Mới Những công dụng của CHIẾC KHIÊN trong game Minecraft

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những hiệu suất cao của CHIẾC KHIÊN trong game Minecraft này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Các loại dụng cụ, tài nguyên trong Minecraft vô cùng phong phú. Mình dám chắc là bạn chưa thể hiểu và biết hết 100% về toàn bộ những dụng cụ trong game này được đâu.

Do đó nên ngày hôm nay mình lại tiếp tục serie trình làng về những dụng cụ trong Minecraft. Ở nội dung bài viết này mình sẽ trình diễn cho những bạn về chiếc khiên và những điều  tương quan tới chúng.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (6)

Đọc thêm:

I. Giới thiệu chung về chiếc khiên

Khiêm là một dụng cụ vốn để làm bảo vệ người chơi khỏi những đòn tiến công. Chúng cũng là một trong những dụng cụ mới được thêm vào trong game, rõ ràng là thêm vào từ phiên bản 1.9 của game Minecraft.

Về hình dáng thì nó là một tấm gỗ sẫm màu hình chữ nhật, viền được bọc sắt và có tay cầm ở phía sau. Độ bền của những chiếc khiên này cũng rất cao, nó lên tới 337 (một số lượng khá ấn tượng).

Bên cạnh đó độ bền của chúng đầy đủ có thể bị giảm khi ngăn ngừa những đòn đánh đánh gây sát thương nhiều lần. Công thức sản xuất ra chiếc khiên cũng không phải quá phúc tạp và cầu kì.

Để đã có được một chiếc khiên thì……………..

Đầu tiên bạn phải sẵn sàng tối thiểu 6 ván gỗ bất kì, một thỏi sắt ==> tiếp sau đó  sắp xếp chúng vào bàn sản xuất như hình là bạn đã sở hữu một chiếc khiên hoàn hảo nhất.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (8)

II. Một số ứng dụng của chiếc khiên trong Minecraft

Sau đấy là một số trong những hiệu suất cao của chiếc khiên trong Minecraft mà mình biết tới, nếu còn hiệu suất cao nào mà bạn hay vận dụng thì nên nhớ là comment ở phía phía dưới nội dung bài viết nhé.

#1. Ngăn chặn mọi đòn đánh gây sát thương

Đây cũng là hiệu suất cao chính và phổ cập nhất  của chiếc khiên. Chúng đầy đủ có thể ngăn ngừa được hầu như thể một trong những00% sát thương từ những đòn đánh đánh cận chiến và đánh xa như mũi tên, cầu lửa,…..

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (3)

Ngoài tránh khỏi sát gây lên, chiếc khiên còn tương hỗ bạn không trở thành đẩy lùi bởi những đòn đánh đánh, thậm chí còn nó còn khiến kẻ tiến công bạn bị đẩy lùi về sau 1 block.

Bên cạnh đó những mũi trên khi bị chặn bởi chiếc khiên sẽ bị bật lại sau.  Công dụng này khiến những người dân cầm khiên trở lên bất tử dưới mọi đòn đánh gây sát thương.

#2. Chiếc khiên sẽ tương hỗ cho bạn giảm được sát thương từ những vụ nổ khách quan

Khi cầm chiếc khiên bạn cũng đầy đủ có thể tránh khỏi những vụ nổ từ TNT, Crepper,…. Tuy nhiên, bạn vẫn bị đẩy lùi lại khi trái chiều với vụ nổ.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (1)

Lưu ý: Khiên đầy đủ có thể hỗ trợ cho bạn tránh khỏi sát thương từ những vụ nổ tới từ Crepper hoặc TNT do người khác kích hoạt, chứ không thể nào chặn được sát thương từ những vụ nổ tới từ TNT do chính mình kích nổ hoặc từ máy phát.

Điều này khá quan trọng nên bạn phải rất là lưu ý nếu không thích bị nổ banh xác nhá.

#3. Không thể dùng khiêm ngay lập tức

Khi khởi đầu lựa chọn khiên và cầm chúng, người chơi sẽ không còn thể dùng chúng để ngăn ngừa ngay lập tức mà phải chờ sau 0,25 giây sau.

Q.ua đây bạn nên thận trọng trong việc sử dụng khiên khẩn cấp, bạn nên cầm nó trước để đầy đủ có thể dùng ngay lúc cần.

#4. Các đòn đánh từ rìu sẽ khiên khiên bị vô hiệu hoá

Khi nhận sát thương từ những chiếc rìu thì khiêm của những bạn sẽ bị voi hiệu hoá trong vòng 5s, trong thời hạn này những đòn đánh đánh lên những bạn sẽ vẫn đang còn tác dụng.

Vì vậy nên không lên dùng khiên để chiến đấu với những kẻ địch dùng rìu, ngoài việc bị vô hiệu hoá ra thì chiếc khiên còn bị giảm độ bền nghiêm trọng.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (5)

#5. Sửa lại những chiếc khiên bằng 2 những cách: dùng chiếc đe hoặc Crafting

Khi những chiếc khiêm bị hỏng (giảm độ bền) sau những trận chiến thì bạn cũng đầy đủ có thể sửa chúng theo 2 những cách sau:

Cách 1: Đặt hai chiếc khiên bị hỏng vào Crafting ==> tiếp sau đó nó sẽ tạo ra một chiếc khiên mới có độ bền bằng tổng độ bền của 2 chiếc khiên cũ và thêm vào đó 5% nữa.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (2)

Cách 2: Với những cách làm này thì bạn phải sẵn sàng 1 chiếc đe và ván gỗ (1-5 cái) ==> tiếp sau đó bỏ chúng vào trong chiếc đe để sửa khiên. Tuỳ vào độ bền hiện tại của khiên sẽ tốn một lượng ván gỗ nhất định.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (4)

#6. P.hù phép cho chiếc khiên bằng đe

Những chiếc khiên không thể được phù phép bởi bàn phù phép mà bạn chỉ đầy đủ có thể phù phép chúng bằng chiếc đe. Sẽ có 3 loại phù phép chính cho chiếc khiên đó đó là:

  • Unbreaking, mending ( dùng kinh nghiệm tay nghề để phục hồi độ bền cho khiên)
  • Curse of vanishing ( chiếc khiên sẽ biến mất khi toàn bộ chúng ta chết).

Một điều đặc biệt quan trọng đó đó là những chiếc khiên khi được phù phép sẽ không còn tồn tại hoạt ảnh lấp ánh, ánh tím như những dụng cụ khác. Tuỳ vào từng mục tiêu sử dụng mà bạn cũng đầy đủ có thể phù phép cho chiếc khiên tuỳ ý.

nhung-cong-dung-cua-chiec-khien-trong-minecraft (7)

III. Kết thúc

Trên đấy là những điều mà bạn nên biết về chiếc khiên trong game Minecraft. Nếu bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích thì nên nhớ là định hình và nhận định nội dung bài viết và hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần phản hồi nhé !

Chúc những bạn chơi game vui vẻ 🙂

CTV: Tuấn Anh Ngô: Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
choi game call of duty mobile vn tren may tinh
Mới Hướng dẫn chơi game Call Of Duty Mobile VN trên máy tính
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi game Call Of Duty Mobile VN trên máy tính này...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn tải Map để luyện tập trong game CSGO
Counter-Strike : Global là một tựa game bắn súng rất khó để làm chủ, trở thành P.roplayer yêu cầu một sự rèn luyện và học...
Xem thêm
tim hieu ve tuong natalya
Mới Tìm hiểu kỹ hơn về tướng Natalya
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu kỹ hơn về tướng Natalya này bạn nhé. [su_box title="Lưu ý"...
Xem thêm