Mới Nhất TRỌN BỘ KIẾN THỨC VỀ ÂM THANH KHI QUAY TIKTOK

Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài TRỌN BỘ KIẾN THỨC VỀ ÂM THANH KHI Q.UAY TIKTOK này bạn nhé.

Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Một trong những yếu tố quyết định hành động thành công xuất sắc của video đó là âm thanh. Vậy làm thế nào để tạo ra một video âm thanh mượt mà, sống động hay tạo nhạc trend trên TikTok? Trước tiên, bạn phải nắm được một số trong những lưu ý cơ bản về âm thanh khi quay TikTok tại đây.

 

Trọn bộ kiến thức và kỹ năng về âm thanh khi quay video TikTok

Trọn bộ kiến thức và kỹ năng về âm thanh khi quay video TikTok

1. Hướng dẫn sử dụng nhạc nền TikTok từ video khác

Việc duet theo những bài nhạc trend đã mang lại lượng xem lớn cho những người dân chơi TikTok (lưu ý nhạc chỉ là một phần quan trọng vẫn là nội dung bạn nhé). Chính vì thế, tận dụng những bản nhạc hot trend có sẵn trên TikTok cũng là một những cách trọn vẹn có thể giúp video của bạn ăn đề xuất kiến nghị đấy. Vậy làm thế nào?

Bước 1: Đầu tiên hãy mở bất kỳ video nào trên TikTok mà bạn muốn sử dụng nhạc nền của video đó.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng đĩa phát nhạc ở góc cạnh bên phải phía dưới màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

Bước 3: Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị toàn bộ những video đã sử dụng bài hát nhạc nền này. Nếu bạn muốn sử dụng đoạn nhạc này vào trong video của tớ, thì nên ấn vào nút Dùng âm thanh.

Bước 4: Chạm vào mục Tải lên để sử dụng video có sẵn trên điện thoại cảm ứng. Các bạn cũng trọn vẹn có thể nhấn vào hình tượng hình tròn trụ để quay video TikTok.

Bước 5: Chọn video mà mình muốn tải lên rồi ấn vào nút Tiếp.

Bước 6: Chỉnh sửa lại video trước lúc được tải lên TikTok, rồi nhấn vào nút Tiếp.

Bước 7: Thêm hiệu ứng, văn bản, sticker cho video, tiếp sau đó tiếp tục chạm vào nút Tiếp ở góc cạnh bên phải phía dưới màn hình hiển thị. Sau đó thêm mô tả và nhấn nút “Đăng”.

Bạn trọn vẹn có thể nhấn vào hình tượng đĩa nhạc để thấy được video của tớ nằm trong list những video đang sử dụng nhạc nền này.

Tuy nhiên, với những cách này những bạn sẽ thụ động hơn và khó trấn áp được Xu thế. Thay vào đó hay sáng tạo ra những bản nhạc/đoạn cut/hay nhạc chế/lồng tiếng cho video của chính mình với những cách thứ hai sau.

2. Cách tạo âm thanh gốc trên TikTok siêu dễ

Âm thanh gốc là loại âm thanh mà không tồn tại sẵn trên kho âm nhạc của TikTok. Người dùng tự tạo ra những bản nhạc, giai điệu, âm thanh khi quay video TikTok và lồng ghép vào trong video của tớ.

Để tạo âm thanh gốc trên Tiktok bạn tiến hành theo quy trình đơn thuần và giản dị tại đây:

Bước 1: Vào Tiktok chọn dấu (+) Bạn quay một video sẵn và bấm tải lên để tải hoặc hoặc quay trực tiếp video trên TikTok. Khi quay video bạn hãy sử dụng âm thanh/ giai điệu/ bài hát mà mình muốn Chọn tiếp (gấp đôi)

Bước 2: Chọn dấu mũi tên xuống Chọn âm lượng

Bước 3: Tại mục âm thanh được thêm kéo về 0 (nếu người mua không tồn tại âm thanh nào khác ngoài âm thanh gốc thì mục này sẽ bị làm mờ Tại âm thanh gốc bạn để nguyên là 50 hoặc kéo lên độ to mà bạn muốn (tối đa là một trong những000).

Bước 4: Chọn mục văn bản và viết nội dung bạn muốn đăng cùng video. Đừng quên note lại bài hát/ âm thanh đã sử dụng trong video của tớ để người khác nếu thích trọn vẹn có thể tìm và copy về sử dụng. Sau đó chọn đăng video là hoàn thành xong.

Sau khi video được đăng tải thì bài hát/ âm thanh bạn đã tạo sẽ trở thành một giai điệu mới.

 

Trọn bộ kiến thức và kỹ năng về âm thanh khi quay video TikTok

Cách tạo âm thanh gốc trên TikTok siêu dễ

 

Đọc thêm: 8 thành phầm bạn nên marketing trên TikTok vì nó quá “ngon”

3. Cách lồng tiếng vào một trong những video TikTok

Để lồng tiếng những bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng ngay trên app TikTok vừa tiện lợi lại đơn thuần và giản dị:

Bước 1: Q.uay một đoạn phim. Nhấn vào dấu cộng (+) ở ở chính giữa ở cuối màn hình hiển thị để mở máy ảnh. Bạn trọn vẹn có thể quay video mới bằng phương pháp nhấn vào vòng tròn lớn red color hoặc tải lên phương tiện đi lại bằng phương pháp nhấn vào ô “Tải lên”.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng thuyết minh trông tựa như micrô. Bạn sẽ thấy điều này ở phía bên phải của màn hình hiển thị. Một số phiên bản có điều này hoặc một mũi tên chỉ xuống, nhấn vào mũi tên và những bạn sẽ tìm thấy nút thuyết minh.

Video bạn đã quay hoặc tải lên sẽ hiển thị ở nửa trên của màn hình hiển thị trong lúc nút ghi hiển thị ở cuối màn hình hiển thị.

Bước 3: Nhấn vào nút ghi để khởi đầu ghi âm giọng nói của bạn. Bạn sẽ thấy bản xem trước video ở nửa trên của tiến trình màn hình hiển thị khi quay.

Bước 4: Nhấn lại vào nút ghi âm để dừng ghi âm giọng nói của bạn. Mặc dù bản ghi sẽ tự động hóa bị ngắt khi toàn bộ chúng ta xem đến cuối video, nhưng bạn cũng trọn vẹn có thể nhấn vào nút ghi để kết thúc ghi trước thời gian lúc đó.

Bạn trọn vẹn có thể kéo dòng trong dòng thời hạn đến những vị trí rất khác nhau trong dòng thời hạn của video để ghi âm lồng tiếng ở những khu vực rõ ràng.

Bước 5: Nhấn để bỏ chọn vòng tròn cạnh bên “Giữ âm thanh gốc”. Rất trọn vẹn có thể bạn không thích giữ âm thanh gốc trong nền phía dưới phần lồng tiếng của tớ.

Bước 6: Nhấn vào Tiết kiệm. Nó nằm ở vị trí góc trên bên phải của màn hình hiển thị.
Bạn sẽ tiến hành chuyển hướng trở lại trang sửa đổi, nơi những bạn sẽ thấy bản xem trước TikTok với phần lồng tiếng của bạn.

Bước 7: Nhấn vào Kế tiếp. Bạn sẽ thấy nút red color này ở góc cạnh dưới bên phải của màn hình hiển thị.

Bước 8: Nhấn vào Bài đăng sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta đã thêm thông tin vào bài đăng của tớ. Bạn trọn vẹn có thể thêm thông tin như chú thích, thẻ khởi đầu bằng #, thẻ, vị trí và setup quyền riêng tư bằng phương pháp nhấn vào những khu vực thích hợp.

Lưu ý, khi lồng tiếng, những bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng mic để thu âm, âm thanh sẽ trong hơn, không trở thành rè và vang nhé.

 

Trọn bộ kiến thức và kỹ năng về âm thanh khi quay video TikTok

Cách lồng tiếng vào 1 video TikTok

4. Cách đặt tên âm thanh gốc trên TikTok

Ở mỗi video TikTok sẽ đã có được một dòng link nhạc ở phía dưới cùng bên trái, link nhạc này trọn vẹn trọn vẹn có thể đặt tên theo tên kênh hoặc tên thương hiệu hay tên thành viên của bạn. Nhưng nên được đặt theo tên kênh, vì nếu âm thanh của bạn hot và được sử dụng thì kênh của bạn cũng rất được kéo lên nhé.

Cách làm rất đơn thuần và giản dị:

Bước 1: Bấm vào một trong những video TikTok bất kỳ bạn đã đăng. Chọn vào phần link nhạc.

Bước 2: Chọn vào hình tượng hình cái bút cạnh bên tên nhạc. Đổi tên theo ý mình vào bấm “Lưu”. Vậy là bạn đã thay tên thành công xuất sắc rồi đó.

Hi vọng những san sẻ trên đây về âm thanh khi quay video TikTok sẽ tương hỗ cho bạn tạo ra được nhiều video triệu view!

 

Đọc thêm những nội dung bài viết hay tại: Lemoney Company

Theo tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Kiem Tien Voi Vi Dien Tu Bao Kim Nhu The Nao
[SỰ THẬT] Ví Điện Tử Bảo Kim? Kiếm Tiền Với Ví Điện Tử Bảo Kim Như Thế Nào?
Ví điện tử Bảo Kim là ứng dụng thanh toán khá quen thuộc đối với những người thường mua bán online. Tuy nhiên không phải...
Xem thêm
1604394027 ky thuat seo 3
Mới nhất Tổng hợp các kỹ thuật SEO giúp mọi người có thể tiếp cận dễ dàng
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Tổng hợp những kỹ thuật SEO giúp mọi người...
Xem thêm
1619974392 affiliate network e1590046390410
Mới nhất Affiliate Network là gì? Một số Affiliate Network tại Việt Nam
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm