người mặc, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng những hình ảnh về thành phầm trực tiếp, không cần người mẫu chụp hình….Hoặc lựa chọn những góc quay thích hợp, để không thật vi phạm nội quy mà facebook cấm.

Lỗi sử dụng những hình ảnh mang tính chất chất chất quá nhạy cảm

Sử dụng những hình ảnh mang tính chất chất chất quá nhạy cảm

5. Sử dụng từ ngữ bị cấm

Việc sử dụng sai từ là một trong những lỗi cơ bản mà thật nhiều chiến dịch quảng cáo bị từ chối. Từ ngữ tránh việc sử dụng ở những nội dung bài viết quảng cáo là những tên của loại chất bị cấm, hoặc những lời lẽ không đúng với chuẩn mực xã hội, những từ ngữ mang tính chất chất xác lập.
Chẳng hạn so với những thành phầm hiệu suất cao: Những từ bị câm như: chữa dứt điểm, chữa trị trọn vẹn, tận gốc 100%…. 
Thay vào việc nói quá nhiều về những đặc tính của thành phầm, bạn nên điều phối cho người tiêu dùng tới website để tìm hiểu kỹ, hoặc gặp tư vấn để làm rõ hơn. Đừng để những từ ngữ vô tình làm gián đoạn việc làm của bạn.

6. Sử dụng quá nhiều hashtag trong nội dung bài viết

Hashtag thường đứng sau dấu # để nhằm mục tiêu mục tiêu hướng tới từ khóa mà bạn muốn được tìm kiếm nhiều nhất, ví dụ #khoahocfacebooktrực tuyến. Có Hashtag sẽ hiện lên nội dung bài viết của bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn. Tuy nhiên nếu lạm dụng nó một những cách quá mức cần thiết, bài của bạn cũng trọn vẹn có thể sẽ bị facebook từ chối và không được chạy quảng cáo.

Sử dụng quá nhiều hashtag trong nội dung bài viết

Sử dụng quá nhiều hashtag trong nội dung bài viết quá nhiều

7. Sử dụng thông tin tài khoản bị từ chối nhiều lần, thông tin tài khoản lỗi

Thường một chiến dịch quảng cáo, nếu trước đó chưa từng chạy hoặc không tìm hiểu về những quy tắc mà facebook yêu cầu bạn rất thuận tiện sẽ bị chặn chiến dịch và khóa thông tin tài khoản. Nếu thông tin tài khoản của bạn bị khóa nên liên hệ trực tiếp với facebook yêu cầu xử lý và xử lý. Nếu quá nhiều lần, bạn nên sử dụng thông tin tài khoản khác để chạy quảng cáo facebook để không trở thành gián đoạn việc làm.
Trên đấy là 7 những lỗi tại sao quảng cáo Facebook không được duyệt. Hy vọng những bạn sẽ đã có được những kiến thức và kỹ năng có ích vận dụng trong việc làm của tớ. Chúc bạn thành công xuất sắc.

 Kích thước ảnh quảng cáo Facebook hiển thị đẹp tuyệt vời nhất

 Tricks lách 20% Text quảng cáo Facebook (New)

 Nguyên nhân và những cách xử lý và xử lý facebook ads không hiệu suất cao

 Cần lưu ý điều gì để Fanpage không trở thành “TRẢM”

Tags:
Q.uảng cáo Facebook

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
104941 huong dan seo youtube len top 1 tim kiem phan 1 thumb
Mới nhất Hướng dẫn SEO YouTube lên TOP 1 tìm kiếm (Phần 1)
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn SEO YouTube lên TOP. 1 tìm kiếm (P.hần 1) này bạn nhé. Đa phần nguồn...
Xem thêm
113632 nhung dang trung lap noi dung tren website va cach khac phuc thumb
Mới nhất Những dạng trùng lặp nội dung trên Website và cách khắc phục
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Những dạng trùng lặp nội dung trên Website và...
Xem thêm
043416 danh sach seo checklist ban can biet khi lam seo thumb
Mới nhất Danh sách Seo Checklist bạn cần biết khi làm SEO
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Danh sách Seo Checklist bạn nên phải ghi nhận...
Xem thêm