Mới nhất Workplace là gì? Các tính năng của Workplace Facebook

Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Workplace là gì? Các tính năng của Workplace Facebook này bạn nhé.
Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Ngày nay khi mạng Internet ngày những tăng trưởng thì đồng nghĩa tương quan với việc những ứng dụng mới trên những social cũng rất được hoàn thiện thêm những tính năng mới. Workplace Facebook là một minh chứng rõ ràng cho điều này. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu hết về Workplace. Để có cái nhìn tổng quan về yếu tố này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Workplace là gì trải qua nội dung bài viết tại đây.

Tìm hiểu thêm những thông tin mới về Facebook:

– Facebook Blueprint là gì? Cách đoạt được được nấc thang Facebook Blueprint

– Hashtag là gì? Thủ thuật sử dụng hashtag đỉnh điểm

– Facebook ads là gì? Kiếm lệch giá “khủng” từ Facebook ads

Workplace là gì?

Theo thống kê, Facebook là một mạng xã có hơn 2 tỷ lượt truy vấn mỗi tháng. Đây không riêng gì có là nơi để mỗi thành viên san sẻ những thông tin hữu ích, liên kết bạn hữu mà nó còn nghe biết là một công cụ bán thành phầm Online hữu ích. Facebook có thật nhiều ứng dụng rất khác nhau, một trong số đó phải kể tới là Workplace. Tuy là một ứng dụng có quy mô nhỏ nhưng nó lại là hình thức hay được những doanh nghiệp, tổ chức triển khai lựa chọn nhằm mục tiêu tiềm năng tạo ra một môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên quản trị và vận hành nhân viên cấp dưới hiệu suất cao. 

Workplace được sử dụng với một số trong những mục tiêu như sau:

– Là ứng dụng giúp liên kết và kết nối những thành viên trong một tổ chức triển khai, doanh nghiệp

– Thông qua ứng dụng này, người quản trị và vận hành sẽ tiết kiệm ngân sách được thật nhiều thời hạn bởi workplace có tính năng tự động hóa tiến hành phân loại những thành viên rất khác nhau về chung một đối nhóm nhất định.

– Ngoài ra, ứng dụng Workplace còn tương hỗ quản trị và vận hành nhân viên cấp dưới một những cách hiệu suất cao, thuận tiện và đơn thuần và giản dị, nhanh gọn. 

workplace là gì

Workplace Facebook là gì

Các tính năng của Workplace Facebook

Sau khi lý giải thuật ngữ workplace là gì, Unica sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những tính năng phổ cập không thể bỏ qua khi tìm hiểu về workplace facebook.

Group (Nhóm)

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những hội nhóm trên facebook thì khi sử dụng Workplace cũng tương tự như vậy. Với tính năng này, người tiêu dùng thuận tiện và đơn thuần và giản dị tạo ra những nhóm với những chủ đề rất khác nhau. Việc thêm hoặc xóa những thành viên trong nhóm cũng trình làng nhanh gọn, thuận tiện và đơn thuần và giản dị chỉ qua một vài thao tác. Thông qua việc xây dựng những nhóm, thành viên trọn vẹn có thể đăng tải những nội dung, hình ảnh hoặc video theo những quy định mà admin đã đưa ra. 

News Feed (bảng tin)

Thông qua bảng tin hiển thị, workplace được chấp nhận người tiêu dùng tiếp nhận thông tin trải qua việc hiển thị ở newsfeed và những thông tin. 

Following (Theo dõi)

Khác với Facebook là có tính năng kết bạn thì workplace lại ưu tiên quyết sách Follow những người dân mà bạn quyên tâm. Nhờ thao tác Follow mà bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể nhìn thấy những nội dung, thông tin mà đồng nghiệp mình san sẻ mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn trao đổi việc làm cũng như san sẻ những yếu tố khác trải qua Work Chat  trên ứng dụng Workplace.

workplace facebook

Workplace giúp doanh nghiệp liên kết nhân viên cấp dưới

Workplace Chat (Trò chuyện)

Không khác gì mấy so với Facebook, Work Chat được chấp nhận người tiêu dùng trọn vẹn có thể trò chuyện với bất kể ai mà mình Follow trải qua những tin nhắn trò chuyện hoặc những group trong workchat nhằm mục tiêu san sẻ tài liệu và trao đổi việc làm. Ngoài ra, workchat cũng luôn có thể có tính năng video call qua phần trò chuyện tựa như ở Facebook. 

Events (Lên kế hoạch)

Khi doanh nghiệp muốn tổ chức triển khai một sự kiện nào đó thì việc sử dụng workplace để thiết lập thời hạn, vị trí và thành phần tham gia là trọn vẹn trọn vẹn có thể tiến hành được. Thông qua những tính năng này, người quản trị và vận hành không cần mất quá nhiều thời hạn để thông tin tới toàn bộ những nhân viên cấp dưới mà nó còn tương hỗ những nhân viên cấp dưới trọn vẹn trọn vẹn có thể dữ thế chủ động trong việc tóm gọn thông tin một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Search (tìm kiếm)

Trên newfeed và trang thành viên của workplace đều phải có sự hiện thị của thanh công cụ tìm kiếm. trải qua mục tìm kiếm, bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể dữ thế chủ động trong việc tìm tên những người dân mà bạn đã follow hoặc những bài đăng cũ đã biết thành trôi mất. Việc sử dụng những cụ ông cụ bàm từ tương quan tới yếu tố, nội dung mà người tìm kiếm quyên tâm sẽ cho ra những hiện thị khá đầy đủ như bạn muốn. 

workplace là gì 2

Tính năng search trên Workplace

Notifications (Thông báo)

Cũng tựa như Facebook, workplace sẽ hiển thị những thông tin trên newfeed của người tiêu dùng khi có những tin nhắn mới hoặc những sự kiện, nội dung mà người tiêu dùng quyên tâm và bật quyết sách nhận thông tin từ trước. Khi bạn đã đăng nhập thông tin tài khoản thành viên trên workplace ở bất kể thiết bị nào như: điện thoại cảm ứng, máy tính thì những thông tin này sẽ đều được hiển thị.

Auto Translate (Dịch tự động hóa)

Việc xuất hiện những ngôn từ rất khác nhau, nhất là Tiếng Anh trên newfeed là yếu tố không thể tránh khỏi. Nhưng bạn đừng quá lo ngại, bởi tính năng dịch tự động hóa sang tiếng việt  trên workplace facebook sẽ tương hỗ cho bạn cũng trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn trong việc hiểu và tóm gọn thông tin. Không cần quá nhiều thao tác, chỉ việc 1-gấp đôi click chuột vào phần nội dung bạn phải dịch là phần nội dung đã được dịch sang tiếng Việt sẽ tiến hành hiển thị dưới bài đăng một những cách nhanh gọn. 

Như vậy, trải qua nội dung bài viết trên đây, Unica đã hỗ trợ cho bạn tìm hiểu workplace là gì và những tính năng của workplace facebook. Chúng tôi kỳ vọng trong tương lai, ứng dụng này sẽ tiến hành sử dụng rộng tự do hơn thế nữa để giúp những doanh nghiệp, nhà trường quản trị và vận hành và liên kết nhân viên cấp dưới, học viên, sinh viên của tớ một những cách nhanh gọn, hiệu suất cao. 

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Mời bạn đọc đón đọc thêm:

 Engagement là gì? 3 những cách tăng tương tác trên Facebook

 Top 3 khóa học Facebook Ads nâng cao cho những người dân mới khởi đầu

Tags:
Marketing

Nguồn internetUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
294053629 dang sau mot bai viet facebook hoan hao thumb
Mới nhất Đằng sau một bài viết Facebook hoàn hảo
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Đằng sau một nội dung bài viết Facebook hoàn...
Xem thêm
Yellow and Black Theater Actor Portfolio Website
[SỰ THẬT] Amway Bán Hàng Đa Cấp Lừa Đảo? Có Nên Mua Hàng Tại Amway Không?
Bạn nghi ngờ Amway lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website...
Xem thêm
chuyen facebook ca nhan thanh fanpage compressed
Mới nhất Cách Chuyển Facebook Cá Nhân Thành FANPAGE Chỉ Trong Tích Tắc
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm