Mới nhất Tôi có nên thay đổi URL website của mình để làm SEO?

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Tôi có nên thay đổi URL website của tớ để làm SEO? này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hiện nay, URL là thuật ngữ rất phổ cập so với những người dân làm SEO và có ảnh hưởng tác động tác động rất rộng đến quy trình làm SEO Marketing của doanh nghiệp và theo học SEO của tớ. Vậy URL là gì, nó có vai trò gì trong SEO và bạn có nên thay đổi URL của tớ để làm SEO hay là không? Hãy cùng tìm câu vấn đáp cho những vướng mắc trên tại nội dung bài viết tại đây bạn nhé.

 Sự khác lạ giữa chuyển hướng 301 và 302 là gì?

 Điểm mạnh và khuyết điểm kém của tên miền chứa từ khóa

 Tìm ngay nguyên nhân khiến website có tỷ trọng thoát cao

 Làm thế nào để website trụ vững khi google thay đổi thuật toán

URL là gì?

URL (Uniform Resource Locator) là một mã định danh hỗ trợ cho bạn tham chiếu đến những mã tài nguyên trên mạng internet. Các URL tạo ra những link trên những website, URL được gọi là địa chỉ của những tài nguyên được tàng trữ trên internet.
Cấu trúc của một đường dẫn URL:

Cấu trúc của một đường dẫn URL
Cấu trúc của một đường dẫn URL

(1) Giao thức sử dụng để truy vấn tài nguyên
(2) Địa chỉ của một website, gồm www, tên miền website, và phần đuôi theo khu vực
(3) (4) Đường dẫn tuyệt đối của URL

Tầm quan trọng của URL trong SEO

Khi người tiêu dùng tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp bạn trải qua những từ khóa và giữa vô vàn những website khác tương quan đến nghành marketing, thành phầm, dịch vụ tựa như doanh nghiệp bạn hay những từ khóa tương quan (không tối ưu URL) thì website của những bạn sẽ tiến hành Google định hình và nhận định website chất lượng và được trả về trên trang kết quả tìm kiếm của Google. 

Bên cạnh đó, URL cũng khiến website của bạn thu hút người tiêu dùng hơn, khi người tiêu dùng nhìn vào một trong những link URL rõ ràng, thể hiện được nội dung website họ sẽ cảm hứng tin tưởng hơn so với những link URL không được tối ưu. Đơn giản bởi theo thói quen người tiêu dùng, khi truy vấn trên mạng internet họ sẽ rất sợ click vào những link không rõ ràng vì sợ đó là những link nhiễm virus, link không uy tín,…Chính vì thế, tối ưu hóa URL đóng vai trò quan trọng trong SEO. 

vai trò của URL trong SEO
Tầm quan trọng của URL trong SEO

Có nên thay đổi URL để làm SEO?

Khi bạn tiến hành thay đổi URL thì Google sẽ mất thêm thời hạn để xử lý như vậy trọn vẹn có thể ảnh hưởng tác động tác động đến thứ hạng website của doanh nghiệp bạn và cũng trọn vẹn có thể gây ra những lỗi hoặc bạn cũng trọn vẹn có thể mất website đó vĩnh viễn nếu người mua thay đổi URL không hợp lý. Tuy nhiên, trong một số trong những trường hợp tùy từng trường hợp, bạn cũng trọn vẹn có thể Để ý đến xem có nên thay đổi URL để tăng hiệu suất cao website doanh nghiệp của tớ hay là không.

nên thay đổi URL để tăng hiệu suất cao website doanh nghiệp?
Nên thay đổi URL để tăng hiệu suất cao website doanh nghiệp?

Trong những trường hợp tại đây bạn cũng trọn vẹn có thể Để ý đến có nên thay đổi URL hay là không:

URL quá dài

Các URL dài có quá nhiều chưa ổn ảnh hưởng tác động tác động đến hoạt động giải trí và sinh hoạt hiệu suất cao website của bạn khiến bạn khó nhớ, dễ bị mất khi toàn bộ chúng ta sao chép và dán những URL, một số trong những trang mạng khước từ những URL quá dài hay người tiêu dùng sẽ rất khó tóm gọn những thông tin chính, khó nhận ra. Như đã nói ở trên, người tiêu dùng thường sẽ bị thu hút vào những link rõ ràng mà người ta trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị hiểu nó, chính vì thế, thay đổi những URL dài cũng tiếp tục tốt cho việc làm SEO của bạn.

URL quá ngắn, URL bị cắt từ khóa

Điều này trọn vẹn có thể xẩy ra khi toàn bộ chúng ta muốn tối giản URL của tớ nhưng lại vô tình làm mất đi đi những thông tin quan trọng, thiếu từ khóa,…gây ra những nội dung thiếu thông tin và làm ảnh hưởng tác động tác động đến thứ hạng website của bạn.

URL nhồi nhét quá nhiều từ khóa

URL nhồi nhét quá nhiều từ khóa quá nhiều trọn vẹn có thể gây ra nhức mắt cho những người dân tiêu dùng, người tiêu dùng sẽ cảm hứng không tự do và sẽ không còn click vào website của bạn. Bên cạnh đó, những URL quá nhiều từ khóa cũng tiếp tục làm phân tán nội dung truyền tải cho những người dân tiêu dùng.

URL động

URL động không chứa từ khóa, dễ gây ra trùng lặp và bạn cũng tiếp tục thuận tiện và đơn thuần và giản dị bị Google P.anda tiến công. Chính vì vậy bạn nên tối ưu hóa URL ngay từ trên đầu để tránh những sự nhầm lẫn sau này.

Tùy vào từng tiềm năng mà website của bạn hướng tới và từng trường hợp rõ ràng như trên, bạn cũng trọn vẹn có thể tiến hành thay đổi URL để trọn vẹn có thể tối ưu hóa webiste của tớ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng nếu thay đổi URL của bạn sang một địa chỉ URL mới sẽ làm mất đi P.ageRank cũ của bạn trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Chính vì thế, nếu người mua quyết định hành động chuyển hướng URL của website doanh nghiệp sang một địa chỉ URL mới bạn nên sử dụng redirect 301 để nhắc nhở Google rằng websitesite của bạn đã chuyển hướng sang một địa chỉ URL mới và không thay đổi những link và thứ hạng SEO website của bạn.

Tối ưu URL là một trong những bước quan trọng hỗ trợ cho bạn hoạt động giải trí và sinh hoạt SEO hiệu suất cao hơn nữa. Thông qua nội dung bài viết trên mong rằng bạn đã sở hữu câu vấn đáp về URL của riêng mình và có những phương pháp tối ưu URL mang lại hiệu suất cao cho website của doanh nghiệp mình tốt nhất. 

Chúc bạn thành công xuất sắc!

Tags:
Seo

Nguồn trên mạngUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
053819 vi sao khong nen copy bai viet tu website khac de lam seo thumb
Mới nhất Vì sao không nên copy bài viết từ website khác để làm SEO
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Vì sao tránh việc copy nội dung bài viết...
Xem thêm
1603424800 index doan van 3
Mới nhất Cách Google index đoạn văn và ý nghĩa của nó với SEO
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Cách Google index đoạn văn và ý nghĩa của...
Xem thêm
Not found image
Marketing trên YouTube là gì? Những cách làm Marketing YouTube hiệu quả
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Marketing trên YouTube là gì? Những những cách làm Marketing YouTube hiệu suất cao này bạn nhé....
Xem thêm