Mới nhất VÌ SAO NÊN KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ VỚI AFFILIATE MARKETING (TIẾP THỊ LIÊN KẾT)?

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài VÌ SAO NÊN KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ VỚI AFFILIATE MARKETING (TIẾP. THỊ LIÊN KẾT)? này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Có thật nhiều những cách thức kiếm tiền tận nhà, và toàn bộ chúng ta thường thấy hình thức phổ cập nhất đó là kiếm tiền trực tuyến, sử dụng 1 chiếc máy tính có liên kết internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí còn tạo ra 1 tiền tệ thu nhập lâu dài và bền vững và kiên cố. Bạn tìm trên google trọn vẹn có thể thấy, có thật nhiều phương pháp kiếm tiền trực tuyến rất khác nhau và nhiều hướng dẫn, bạn đang rất do dự là nên khởi đầu với hình thức nào là đúng đắn và không tiêu tốn lãng phí thời hạn. Nhận thấy công nghệ tiên tiến và phát triển tăng trưởng thì sẽ càng có nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến xuất hiện, cạnh bên một số trong những hình thức chứa được nhiều rủi ro đáng tiếc,  vẫn đang còn thật nhiều lựa chọn uy tín khác dành riêng cho bạn không thể không nhắc tới Affiliate Marketing
Hình thức này còn có tiềm năng cực lớn tùy vào tích điện của bạn, bạn càng giỏi thì sẽ càng tìm kiếm được nhiều, từ vài trăm, vài ngàn cho vài chục ngàn, vài trăm ngàn USD mỗi tháng, thu nhập thụ động đều trọn vẹn có thể xẩy ra và những bạn sẽ không còn lúc nào lo về lừa hòn đảo, quỵt tiền. Nhưng đấy là những hình thức không phải là dễ và yên cầu bạn phải kiên trì, phải có đam mê, ham học hỏi và đi từ từ như một quy trình thì mới có thể có tích điện những bạn sẽ thành công xuất sắc. Cách kiếm tiền nào yên cầu kỹ năng cao thì mới có thể có tiềm năng về thu nhập bền vững và kiên cố. Mình nghĩ bạn không thích dừng ở số lượng vài trăm nghìn 1 tháng.
Đây là một trong những hình thức mà quá nhiều người tiếp cận thứ nhất, đang và sẽ tiếp tục làm để kiếm tiền tận nhà. Bài viết này sẽ tương hỗ cho bạn làm rõ hơn thực ra của Affiliate Marketing, nó là gì, hoạt động giải trí và sinh hoạt ra làm thế nào ? vì sao bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm được không số lượng giới hạn tiền ? toàn bộ chúng ta khởi đầu nhé.


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

Affiliate Marketing (Tiếp thị link) là hình thức tiếp thị thành phầm hoặc dịch vụ dựa vào nền tảng Internet của Nhà Cung cấp (Advertiser) là những công ty có thành phầm, dịch vụ muốn trải qua những Nhà P.hân phối có tích điện tiếp thị sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng ở đầu cuối. Các Nhà P.hân phối nhận được khoản hoa hồng khi người tiêu dùng ghé thăm trang mạng của Nhà P.hân phối quản trị và vận hành và tiến hành những hành vi mà Nhà Cung cấp mong ước từ người tiêu dùng ở đầu cuối như: Mua hàng, ĐK sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…
Các thành phần tham gia Affiliate Marketing:
Nhà Cung cấp (Advertiser): Đơn vị, doanh nghiệp phục vụ nhu yếu thành phầm, dịch vụ, với mong ước tối ưu và ngày càng tăng hiệu suất cao marketing trực tuyến.
Nhà P.hân phối (P.ublisher): Đơn vị, thành viên sở hữu website, blog hay những trang social trọn vẹn có thể tạo thu nhập không số lượng giới hạn khi tham gia phân phối những chiến dịch quảng cáo của nhà phục vụ nhu yếu
Người dùng ở đầu cuối (End–User): Người dùng thành phầm, dịch vụ trực tuyến của Nhà Cung cấp trải qua hình ảnh, nội dung đăng tải trên website, blog hay là một trong những số kênh Digital Marketing khác của Nhà P.hân phối.
Mạng Affiliate Marketing (Market place hoặc Affiliate Network) : Là nơi trung gian, liên kết giữa những Nhà P.hân phối (P.ublisher) và Nhà Cung cấp (Advertiser). Affiliate Network đóng vai trò phục vụ nhu yếu nền tảng kỹ thuật như link quảng cáo, banner, theo dõi và định hình và nhận định hiệu suất cao của việc tiếp thị, xử lý và xử lý tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng cho những bên tham gia.affiliate marketing work
Tại sao nên kiếm tiền tận nhà với Affiliate Marketing (Tiếp thị link)?

 1. Bạn vẫn tìm kiếm được tiền dù không tồn tại thành phầm:

Điều này là yếu tố cốt lõi hỗ trợ cho Affiliate Marketing tăng trưởng rất nhanh vì nó xử lý và xử lý được bài  toán của marketing truyền thống cuội nguồn. Bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể marketing, kiếm thật nhiều tiền mà không cần thiết phải có trong tay bất kỳ thành phầm nào.
Bạn chỉ việc trình làng được người khác sắm sửa qua đường link trình làng của bạn, bạn có tiền. Mọi khâu chăm sóc người tiêu dùng, vận chuyển thành phầm về sau bạn không cần thiết phải lo ngại gì nữa.

 1. Chi tiêu ban sơ Affiliate Marketing rất nhỏ:

Nếu như mở một công ty thường thì, bạn phải lo hàng trăm ngân sách. Nhưng khi khởi đầu với Affiliate Marketing bạn cũng trọn vẹn có thể khởi đầu với đam mê Internet – trò chơi – Muzik – Film… Với ngân sách trọn vẹn có thể bằng không khi khởi đầu kèm theo những niềm đam mê sẵn có, thành công xuất sắc cùng .

 1. Affiliate Marketing cho bạn sự tự do về thời hạn:

Chính xác là như vậy nhưng tự do thời hạn là ra làm thế nào ? Chính là bạn muốn làm lúc nào thì làm. Có thể nghỉ vào thứ hai, nhưng cũng làm quần quật vào thứ 7 và CN. Mình đi du lịch vẫn trọn vẹn có thể mang máy tính theo và làm affiliate marketing ở mọi nơi.
Đây là yếu tố mình rất thích ở Tiếp thị link.
Tuy nhiên, ở quá trình khởi đầu kiếm tiền với affiliate marketing. Bạn nên thao tác hết toàn bộ những ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và CN. Đây là yếu tố mình rất thích ở Tiếp thị link.

 1. Affiliate Marketing mang lại thu nhập thụ động cho bạn:

Đây trọn vẹn là yếu tố thật. Bạn trọn vẹn có thể kiếm tiền trong lúc ngủ từ tiếp thị link. Đôi khi toàn bộ chúng ta đang ngủ, hay đang đi dạo, người tiêu dùng vẫn đang xem thành phầm của tớ và tiến hành sắm sửa. Mình đã kiếm tiền như vậy đó.
5.  Affiliate Marketing hỗ trợ cho bạn thành thạo kỹ năng Online Marketing
Bản thân mình và nhiều bạn hữu làm tiếp thị link đều làm rõ nguyên do này.
Vì bạn buộc phải thành thạo những kỹ năng Online Marketing thì mới có thể trọn vẹn có thể kiếm tiền nhiều với affiliate.


KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

Để tìm kiếm được tiền với Affiliate marketing, buộc lòng bạn phải thu hút được người tiêu dùng vào để sắm sửa.
Vậy làm thế nào để thu hút người tiêu dùng đây ?
Lúc này bạn phải tìm hiểu về những kỹ năng sau:

 • Q.uảng cáo Facebook.
 • Q.uảng cáo Google Adwords.
 • SEO – tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.
 • E-Mail Marketing.
 • Content Marketing.
 • Xây dựng phễu bán thành phầm.
 • Q.uy trình Automation Marketing.

Bạn thấy đó, thật nhiều kỹ năng trực tuyến marketing mà những bạn sẽ thành thạo trong quy trình kiếm tiền với tiếp thị link.
Và có một điều mình nhận ra: “Kỹ năng trực tuyến marketing bạn càng giỏi, bạn càng kiếm nhiều tiền với Affiliate marketing”. 
Vì vậy, bạn hãy triệu tập vào cải thiện liên tục kỹ năng trực tuyến marketing mà bạn đang sẵn có.
6.  Tài nguyên kiếm tiền sẵn có
Nếu bạn muốn tăng lợi nhuận thì bạn phải kiếm tiền từ website của bạn và từ những kế hoạch khác.
Bạn không phải lo ngại về điều này chính vì bạn nhận được toàn bộ những trợ giúp trực tuyến.
Có những dịch vụ trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn tạo nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn và chạy chiến dịch cho thành phầm của bạn một những cách hiệu suất cao.
Tất cả những gì bạn dành riêng cho việc kiếm tiền đều trọn vẹn có thể được tịch thu thuận tiện và đơn thuần và giản dị từ lợi nhuận bạn tìm kiếm được.
  7.  Thị trường của bạn trên toàn toàn thế giới
Bạn trọn vẹn có thể bán một thành phầm cho toàn toàn thế giới mà không phải lo ngại về ranh giới địa lý.
Nó không quan trọng mặc dầu bạn sống ở Mỹ hay ở Việt Nam, bạn cũng trọn vẹn có thể bán nó cho bất kể ai bất kể lúc nào.
Mặc dù bạn cũng trọn vẹn có thể đẩy ra cho toàn bộ những vương quốc khác trên toàn thế giới nhưng bạn cũng trọn vẹn có thể phải ghi nhận một vài ngôn từ khác, đặt biệt là tiếng anh. Không có yếu tố gì khi thanh toán thanh toán vì nó đã được chăm sóc từ nhà phục vụ nhu yếu. Không số lượng giới hạn truy vấn vào thị trường thực sự làm tăng lợi nhuận của bạn.
         Bắt đầu với Affliate Marketing ra làm thế nào?
Screen Shot 2017 11 29 at 10.32.31
Một số gợi ý để bạn khởi đầu có ý tưởng khởi động chiến dịch quảng cáo của tớ và có những thu nhập thứ nhất qua kênh Affiliate.
– Cách nhanh và đơn thuần và giản dị nhất: Sử dụng Facebook thành viên
Hãy chọn một thành phầm phù thích phù hợp với list bạn hữu của bạn, tạo nội dung post thật mê hoặc rồi dẫn link phân phối vào đó. Ví dụ list friend của bạn có nhiều bạn nữ quyên tâm đến việc giảm cân, bạn có thế viết bài review về một thành phầm tương hỗ giảm cân mà AdFlex có và thật khôn khéo lồng ghép link phân phối của thành phầm vào nội dung bài viết của bạn để người đọc sẽ click vào xem và sắm sửa. Vậy là bạn đã sở hữu hoa hồng rồi. ?
– Trở thành một Seeder
Hãy dùng phương pháp seeding để gieo mầm thông điệp lên những forum, những website, blog những social, tạo ra dư luận, lôi kéo nhiều người, làm thế nào để họ vào link phân phối của bạn và sắm sửa.
– Xây dựng website/Blog​
Nếu bạn đã từng có website/Blog review thành phầm, hoặc bạn có kinh nghiệm tay nghề xây dựng website, hãy đặt link phân phối thành phầm trên website bằng phương pháp ẩn link trong banner quảng cáo hoặc tại nội dung bài viết review thành phầm.
– Sử dụng quảng cáo
Q.uảng cáo là phương pháp tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng nhanh gọn nhất bằng việc bạn bỏ trước ra một mức giá, chạy quảng cáo dẫn link phân phối đến nhóm người tiêu dùng tiềm năng. Bạn trọn vẹn có thể sử dụng nhiều hình thức rất khác nhau như: quảng cáo facebook, quảng cáo Google, quảng cáo Zalo…
– Sử dụng E-Mail Marketing
E-Mail marketing cũng là một hình thức được sử dụng khá hiệu suất cao trong kiếm tiền Affiliate. Nếu bạn sở hữu đến hàng nghìn email của người tiêu dùng thì đây đó là hình thức bạn phải.
– Sử dụng P.aid Traffic
Hình thức này dành riêng cho những bạn đã sở hữu vốn sẵn, thiết lập website và triển khai quảng cáo trả phí để thu hút traffic. Hiện tại đang sẵn có ít Affiliate Network tương hỗ website – landingpage riêng, nên những những bạn sẽ vẫn cần làm bằng tay thủ công. Tuy nhiên, trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm AdFlex với hình thức CP.O hiện đã tương hỗ toàn bộ việc làm website – landingpage, những bạn sẽ chỉ việc phải chạy ads – thu hút traffic mà thôi.
– Media Buying.
Hình thức này là việc bạn mua banner trên những Niche site không phải của bạn, để kiếm thêm traffic. Tuy nhiên nó khá tốn kém và hiệu suất cao thì nên phải thử nghiệm do chất lượng traffic ở những site là rất khác nhau, bạn không control được việc này.
Dễ dàng nhận thấy làm Affilate Marketing hay còn gọi là tiếp thị link không yêu cầu bằng cấp, dù bạn có là bà nội trợ, cô nàng sinh viên hay anh xem ôm công nghệ tiên tiến và phát triển thì bạn đều trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể khởi đầu ngay. 
AdFlex – một trong những hình thức kiếm tiền hiệu suất cao và bền vững và kiên cố nhất trong Affiliate Marketing. Đây chứng minh và khẳng định rằng một lựa chọn tuyệt vời cho dân Digital Marketing đang muốn thử sức với MMO.
Với vị trí tiên phong trong nghành nghề Tiếp thị link – Affiliate Marketing, AdFlex tự tin trọn vẹn có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, để từ đó thu được lợi nhuận tối đa. Như thường niên, AdFlex mang lại cho xã hội P.ublisher một sự kiện vô cùng mê hoặc mang tên: “ADFLEX CHALLENGE”.  Năm nay “ADFLEX CHALLENGE 2.0” với slogan “Làm chủ game show-Nâng đời xế hộp” hứa hẹn sẽ kịch tính – thử thách – mê hoặc từ thể lệ mới mẻ và cơ cấu tổ chức triển khai phần thưởng khủng, đầy ấn tượng.
————————–
ĐỪNG ƯỚC NỮA – HÀNH ĐỘNG NGAY THÔI!
AdFlex Challenge 2.0 đã khởi động rồi!
? tin tức chi tiết rõ ràng tìm hiểu thêm:
http://bit.ly/2n3aAfh
? Theo dõi sự kiện tại:
Facebook : https://www.facebook.com/adflex.vietnam/
Group: https://www.facebook.com/groups/adflex.ama/

KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc quang cao facebook hieu qua 7
Tổng hợp cách kiếm tiền online mùa dịch cho học sinh, sinh viên mới nhất năm 2021
Ở các nước phương tây việc kiếm tiền khi còn ở trên ghế nhà trường đã trở thành xu hướng giúp HỌC SINH, SINH VIÊN...
Xem thêm
Mô hình Ponzi là gì
[SỰ THẬT] Mô hình Ponzi là gì? Cách để nhận biết một dự án lừa đảo?
Mô hình Ponzi, một cụm từ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư mới hoặc đang chuẩn bị bước chân vào nghề. Tuy...
Xem thêm
015216 bat mi cac cach dang bai ban hang tren facebook hieu qua 100 thumb
Mới nhất Bật mí các cách đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả 100%
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Bật mí những những cách đăng bài bán thành...
Xem thêm