Mới nhất Tìm hiểu chi tiết nhất quảng cáo Canvas Facebook là gì 2020

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Tìm hiểu chi tiết rõ ràng nhất quảng cáo Canvas Facebook là gì 2020 này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

 Facebook ngày này đã tối ưu thật nhiều và tương hỗ rất đắc lực những nhà quảng cáo để tạo ra được những mẫu quảng cáo mê hoặc nhất, ấn tượng nhất với những người sắm sửa, trong số đó phải nói tới việc Canvas Facebook. Vậy Canvas Facebook là gì, tạo quảng cáo Canvas Facebook có khó không? Mời bạn đọc quyên tâm cùng đọc ngay nội dung bài viết tại đây của Unica nhé!

Khái niệm Canvas Facebook là gì

Canvas Facebook là gì 1

Canvas Facebook là gì

Khái niệm Canvas Facebook cho tới nay vẫn vẫn là một dạng quảng cáo mà Facebook phục vụ nhu yếu cho nhà quảng cáo rất được quan tâm và hiệu suất tốt nhất nhì. Canvas Facebook có tích điện san sẻ và hiển thị ngay những thông tin rất cần thiết nổi trội nhất với vận tốc vô cùng nhanh xuất hiện ngay trên màn hình hiển thị, nhưng lại không phải dạng Feed trên website hay chuyển hẳn sang một landing page mới khi click vào.

Bạn trọn vẹn có thể hiểu đơn thuần và giản dị khi toàn bộ chúng ta nhấn vào một trong những quảng cáo trên Facebook nào đó, ngay phía dưới quảng cáo sẽ xuất hiện một loạt những thông tin, hình ảnh, thậm chí còn là một video và nút Call to kích hoạt để thu hút và mê hoặc bạn đến website chính hoặc click mua thành phầm ngay tựa như vậy này: 

Canvas Facebook là gì 2

Canvas Facebook là gì 3

canvas-facebook là gì 4

Canvas Facebook chỉ là một dạng Landing P.age thu nhỏ

Canvas Facebook rất giống Landing P.age đúng không ạ? Nhưng chúng là Canvas Facebook, không phải Landing P.age nhé, chúng chỉ được định hình và nhận định là một dạng website rút gọn hoặc một kiểu landing page thu nhỏ trên Facebook mà thôi. Tuy nhiên sức mạnh mẽ của chúng không  thua kém gì Landing page cả. Trong quy trình xây dựng Canvas Facebook, bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể thêm hình ảnh hoặc video cũng như CTA tương tự  như thiết kế landing page để thu hút và tăng tương tác với những người tiêu dùng.

Là định dạng quảng cáo tuyệt vời dành riêng cho thiết bị di động

Canvas Facebook được tạo ra và tối ưu tốt nhất cho những thiết bị di động, do vậy những quảng cáo dạng Canvas trên Facebook sẽ đã có được tác dụng và đem về tỉ lệ chuyển đổi cao hơn nữa nhiều so với trên hiển thị máy tính khi xuất hiện trên những điện thoại cảm ứng di động thông minh. Đây là yếu tố mà không phải ai cũng thấy được khi làm quảng cáo Facebook.

Canva không đơn thuần là một định dạng quảng cáo của Facebook

Trên thực tiễn nếu người mua làm quảng cáo Facebook nhiều với những kiểu định dạng quảng cáo rất khác nhau, những bạn sẽ nhận ra Canvas Facebook không nhất thiết phải được tạo ra từ trình quản trị và vận hành quảng cáo của Facebook. Chúng trọn vẹn trọn vẹn có thể được tạo ra từ một nội dung bài viết mới trên Fanpage Facebook và add vào khi setup quảng cáo. Nghĩa là Canvas Facebook trọn vẹn có thể được tạo từ hai những cách rất khác nhau với hiệu suất cao tương tự nhau!

Hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách tạo quảng cáo Canvas Facebook từ Trang Fanpage

Nếu bạn là người chạy quảng cáo Facebook chứng minh và khẳng định bạn biết Canvas Facebook trọn vẹn có thể tiến hành thuận tiện và đơn thuần và giản dị trong Trình quản trị và vận hành quảng cáo. Tuy nhiên so với kiểu định dạng quảng cáo Canvas, bạn mặc dầu trước đó chưa từng chạy học quảng cáo Facebook cũng trọn vẹn có thể tiến hành được tạo kiểu quảng cáo Canvas ngay từ trang fanpage của tớ. Bạn đọc tìm hiểu tiếp nhé!

Bước 1: Truy cập Canvas Facebook từ trang Fanpage

Từ trong Fanpage của bạn chọn mục P.ublishing Tools – Công cụ đăng để truy vấn vào Canvas Facebook.

Canvas Facebook là gì 5

Tạo quảng cáo Canvas Facebook trong Fanpage

Q.uan sát phía tay trái những bạn sẽ thấy có 4 tùy chọn P.osts, Videos, Lead Ads Forms và Canvas. Chọn Canvas Facebook phía ở đầu cuối, hoặc mục Trải nghiệm tức thì.

Lúc này màn hình hiển thị sẽ xuất hiện những tùy chọn mẫu Canvas do bạn tạo trước đó hoặc nó sẽ hiệu “Bạn chưa tạo trải nghiệm tức thì nào” nếu là lần thứ nhất. Có một điểm trừ trong phần này đó là bạn chỉ trọn vẹn có thể tiến hành thêm nội dung, hình ảnh vào chứ không thể thể sửa đổi thêm ngoài những gì sẵn có, mặc dầu đó là những mẫu quảng cáo Canvas Facebook do bạn tạo trước đó. 

Bước 2: Tạo kiểu quảng cáo Canvas Facebook

Ngang hàng với mục Canvas (Trải nghiệm tức thì ) những bạn sẽ thấy một nút xanh Create hoặc Tạo, click vào nó đẻ khởi đầu tạo một Canvas Facebook mới.

Lúc này giao diện sẽ chuyển sang như hình: 

Canvas Facebook là gì 6

Giao diện của kiểu quảng cáo Canvas Facebook

Bước 3: Thực hiện thêm những thẻ rất cần thiết để tạo Canvas Facebook

– Tiêu đề: Canvas Facebook mới của bạn chưa tồn tại tiêu đề, hãy thêm tên vào tiêu đề cho quảng cáo Canvas của bạn. Lưu ý tên này chỉ là tên gọi phân biệt giữa những Canvas, không vốn để làm hiển thị với những người xem.

– Bổ sung thêm những thành phần: Click vào phần Thêm thành phần những bạn sẽ thấy xuất hiện một bảng hộp thoại như vậy này:

Canvas Facebook là gì 7

Các thẻ trọn vẹn có thể gắn trong Canvas Facebook tại Fanpage

Tùy theo ý định mục tiêu của bạn và lựa chọn đúng thẻ để khởi đầu thiết kết quả đóng cáo Canvas Facebook thật ấn tượng và mê hoặc nhé.

Trong quy trình thiết kế và hoàn thiện Canvas Facebook, bạn nên quyên tâm tới mặt hình ảnh trong Canvas. Thông thường định dạng của Canvas sẽ đã có được 3 bố cục tổng quan ảnh rất khác nhau với kích thước rất khác nhau. Ngoài ra bạn còn trọn vẹn có thể chèn thêm link link vào ảnh.

Thứ nữa là nút Call to kích hoạt. Một Canvas Facebook nên có nút CTA này để thu hút người tiêu dùng và kim chỉ nan hành vi người tiêu dùng mua thành phầm của tớ. Nút CTA này cần gắn URL link đến website mà bạn muốn điều phối người tiêu dùng đến.

Như vậy Unica đã trình làng cho bạn khái niệm Canvas Facebook là gì và phương pháp để tạo Canvas từ Fanapge Facebook rồi. Hi vọng những thông tin trên đều phải có ích cho bạn. Xin cảm ơn và chúc bạn thành công xuất sắc!

Bạn đọc tiếp tục đón đọc thêm những nội dung bài viết mới tương quan:

– Top 3 khóa học Facebook Ads nâng cao cho những người dân mới khởi đầu

– Q.uảng cáo Facebook Carousel là gì? 3 mẹo quảng cáo Carousel hiệu suất cao

– Cách đo lường và thống kê và tối ưu quảng cáo Facebook theo giờ hiệu suất cao

– Tại sao quảng cáo Facebook không được duyệt?

Tags:
Facebook Marketing Q.uảng cáo

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Kinh Nghiem Thi Tuyen HSBC Viet Nam
[SỰ THẬT] Đôi Nét Về Kinh Nghiệm Thi Tuyển HSBC Việt Nam
Chào chúng ta đên với blog của Vương Chí Hùng, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đôi nét về kinh...
Xem thêm
084041 ppc la gi ppc va seo khac nhau o diem nao thumb
Mới nhất PPC là gì? PPC và SEO khác nhau ở điểm nào? 
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài P.P.C là gì? P.P.C và SEO rất khác nhau...
Xem thêm
1601697870 canvas facebook la gi
Mới nhất Tìm hiểu chi tiết nhất quảng cáo Canvas Facebook là gì 2020
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Tìm hiểu chi tiết rõ ràng nhất quảng cáo...
Xem thêm