Mới nhất Top 10 Affiliate Network tốt và uy tín nhất 2020 tại Việt Nam

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Top 10 Affiliate Network tốt và uy tín nhất 2020 tại Việt Nam này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người mong ước quảng cáo và người tiến hành quảng cáo để phục vụ nhu yếu dịch vụ link, tính toán hiệu suất cao của tiếp thị, tính toán lưu lượng và ngân sách hai bên phải thanh toán lẫn nhau, quản trị và vận hành và đưa ra phán quyết nếu có sự tranh chấp hoặc gian lận.

Hiện nay Affiliate Network ngày càng trở lên phổ cập rộng tự do và tăng trưởng với vận tốc chóng mặt. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ san sẻ đến bạn “Top 10 Affiliate Network tốt và uy tín nhất 2020 tại Việt Nam” và thứ tự này là trọn vẹn ngẫu nhiên.

1. AdFlex

AdFlexAdFlex là nền tảng tiếp thị link có một vị thế được xác lập trong ngành công nghiệp Affiliate ở Việt Nam nói riêng và toàn Khu vực Đông Nam Á nói chung.

Nhắc tới AdFlex không thể không nhắc tới AdFlex CP.O (Cost per Order) – Xu thế kiếm tiền HOT nhất lúc bấy giờ

Đây là hình thức tiếp thị link mà hoa hồng được xem trên mỗi đơn đặt hàng của người tiêu dùng. Vô cùng đơn thuần và giản dị, bạn không cần thiết phải quyên tâm tiếp sau đó người tiêu dùng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay là không, quy trình chuyển phát hàng ra làm thế nào. Chỉ cần người tiêu dùng xác nhận đặt hàng khi call center gọi đến là hoa hồng đã thuộc về bạn. Bên cạnh đó, một điểm cộng to đùng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đó là hoa hồng vô cùng mê hoặc trọn vẹn có thể lên mức một triệu VNĐ cho một conversion thành công xuất sắc.

AdFlex trong thời hạn mới gần đây đa phần triệu tập vào những thành phầm thực phẩm hiệu suất cao thuộc những ngách luôn rất được quan tâm, bán tốt quanh năm như:

 • Sinh lý
 • Làm đẹp
 • Tăng/Giảm cân
 • P.hong thủy 
 • Đặc trị

v.v…….

Đặc biệt không riêng gì có là những thành phầm trong nước, AdFlex mang lại cho những P.ublisher nhiều sự lựa chọn khác tới từ những thị trường quốc tế như: Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,……

Mức hoa hồng mà AdFlex đem lại cho những P.ublishers cao, vô cùng mê hoặc, chúng trung bình xấp xỉ 300.000-500.000,cho một thành phầm đôi lúc nó còn lên mức một triệuVND. Thật đơn thuần và giản dị khi chỉ việc người tiêu dùng đồng ý sắm sửa là những bạn sẽ nhận được tiền rồi phải không?

Với số lượng thành phầm phong phú chủng loại và hoa hồng  mê hoặc cao thì AdFlex là lựa chọn không hề tồi nhất là những người dân mới khởi đầu với Affiliate Marketing dù bạn có là sinh viên, nhân viên cấp dưới văn phòng hay mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập. Bởi những quyền lợi những bạn sẽ nhận được khi tham gia kiếm tiền với AdFlex:

 • Sản phẩm phong phú chủng loại phong phú: nhiều ngách, mỗi ngách có nhiều thành phầm rất khác nhau cho bạn lựa chọn
 • Thị trường thoáng đãng: Không bó hẹp trong nước mà còn mở rộng Khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…
 • Hoa hồng cao, mê hoặc: 300.000-500.000,cho một thành phầm, có những đơn hàng nếu khách đồng ý sắm sửa hoa hồng bạn nhận được trọn vẹn có thể là gần một triệuVND
 • Giao diện đơn thuần và giản dị, chuyên nghiệp thuận tiện và đơn thuần và giản dị sử dụng trong thời hạn ngắn
 • Đội ngũ support  nhiệt tình: Mỗi một thông tin tài khoản đều phải có một AM(Account Manager) rất khác nhau tương hỗ 24/7 kể một ngày dài nghỉ
 • Thanh toán tự động hóa, thuận tiện, nhanh gọn: Hoa hồng sẽ tiến hành thanh toán tự động hóa hàng tuần vào thứ 6 qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước 
 • AdFlex xã hội tương hỗ nhau rất nhiệt tình, lượng tương tác rất cao, san sẻ nhiều kinh nghiệm tay nghề thực tiễn 
 • Cung cấp khá đầy đủ chi tiết rõ ràng bài học kinh nghiệm tay nghề, hướng dẫn rõ ràng cho những người dân mới khởi đầu.
 • Hỗ trợ sẵn nhiều P.re-lander và Landing page để bạn chạy paid traffic

Link đăng kí: https://cpo.adflex.vn/register

2. Masoffer

MasOffer là hệ thốn hợp tác bán thành phầm thương mại điện tử bằng tiếp thị link tăng trưởng bởi công ty CP Eway (là đơn vị chức năng chủ quản của AdFlex). Vì vậy mà Masoffer có uy tín khá lớn tuy nhiên tuổi đời còn non trẻ.

masofferMasoffer là trung gian liên kết giữa những shop bán thành phầm, những sàn thương mại điện tử và những publisher.

Khác so với quy mô CP.O của AdFlex một chút ít, những bạn sẽ nhận được hoa hồng khi người tiêu dùng tiến hành hành vi như điền form, đặt hàng, ĐK … qua đường link Affiliate mà MasOffer phục vụ nhu yếu.

MasOffer hợp tác với hầu như toàn bộ những “ông lớn”(nhà phục vụ nhu yếu) trong ngành thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FP.T,Adayroi, HC,… triệu tập vào 5 nghành chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Và một khi trở thành P.ublishers của MasOffer bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị trọn vẹn có thể tạo link tiếp thị link đến bất kỳ thành phầm nào có trên những trang phục vụ nhu yếu thành phầm dịch vụ của nhà phục vụ nhu yếu.

Masoffer cũng là tên gọi gọi mà newbie tránh việc bỏ qua với những quyền lợi network mang lại sau:

 • Kho thành phầm phong phú, phong phú chủng loại, luôn update những thành phầm hot trên thị trường.
 • Tỷ lệ san sẻ cao đứng top thị trường lên mức 20%
 • Q.uy trình ĐK xét duyệt nhanh gọn, đơn thuần và giản dị sau khoản thời hạn trở thành P.ublishers trọn vẹn có thể ngay lập tức tham gia những chương trình tiếp thị.
 • Hỗ trợ liên tục, nhanh gọn 24/7 
 • Cung cấp công cụ giúp thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn trong việc marketing và tối ưu hiệu suất cao. Dễ dàng tùy biến theo nhu yếu và thay đổi không ngừng nghỉ: Các công cụ giúp ngày càng tăng chuyển đổi, tạo link, extension… phục vụ nhu yếu những công cụ quảng cáo banner hình ảnh thông minh, thuận tiện và đơn thuần và giản dị lựa chọn mẫu mã, kích thước, tùy chỉnh thời hạn hiển thị.
 • Tin cậy, thanh toán đảm bảo: Hợp tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn tinh giảm thời hạn chờ, thanh toán nhanh gọn, đảm bảo thời hạn đã cam kết: Hoa hồng sẽ tiến hành thanh toán tự động hóa từ thời gian ngày 20 hàng tháng qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước.
 • Giao diện thân thiện với những người tiêu dùng luôn update rõ ràng rõ ràng cho P.ublisher trọn vẹn có thể biết được số đơn hàng được mua trong thời gian ngày, số tiền hoa hồng thành công xuất sắc và đang rất được duyệt. 

Tuy nhiên, không riêng gì có có thế thì MasOffer cũng luôn có thể có một số trong những hạn chế. Bạn phải chịu mức thuế thu nhập thành viên không nhỏ 10%

Link đăng kí: https://masoffer.com

3. Accesstrade

Accesstrade  là nền tảng tiếp thị link Ra đời tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.

Accesstrade đa phần theo quy mô CP.A (Cost P.er kích hoạt) tựa như MasOffer, nghĩa là lúc người tiêu dùng tiến hành hành vi như điền form, đặt hàng, ĐK … qua đường link affiliate mà AT phục vụ nhu yếu thì những bạn sẽ nhận được hoa hồng. Trong thời hạn mới gần đây Accesstrade tăng trưởng thêm hình thức D2C – Direct To Customer (giống với CP.O AdFlex) đấy là hình thức mà hoa hồng bạn nhận dựa vào mỗi đơn đặt hàng của người tiêu dùng.

Đây là mạng tiếp thị link có thành phầm, ngành hàng phong phú nhất lúc bấy giờ như: Thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với thật nhiều thương hiệu lớn tham gia vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học trực tuyến,…

Mức hoa hồng tương đối cao rất mê hoặc lên tới 21%. Nhiều thành phầm có hoa hồng lên mức tầm 500.000VND cho từng chuyển đổi thành công xuất sắc, thậm chí còn những thành phầm tài chính như mở thẻ tín dụng thanh toán hoa hồng trọn vẹn có thể lên mức 600.000đ cho một chuyển đổi thành công xuất sắc.

 Accesstrade là một trong những network bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm với nhiều quyền lợi mê hoặc như:

 • Hoa hồng san sẻ mê hoặc: Hoa hồng lên tới 21%, thanh toán nhanh nhất có thể vào trong thời gian ngày một8 hàng tháng
 • Đa Dạng Chiến Dịch: Hơn 80 chiến dịch trong những nghành Thương mại điện tử, Du lịch, Ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…
 • Hệ Thống Thông Minh: Cập nhật đơn hàng theo thời hạn thực, chi tiết rõ ràng tới từng thành phầm, ngành hàng, chiến dịch
 • Luật Tính Hoa Hồng Ưu Việt: Last click và không ghi đè Cookie, Retargeting của Advertiser không ảnh hưởng tác động tác động tới kết quả của P.ublisher
 • Tính Chuyển Đổi Liên Hoàn: Áp dụng cơ chế re-occurred, ghi nhận toàn bộ chuyển đổi thành công xuất sắc trong thời hạn lưu cookie
 • Công Nghệ Nhật Bản Uy Tín: Hơn 17 năm kinh nghiệm tay nghề triển khai thành công xuất sắc tại nhiều vương quốc như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

Tuy nhiên, quy trình xét duyệt tham gia vào khối mạng lưới hệ thống affiliate của Accesstrade cũng tương đối khắt khe, mất nhiều thời hạn. 

Link đăng kí: https://accesstrade.vn

 

4. ShareASale

 

ShareASale là một mạng tiếp thị link có trụ thường trực thành phố River North ở Chicago, Hoa Kỳ, được xây dựng từ 2002, với gần 20 năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường cùng những nhà phục vụ nhu yếu tên tuổi.

ShareASale phục vụ nhu yếu hơn 3.900 chương trình link ở 40 khuôn khổ rất khác nhau, phong phú thành phầm từ hosting, theme tới nước mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm hiệu suất cao chăm sóc sức mạnh…

ShareASale sẽ là một network affiliate tin cậy và có nhiều chương trình, chiến dịch thì cũng luôn có thể có thật nhiều lí do khiến những P.ublishers khó trọn vẹn có thể bỏ qua:

 • Hình thức thanh toán phong phú chủng loại như: chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, thẻ Visa/ MasterCard, P.ayoneer,…với lệch giá tối thiểu là $50. Tuy nhiên lại không thanh toán qua P.aypal
 • Đăng ký đơn thuần và giản dị thuận tiện và đơn thuần và giản dị
 • Liên kết với nhiều tập đoàn lớn, khét tiếng lâu lăm
 • Nhiều đơn vị chức năng, nhà phục vụ nhu yếu độc quyền

Link đăng kí: https://www.shareasale.com

 

5. ClickBank

 

ClickBank là một chương trình tiếp thị link, được xây dựng vào năm 1998 và được tổ chức triển khai tư nhân. Công ty có hơn sáu triệu người tiêu dùng trên toàn toàn thế giới, đảm bảo nó trở thành nhà marketing bán lẻ Internet lớn thứ 87 ở Bắc Mỹ.

Ai nên tham gia ClickBank?

Nếu bạn đang tìm một network có thật nhiều thành phầm số quảng cáo độc quyền, có nhiều thành phầm phong phú chủng loại, hoa hồng cực cao thì ClickBank là một lựa chọn tốt.

ClickBank có mức hoa hồng mỗi lượt bán không nhỏ (40%-75%), đôi lúc khoản tiền hoa hồng này trọn vẹn có thể lên mức 80% giá cả thành phầm (hầu hết những thành phầm của Clickngân hàng nhà nước có mức giá từ là một trong những5$-150$).

Với những P.ublisher của ClickBank có hàng triệu lựa chọn. ClickBank phục vụ nhu yếu hơn 6 triệu thành phầm link độc lạ và rất khác nhau như: Ebook, ứng dụng, khóa học trực tuyến, công cụ marketing trực tuyến, nền tảng trực tuyến,…

Ngoài ra những ưu điểm là bạn nên lựa chọn ClickBank:

 • Các thành phầm Clickngân hàng nhà nước phổ cập trên toàn toàn thế giới vậy nên trọn vẹn có thể bán ở nhiều vương quốc
 • Không thể phủ nhận ClickBank thuộc top những network có hoa hồng tốt nhất toàn thế giới
 • Thanh toán linh hoạt dưới nhiều hình thức: Séc, chuyển khoản qua ngân hàng, P.ayoneer….nhưng không tồn tại P.ayP.al 

Mặc dù vậy có chút trở ngại với những P.ublishers, học nên phải có tích điện đọc hiểu tiếng anh tốt vì đấy là Network và những thành phầm đa phần ở quốc tế

Link đăng kí: https://www.clickngân hàng nhà nước.com

6. Adcombo

Giống như những mạng lưới tiếp thị link top đầu khác,AdCombo cũng cấp cho bạn những thành phầm với thật nhiều nghành rất khác nhau trên nhiều vương quốc dựa vào quy mô CP.A.

Không nằm ngoài làn sóng CP.O, Adcombo đã và đang triển khai chiến dịch với mức hoa hồng cực mê hoặc.

Adcombo có khá đầy đủ quy mô chiến dịch để bạn chiến tuỳ sở trường như: CP.S, CP.L, CP.I và CP.O…v.v…

Adcombo khá phong phú chủng loại những offers thuộc nhiều ngách như: sinh lí, Sức khỏe và Sắc đẹp, Chế độ ăn kiêng và Tăng-giảm cân,  Thương mại điện tử, Cài đặt ứng dụng di động, Tài chính…

Một vài ưu điểm của Adcombo đáng ghi nhận như:

 • Hiện tại so với những P.ublisher, Adcombo đều đồng ý những loại traffic sau: Display, E-Mail, Social Media, P.P.C, Contextual, và InApp (gồm có cả mobile hoặc desktop).
 • Hoa hồng không nhỏ, thanh toán nhanh gọn : AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ và tự tin rằng bạn cũng trọn vẹn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. 
 • P.hương thức thanh toán linh hoạt qua P.aypal, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước…

Tuy nhiên ĐK ĐK xét duyệt ở Adcombo khá “gắt”, bạn phải qua được bước kiểm tra kinh nghiệm tay nghề đã có từ AM

Link đăng kí: https://adcombo.com

7. Adpia

Adpia được xây dựng vào năm 2000 tại Hàn Q.uốc bởi công ty LinkP.rice. 

Adpia là một mạng lưới tiếp thị link đã thành lập và sinh hoạt tại Việt Nam được 3 năm, nhưng lại khá kín tiếng lặng thầm so với những mạng khác. 

 Danh mục thành phầm của Adpia rất phong phú chủng loại tới từ những thương hiệu lớn như Lazada, Shopee, Alibaba,…với nhiều nghành từ những món đồ tiêu dùng phổ thông như thời trang, điện tử, thiết kế bên trong, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… đến những dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….

Adpia cũng đang tăng trưởng hình thức CP.O với những thành phầm về chăm sóc sức mạnh,…

Mức hoa hồng san sẻ không nhỏ từ 0,5 – 30% tùy từng ngành hàng.

Ưu điểm của Adpia:

 • Đăng kí nhanh, không yêu cầu kiểm duyệt như Adcombo
 • Hoa hồng trung bình đến cao, có chiến dịch lên mức 30%. 
 • Sản phẩm phong phú chủng loại, nhiều nghành
 • Hệ thống thuận tiện và đơn thuần và giản dị sử dụng, thuận tiện theo dõi chỉ số 

Link đăng kí: https://newpub.adpia.vn/register

8. Civi

Civi System là nền tảng tiếp thị link được xây dựng và khởi đầu khởi động từ thời gian năm 2015, bởi công ty Việt Tiến Mạnh (VTM group).Đây là một mạng tiếp thị link thuần Việt Nam nhất.

Civi hiện chưa tồn tại những đối tác chiến lược lớn tham gia vào như AccessTrade hay MasOffer, khi tham gia Civi những đơn vị chức năng tham gia hầu hết là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng ta cũng luôn có thể có thêm lựa chọn và thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm ra những thành phầm mới để tiếp thị ra thị trường nhằm mục tiêu tăng lệch giá, thay vì triệu tập quá nhiều vào những thương hiệu lớn như Tiki, Lazada, Adayroi…

Các chiến dịch tại Civi lúc bấy giờ cũng rất phong phú chủng loại nhưng phần lớn là triệu tập ở nghành sức khoẻ và giáo dục. Các nghành như thương mại điện tử và du lịch hiện giờ đang sẵn có ít.

Tuy nhiên mức hoa hồng Civi tại thời gian này đang rất được trả rất cao (20-50%). 

Civi System còn sẽ tương hỗ bạn trên mọi phương diện như blog, bán thành phầm, quảng cáo để hỗ trợ cho bạn tối ưu nhất trọn vẹn có thể.

Link đăng kí: https://civi.vn

9. Ecomobi

Ecomobi là nền tảng tương hỗ bán thành phầm trực tuyến (hay còn gọi là social selling platform) uy tín tại những vương quốc Khu vực Đông Nam Á.

Ecomobi có hơn 100 đối tác chiến lược lớn về thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo, Tokopedia, Bukalapak,…, đối tác chiến lược về tài chính, bảo hiểm như iDong, VP. Bank, Bảo Việt,… và hoạt động giải trí và sinh hoạt ở 06 thị trường chính: Việt Nam, Indonesia, Thailand, Malaysia, Singapore với những văn phòng đại diện thay mặt thay mặt tại 3 vương quốc.

Ecomobi có số lượng user sử dụng quá nhiều cùng thị trường rộng không riêng gì có nằm tại Việt Nam thì đấy là kênh rất thích thích phù hợp với những bạn thích chiến nhiều thị trường rất khác nhau. 

Ưu điểm của Ecomobi là san sẻ lệch giá rất cao có nhiều offer lên mức 25$. Tuy nhiên thành phầm thích hợp cho thị trường Việt Nam lại khá ít.

Link đăng kí: https://ecomobi.com

10. Leadbit

Về cơ bản Leadbit cũng là một mạng lưới tiếp thị link tựa như MasOffer… hoạt động giải trí và sinh hoạt trên nhiều vương quốc và trong số đó chứng minh và khẳng định rằng có Việt Nam.Tức là những nơi mà những bạn sẽ tìm thấy nhiều chiến dịch, thương hiệu, thành phầm để khởi đầu lấy link link để tiếp thị.

Leadbit là một mạng lưới tiếp thị link chuyên về những thành phầm tài chính, thực phẩm hiệu suất cao, sức khoẻ tình dục. Tương tự như AdFlex hay Adcombo, chuyên về chuyển đổi CP.O

Ưu điểm:

 • Hình thức thanh toán phong phú chủng loại như: chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, thẻ Visa/ MasterCard, P.ayP.al,…
 • Hoa hồng khá mê hoặc lên mức 20$

Link đăng kí: https://leadbit.com/?c=lv#about

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cách seo youtube
Cách SEO Video YouTube Cơ Bản Mới Nhất Giúp Bạn Tăng Thứ Hạng Trên Youtube
Nếu như bạn là người bán hàng trên Youtube hoặc kiếm tiền với các hình thức Affiliate Marketing trên Youtube thì SEO TOP sẽ là...
Xem thêm
Kiếm tiền với ứng dụng CashPriate
Chia sẻ cách kiếm tiền $ rút về Paypal với ứng dụng CashPriate
CashPriate là một ứng dụng kiếm tiền nước ngoài ít người biết đến, nhưng mang lại tiềm năng thu nhập tốt cho đến ngày nay....
Xem thêm
seo manager la gi
Mới nhất Đào tạo SEO Manager: Từng bước trở thành Quản lý SEO 2021
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm