Mới nhất Thế nào là một website chuẩn SEO?

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Thế nào là một website chuẩn SEO? này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

SEO rất quan trọng so với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động giải trí và sinh hoạt trực tuyến. Một điều đáng buồn là có thật nhiều doanh nghiệp không sở hữu và nhận ra rằng Seo nên phải tích hợp vào quy trình thiết kế web ngay từ trên đầu chứ không phải là mãi thuở nào hạn sau mới khởi đầu. Sau đây, Unica xin phục vụ nhu yếu cho những bạn thế nào là một Web chuẩn Seo và làm thế nào để trọn vẹn có thể làm điều này.

 Điểm mạnh và khuyết điểm kém của tên miền chứa từ khóa

 7 phương pháp tăng vận tốc web – cải thiện chuyển đổi 7 %

 Những nguyên do khiến Google định hình và nhận định thấp website của bạn và những cách khắc phục

 Top 3 web 2.0 mà seoer không thể không dùng

Website ra làm thế nào được gọi là chuẩn Seo?

Ở Lever cơ bản, một website thân thiện với Seo, chuẩn Seo là một website được chấp nhận công cụ tìm kiếm mày mò và đọc những trang trên website. Đảm bảo công cụ tìm kiếm trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tích lũy tài liệu và hiểu nội dung của bạn, từ này sẽ định hình và nhận định bạn và xếp hạng bạn đứng vị trí nào trong kết quả tìm kiếm. Và tất yếu và vị trí ở trang đầu là tốt nhất rồi.
Xây dựng một website chuẩn Seo yên cầu phải lập kế hoạch thận trọng và những cách tiếp cận có cấu trúc để đại diện thay mặt thay mặt cho doanh nghiệp của bạn và những dịch vụ bạn phục vụ nhu yếu. 

Các nguyên tắc cơ bản cho một Website chuẩn Seo

1. Domains hay còn gọi là Tên miền

Các nguyên tắc cơ bản cho một Website chuẩn Seo
Các nguyên tắc cơ bản cho một Website chuẩn Seo

Doanh nghiệp của bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng abcd.com làm tên miền chính. Thế nhưng nó phải đảm bảo là có ý nghĩa và tương quan đến doanh nghiệp bạn, dịch vụ thành phầm của bạn. Đảm nói rằng toàn bộ những biến thể và tên miền phụ điều phối đúng chuẩn vào website chính và chuyển hướng tới website duy nhất của bạn.
Ví dụ bạn gõ mình.vn thì nó sẽ hiển thị trực tiếp đến website của chúng tôi chứ không trở thành chuyển sang abc.vn hay những tên khác.

2. Hosting

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng. Một website chậm làm cho những người dân tiêu dùng không hài lòng, người tiêu dùng sẽ không còn tồn tại thời hạn để ngồi đợi bạn đâu, họ sẽ tìm ngay những trang Web khác nhanh hơn đó. 

3. Cấu trúc trang Web của bạn

Bạn tưởng tượng trang Web của bạn là một tủ tàng trữ hồ sơ, thì nó sẽ đã có được những ngăn kéo nhỏ trong số đó, mỗi một ngăn kéo nhỏ lại sở hữu những thư mục con, mỗi thư mục con lại sở hữu một đề mục nhỏ hơn thế nữa. Gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm kiếm. 
Điều này còn có tương quan đến bài đăng trên blog, nội dung bài viết, nội dung Câu hỏi thường gặp, dịch vụ, vị trí. Bạn cầu cấu trúc sao cho trang Web của bạn dễ hiểu, dễ tìm kiếm thông tin, thân thiện nhất trọn vẹn có thể với những người tiêu dùng và cả với Google nữa.
Ví dụ Website của chúng tôi như sau:

Các nguyên tắc cơ bản cho một Website chuẩn Seo
Các nguyên tắc cơ bản cho một Website chuẩn Seo

Trong trang chủ, bạn ấn vào thư mục, sẽ hiện ra 13 thư mục, mỗi thư mục lại sở hữu những thư mục nhỏ hơn để bạn tìm kiếm thuận tiện và đơn thuần và giản dị những gì cần hơn. Và đồng thời khi toàn bộ chúng ta điều phối nội dung sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn thật nhiều. Mỗi thư mục này đều phải có URL rất khác nhau.
Tóm lại bạn phải nhớ: 
Mỗi một nội dung sẽ đã có được một URL hiển thị rất khác nhau, bạn phải mã hóa chúng theo tiêu đề nội dung bài viết hoặc Keywords quan trọng trong bài.
Sử dụng thẻ meta robots và file robots.txt tạo ĐK cho bọ tìm kiếm của Google quét nội dung nhanh hơn. 

4. Thiết kế thân thiện với thiết bị di động

Rất nhiều người tiêu dùng thiết bị di động- đấy là thị trường tiềm năng
Rất nhiều người tiêu dùng thiết bị di động- đấy là thị trường tiềm năng

Các thiết bị phổ cập nhất được sử dụng để tìm kiếm thông tin trên những website là điện thoại cảm ứng di động. Chúng ta sống trong thuở nào đại smartphone, người người, nhà nhà dùng điện thoại cảm ứng. Trong khi đó giao diện trên Web và điện thoại cảm ứng không như nhau, vì vậy vấn đề cần làm của bạn là tối ưu với cả những thiết bị di động vì trên đó có một lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng không thể bỏ qua.
Bạn nhớ yếu tố nữa là vận tốc Load trang trên những thiết bị di động.

5. Thẻ tiêu đề HTML

Thẻ tiêu đề (Title Tag) là một phần mô tả ngắn gọn nội dung một những cách đúng chuẩn hướng cho những người dân đọc hiểu được nội dung bài viết nói về yếu tố gì. Nó là một phần cũng rất quan trọng trong việc cải thiện thứ hạng tìm kiếm trong SEO
Thẻ tiêu đề trong HTML được ghi lại bằng những thẻ

,

,

,

,

Theo thứ tự, Hmột là thẻ quan trọng nhất và H6 là thẻ ít quan trọng hơn. Các thẻ tiêu đề có vai trò rất rộng trong việc tối ưu hóa website hỗ trợ cho bạn SEO website thuận tiện và đơn thuần và giản dị.
Yêu cầu: 
Độ dài từ 50 đến 60 ký tự
Chứa từ khóa

6. Nội dung trang

content is king
Content is King

Nội dung là phần quan trọng nhất của trang. Lại câu nói muôn thủa “ Content is King”. Tuy nhiên, nội dung cần chứa từ khóa, những yêu cầu của Seo chứ không phải bạn viết tràn ngập, khiến máy Google không đọc được, không định hình và nhận định được thì thứ hạng của bạn cũng không cải thiện được.
Bạn cần đảm bảo cấu trúc của trang luôn rõ ràng. Điều hướng, URL, tiêu đề trang, links… 
Tập trung vào việc tạo ra nội dung tuyệt vời thu hút người tiêu dùng, đem lại những giá trị thực sự cho họ. Hãy để ý đến những từ khóa, tuy nhiên bạn đừng quá nhồi nhét nó sẽ bị phản tác dụng.
Cần lưu ý những yếu tố sau

– Từ khóa trong nội dung (nhưng đừng lạm dụng nó quá mức cần thiết)

– Cấu trúc của trang thân thiện với những người tiêu dùng

– Vị trí của từ khóa trong nội dung 

– Từ đồng nghĩa tương quan và thay thế

 Content Marketing từ A-Z

7. Tối ưu hóa hình ảnh

anh minh hoa 1(1)
Hình ảnh cũng là yếu tố rất quan trọng

Để tránh nội dung nhạt nhẽo, khiến người đọc chán ngán vì toàn chữ, bạn nên có những hình ảnh hoặc là video để minh họa, người ta thường để ý hơn với những nội dung có hình ảnh trực quan minh họa.
Đối với Seo, bạn phải chuẩn những kích thước ảnh, không thật to, quá nhỏ, mờ quá,… và khi đăng tải cần đảm bảo đặt tên cho ảnh để Google hiểu được.
Kỹ thuật tối ưu hóa hình ảnh: 

– Tên hình ảnh – phục vụ nhu yếu một tên mô tả rõ ràng hình ảnh là gì.

– Văn bản thay thế – sử dụng văn bản thay thế mô tả để giúp những người dân không thể nhìn thấy hình ảnh để củng cố nội dung hình ảnh.

– Thêm thẻ Open Graph và Twitter để hình ảnh được san sẻ trên những social.

– Sử dụng hình ảnh ở kích thước thích hợp để đảm bảo người tiêu dùng tải xuống nhanh gọn.

– Tối ưu hóa dung tích ảnh để cải thiện thời hạn tải

Vậy trên đây những bạn đã tìm hiểu thế nào là Website chuẩn Seo rồi, tôi tin chứng minh và khẳng định rằng nếu người mua góp vốn đầu tư khá đầy đủ như trên thì sẽ tương hỗ cho bạn cải thiện đáng kể hiệu suất Seo của tớ. Để trang bị thêm vào cho mình kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kỹ thuật SEO thì nên nhớ là trên Unica còn thật nhiều những khoá học SEO mê hoặc đang chờ bạn mày mò đấy nhé! Cảm ơn những bạn đã đón đọc!
 

Tags:
Marketing Online Seo

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach kiem tien danh cho dan van phong
Kiếm tiền online dành cho dân văn phòng 2021
Bạn là dân văn phòng muốn kiếm thêm nguồn thu nhập từ nghề tay trái của mình? Nếu bạn là một nhân viên văn phòng,...
Xem thêm
1210040646 mach ban cach tao web ban hang tren facebook hut khach hieu qua thumb
Mới nhất Mách bạn cách tạo web bán hàng trên Facebook hút khách hiệu quả
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Mách bạn những cách tạo web bán thành phầm...
Xem thêm
Đọc báo kiếm tiền với Cashzine
Ứng dụng Cashzine là gì? Cách kiếm tiền bằng việc đọc báo với Cashzine app 2021
Cashzine là một ứng dụng đọc báo; tương tác xã hội, cho phép mọi người cùng tham gia thảo luận về những vấn đề "nóng...
Xem thêm