Mới nhất Thực hiện cách phát trực tiếp trên YouTube chỉ trong một nốt nhạc

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Thực hiện những cách phát trực tiếp trên YouTube chỉ trong một nốt nhạc này bạn nhé. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bạn đang sẵn có ý định phát trực tiếp về một sự kiện, một khóa học hay bất kỳ một điều gì đó lên social YouTube, nhưng đang gặp trở ngại trong yếu tố tiến hành. Bạn đừng lo ngại vì UNCIA sẽ hướng dẫn bạn những cách phát trực tiếp trên YouTube chỉ trong một nốt nhạc. Bạn có tin không? Hãy đọc nội dung bài viết để tìm câu vấn đáp nhé!

Cách phát trực tiếp trên YouTube nhanh nhất có thể

Hình thức phát trực tiếp

P.hát trực tiếp trên YouTube hay còn gọi là livestream, là một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị hỗ trợ cho bạn tiếp cận với những người xem trong thời hạn thực. Bạn trọn vẹn có thể livestream qua webcam, qua điện thoại cảm ứng di động hoặc qua bộ mã hóa.

những cách phát trực tiếp trên YouTube

Có 3 hình thức cơ bản để phát video trực tiếp lên YouTube

P.hát qua webcam: Là một những cách phát trực tiếp thuận tiện và đơn thuần và giản dị mà không cần dùng bộ mã hóa tài liệu. Khi khởi đầu phát trực tiếp, bạn chỉ việc bật máy ảnh của máy tính thành viên để sử dụng webcam.

P.hát qua điện thoại cảm ứng di động: Tính năng phát qua điện thoại cảm ứng di động được chấp nhận bạn live stream qua ứng dụng YouTube. Tuy nhiên, hạn chế của những cách phát này là kênh YouTube của bạn nên phải có tối thiểu 1000 người ĐK.

P.hát trực tiếp qua bộ mã hóa: Bộ mã hoá được chấp nhận bạn ghi lại nội dung gồm có toàn bộ nội dung của máy quay, micro,… rồi gửi nội dung lên YouTube để phát trực tiếp.

Kiểm tra ĐK được phát trực tiếp của thông tin tài khoản YouTube 

Trước khi phát trực tiếp video, bạn phải kiểm tra xem thông tin tài khoản YouTube của tớ có đạt ĐK livestream hay là không? Các bước cơ bản kiểm tra như sau:

– Bạn click chuột vào tên thông tin tài khoản hoặc logo kênh ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị và bạn chọn “Creator Studio”.

– Trong cột “Creator Studio” bên tay trái, bạn chọn “Kênh”. Khi đó, một giao diện cửa số xuất hiện. Bạn cần kéo xuống dưới, tìm mục “P.hát trực tiếp”. Nếu  bạn nhìn thấy dòng chữ “Bạn trọn vẹn có thể phát trực tiếp” cạnh bên “P.hát trực tiếp” thì  thông tin tài khoản của bạn đủ quyền phát trực tiếp video trên YouTube.

Cách phát trực tiếp trên YouTube

Sau khi chứng minh và khẳng định thông tin tài khoản YouTube  của bạn đủ ĐK phát video trực tiếp, bạn tiến hành quy trình livestream như sau:

– Trong mục “Creator Studio” để mở trước đó, chọn mục “P.hát trực tiếp” rồi chọn tiếp Sự kiện – Tạo sự kiện trực tiếp.

– Sau đó, bạn phải điền tên và miêu tả nội dung sự kiện trực tiếp của tớ đồng thời nhấp chọn “Tùy chỉnh” rồi nhấn “P.hát trực tiếp ngay”.Lúc này, một giao diện hành lang cửa số mới xuất hiện, trong mục: Chọn vận tốc bit – Nhập tùy chỉnh – Tạo luồng mới trong Chọn luồng. Bạn cần tiến hành những thông số kỹ thuật trong mục như sau:

+ Tên: 480p.

+ Mô tả: Video 480p.

+ Tốc độ bit được duy trì tối đa mà bạn cũng trọn vẹn có thể tương hỗ: 500Kbps – 2000 Kbps (480p).

 những cách phát trực tiếp trên YouTube nhanh nhất có thể

Cách livestream trên YouTube khá đơn thuần và giản dị, nhanh gọn, thuận tiện và đơn thuần và giản dị

– Bước tiếp theo sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta lưu thay đổi trong “Tạo luồng” là “Chọn bộ mã hóa”. Bạn hãy lựa chọn FMLE rồi tải file xuống và setup. Bạn cần mở chương trình FMLE mới lên và chọn 2 ô video và audio. Mục đích của việc chọn 2 ô này để bật camera và micro của bạn.

– Vẫn tiếp tục trong giao diện “Chọn bộ mã hóa”, bạn chọn mục 2 là “Xuất setup” để tải hình thông số kỹ thuật kỹ thuật chính. Sau khi kết thúc quy trình dowload, bạn mở FMLE và thông số kỹ thuật kỹ thuật chính vừa tải về.

– Bạn cần quay trở lại hành lang cửa số cũ, nhấp chọn “P.hòng điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp” ở mục số 5 và mở FMLE lên, chọn nút Start để khởi đầu phát video.

– Bạn cần nhấn F5 để Refresh trang YouTube và Bắt đầu phát trực tuyến.

Nguyên tắc phát video trực tiếp trên YouTube

Sau khi tiến hành quy trình trong những cách phát trực tiếp trên Youtube, bạn phải quyên tâm đến 1 số ít nguyên tắc livestream cơ bản sau:

– Bạn cần thử nghiệm trước 2 tuần trước đó lúc thời gian trình làng sự kiện chính thức khởi đầu.

– Bạn luôn phải mã hóa trên máy tính chuyên được sử dụng bằng CP.U lõi kép trở lên và vận tốc mạng cần khỏe để không gián đoạn quy trình phát trực tiếp. Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay làm bộ mã hóa thì bạn đừng lạm dụng nó cho việc khác vì sẽ rất đến tổn hại thông số kỹ thuật kỹ thuật máy.

– Kết nối bộ mã hóa với mạng Internet không dưới 1,5 Mbps băng thông ngược tuyến nhất quán.

– Kiểm tra kỹ mạng trước lúc phát video trực tiếp: Là một Vlogger, bạn nên thông minh thử nghiệm những mạng và ISP. trước lúc phát trực tiếp những sự kiện trực tiếp làm cho quy trình phát gặp trục trặc do lỗi mạng.

Lợi ích của việc livestream trên YouTube

Nếu kênh YouTube của bạn có lượt người tương tác lớn và bạn có kinh nghiệm tay nghề cũng như kỹ năng trong những cách phát trực tiếp trên YouTube, thì việc bạn trở thành một Streamer chuyên nghiệp và kiếm tiền tỷ mỗi tháng là yếu tố rất đơn thuần và giản dị. Có thật nhiều streamer coi việc livestream là việc làm chính hằng ngày của tớ. Và thu nhập chính mà người ta nhắm đến là tăng những lượt ĐK (subscriber) cho kênh của tớ. 

những cách phát trực tiếp trên YouTube đơn thuần và giản dị

P.ew P.ew là một trong những streamer nổi tiếng được nổi tiếng

Ngoài ra, nhiều streamer còn phối hợp nhiều thương hiệu, đại diện thay mặt thay mặt quảng cáo livestream cho nhãn hàng. Nghe việc livestream video tìm kiếm được tiền tỷ mỗi tháng có vẻ như rất nhàn nhã, tuy nhiên việc góp vốn đầu tư cho thành phầm video và tăng sự nổi tiếng cho kênh là không phải điều thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Vì vậy bạn phải Để ý đến trước lúc “nhảy vào” vào còn đường phục vụ tinh thần cho hàng triệu người nhé!

Để marketing thành công xuất sắc, bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể nắm trọn những tuyệt kỹ xây dựng khối mạng lưới hệ thống kiếm tiền, sáng tạo nội dung, kéo traffic hay từng bước Marketing Youtube hỗ trợ cho bạn tăng lượng Sub tự nhiên và kiếm bộn tiền từ Youtube với khóa học Bí quyết kiếm tiền trên Youtube của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA.

https://www.youtube.com/watch?v=GAq6slz0P.GI

Khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube”

Khoá học gồm có 37 bài giảng, học theo như hình thức trực tuyến, thích hợp cho học viên chưa tồn tại nền tảng về Youtube, có ý tưởng về content Youtube những không biết tiến hành hóa chúng ra làm thế nào. Khóa học phục vụ nhu yếu những cách tăng trưởng nội dung kiếm tiền đỉnh điểm trên Youtube, những cách ĐK Adsense cho tới những cách SEO video để kiếm tiền đỉnh điểm từ Youtube.

Đăng ký ngay

 Nắm chắc “bí kíp” tăng lượt tương tác bán thành phầm trên youtube

 Cách chạy quảng cáo YouTube cho những người dân mới vào nghề

 Nhận hàng nghìn USD mỗi tháng bằng việc kiếm tiền từ Youtube

Với những san sẻ về kiểu những cách phát trực tiếp trên YouTube nêu trên, UNICA tin rằng toàn bộ mọi người trong cộng động YouTuber đều trọn vẹn có thể thành công xuất sắc và thu được những kết quả rực rỡ sau buổi phát trực tiếp.

Tags:
Bán hàng Online

Theo tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
020620 ctr la gi va anh huong cua no den ket qua quang cao seo nhu the nao thumb
Mới nhất CTR là gì và ảnh hưởng của nó đến kết quả quảng cáo, SEO như thế nào?
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài CTR là gì và ảnh hưởng tác động tác...
Xem thêm
7 cach giup video tiktok an de xuat
Mới Nhất ĂN ĐỀ XUẤT KIẾM TRIỆU VIEW TRÊN TIKTOK CHỈ VỚI 7 CÁCH NÀY
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài ĂN ĐỀ XUẤT KIẾM TRIỆU VIEW TRÊN TIKTOK CHỈ VỚI...
Xem thêm
ctr la gi
Mới nhất CTR là gì? Cách tăng CTR hiệu quả
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm