Mới nhất Tổng hợp kích thước quảng cáo Facebook chuẩn cập nhật mới nhất 2020

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Tổng hợp kích thước quảng cáo Facebook chuẩn update tiên tiến và phát triển nhất 2020 này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Facebook đang trở thành forum liên kết vô cùng quen thuộc với thật nhiều người. Ở đó không riêng gì có là nơi san sẻ cảm xúc, thông tin giữa những thành viên, tập thể doanh nghiệp mà còn là một nơi tàng trữ rất thật nhiều truyền thông hình ảnh, video, hoạt động giải trí và sinh hoạt… với những kiểu hiển thị tùy ý. Nhưng so với quảng cáo thì sao? Q.uảng cáo Facebook có cần để ý đến kích thước hình ảnh không? Nếu có những quy ước kích thước quảng cáo rõ ràng ra làm thế nào. Xin mời bạn đọc tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé!

Ý nghĩa của việc thiết kế ảnh tuân thủ kích thước quảng cáo Facebook

Facebook là một kênh social quy tụ phần đông nhất người tiêu dùng và nhà quảng cáo khắp toàn thế giới, do đó việc tối ưu hình ảnh, video hay nội dung đăng tải trên Facebook cũng rất được quyên tâm, ảnh hưởng tác động tác động trực tiếp tới sự thành công xuất sắc trong việc tiếp cận người tiêu dùng và đem về doanh thu cho doanh nghiệp.

kích thước quảng cáo facebook 1

Việc tối ưu kích thước quảng cáo Facebook sẽ tương hỗ nhà quảng cáo tăng lượt chuyển đổi cao

Vì hình ảnh là yếu tố rất quan trọng tác động ngay lập tức tới thị giác và nhận thức của người tiêu dùng, do đó việc thiết kế hình ảnh tuân thủ kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook không riêng gì có giúp nhà quảng cáo tối ưu hơn việc nội dung tiếp cận nhiều hay ít tới người tiêu dùng mà còn tương hỗ giữ chân người tiêu dùng lại với doanh nghiệp, “cứu vớt” bài quảng cáo chưa đủ mê hoặc bằng hình ảnh ấn tượng người xem, giúp nhà quảng cáo hiện đã có được những người dân tiêu dùng tiềm năng và đem về lượt chuyển đổi đơn hàng cao, tăng thêm doanh thu cho nhà quảng cáo. Những bạn đang theo học quảng cáo Facebook nên phải đặc biệt quan trọng lưu ý về những kiến thức và kỹ năng về kích thước ảnh quảng cáo quan trọng này. Bạn hãy tìm hiểu thêm khóa học “Tự chạy quảng cáo Facebook cho những người dân mới khởi đầu” của giảng viên Hoàng Minh Q.úy trên UNICA.

Khóa học “Tự chạy quảng cáo Facebook cho những người dân mới khởi đầu”

Kinh doanh trực tuyến, nhất là marketing trên kênh Facebook đang trở thành Xu thế toàn toàn thế giới, Facebook đã xác lập được sức mạnh phủ rộng của tớ và đem về cho những người dân marketing một thu nhập nhập khổng lồ bằng phương pháp chạy quảng cáo hiệu suất cao trên nền tảng này. Khi tham gia khóa học, những bạn sẽ biết những cách chạy quảng cáo Facebook một những cách đúng quy trình, bài bản và chuyên nghiệp, tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ. Biết những cách viết content để ngay lập tức khiến người tiêu dùng yêu thích và đổ tiền mua thành phầm của bạn. Biết những cách tối ưu ngân sách hiệu suất tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn tăng lệch giá gấp 2 đến 5 lần với phí cực rẻ.

Hãy nhanh tay ĐK khóa học ngay ngày hôm nay!

Click học ngay

Tổng hợp những kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook tiên tiến và phát triển nhất 2020

Kích thước ảnh quảng cáo hiện có một hình ảnh

Đây là kiểu hình ảnh quảng cáo Facebook phổ cập nhất với một hình ảnh duy nhất. Thông thường kích thước hình ảnh chạy quảng cáo trên Facebook với cùng 1 hình ảnh sẽ đã có được kích thước là 900 * 900 px hoặc 1200 * 900 px,  tức là sẽ là hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật 4:3. 

Kích thước ảnh quảng cáo 2

Kích thước ảnh quảng cáo hiện có một hình ảnh

Kích thước ảnh quảng cáo hiện có 2 hình ảnh

 – Với 2 hình ngang giống nhau

Với hình nằm ngang kích thước bằng nhau, bạn cũng trọn vẹn có thể quy ước ảnh đúng cho hai hình này là 900 * 452 px.

Kích thước quảng cáo Facebook 3

Kích thước quảng cáo Facebook có 2 hình – 1

 – Với 2 hình dọc giống nhau

Thông thường kích thước của những hình đứng là 452 * 900 px hoặc 900 * 900 px.

kích thước quảng cáo facebook 4
Kích thước quảng cáo Facebook có 2 hình – 2

Kích thước ảnh quảng cáo hiện có 3 hình ảnh

 – Với 1 hình đứng và 2 hình nhỏ bên phải

Kích thước ảnh quảng cáo 5

Kích thước ảnh Facebook ads có 3 hình ảnh – 1

Bố cục sử dụng 3 hình ảnh để chạy quảng cáo. Các kích thước hình ảnh lần lượt hiển thị bên trái hình đứng và hai hình nhỏ còn sót lại bên phải

Kích thước chuẩn cơ bản cho 3 hình trên là:

   + Hình đứng:  448 * 900 px

   + 2 hình nhỏ: 900 * 900 px

 – Với 1 hình ngang 2 hình nhỏ phía dưới

Kích thước ảnh quảng cáo 6

Kích thước ảnh Facebook ads có 3 hình ảnh – 2

Bố cục này sẽ hiển thi 3 hình ảnh, với kiểu phân bổ gồm 1 hình ảnh nằm ngang phía trên và 2 hình nhỏ còn sót lại nằm phía dưới

Kích thước chuẩn cơ bản cho 3 hình trên là:

   + Hình ngang:  900 * 448 px

   + 2 hình nhỏ: 900 * 900 px

 – Với 3 hình ảnh nằm ngang giống nhau

Nếu bạn muốn quảng cáo 3 hình ảnh đều nhau cùng hiển thi như nhau bạn cũng trọn vẹn có thể để hình trình diễn như vậy này. Do vậy 3 bước hình nằm ngang này sẽ đã có được kích thước chuẩn là 900 * 900 px. 

Kích thước ảnh quảng cáo 7

Kích thước ảnh Facebook ads có 3 hình ảnh – 3

Kích thước ảnh quảng cáo hiện có 4 hình ảnh trở lên

 Với 4 hình ảnh kích thước giống nhau

Khi chạy quảng cáo hiện có thật nhiều nhà quảng cáo lựa chọn hình thức hiển thị ảnh 4 hình vuông vắn bằng  nhau. Kiểu hiển thị này sẽ trình diễn hết những món đồ mà nhà quảng cáo muốn trình làng tới người tiêu dùng. Và kích thước bắt buộc với 4 hình này là 900 * 900 px.

Ngoài ra bạn cũng trọn vẹn có thể lựa chọn những hình phía sau kích thước tương tự hoặc tùy chỉnh, tuy nhiên 4 hình thứ nhất sẽ yêu cầu kích thước đều nhau như vậy để thu hút người xem và tương tác.

Kích thước ảnh quảng cáo 8

Kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook có 4 hình ảnh – 1

 Với 4 hình ảnh 1 hình đứng 3 hình nhỏ bên phải

Kiểu hiển thị hình ảnh như vậy này sẽ đã có được một hình nằm đứng phía bên trái, còn 3 hình còn sót lại (hoặc nhiều hơn thế nữa) sẽ nằm cạnh bên phải. Kiểu hiển thị như vậy này cũng rất được định hình và nhận định tốt, trọn vẹn có thể thu hút lượt tương tác tốt với những người xem.

Kích thước đúng cho những hình này như sau:

   + Hình đứng: 598 * 900 px

   + 3 hình nhỏ tiếp theo: 900 * 900 px

Nếu bạn có nhiều hơn thế nữa 4 hình ảnh, những hình phía sau trọn vẹn có thể tùy chỉnh nhé.

Kích thước ảnh quảng cáo 9

Kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook có 4 hình ảnh – 2

 Với 4 hình ảnh 1 hình ngang 3 hình nhỏ phía dưới

Tương tự như hiển thị phía phía bên trên đó cũng là một kiểu hiển thị quảng cáo tốt trên Facebook giúp kéo thêm nhiều lượt tương tác hơn. Theo đó 4 hình yêu cầu nên phải có đó là một trong những hình nằm ngang phía phía bên trên, và 3 hình còn sót lại sẽ nằm phía dưới. 

Kích thước chuẩn của 4 hình ảnh này lần lượt là:

    + Hình thứ nhất phía phía bên trên: 900 * 603 px

    + 3 hình nhỏ phía phía dưới: 900 * 900 px

Nếu bạn có nhiều hơn thế nữa 4 hình ảnh, những hình phía sau trọn vẹn có thể tùy chỉnh nhé.

Kích thước ảnh quảng cáo 10

Kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook có 4 hình ảnh – 3

Như vậy Unica đã trình làng tới bạn đọc kích thước ảnh quảng cáo Facebook phổ cập nhất lúc bấy giờ. Hy vọng với nội dung bài viết trên bạn đã sở hữu được những thông tin rất cần thiết nhất về kích thước những loại ảnh để chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao, giúp tăng lượt tương tác và lượt chuyển đổi đơn hàng cao.

Chúc bạn thành công xuất sắc!

Tags:
Facebook Marketing

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
vuongchihung.com 2
CÁCH HACK NICK FACEBOOK & PHƯƠNG PHÁP BẢO MẬT TÀI KHOẢN FACEBOOK AN TOÀN TRÁNH BỊ HACK/RIP ACCOUNT MỚI NHẤT 2021
Mời bạn cùng đọc bài CÁCH HACK NICK FACEBOOK & PHƯƠNG PHÁP BẢO MẬT TÀI KHOẢN FB AN TOÀN TRÁNH BỊ HACK/RIP ACCOUNT cùng blog...
Xem thêm
044003 cach su dung keywords planner de phan tich tu khoa trong seo thumb
Mới nhất Cách sử dụng Keywords Planner để phân tích từ khóa trong Seo
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Cách sử dụng Keywords P.lanner để phân tích từ...
Xem thêm
adsfb
YOUTUBER CHÂN CHÍNH KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE – CHIẾN THUẬT CHÂU CHẤU ĐÁ VOI
Khâu ngâm cứu thị trường nó cực kỳ quan trọng, bởi vì nếu như bạn làm sai bước này hoặc không làm thì coi như...
Xem thêm