Mới nhất YouTube Partner là gì? Cách kiếm tiền “đô” mỗi tháng bạn nên áp dụng ngay

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài YouTube P.artner là gì? Cách kiếm tiền “đô” mỗi tháng bạn nên vận dụng ngay này bạn nhé. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Kiếm tiền trực tuyến lúc bấy giờ có thật nhiều những cách thức, nhưng con phố kiếm tiền ngắn nhất mà nhiều bạn trẻ lựa chọn là trở thành một YouTube P.artner. Vậy, Youtube P.artner là gì? Cách ĐK Youtube P.artner ra làm thế nào? Nếu câu vấn đáp của bạn là chưa, hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết tại đây để sở hữu được đáp án chuẩn xác nhé!

Bạn biết những gì về YouTube P.artner?

YouTube P.artner là gì?

Được hiểu với nghĩa tiếng Việt là thành viên của YouTube, nhưng thực ra YouTube P.artner là một chương trình đối tác chiến lược của đội ngũ YouTube với mục tiêu san sẻ lệch giá bằng phương pháp hiển thị những chương trình quảng cáo trên nội dung những video. Ngoài số tiền nhận được quảng cáo, nhà sáng tạo nội dung kênh còn tồn tại thêm nhiều quyền lợi khác từ team YouTube như những tính năng của trình duyệt cao hơn nữa.

YouTube P.artner là gì

Youtube P.artner là một đối tác chiến lược chương trình hợp tác kinh của YouTube

Do đó, nếu người mua muốn tìm kiếm được tiền từ quảng cáo thì việc làm không thể thiếu là trở thành đối tác chiến lược của YouTube.

Tìm hiểu thêm khóa học: Bí quyết kiếm tiền trên YouTube 

Hướng dẫn ĐK YouTube P.artner

Tính đến thời gian hiện tại, nếu người mua muốn trở thành 1 đối tác chiến lược làm ăn của YouTube thì có 2 những cách là ĐK trực tiếp với YouTube và ĐK trải qua Network. 

Đăng ký trực tiếp

Nếu bạn có ý định ĐK trực tiếp, bạn trọn vẹn thuận tiện và đơn thuần và giản dị ĐK thành công xuất sắc và tiếp sau đó, số tiền của thanh toán từ những hoạt động giải trí và sinh hoạt quảng cáo được chuyển hết vào 1 thông tin tài khoản Google Adsense.

Ở Việt Nam, YouTube chưa phục vụ nhu yếu chương trình đối tác chiến lược, nhưng những Youtuber vẫn trọn vẹn có thể kiến nghị và gửi đơn thông tin ĐK sang những nước có chương trình này.

Các bước đơn thuần và giản dị để trở thành thành viên của YouTube vô cùng đơn thuần và giản dị và chỉ mất khoảng chừng 5 phút ĐK như sau:

– Vào trang chủ chính của YouTube, chọn Kênh của tôi – Trình quản trị và vận hành video.

– Trong giao diện của “Trình quản trị và vận hành video”, bạn click chuột Kênh – Lựa chọn Nâng cấp. Mục đích của bước này hỗ trợ cho bạn tiến hành đổi thông tin sang vương quốc Hoa Kỳ, vì tại Hoa Kỳ có chương trình làm đối tác chiến lược với YouTube.

– Tiếp tục chọn mục “Trạng thái” và “Tính năng” ở dưới mục Kênh, tiến hành xác minh thông tin tài khoản theo những mục như: Chọn vương quốc, số điện thoại cảm ứng rồi chọn mục “Gửi mã xác minh cho tôi” bằng tin nhắn văn bản.

Cách ĐK YouTube P.artner

Trở thành 1 Youtube thành viên sẽ tương hỗ cho bạn kiếm tiền nhanh hơn

– Sau khi xác minh thành công xuất sắc, bạn nhấn nút Bật trong mục Kiếm tiền.Như vậy, bạn đang trở thành YouTube P.artner chính thức.

Tuy nhiên, để kiếm tiền được, bạn phải ĐK được thông tin tài khoản Google Adsense cho kênh YouTube của tớ. 

Đăng ký qua Network

Sẽ có nhiều người khi khởi đầu tham gia kiếm tiền từ YouTube không biết Network là gì? Hiểu đơn thuần và giản dị, Network là những công ty tập hợp nhiều YouTube P.artner, được liên hệ trực tiếp với YouTube bằng một hợp đồng. Thông thông qua đó, YouTube được toàn quyền quản trị và vận hành về bản quyền sáng tác, những hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing, quảng cáo… 

Khi đó, những bạn sẽ không còn cần thiết phải ĐK Google Adsense để nhận tiền chính vì Network sẽ đứng làm trung gian để nhận tiền thanh toán YouTube và trả cho bạn. Nhưng với hình thức nhận tiền này, bạn phải chia tỷ trọng P.hần Trăm từ 20 – 30% cho Network.

Tuy nhiên, để ĐK Youtube P.artner được qua Network thì sẽ rất khó, bởi kênh của bạn phải thật sáng tạo, nội dung tốt, có số người ĐK tham gia nhất định. 

 Cách tạo kênh YouTube thu hút hàng triệu người ĐK

Một đối tác chiến lược chương trình YouTube mong ước những yêu cầu nào?

Tư duy của  một Youtube P.artner nên phải có là biết những cách xây dựng một kế hoạch, kế hoạch rõ ràng và khoa học. Để trọn vẹn có thể kiếm tiền thành công xuất sắc trên YouTube, bạn phải tăng trưởng rõ ràng tiềm năng, đảm nói rằng những bạn sẽ vượt được sự đối đầu của  những kênh đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu, được YouTube phân phát quảng cáo nhiều hơn thế nữa trong những video.

Ngoài ra, bạn phải đồng ý góp vốn đầu tư và không được ngại khổ. Nếu bạn chịu góp vốn đầu tư công sức của con người để xây dựng một nền tảng kênh vững chãi thì việc kiếm tiền của những bạn sẽ không còn trở ngại. Bạn tránh việc lúc nào có tâm lý rằng, kiếm tiền từ YouTube là thuận tiện và đơn thuần và giản dị vì YouTube là một xã hội khổng lồ của toàn thế giới.

kiếm tiền từ YouTube P.artner

Một YouTube P.artner nên phải có tư duy, kế hoạch rõ ràng

Bạn nên phải có những khoản vốn cho kênh quảng cáo của tớ, đừng mãi reup những video, cũng đừng nghĩ tới việc sẽ đạo nhái content từ những video có rất đông người xem lớn, vì như vậy sẽ làm channel của bạn ít lượng ĐK và truy vấn hơn. Để trở thành một partner của YouTube giàu sang thì nên góp vốn đầu tư mạnh dạn cho những video, xây dựng kênh tăng trưởng to lớn, có những kế hoạch truyền thông, chất lượng hình ảnh cao….

Khi bạn góp vốn đầu tư video chất lượng đồng nghĩa tương quan với việc bạn đã sinh được tiền từ video đó. Điều này trọn vẹn đúng 100%, video của bạn tốt, lượt view của video tăng thêm, quảng cáo khởi đầu được chèn vào nội dung của những video. Khi những kênh của bạn có nhiều video, quảng cáo sẽ tiến hành tăng thêm và tiền sẽ tiến hành chuyển về thông tin tài khoản của bạn ngày càng nhiều, khi đó cả bạn và YouTube đều phải có lợi.

Việc bạn cũng trọn vẹn có thể trở thành một YouTube P.artner là yếu tố trọn vẹn trọn vẹn có thể xẩy ra. Thông qua nội dung bài viết, UNICA tin rằng, những bạn sẽ khai thác được nhiều quyền lợi khi trở thành một “đối tác chiến lược làm ăn” của YouTube. 

 Nhận hàng nghìn USD mỗi tháng bằng việc kiếm tiền từ Youtube

 Cách tạo huy hiệu dấu tích xác minh kênh YouTube đơn thuần và giản dị

Tags:
Kiếm tiền Online Youtube Marketing

Theo tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
tu danh gia ban than
Những câu nói hay ho hài hước về tiền khiến bạn vui vẻ cả ngày
Mời bạn cùng đọc bài Tổng hợp những câu nói hài hước về tiền khiến bạn vui vẻ cả ngày cùng blog vuongchihung.com nhé Tiền...
Xem thêm
850x450
Mới nhất BÍ QUYẾT TĂNG THÊM TỚI 50% DOANH THU CHO WEBSITE CỦA BẠN VỚI PUSHTIMIZE
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
Not found image
Cách làm nội dung hot kiếm tiền trên YouTube cho người lần đầu vào nghề
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Nội dung hot kiếm tiền trên YouTube cho những người dân lần nguồn vào nghề này bạn...
Xem thêm